Tìm kiếm chuyến đi mua sắm đồ cổ: Ý tưởng đồ nội thất được thay thế thông minh

Gần đây, tôi và gia đình đã đến thăm vợ chồng tôi ở Wisconsin. Một trong những điều yêu thích của tôi khi đến đó là đi đến các cửa hàng đồ cổ địa phương. Có một cái mới mà tôi chưa từng gọi là Piccadilly Consignment. Tôi nghĩ nó có thể là cửa hàng yêu thích của tôi trong số tất cả các cửa hàng tôi đã từng đến đó. Không chỉ có một số đồ cổ tuyệt vời với một số mức giá tuyệt vời, còn có rất nhiều ý tưởng đồ nội thất được sắp xếp lại thông minh trong toàn bộ cửa hàng.

Hãy xem hướng dẫn của tôi để biết lý do tại sao bạn nên mua đồ cũ. Nó cũng bao gồm một danh sách rác để lưu trữ các ý tưởng dự án.

Điều đầu tiên tôi nhìn thấy khi bước qua cánh cửa là chiếc ghế này được làm từ một cái nĩa và một số bản lề. Đáng lẽ tôi nên ngồi trên đó bởi vì bây giờ tôi đang tự hỏi liệu nó có thoải mái hay không. Tôi đang nghĩ cái sau. Nó rất thú vị ít nhất.

reurposed-đồ nội thất-sân-nĩa-ghế

Khi tôi bước thêm vào cửa hàng, người đẹp này đã ở đó để chào đón tôi. Tôi đặc biệt thích cây đại sảnh được trồng lại này vì cánh cửa có màu xanh lá cây, màu yêu thích của tôi. Tôi thích những điểm nhấn được thêm vào như chân bàn, chi tiết sắt và móc phụ.

repurposed-đồ nội thất-cửa-hội trường-cây

Tôi đi lên lầu và thấy một phòng khách nhỏ được đặt hai bàn bên và một bàn cà phê phù hợp. Chúng được nâng lên bằng thước đo.

reurposed-đồ nội thất-thước đo-bàn phụ

reurposed-đồ nội thất-sân-dính-bàn cà phê

Trên lầu còn có một chiếc ghế đẩu cho máy kéo, bàn làm việc để may lại, và một bàn cà phê bên cửa sổ (hình trên). Bàn cà phê rất tuyệt vì bạn có thể mở cửa sổ để chứa thêm đồ bên trong.

reurposed-nội thất-may-bàn-bàn

reurposed-nội thất-máy kéo-ghế-ghế đẩu

Có rất nhiều tác phẩm tuyệt vời ở đó. Tôi đã đăng một bài báo về phong cách trang trí nhà cổ điển được sắp xếp lại từ những món đồ khác mà tôi tìm thấy khi tham quan cửa hàng này. Nếu bạn muốn đến thăm, Piccadilly Consignment nằm trên Hwy 50 và Hwy MB ở Làng Bristol, WI. Họ mở cửa từ thứ Ba đến thứ Sáu từ 10-6, thứ bảy 10-4, Chủ nhật 12-4 và đóng cửa vào thứ Hai.

thông minh-reurposed-đồ nội thất-ý tưởng-tự làm-lấy cảm hứng