Sân vườn là một trong những bối cảnh lãng mạn và thân mật nhất cho lễ cưới ngoài trời. Vẻ đẹp tự nhiên của những bông hoa và tán lá theo mùa cùng với những đồ trang trí dành riêng cho khu vườn như giàn che, đài phun nước và ghế dài tạo nên một địa điểm cưới đẹp mê hồn phù hợp với hầu hết mọi chủ đề đám cưới.

Giám đốc sáng tạo kiêm nhà tổ chức sự kiện Jessica Sloane cho biết: “Các cặp đôi lựa chọn tổ chức lễ tại vườn thường không theo truyền thống và muốn một buổi lễ cảm thấy thân mật.

Trong khi cách tiếp cận thiết kế đám cưới của Jessica bắt đầu từ mối quan hệ của cặp đôi, cô ấy cũng coi môi trường tự nhiên là nguồn cảm hứng cho cái nhìn và cảm nhận cuối cùng của đám cưới.

Jessica nói: “Điều quan trọng là phải lấy cảm hứng từ địa điểm vườn của bạn ngoài việc bạn là một cặp vợ chồng”.

Với cách tiếp cận này, thiết kế đám cưới cuối cùng trở thành một phong tục lấy chủ đề đám cưới sân vườn phản ánh câu chuyện tình yêu độc đáo của một cặp đôi.

Nhưng trước khi thiết kế quý giá này có thể được đưa vào cuộc sống tại địa điểm, giao diện lấy cảm hứng từ khu vườn đã được tiết lộ với bạn bè và gia đình thông qua thiệp mời đám cưới.

Lời mời đám cưới trong vườn

Có rất nhiều kiểu vườn phù hợp để trao nhau lời thề ước của bạn, từ vườn hoa hồng, vườn xương rồng sa mạc đến phông nền rừng quốc gia. Số lượng và loại cây xanh tươi tốt bạn muốn đưa vào thiết kế thư mời của mình là tùy thuộc vào bạn.

Jessica nói: “Tôi đã cho khách hàng chọn các chữ lồng hoặc họa tiết với một chút màu xanh lá cây, dây leo hoặc cây cối như một phần của bản phác thảo để thể hiện nơi họ sẽ kết hôn. “Cũng hay khi sử dụng các loại vải thô thay vì kết cấu tinh tế, như bông hoặc giấy thủ công.”

Theo cách tiếp cận mong muốn của Jessica?

“Tôi thích kết hợp thư pháp với một phong cách hữu cơ và hiện đại hơn. Tôi cảm thấy cách tiếp cận này thực sự phù hợp với các nghi lễ sân vườn ít truyền thống hơn vì phong cách này mang lại cảm giác bình dị và hay thay đổi hơn. ”

Cho dù bạn kết hôn tại một khu vườn Nhật Bản hay một khu rừng quốc gia, đây là những lời mời đám cưới lấy cảm hứng từ khu vườn yêu thích của chúng tôi cho lễ cưới khu vườn độc đáo của bạn.

Tán lá mịn

Thiệp cưới hoa

Một thiệp cưới được trang trí bằng hoa và lá rất trang nhã và gợi ý về một khung cảnh sân vườn.

Hoàn hảo cho một đám cưới theo nghi lễ sân vườn cầu kỳ tại một di tích lịch sử hoặc vườn bách thảo, lời mời đám cưới đáng yêu này đi kèm với sự lựa chọn của bạn về kho thẻ Signature hoặc Pearl Shimmer chất lượng. Được thiết kế bởi Float Paperie, Fine Foliage là một văn phòng phẩm cưới trang nhã với những bông hoa màu đỏ và những chiếc lá xanh tươi bao quanh một khoảng trắng được chỉ định cho các chi tiết trong ngày trọng đại của bạn. Văn phòng phẩm Fine Foliage cũng có thể hoạt động như lời mời đám cưới trong rừng cho chủ đề đám cưới trên đảo nhiệt đới hoặc rừng nhiệt đới.

Mời khách đến dự đám cưới trong vườn cao cấp của bạn với thiệp cưới Fine Foliage.

Bách thảo thơ mộng

Một lời mời đám cưới màu nâu với hoa màu vàng.

Mang chủ đề đám cưới trong vườn của bạn trở nên sống động với lời mời sang trọng có một mảng hoa và kịch bản theo phong cách đương đại màu trắng.

Lên kế hoạch cho một buổi lễ ở sân sau thoải mái hay một đám cưới thân mật trong vườn? Được thiết kế bởi Float Paperie, thiệp cưới giản dị và sang trọng này rất phù hợp cho các lễ cưới phi truyền thống và không chính thức được tổ chức trong khung cảnh sân vườn. Dreamy Botanical có nền nút chai màu nâu với chữ viết đương đại màu trắng và nâu và một mảng hoa màu vàng và trắng khác nhau đang nở rộ. Bạn cũng có thể đặt thiệp mời này bằng hoa màu xanh lam để phù hợp với tông màu ngày cưới của mình.

Cá nhân hóa một lời mời đám cưới Botanical cho lễ cưới ngoài trời giản dị và ấm cúng của bạn.

Anh yêu Borde

Một lời mời đám cưới trong rừng.

Tình yêu chung của bạn đối với hoạt động ngoài trời tuyệt vời này có thể được thể hiện thông qua lời mời đám cưới trong rừng này có kịch bản hiện đại và đường viền màu trắng trang nhã.

Lời mời đám cưới trong rừng là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới ngoài trời trong các khu rừng và công viên quốc gia. Với bức ảnh chụp khu rừng tươi tốt và dòng sông chảy, lời mời đám cưới Darling Border cũng có thể được sử dụng để thể hiện tình yêu chung thủy của một cặp đôi đối với không gian tuyệt vời bên ngoài. Cùng với việc thêm các chi tiết cá nhân của bạn, mẫu này cho phép bạn thay đổi màu sắc của phông chữ để phù hợp với bảng màu độc đáo trong ngày cưới của bạn.

Thiết kế thiệp cưới Darling Border với thông tin và màu sắc bạn chọn.

Lộng lẫy Succulent

Một lời mời đám cưới cây xương rồng.

Một lời mời đám cưới có nền gỗ với những loài xương rồng xanh tươi là văn phòng phẩm hoàn hảo cho đám cưới chủ đề sa mạc hoặc vườn xương rồng.

Chủ đề đám cưới sa mạc có thể trở thành hiện thực với thiệp cưới Splendid Succulents do Yours Truly thiết kế. Với nền gỗ màu nâu nhạt và chữ viết trang nhã, văn phòng phẩm này có nhiều loài xương rồng xanh tươi với nhiều màu xanh lam và xanh lục gợi tả một khu vườn xương rồng hoặc khung cảnh sa mạc ngoài trời.

Tùy chỉnh lời mời đám cưới Splendid Succulents với các chi tiết ngày cưới của bạn.

Hoa đáng yêu

Một lời mời đám cưới màu hồng và hoa.

Chủ đề đám cưới trong vườn lãng mạn được thể hiện đầy đủ trong văn phòng phẩm màu hồng nhẹ nhàng với một vòng hoa.

Lovely Floral là một thiệp cưới màu hồng nhẹ nhàng bao gồm một vòng hoa với những bông hoa màu hồng và những cành lá xanh. Điều này tế nhị bao quanh tên viết tắt của cô dâu và chú rể. Trang trí vỏ sò nữ tính và chữ viết hiện đại màu hồng hoàn thành văn phòng phẩm hiện đại và nữ tính này, lý tưởng cho lễ cưới sân vườn lãng mạn. Được thiết kế bởi Clover, Lovely Floral cũng có sẵn trong một phối màu xám và xanh lam.

Đặt thiệp cưới Lovely Floral kịp thời cho ngày trọng đại của bạn.

Khung hoa vẽ tay

Một lời mời đám cưới đương đại với một bó hoa.

Một hình ảnh minh họa về những bông hoa đang nở và kịch bản đậm nét đương đại cho khách biết rằng đám cưới ngoài vườn của bạn đã đến gần.

Khung hoa vẽ tay là lời mời đám cưới màu xanh lá cây, trắng và đen có hình minh họa của một bó hoa. Văn phòng phẩm hiện đại này phù hợp với bất kỳ lễ cưới cao cấp hoặc trang trọng nào được tổ chức trong khu vườn ngoài trời của khách sạn hoặc thư viện lịch sử. Được thiết kế bởi Float Paperie, lời mời này cũng có sẵn trong đào mềm.

Chọn một lời mời đám cưới Hoa cho lễ cưới sân vườn của bạn.

Lời mời đám cưới trong vườn được cá nhân hóa

Shutterfly giúp các cặp đôi dễ dàng thiết kế thiệp cưới phản ánh câu chuyện tình yêu của họ và chủ đề đám cưới độc đáo. Lời mời đám cưới sân vườn của chúng tôi có thể được cá nhân hóa với các chi tiết của ngày cưới của bạn cũng như sự lựa chọn của bạn về giấy, trang trí và phối màu. Hãy mang đến cho những vị khách của bạn trải nghiệm lễ cưới đẹp như tranh vẽ của bạn với những lời mời đám cưới trong khu vườn, rừng rậm và rừng cây hoàn hảo từ Shutterfly.

Cách nói “Tôi làm” trước lời mời đám cưới hoàn hảo

Hãy dành thời gian của bạn để tìm một. Tại Shutterfly, chúng tôi hiểu rằng bạn cần có thời gian để đưa ra quyết định về ngày cưới của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn năm mẫu thiệp mời đám cưới miễn phí để bạn có thể xem và cảm nhận văn phòng phẩm của chúng tôi in chi tiết của bạn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bạn muốn được trợ giúp với những từ phù hợp để sử dụng trong lời mời đám cưới của bạn? Hướng dẫn của chúng tôi về từ ngữ và nghi thức mời đám cưới cung cấp các ví dụ dựa trên hình thức của sự kiện của bạn và người chủ trì. Chúng tôi đã loại bỏ công việc phỏng đoán và giúp bạn dễ dàng tuân theo các nghi thức mời đã thiết lập. Thật thư giãn. Với thiết kế thư mời đẹp mắt và lời nói thanh lịch để nói “bạn được mời”, đã đến lúc bạn trở nên hào hứng.

0/5 (0 Reviews)