Cha mẹ nào cũng muốn những điều tốt nhất tuyệt đối cho con cái của họ, và trong những năm đầu đời, điều đó thường có nghĩa là tắm cho chúng thật nhiều đồ chơi! Đồ chơi có thể là một công cụ có giá trị trong việc giúp phát triển trí não của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp chúng luôn vui vẻ và phát triển, đồng thời mang lại khoảnh khắc bình yên cho Bố Mẹ. (Ờ thì … tùy đồ chơi).

Nhưng cũng thú vị và cần thiết như đồ chơi dành cho những đứa trẻ của chúng ta, chúng hoàn toàn có thể khiến cha mẹ bực bội khi chúng nằm ngổn ngang trên sàn nhà. Đó là lý do tại sao việc thiết lập hệ thống lưu trữ đồ chơi dễ sử dụng và hấp dẫn về mặt hình ảnh có thể là một cách tuyệt vời để giữ sự yên bình trong phòng chơi hoặc phòng trẻ nhỏ. Dưới đây là một số ý tưởng lưu trữ đồ chơi yêu thích của chúng tôi để giữ cho không gian của bạn không bị lộn xộn (hoặc gần như không có lộn xộn như cha mẹ có thể hy vọng!).

Nội dung bài viết

Kho lưu trữ đồ chơi trong phòng ngủ Wicker and Rope

Picture1 fab95b19 c0eb 4d03 8fc8

Ảnh: @restoreorderhome

… và giá đỡ ôi chao! Một cách tuyệt vời để giữ cho những bàn tay nhỏ bé tham gia vào việc nhặt đồ chơi là làm cho không gian lưu trữ của chúng trở nên hấp dẫn về mặt hình ảnh. Đơn vị giá đỡ mở dễ tiếp cận này sử dụng một loạt màu sắc và các yếu tố kích thích khác để nhắc nhở bọn trẻ rằng việc dọn dẹp cũng rất thú vị. Hãy thử nhiều loại thùng và giỏ đựng đồ chơi để giúp đỡ.

Xem nó rõ ràng Ý tưởng lưu trữ đồ chơi

Picture1 0c01ca40 8f57 4b93 81e6

Ảnh: @thehomeedit

Mẹo để sử dụng thùng trong để lưu trữ đồ chơi là bạn không thể chỉ ném đống lộn xộn vào nếu bạn muốn chúng trông đẹp. Tuy nhiên, tổ chức theo màu sắc hoặc loại giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng. Những chiếc thùng đựng đồ chơi trong suốt là lựa chọn hoàn hảo cho đồ chơi của trẻ em vì nó giúp chúng dễ dàng lấy được món đồ chúng muốn chơi vào một ngày nhất định, thay vì lục tung toàn bộ phòng chơi để tìm một món đồ chơi đó.

Bỏ hộp Không gian lưu trữ đồ chơi của bạn

Picture1 944e9e6a b729 4121 b7d2

Ảnh: @theorderlylifestyle

“Đóng gói” là một cách tuyệt vời để giảm bớt sự lộn xộn! Thay vì treo vào tất cả những chiếc hộp cồng kềnh chiếm hàng tấn không gian, hãy cất tất cả các mảnh ghép của từng trò chơi hoặc câu đố riêng lẻ lại với nhau trong một nơi lưu trữ đồ chơi mềm dẻo như muslin hoặc baggie nhựa.

Ý tưởng lưu trữ đồ chơi dễ dàng tiếp cận

Picture1 37e6ed41 ce72 4d26 b5b1

Ảnh: @mirandajlehmann

Một phần quan trọng của việc thiết lập hệ thống lưu trữ đồ chơi thông minh là bạn muốn bọn trẻ có thể giúp bạn dọn dẹp… và cuối cùng, tự xử lý công việc đó khá nhiều! Những hình khối thấp có thùng đựng đồ chơi có thể kéo ra này phù hợp với trẻ mới biết đi và ghế đẩu giúp trẻ dễ dàng tiếp cận các đồ vật được đặt ở trên cao hơn.

Ý tưởng Nhãn Lưu trữ Đồ chơi cho Tổ chức

Picture1 6504bb5e da74 40a2 9cdd

Ảnh: @ done.neosystem

Nó hoạt động trong không gian dành cho người lớn và hoàn toàn có thể giúp ích cho trẻ em. Ngay cả khi con bạn chưa đọc, việc dán nhãn mọi thứ sẽ giúp người chăm sóc đặt đồ chơi trở lại đúng không gian của chúng. Bạn cũng có thể sử dụng nhãn màu hoặc hình ảnh để những người trợ giúp nhỏ nhất có thể nhìn thấy những thứ màu xanh lam ở trong thùng này, ô tô ở đây, v.v.

Ý tưởng lưu trữ đồ chơi bằng giá treo hàng Petite

Picture1 fe8d1395 fff1 4e7b 9f0e

Ảnh: @alwayschasinglife

Toot toot, beep beep! Những chiếc kệ lưu trữ đồ chơi hẹp này hoàn toàn phù hợp với đồ chơi ô tô và tất cả các loại đồ chơi nhỏ khác như tượng nhỏ, phụ kiện nhà chơi, v.v. Đây là một thiết kế lưu trữ đồ chơi độc đáo và tiết kiệm không gian cũng như giúp các bé tự dọn đồ của mình dễ dàng hơn.

Ý tưởng lưu trữ đồ chơi hoàn hảo bằng hình ảnh

Picture1 10bd2011 dea9 4b35 911a

Ảnh: @clutterawayla

“Hãy để tôi lấy một cái kệ!” là những gì bạn sẽ nghĩ nếu bạn nhận lời dẫn dắt từ blogger này và tạo ra một không gian lưu trữ sáng sủa, hấp dẫn trong phòng ngủ hoặc phòng chơi của bọn trẻ. Ngay cả khi mọi vật dụng không có nhà, chúng có thể kết hợp với nhau để trở thành không chỉ lưu trữ mà còn là đồ trang trí thực tế, nếu bạn giữ cho nó tối giản và sáng sủa.

Ý tưởng lưu trữ đồ chơi trong tủ quần áo

Picture1 fd0d1e93 0034 44e0 88d6

Ảnh: @clutterawayla

Bạn có một chiếc áo khoác hoặc tủ quần áo trong phòng khách thiếu tính năng sử dụng? Cho nó một cái! Trang điểm trên thanh treo, trò chơi trên kệ, bit trong ngăn kéo… sau đó đóng cửa lại!

Bộ nhớ đồ chơi đáp ứng yêu cầu lưu trữ của người lớn

Picture1 14820ace f3f9 47c3 abe1

Ảnh & để mua: Homary

Tối đa hóa một không gian nhỏ bằng cách kết hợp lưu trữ cho người lớn và trẻ em. Nửa trên của tủ sách-đáp ứng-đồ chơi-thùng này là một nơi tuyệt vời để đặt trước bàn cà phê, thiết kế hoặc sách nghiên cứu yêu thích của bạn; tạp chí thời sự; và những người lập kế hoạch trong ngày. Cửa dưới cùng và không gian giá đỡ giữ đồ chơi, trò chơi và nhiều thứ khác lên và xuống sàn. Đó là một khái niệm tuyệt vời để xem xét cho phòng khách hoặc bất kỳ không gian chung nào khác.

Thêm phòng chơi và cảm hứng cho vườn trẻ:

Việc cất giữ đồ chơi có thể mang lại cho các bậc cha mẹ bận rộn sự yên tâm bằng cách cắt giảm sự lộn xộn. Bạn biết điều gì khác mang lại sự yên tâm quý giá (cộng với giấc ngủ nhiều hơn)? giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper!

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.