Một cuốn sách nhỏ nhưng có tác động lớn – Sách tức thì mới của chúng tôi kỷ niệm những khoảnh khắc hàng ngày kỳ diệu đó dưới dạng bản in. Với bìa cứng, trang trí đầy phong cách và in ấn chất lượng cao, cuốn sách ảnh nhanh này là một cách nâng cao để tôn vinh những câu chuyện bạn kể. Thêm vào đó, số lượng trang và bố cục hình ảnh được đơn giản hóa giúp cá nhân hóa và tạo dễ dàng. Cho dù đó là một chuyến dã ngoại tận hưởng trong công viên, đi dạo qua thiên nhiên, hay thậm chí là tiệc nướng ở sân sau, có rất nhiều điều để kỷ niệm trong cuộc sống và rất nhiều điều chúng ta muốn ghi nhớ. Hãy lưu giữ và hồi tưởng những khoảnh khắc này qua Sách tức thì. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số ý tưởng độc đáo nhất cho những cuốn sách ảnh nhanh để tôn vinh những điều kỳ diệu trong mỗi ngày dành cho những người thân yêu của chúng ta.

Chuyển đến:

Ý tưởng sách ảnh hàng ngày

Một bộ sưu tập các cuốn sách ảnh lấy liền hàng ngày tùy chỉnh với hình ảnh của một gia đình
Chính những niềm vui bình dị đã tạo nên sự kỳ diệu của cuộc sống và những kỷ niệm ý nghĩa. Vì vậy, hãy tạo một cuốn sách ảnh hoàn toàn được cá nhân hóa trực tuyến với Instant Books và tôn vinh những khoảnh khắc thực tế hàng ngày liên tục diễn ra. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số ý tưởng sáng tạo nhất cho một cuốn sách ảnh hàng ngày.

Khoảnh khắc ở nhà

Nếu bạn đang ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày của mình ở nhà với những người thân yêu – cho dù đó là việc đơn giản như làm bữa sáng cùng nhau vào buổi sáng cuối tuần, buổi tối chơi trò chơi gia đình hàng tuần hay thậm chí ghi lại thói quen đi ngủ hàng đêm của bạn – những khoảnh khắc trong ngày của bạn có vẻ nhàm chán bây giờ, nhưng chúng là thứ bạn sẽ muốn ghi nhớ khi mọi thứ thay đổi và thời gian trôi qua. Tạo một cuốn sách ảnh nhanh chóng với những khoảnh khắc ở nhà để bạn có thể lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của mình.

Sân sau của chúng tôi

Không phải lúc nào bạn cũng phải đi xa để tìm cho mình một nơi nào đó đáng chụp ảnh. Khu phố, những ngọn đồi phía sau ngôi nhà và con đường yêu thích của bạn đều xứng đáng có vị trí trên trang. Vì vậy, tại sao không kỷ niệm nơi bạn gọi là nhà bằng cách tạo một cuốn sách kỷ niệm mà bạn có thể nhìn lại mọi lúc mọi nơi?

Ôm lấy sự hỗn loạn

Cuộc sống có thể có một chút lộn xộn nhưng đôi khi rối loạn là một phần của câu chuyện! Trong những trường hợp đó, đừng ngại trưng bày sự hỗn loạn trong sách ảnh được cá nhân hóa của bạn. Một hình ảnh không nhất thiết phải hoàn hảo để ghi lại khoảnh khắc một cách hoàn hảo. Giờ đây, bạn có thể nắm giữ tất cả những khoảnh khắc không quá hoàn hảo, kỳ lạ, ngớ ngẩn nhưng đáng để ghi lại, giống như chúng.

Cuộc phiêu lưu cuối tuần

Bộ sưu tập sách ảnh nhanh với hình ảnh về những chuyến phiêu lưu cuối tuần
Những nơi nghỉ ngơi cuối tuần, cho dù là một kỳ nghỉ đơn giản hay một vài ngày du lịch, thường có cách giúp chúng ta lấp đầy tinh thần và máy quay của chúng ta. Dù chuyến đi nhỏ như thế nào, nó cũng đáng được xem lại trong một cuốn sách ảnh đơn giản sẽ mang bạn trở lại ngay lập tức. Hãy suy nghĩ: cảnh đẹp, ảnh chụp ảnh tự sướng, ảnh chụp đồ ăn – những khoảnh khắc vui vẻ và phiêu lưu nhỏ đó khiến tất cả đều đáng ghi nhớ.

Sở thích hàng ngày

Cuộc sống bao gồm những khoảnh khắc đặc biệt, nhỏ nhặt như những sở thích hàng ngày – vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn tôn vinh niềm đam mê của mình bằng cách tạo Sách tức thì. Bạn có thể tạo một cuốn sách theo chủ đề theo một hành trình cụ thể theo sở thích của bạn hoặc tạo một cuốn sách bao gồm tất cả những sáng tạo đặc biệt của bạn. Chúng tôi coi những kỷ niệm này là những khoảnh khắc để biết ơn và chúng đáng được tưởng nhớ.

Duy trì kết nối

Việc đoàn tụ với những người thân yêu thông qua Zoom hoặc ở khoảng cách xa có thể mang lại số lượng ảnh đáng kinh ngạc trên cuộn máy ảnh của chúng tôi. Từ những bức ảnh chụp nhóm đến những chuỗi nến dài, những bức ảnh này nhắc nhở chúng ta về sự kết nối và tất cả những gì đi kèm với nó. Nhìn lại quãng thời gian tất cả các bạn đã ở bên nhau, hãy tạo một cuốn sách ảnh gia đình để lưu giữ gần gũi – và thậm chí đặt hàng các bản sao làm quà tặng cho cha mẹ, anh chị em và đại gia đình.

Ý tưởng sách ảnh cho bé

Bộ sưu tập sách ảnh cho bé với hình ảnh của bé theo từng thángTạo sách ảnh cho bé là một cách bạn có thể lưu giữ mọi khoảnh khắc và ghi lại tất cả những thay đổi nhỏ diễn ra khi bé lớn lên. Nếu bạn bị choáng ngợp bởi số lượng ảnh mình có hoặc đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng về cuốn sách dành cho em bé yêu thích của chúng tôi để truyền cảm hứng cho bạn.

Tất cả những thứ đầu tiên của bạn

Từ những bước đi đầu tiên cho đến lần đầu tiên ăn thức ăn rắn, mọi trải nghiệm mới đều đặc biệt đối với con bạn. Ghi lại tất cả chúng vào một cuốn sách ảnh nhanh mà bạn có thể xem lại thường xuyên và thậm chí ghi lại khi đến thời điểm.

Một tháng tại một thời điểm

Khi đứa con của bạn lớn lên, chúng thay đổi rất nhiều từ tháng này sang tháng tiếp theo. Tuy nhiên, khi ở bên họ hàng ngày, chúng ta không phải lúc nào cũng nhận ra rằng đã có bao nhiêu thay đổi. Bằng cách đưa các bức ảnh từ mỗi tháng vào một cuốn album và xem chúng cạnh nhau, điều đó thực sự đưa ra quan điểm về câu nói lâu đời rằng: Chúng lớn quá nhanh!

Những người yêu thích của tôi

Một cuốn sách ảnh tức thì với hình ảnh của một người mẹ và đứa con của cô ấy
Giữ đứa con nhỏ gần gũi với gia đình xa bằng một cuốn sách ảnh tùy chỉnh để kỷ niệm những người sẽ sớm trở thành người yêu thích của họ. Hãy điền vào nó những bức ảnh của những người thân yêu và cùng nhau lật qua các trang để nhận dạng tên và khuôn mặt của họ. Sách tức thì của chúng tôi cung cấp các bố cục được thiết kế sẵn giúp việc tạo các trang về gia đình và bạn bè trở nên đơn giản hơn.

Ý tưởng album ảnh kỷ niệm

Một cuốn sách kỷ niệm 6x6 với hình ảnh của một cặp đôi trên bìa
Một ngày kỷ niệm đặc biệt xứng đáng là một vật lưu niệm đáng nhớ như một cuốn sách ảnh kỷ niệm cột mốc được cá nhân hóa. Cho dù bạn đang kỷ niệm lần đầu tiên hay lần thứ 50, việc tạo ra một cuốn sách ảnh tôn vinh tình yêu mà bạn chia sẻ là điều bạn sẽ mãi mãi trân trọng. Tìm nguồn cảm hứng bên dưới về những gì sẽ giới thiệu trong Sách tức thì kỷ niệm của bạn!

Làm thế nào chúng tôi đến đây

Hãy tôn vinh câu chuyện mà bạn đang viết cùng nhau bằng cách nhìn lại các chương đã bắt đầu tất cả. Bài tập suy ngẫm này là phương tiện hoàn hảo để mang lại sự vĩnh viễn cho nhiều khoảnh khắc đáng để sống lại. Đơn giản chỉ cần tập hợp các bức ảnh đánh dấu những cột mốc ý nghĩa khi là một cặp đôi – sau đó, sắp xếp chúng khi bạn thấy phù hợp.

Nhiều năm của chúng ta

Khi năm tháng trôi qua, chúng ta sẽ dễ dàng đánh mất dấu vết chúng ta đã ở đâu tại một địa điểm hoặc thời điểm cụ thể trong cuộc đời. Đưa quá khứ của bạn vào góc nhìn bằng cách thu thập các bức ảnh cho mỗi năm. Kết quả là một chuyến đi ngược dòng ký ức theo thứ tự thời gian mà bạn có thể cùng nhau quay lại trong năm.

Lý do tại sao tôi yêu bạn

Khi chúng ta nghĩ về điều gì khiến đối tác của mình trở nên đặc biệt, chúng ta thường nghĩ đến những câu hỏi nhỏ độc đáo. Cho dù đó là cách họ cười, một cụm từ yêu thích hay một điều gì đó nói chung, tất cả những đặc điểm này đều đáng được ghi nhận. Ghép nối những đặc điểm này với ảnh để tạo ra một món quà kỷ niệm chu đáo hoặc tạo Sách tức thì với một phần cho mỗi bạn.

Xưa và nay

Mỗi cặp đôi đều có những bức ảnh mang tính biểu tượng mà họ gắn bó và thân thiết. Xem lại chúng theo một cách độc đáo bằng cách tạo lại ảnh và ghép chúng với ảnh gốc trong một cuốn sách ảnh tức thì. Hãy bày tỏ lòng kính trọng đối với cặp đôi mà bạn đã từng là, trong khi kỷ niệm mối quan hệ mà bạn đang có. Thêm vào đó, có thể rất vui khi trở lại những nơi có ý nghĩa rất nhiều.

Chủ đề sách ảnh hay nhất

Sách tức thì Shutterfly giúp tạo sách ảnh trực tuyến dễ dàng
Bất kể phong cách cá nhân của bạn là gì, bạn có thể thêm nhân vật và cuộc sống vào các trang của mình bằng cách chọn một chủ đề sáng tạo và sách ảnh nhanh của chúng tôi giúp việc thiết kế trang trở nên dễ dàng hơn. Cho dù đó là trên máy tính của bạn hay ứng dụng di động của chúng tôi, chỉ cần tải lên những hình ảnh yêu thích của bạn và chúng tôi sẽ ngay lập tức tạo cho bạn một cuốn sách ảnh bìa cứng giá cả phải chăng có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Hãy tạo ấn tượng lâu dài với những chủ đề sách ảnh đẹp nhất dưới đây.

  • Một kỷ vật công thức
  • Danh mục đầu tư nhận con nuôi
  • Tạp chí du lịch
  • Cuộn Blooper
  • Album cưới theo từng khoảnh khắc
  • Sách ảnh theo mùa
  • Đánh giá một thập kỷ: 2010 đến 2020
  • Lễ kỷ niệm thú cưng
  • Phong cảnh và cảnh quan thành phố

Kết thúc

Từ những khoảnh khắc không hoàn hảo yêu thích của bạn ở nhà cho đến ghi nhớ tất cả những khoảng thời gian đẹp đẽ trong những năm qua, một cuốn sách ảnh được cá nhân hóa là một nơi tuyệt vời để hồi tưởng. Có những kỷ niệm hữu hình để bạn nắm giữ trong tay và chia sẻ với những người thân yêu, đó là tất cả những gì Sách tức thì hướng đến. Tìm cách lưu giữ những kỷ niệm ý nghĩa nhất bằng cách tạo ra một cuốn sách ảnh đẹp nhất cho chính bạn và gia đình bạn.

Bắt đầu ngay từ những ngày lễ và lan tỏa niềm vui với những món quà lưu niệm được cá nhân hóa của chúng tôi bên dưới:

0/5 (0 Reviews)