Ý tưởng ghép ảnh sáng tạo

Cắt dán ảnh là cách tốt nhất để hiển thị nhiều hơn, trong một khung hình. Chúng là những món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể tặng cho gia đình và bạn bè để treo trên tường và đôi khi, nó có thể mang lại sức sống cho bức tường những kỷ niệm mà bạn có ở nhà.

Trong bài viết này, chúng tôi khám phá một số ý tưởng tạo ảnh ghép vui nhộn và sáng tạo hơn, để làm quà tặng hoặc sử dụng cho mục đích cá nhân. Từ ý tưởng ghép ảnh cho quà tặng sinh nhật hoặc bất kỳ dịp nào khác đến cảm hứng trang trí, chúng tôi đều có chúng.

Dưới đây là những cách khác nhau để bạn có thể in và hiển thị các ý tưởng thiết kế cắt dán, và một số mẹo này cũng chỉ cho bạn những cách bạn có thể trang trí chúng trong không gian sống của mình.

1. Tận dụng Góc

ý tưởng ghép ảnh

Tín dụng hình ảnh: Jen Loves Kev

Tìm một góc phòng đẹp và dễ thương để bạn trưng bày ảnh ghép. Xếp chồng các bức ảnh gần nhau và đảm bảo rằng bạn tận dụng tốt các cạnh của các góc trong phòng của mình!

Điều này tạo nên một thiết kế thú vị cho không gian góc của bạn và cũng thu hút sự chú ý của người xem khi họ bước vào phòng của bạn.

PS Các bản in hình vuông là hoàn hảo cho việc này!

2. Treo nó xuống

ghép ảnh

Tín dụng hình ảnh: Kelly Murray

Chắc chắn, tất cả chúng ta đều lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của mình trên bản in, nhưng lần này, hãy để trí tưởng tượng của bạn bay bổng. Ảnh ghép là một bộ sưu tập các bức ảnh quý giá, và bạn có thể dán nó lên tường, hoặc nghĩ ra bên ngoài hộp và treo ảnh của mình bằng dây.

Bạn cũng có thể tìm những tấm ván gỗ, buộc các bức ảnh vào chúng và treo chúng theo chiều dọc. Đối với phòng ngủ của mình, bạn có thể tìm một chiếc móc áo cũ và treo ảnh của mình bằng dây từ nó!

Thật dễ dàng, nhanh chóng và giá cả phải chăng, và chắc chắn, là một trong những ý tưởng ghép ảnh sáng tạo hay nhất, đơn giản vì nó độc đáo.

Muốn thử cái này không? Hãy thử sử dụng các bản in Retro để làm cho nó trở nên độc đáo!

3. Ghép ảnh gia đình

ý tưởng khung cắt dán

Tín dụng hình ảnh: My Crafty Spot

Điều này là hoàn hảo nếu bạn muốn có một cái nhìn giản dị, kết hợp các ý tưởng treo và đóng khung để tạo ra một ý tưởng thiết kế cắt dán ảnh độc đáo.

Đối với điều này, bạn cần một khung và dây không có lưng (hoặc sợi nếu bạn thích). Đóng đinh nhỏ vào mỗi mặt dọc của khung, đó là nơi bạn sẽ quấn dây / chỉ xung quanh. Sau khi hoàn tất, hãy treo ảnh của bạn bằng những chiếc kẹp nhỏ hoặc kẹp quần áo.

Tái bút các bản in ảnh không nhất thiết phải giống nhau. Bạn có thể sử dụng kết hợp các bản in hình vuông, bản in mini và bản in cổ điển để tạo ra một cái nhìn không phù hợp sắc sảo.

In ảnh của bạn trực tuyến để bắt đầu tạo ảnh ghép sáng tạo này!

4. Ý tưởng cắt dán sinh nhật

ý tưởng cắt dán sinh nhật

Tín dụng hình ảnh: DIYs

Bạn có thể hiển thị các ảnh ghép của mình dưới dạng hình trái tim, các mẫu hình học đơn giản hoặc dưới dạng các chữ cái của tên người thân yêu của bạn để làm quà tặng sinh nhật.

Những họa tiết này dựa trên bức tường thực sự có thể bổ sung và mang lại nét độc đáo cho bất kỳ căn phòng nào. Hãy thử các kích thước in khác nhau để chơi với các hình dạng để cắt dán ảnh của bạn cho ngày sinh nhật.

Đây là một trong những ý tưởng ghép ảnh handmade hoàn hảo để làm quà tặng sinh nhật, bạn cũng có thể làm khung ảnh trên bàn của mình.

5. Ý tưởng cắt dán cho trường học

cắt dán cho bạn bè

Tín dụng hình ảnh: The Anastasia Co.

Ý tưởng thiết kế ảnh ghép phản ánh nhiều cảm xúc, nhưng quan trọng nhất, chúng phản ánh cảm xúc của bạn. Chúng phản ánh tất cả những khoảnh khắc bạn muốn bị đóng băng mãi mãi, vậy tại sao không tạo một bảng tâm trạng?

Đó là một trong những ý tưởng làm việc đại học tốt nhất. Cách tốt nhất để lưu giữ và làm quà ghép ảnh cho bạn bè, như một kỷ niệm cho quãng đời họ đã trải qua trong thời đại học cũ.

Tạo một loạt ảnh vui nhộn và thú vị với các câu trích dẫn, hình ảnh và nhãn dán yêu thích của bạn và hiển thị chúng được nhóm lại với nhau theo ý tưởng khung cắt dán hoặc trên mặt tường yêu thích của bạn.

Ví dụ: in tất cả các bức ảnh đại học của bạn lại với nhau, đóng khung nó trên tường và thêm các chữ cái của sê-ri ‘BẠN BÈ’ với nó. Bằng cách này, nó mang lại cho ảnh ghép của bạn một nét cá nhân hơn.

6. Đi lớn với một loạt các tác phẩm nghệ thuật trên tường

ý tưởng khung cắt dán

Tín dụng hình ảnh: Laura Weatherbee

Chúng ta có thể đã thảo luận về nó trước đây trong các ý tưởng trang trí tường tự làm của mình, nhưng trông khá đáng yêu khi tạo ảnh ghép trên tường với một số bản in lớn mà bạn có, đặc biệt nếu bạn có một bức tường lớn trong không gian sống của mình.

Bạn có thể sử dụng bản in canvas hoặc bản in được gắn để tạo ảnh ghép lớn này. Hoặc nếu bạn muốn một cái nhìn tinh tế hơn, thì khung ảnh treo tường sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn (bỏ qua sự phức tạp của việc tìm khung và đóng khung ảnh và thay vào đó là hoàn thành nó trong một lần).

Sẽ tốt hơn nữa nếu bạn có một chủ đề hoặc bảng màu cụ thể cho ảnh ghép của mình. Đó sẽ là một điều trị cho bất cứ ai nhìn thấy bức tường của bạn!

7. Tạo áp phích ghép ảnh

ý tưởng ghép ảnh

Nếu bạn thích tạo 6 ảnh ghép trở lên nhưng không có nhiều thời gian để ghép những bản in ảnh đó theo cách thủ công, có một giải pháp dễ dàng: ghép chúng trực tuyến và in chúng làm áp phích!

Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà còn không cần phải dùng đến keo hay băng dính để dán chúng lại với nhau.

Đây cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho một món quà. Chúng tôi biết đôi khi không dễ dàng chỉ để chọn 1 bức ảnh, vì vậy bằng cách này bạn có thể cung cấp cho họ một loạt ảnh yêu thích của mình.

Tạo áp phích cắt dán ảnh của bạn ngay bây giờ!

8. Tạo ảnh ghép thành chụp đèn xinh xắn

ý tưởng cắt dán

Tín dụng hình ảnh: Maker Crate

Đây là một trong những ý tưởng thiết kế ảnh ghép sáng tạo nhất.

Cung cấp cho căn phòng của bạn thêm ánh sáng đáng có, làm cho ảnh ghép của bạn thành một chụp đèn xinh xắn. Đây là một ý tưởng sang trọng đô thị phổ biến với rất nhiều thiên niên kỷ đang nhớ nhà và những người thân yêu của họ, và vào một đêm đẹp trời, nó mang đến cho căn phòng của bạn thêm phần ấm áp.

Hãy thử chụp đèn tròn và chụp những bức ảnh yêu thích của bạn xung quanh nó. Bạn có thể xem hướng dẫn ghép ảnh chụp đèn này để biết thêm chi tiết.

Tạo ảnh ghép

Bạn có ý tưởng sáng tạo nào khác để ghép ảnh không? Hãy cắt dán các bức tranh theo ý tưởng của riêng bạn và chia sẻ chúng. Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

0/5 (0 Reviews)