Hộp bóng là một cách độc đáo để lưu giữ những kỷ niệm và thêm các vật lưu niệm với nhau theo cách kết hợp đẹp mắt giữa sự hoài cổ và trang trí. Cho dù bạn đang sử dụng những bức ảnh chân dung và kỷ vật cũ của gia đình đã được lưu giữ trong nhiều năm hay những món đồ trang sức và những bức ảnh truyền cảm hứng, hộp bóng cho phép bạn tạo ra thứ gì đó sẽ mang lại cho bạn cảm xúc tốt mỗi khi bạn đi ngang qua.

Hãy xem 15 bức ảnh cảm hứng về hộp bóng có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng để tạo một bức ảnh của riêng bạn!

1. Ý tưởng hộp bóng tự làm chìa khóa cổ điển

Ý tưởng hộp bóng chìa khóa cổ điển

Lovely Living gợi ý bạn nên lùng sục ngôi nhà của chính bạn hoặc gia đình, các cửa hàng tiết kiệm, lục lọi địa phương hoặc bán hàng ở nông trại để tìm những chiếc chìa khóa kiểu cũ có vẻ ngoài trang trí lộng lẫy. Sắp xếp chúng trong một khung thiết lập sâu hoặc ý tưởng hộp bóng để giúp thiết lập một thẩm mỹ cổ điển tuyệt vời!

2. Ngôi sao vải và ý tưởng khá yêu thích

Sao vải và được yêu thích khá

She’s Smart đã chọn làm một chiếc hộp bóng có hỗn hợp các loại vải và được in khá đẹp mắt. Chúng tôi nghĩ rằng những ý tưởng thủ công hộp bóng này sẽ trở thành một món quà tốt nghiệp tuyệt đẹp, sinh nhật hoặc quà cưới sáng tạo với màu sắc, hình dạng và từ ngữ mà bạn biết người thân yêu của mình sẽ đánh giá cao hoặc cảm thấy có cảm hứng.

3. Nút thú vị, thìa và đồ thủ công may vá cho hộp bóng

Nút, thìa và đồ trang sức may vá

Bạn có biết ai đó thích may vá hơn bất cứ thứ gì không? Có lẽ họ là một người thợ may sống, thở và kiếm thu nhập từ việc may vá và thiết kế quần áo, hoặc có lẽ họ chỉ là một người đam mê với niềm đam mê với sở thích yêu thích của họ. Dù bằng cách nào, hãy thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với công việc mà họ đã làm cho bạn bằng cách thu thập những món đồ may theo chủ đề như đồ trang sức, que củi và ống cuộn cổ điển và tạo cho chúng những chiếc hộp bóng! Chúng tôi hoàn toàn yêu thích những thiết kế có kết cấu, xúc giác này từ All That Glitters!

4. Xem hoa, bản nhạc và đồ thủ công bằng ren trong hộp bóng

Hoa, bản nhạc và ren

Nelly Vintage Home gợi ý bạn nên tạo những hộp bóng âm nhạc, xinh xắn bằng cách sử dụng những bông hoa yêu thích của bạn (đảm bảo rằng chúng là lụa hoặc khô, vì hoa thật sẽ chết trong hộp bóng) và các vật dụng khác như bản nhạc in và dải ren. Những thứ này trông đặc biệt đáng yêu trong một hộp bóng được phong cách hóa thực sự hoặc cố ý.

5. Làm hộp bóng trang phục làm lễ rửa tội Vintage

Ý tưởng cổ điển làm lễ rửa tội váy bóng hộp

Gia đình bạn đã sử dụng cùng một chiếc váy làm lễ rửa tội qua nhiều thế hệ và bây giờ bạn lo lắng về giá vé như thế nào nếu bạn tiếp tục sử dụng nó? Có lẽ chỉ cần tìm thấy nó sẽ có giá nhưng bạn nghĩ vẻ đẹp của nó nên được đánh giá cao giữa các lần sử dụng! Đây là một ví dụ khác trong đó chế tác hộp bóng sáng tạo là câu trả lời của bạn. Nguồn Khung đề xuất một khung hình sâu đơn giản và một tấm khắc để những người quan sát biết rằng tác phẩm họ đang xem đặc biệt như thế nào.

6. Ý tưởng cho một bức ảnh cổ điển và hộp bóng giày cho bé

Hình ảnh cổ điển và hộp bootie trẻ em

Bạn có đủ may mắn để vẫn có được hình ảnh cổ điển không chỉ của một thành viên lớn tuổi trong gia đình mà còn có một trong những cặp booties đầu tiên của họ không? Đây là kịch bản hoàn hảo cho một hộp bóng cổ điển hoài cổ! Hãy xem cách Sugar Lump Studios đã tạo ra ví dụ tuyệt đẹp này bằng giấy cũ và các vật dụng hoài cổ khác.

7. Làm cho hộp bóng về nhà của bệnh viện

Ý tưởng hộp bóng về nhà ở bệnh viện

Bạn có lưu giữ từng mảnh và chi tiết từ khi mỗi đứa trẻ của bạn từ bệnh viện về nhà không? Bạn có thể lưu giữ khoảnh khắc đó những món đồ tốt nhất, chẳng hạn như chiếc giày đầu tiên, giống như cách mà Mae de Guri đã làm ở đây; trong một hộp bóng được hiển thị đáng yêu mà bạn có thể cho trẻ xem khi chúng lớn hơn!

8. Hộp bóng đồng hồ bỏ túi nhỏ xíu

Ý tưởng hộp bóng đồng hồ bỏ túi nhỏ

Bạn có thích ý tưởng về một chiếc hộp bóng nhưng bạn thích một chiếc hộp có sự biến tấu độc đáo hơn là chỉ một khung ảnh sâu trên tường? Hãy lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật này của Anne Arden McDonald, chúng được làm bên trong khung hoặc vỏ của đồng hồ bỏ túi cổ điển! Kỹ thuật tạo chúng rất giống nhau, bạn chỉ đang làm việc với một phiên bản nhỏ hơn nhiều của các hộp bóng khác mà bạn đã thấy trong danh sách.

9. Làm hộp bóng sưu tầm Vintage

Ý tưởng sưu tầm hộp bóng cổ điển

SweetPeaVintageArt có những ý tưởng về hộp bóng có liên quan nhiều hơn một chút so với một số ý tưởng thủ công mà bạn có thể gặp phải. Bên cạnh chủ đề cổ điển, mỗi đồ vật mà nó chứa đựng là một số loại đồ sưu tập cổ điển. Trên hết, bản thân chiếc hộp và chiếc khăn lau được treo xuống để trang trí thêm một chút cũng được bảo quản tốt từ các thế hệ trước.

10. Hộp bóng kỷ niệm ngày cưới

Hộp bóng kỷ niệm ngày cưới

Marlene Vidal gợi ý bạn nên tạo cho cha mẹ, ông bà hoặc bạn bè những ý tưởng trang trí hộp bóng kỷ niệm ngày cưới như một món quà hoài cổ mang đậm dấu ấn cá nhân hơn là một thứ mua từ cửa hàng. Thu thập bản in của một trong những hình ảnh đám cưới của họ, bản sao lời mời của họ và một số trang trí hoặc hình cắt ghép lại bên trong.

11. Hộp đựng sổ lưu bút vòng hoa giấy

Vòng hoa lưu bút hộp bóng

Ý tưởng hộp bóng là một cách tuyệt vời để hiển thị lời chào đầu tiên của bạn từ gia đình và bạn bè khi bạn chuyển đến một ngôi nhà mới! Trong bữa tiệc tân gia của bạn, hãy đặt ra những tấm thiệp nhỏ được cắt trông giống như những chiếc lá, yêu cầu khách đến thăm viết lên những chiếc lá giống như một cuốn sổ chào mừng hoặc sổ khách. Thu thập những chiếc lá vào cuối bữa tiệc và sắp xếp chúng bên trong hộp bóng để trông giống như một vòng hoa. Chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng này từ Oh Happy Day là một ý tưởng trang trí đẹp hơn nhiều so với những cuốn lưu bút thông thường của bạn!

12. Hộp bóng chìa khóa căn hộ tự làm

Hộp bóng chìa khóa căn hộ

Bạn có thích ý tưởng ghi lại nó trong hộp bóng mỗi khi bạn chuyển đến một ngôi nhà mới, nhưng bạn không chắc mình sẽ tổ chức một bữa tiệc tân gia? Thay vào đó, hãy bắt đầu giữ chìa khóa nhà cũ của bạn! Young House Love gợi ý bạn nên sắp xếp những chiếc chìa khóa của bạn trong một chiếc hộp bóng vui nhộn, dán nhãn địa chỉ và ngày tháng mà bạn đã sống trong ngôi nhà đó. Theo thời gian, chiếc hộp sẽ bắt đầu ghi lại cuộc đời bạn theo một cách độc đáo!

13. Khung hộp bóng mờ cổ điển

Hộp bóng mờ cổ điển

Bạn có thích sưu tập những chiếc doilies thủ công cổ điển với đủ hình dạng và kích cỡ? Một trong những cách yêu thích của chúng tôi để trưng bày những tác phẩm nghệ thuật này là trong hộp bóng, giống như She’s Smart đã làm ở đây! Điều này cho phép mọi người xem những mảnh bạn tìm thấy lộng lẫy như thế nào, nhưng nó vẫn giữ chúng an toàn và được bảo vệ tốt.

14. Công thức cổ điển và ý tưởng trộn hộp bóng thìa

Công thức cổ điển và hộp bóng trộn thìa

Gia đình bạn có một số công thức nấu ăn bí mật đã được truyền qua nhiều thế hệ và trở nên nổi tiếng trong khu vực địa phương của bạn? Ý tưởng này từ Pinterest bảo tồn công thức đó theo một cách trang trí và độc đáo mà mọi người sẽ thích khi nhìn vào! Lấy phiên bản viết tay cũ nhất của công thức mà bạn có thể theo dõi và ghép nó vào trong hộp bóng với một chiếc thìa gỗ cổ điển hoặc dụng cụ nấu ăn khác sẽ được sử dụng khi thực hiện công thức. Bây giờ nó là một món ngon gia truyền một tác phẩm nghệ thuật!

15. Khung hộp bóng tranh tường trâm

Hộp bóng tranh tường trâm

Bạn đã được bà hoặc dì của mình truyền lại vô số món đồ trang sức cổ điển lộng lẫy chưa? Bạn có thể mặc một vài chiếc, nhưng không phải mọi thứ bạn được tặng sẽ vẫn hợp thời trang. Một số trong số đó thậm chí có thể bị hỏng. Bạn vẫn có thể bảo quản những tác phẩm này và làm cho một tác phẩm thủ công trở nên tuyệt vời và sử dụng chúng bằng cách tạo một bức tranh tường bên trong hộp bóng trắng để trưng bày chúng như một vật trang trí trong nhà! Chúng tôi yêu cây trang sức nhỏ này từ Pinterest.

Bạn đã tạo ra những ý tưởng hộp bóng trang trí đẹp mắt khác mà bạn vô cùng thích thể hiện, nhưng điều đó hơi khác so với những gì bạn thấy ở đây? Chia sẻ công việc của bạn với chúng tôi trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)