Clever Upcycling: Ý tưởng về hộp thư được thay thế

Vì vậy, ngôi nhà mới của chúng tôi đang đến cùng. Chúng tôi đã làm rất nhiều việc nhỏ như thay đèn chiếu sáng, làm sạch thảm và cập nhật hộp thư cũ. Đây là một hình ảnh của một trong những cũ.

Y tuong hop thu duoc thay the

Chồng tôi, không hiểu sao lại ghét hộp thư này. Có lẽ vì nó vẫn còn khắc tên người chủ cũ. Vì vậy, chúng tôi quyết định thay thế nó. Ta Da!

1642500436 762 Y tuong hop thu duoc thay the

Mặc dù đơn giản và đơn giản nhưng đối với chúng tôi thì nó tốt hơn nhiều! Một lưu ý nhỏ, nếu bạn quyết định thay thế hộp thư của mình, đừng mua một cái giá đỡ bằng nhựa, hãy chi thêm năm đô la để mua một cái bằng kim loại. Cái nhựa không đủ an toàn… chút nào!

Dù sao, sau khi thay thế hộp thư, tôi nghĩ sẽ rất dễ thương nếu đặt một chiếc nhỏ bên nhà chơi của con gái tôi ở bên ngoài. Trên đường đi, tôi đã tìm thấy một số ý tưởng dễ thương đầy cảm hứng để định vị lại các hộp thư mà tôi phải chia sẻ chúng.

Hộp thư phòng chơi này hoàn toàn đáng yêu. Được đăng bởi I Am Momma Hear Me Roar, tôi không thể nghĩ ra cách nào tốt hơn để sử dụng lại một hộp thư cũ!

1642500437 606 Y tuong hop thu duoc thay the

Một ý tưởng Tổ chức Phòng Chơi khác; một trong những trang web yêu thích của tôi, Apartment Therapy đã giới thiệu trang này.

1642500437 852 Y tuong hop thu duoc thay the

Những Hộp Thư Cá Nhân này của các blogger đồng nghiệp, Anderson Family Crew, dễ thương làm sao ??? Những thứ này sẽ rất dễ thương cho ngày lễ tình nhân hoặc tổ chức cho phòng của một cô gái nhỏ.

1642500437 397 Y tuong hop thu duoc thay the

Cuối cùng, tôi thích ý tưởng này cho một đám cưới; một hộp thư thiếc cũ cho tất cả các thẻ và thẻ quà tặng. Nó rất đơn giản và đẹp!

1642500438 9 Y tuong hop thu duoc thay the

0/5 (0 Reviews)