Mỗi mùa bóng mềm, liên đoàn của chúng tôi tổ chức một cuộc vận động gây quỹ đấu giá thầm lặng. Mỗi đội bóng mềm có trách nhiệm tặng một rổ. Năm nay, chúng tôi có mỗi phụ huynh tặng chai rượu yêu thích của họ và tôi đã nảy ra ý tưởng giỏ quà Rượu của Tháng này.

Giỏ quà tặng rượu của tháng

Xem video

Làm thùng gỗ

Đối với “giỏ”, tôi sử dụng một thùng gỗ chưa hoàn thiện. Tôi chà nhám nó bằng máy đánh nhám điện và sau đó sử dụng giấy nhám 120 và 180 grit để xen vào giữa các thanh.

Thùng gỗ với bánh tự làm

Sau khi loại bỏ các mảnh vụn, tôi nhuộm nó thành màu xám. Cuối cùng, tôi cũng thêm con lăn ở phía dưới vì giỏ nặng. Đảm bảo các bánh xe có tấm trên có thể xoay được.

Sau đây là bài chi tiết về cách làm thùng.

Túi đựng các chai rượu

Tôi đã mua những chiếc túi đựng rượu bằng vải bố này trên Amazon. Tôi yêu những thứ này và sẽ mua chúng nhiều lần. Chúng có chất lượng tuyệt vời. Đây là liên kết liên kết của tôi. Thuận tiện là chúng có sẵn trong một gói 12 cái và có giá rất cao.

Tôi đã thiết kế thẻ 12 tháng cũng như thẻ Rượu của tháng cho giỏ.

Rượu vang của tháng Thẻ có thể in

Bạn có thể in chúng tại đây: Rượu của tháng có thể in được

Cắt chúng ra và dùng máy đục lỗ để đục một lỗ và buộc chúng vào từng túi rượu.

Để tất cả chúng cùng nhau

Tôi dùng một chiếc hộp các tông đặt dưới đáy thùng và dùng giấy lụa phủ lên. Nhớ nhét vào bên trong hộp nếu nó bị rỗng vì chai nặng và hộp có thể bị chảy xệ. Sau khi đặt những chiếc chai vào bên trong, tôi trang trí chiếc thùng bằng giấy lụa và giấy vụn.

Đục hai lỗ ở hai bên của thẻ hình tròn và buộc nó trên thùng bằng ruy băng.

1642309355 664 Y tuong gio qua tang ruou cua thang

Tôi hy vọng bạn thích nó! Đây cũng sẽ là một món quà kỷ niệm vui vẻ hoặc lễ cưới hoặc cho bất kỳ ai yêu thích rượu vang!

Rượu vang của tháng Giỏ quà đấu giá im lặng1642309357 441 Y tuong gio qua tang ruou cua thang

0/5 (0 Reviews)