Ý tưởng ghép đôi thẻ quà tặng được tài trợ bởi Ralph’s. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

tự làm-quà-giỏ-ý-tưởng

Tôi thường nghe mọi người nói rằng “thẻ quà tặng thật vô dụng”. Ngược lại, thẻ quà tặng cho phép người nhận mua những gì trái tim họ mong muốn mà không gặp khó khăn và đau đầu khi chơi trò chơi đổi trả. Tôi đã tổng hợp một danh sách thú vị về ý tưởng ghép đôi thẻ quà tặng sáng tạo để biến món quà “vô vị” trở thành một món quà tặng kỳ nghỉ chu đáo và nổi bật. Ồ! Và tất nhiên tôi đã phải ném vào hướng dẫn DIY nâng cấp của riêng mình!

Chồng tôi và tôi đã đến Ralph’s và được truyền cảm hứng bởi rất nhiều ý tưởng. Chúng tôi đã tìm kiếm trên các lối đi để tìm kiếm các ý tưởng ghép nối thẻ quà tặng sáng tạo… và tôi phải nói rằng chúng tôi đã được truyền cảm hứng DỄ DÀNG! Chúng tôi đã đưa ra một số ý tưởng để phù hợp với nhiều kiểu người khác nhau như đồng nghiệp, thành viên kén chọn trong gia đình và mẹ đồng nghiệp. Nói thêm về điều này sau… Tôi muốn chia sẻ với bạn những gì tôi đã kết thúc bằng việc mua cho con rể của mình cùng với một thẻ quà tặng từ Ralph’s.

kỳ nghỉ-với-ralph's

Em rể của tôi cũng là người thích uống cà phê như tôi, vì vậy chúng tôi đã mua hai cốc cà phê du lịch Aladdin thân thiện với môi trường tái chế, một túi cà phê Starbucks yêu thích của họ và một số ca cao nóng Private Selection Carmel Sea Salt.

ngày lễ-với-ralph's (1)

Tôi quyết định làm hộp quà của riêng mình từ hộp thực phẩm tái chế. Tôi cắt nó theo kích thước để hở phần trên.

tái chế-vải bố-gói quà

Để trang trải nó, tôi đã sử dụng:

  • Bao tải hạt cà phê bằng vải bố tái chế
  • Kéo
  • Keo nóng và súng bắn keo
  • Giấy (tùy chọn)

tái chế-vải bố-gói quà (1)

Tấm vải bố mà tôi sử dụng hơi nhìn xuyên qua, vì vậy tôi đã che hộp bằng giấy để che đi chữ viết. Tôi còn sót lại chiếc bao đựng cà phê bằng vải bố này từ khi tôi làm những chiếc gối bằng bao hạt cà phê tái chế của mình. Tôi dùng súng bắn keo để cố định tấm vải bố vào đúng vị trí.

tái chế-vải bố-gói quà (2)

Tôi nhét thêm một số mảnh vải bố vào bên trong và đặt thẻ quà tặng các mặt hàng của mình vào bên trong. Nó hóa ra khá cứng cáp và dễ thương!

tự làm-quà-giỏ-ý-tưởng

Dưới đây là một số ý tưởng ghép nối thẻ quà tặng khác mà chúng tôi nghĩ ra khi lấy cảm hứng từ việc đi bộ lên và xuống các lối đi của Ralph:

  1. Chủ đề món tráng miệng: kem ốc quế, nước sốt, sô cô la và sốt caramel, và quả anh đào
  2. Chủ đề em bé: bất kỳ sản phẩm trẻ em nào cùng với thẻ quà tặng của bạn
  3. Chủ đề móng tay: bấm móng tay, dũa móng tay, sơn móng tay, bông gòn
  4. Chủ đề spa: mặt nạ, găng tay rửa, xơ mướp, bọt biển, kem dưỡng da
  5. Chủ đề đồ uống hỗn hợp: bất kỳ máy lắc Bonny, máy vặn nút chai, máy pha cà phê hoặc máy lọc cocktail và một chai rượu
  6. Chủ đề rượu: chai rượu, bùa rượu, túi rượu, và cái vặn nút chai

Danh sách vẫn tiếp tục nhưng đó là những mục yêu thích của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi lời CẢM ƠN lớn đến Ralph’s vì đã tài trợ cho bài đăng này và truyền cảm hứng cho chúng tôi!

0/5 (0 Reviews)