Phong cách trang trí Ngày Thánh Patrick rất vui nhộn, đậm chất lễ hội và dễ làm việc với những người đam mê DIY! Yêu tinh, màu xanh lá cây, và cỏ bốn lá rất phù hợp để trang trí theo chủ đề ngày lễ, trang phục … và thậm chí là nướng bánh! Hãy xem những chiếc bánh cupcake theo chủ đề Ngày Thánh Patrick đáng yêu này!

1. Cắt bỏ cỏ ba lá

Cốc cắt cỏ ba lá

Miễn phí vẽ tay cỏ ba lá trên thẻ màu xanh lá cây và vàng và cắt chúng ra hoặc mua một chiếc bấm lỗ hình cỏ ba lá. Các dải giấy hình nón uốn cong xung quanh mỗi chiếc bánh nướng nhỏ! (Nguồn: The Party Girl)

2. Mũ yêu tinh

Bánh cupcake yêu tinh mũ

Cắt và dán thẻ hoặc giấy xây dựng thành hình mũ yêu tinh rồi đặt bánh cupcake lên trên. Chiếc bánh cupcake trở thành đỉnh của chiếc mũ! (Nguồn SVG Attic)

Bạn đang xem Ý tưởng làm bánh cupcake vui vẻ cho ngày lễ thánh Patrick

3. Yêu tinh kem ốc quế

Yêu tinh kem ốc quế

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc kem ốc quế màu xanh lá cây ở cửa hàng tạp hóa gần nhà. Lật ngược một chiếc trên chiếc bánh cupcake đầy đá sẽ khiến nó trông giống như một chiếc mũ! Tùy chỉnh bằng kẹo hoặc nhiều băng hơn để cung cấp cho từng đặc điểm của yêu tinh. (Nguồn: Hoosier Homemade)

4. Cầu vồng và chậu vàng

Cầu vồng và chậu bánh nướng nhỏ bằng vàng

Kẹo dải chua làm cầu vồng hoàn hảo cho bánh cupcake Ngày Thánh Patrick! Bạn có biết rằng bạn cũng có thể mua được những thứ lấp lánh có thể ăn được không? Vàng lấp lánh rất thích hợp để tạo ra những chiếc bình nhỏ bằng vàng. (Nguồn: About A Mom)

5. Bùa may mắn

Bùa may mắn bánh nướng nhỏ

Rải hạt ngũ cốc đầy bùa may mắn trên lớp đá xanh tạo nên những chiếc bánh cupcake theo chủ đề Ngày Thánh Patrick đáng yêu. (Nguồn: Food Ideas Recipes)

6. Bánh cupcake Shamrock

Bánh cupcake shamrock

Đặt những viên bi vào giữa lớp lót bánh cupcake và thành bên của khay bánh cupcake sẽ làm cho chiếc bánh cupcake nướng thành hình giả dễ thương! (Nguồn: Her Family)

7. Chậu vàng

Chậu vàng ẩn

Nướng vàng rắc vào giữa bánh cupcake sẽ mang đến cho bạn bè của bạn sự ngạc nhiên thú vị khi họ cắn vào nó! (Nguồn: Sweet Tooth Design)

8. Bánh cupcake màu xanh lá cây

Bánh nướng nhỏ màu xanh lá cây

Một chút màu thực phẩm màu xanh lá cây sẽ tự động biến những chiếc bánh nướng nhỏ thông thường của bạn thành những chiếc bánh nướng nhỏ Ngày lễ Thánh Patrick! (Nguồn: Love From the Oven)

9. Smarties nồi vàng

Smartie nồi bánh nướng nhỏ vàng

Cắt phần giữa của chiếc bánh cupcake và lấp đầy nó với những miếng bánh nhỏ màu vàng sẽ mang đến cho bạn bè của bạn thêm một món ăn ngon trong chiêu đãi lễ hội của họ! (Nguồn: White Lights vào Thứ Tư)

10. Bánh cupcake hình quả bom xe hơi Ailen

Bánh cupcake bom xe hơi Ailen

Thêm một chút hương vị cho bánh nướng nhỏ dành cho người lớn trong lễ hội! Công thức này có Guiness, rượu whisky và kem irish, giống như đồ uống đánh bom xe hơi của Ailen. (Nguồn: Brown Eyed Baker)

11. Nồi bánh toppers vàng

Nồi toppers vàng

Việc tạo ra những chiếc bánh cupcake từ đá và kẹo mang lại cho món ăn một chút ngọt ngào hơn và cũng khiến chúng trở nên lễ hội hơn. Hãy khám phá những nồi toppers vàng này! (Nguồn: Confessions of a Cook Book Queen)

12. Bánh cupcake màu xanh lá cây ombre

Bánh nướng nhỏ ombre xanh

Tách bột của bạn vào ba bát. Để một bát màu trắng, thêm một chút màu thực phẩm màu xanh lá cây vào bát thứ hai để có màu xanh lục nhạt, và thêm vài giọt để có màu xanh đậm hơn trong bát thứ ba. Lớp ba màu khi bạn tô mỗi lớp lót bánh cupcake để có hiệu ứng ombre! (Nguồn: Gold Lining Girl)

13. Hộp đựng bánh cupcake có thể in được

Bánh cupcake có thể in được

Đôi khi, thật đẹp khi giữ cho trang trí đơn giản! Chọn loại bánh cupcake yêu thích của bạn, thêm một số rắc vào lễ hội và phủ lên trên chúng bằng nhãn dán hoặc tranh in theo chủ đề Ngày Thánh Patrick. (Nguồn: Hoosier Handmade)

14. Bánh cupcake hình móng ngựa

Bánh nướng nhỏ Horsehow

Ngày Thánh Patrick là tất cả về sự may mắn! Nếu bạn đã có đủ yêu tinh và quái vật giả, hãy thử các biểu tượng may mắn khác, chẳng hạn như móng ngựa làm bằng sô cô la! Bạn thậm chí có thể thêm chút màu xanh của lễ hội bằng cách vò hạt dẻ cười lên trên. (Nguồn: HGTV)

15. Đồng xu sô cô la và kem Bailey’s Ailen

Đồng xu sô cô la và kem baileys irish

Những đồng xu sô cô la được gắn trên đầu chiếc bánh cupcake sẽ mang lại cho mọi người một chút thưởng thức, trong khi kem Bailey’s Ailen mang đến hương vị tuyệt vời cho người lớn! (Nguồn: Serendipity Refined)

Bạn có công thức nấu ăn hoặc ý tưởng trang trí nào khác cho bánh nướng nhỏ theo chủ đề Ngày Thánh Patrick không? Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn trong phần bình luận hoặc liên kết với chúng tôi đến những bức ảnh về món ăn bạn đã làm năm ngoái!

Xem tiếp   50 sự sắp xếp hợp lý cho ngày lễ tình nhân để tặng người thân yêu của bạn

0/5 (0 Reviews)