Tổ chức nhà trẻ là một trong những điều mà tất cả các bậc cha mẹ đều biết họ muốn, nhưng không phải lúc nào cũng được trang bị để xử lý. Khi bạn lập bản đồ phòng cho em bé, điều quan trọng là phải xây dựng các giải pháp lưu trữ dành cho nhà trẻ để giúp bạn quản lý những thách thức hàng ngày và hàng tháng đối với những đứa trẻ mới lớn và đang lớn.

Từ caddies hoặc ngăn kéo cho tã, khăn lau và kem đến thùng quần áo được lắp ráp một cách chuyên nghiệp và hơn thế nữa, bạn muốn nhà trẻ trở thành một khu vực zen và không thể thiếu tổ chức! Cho dù bạn là một người viết mã màu, một người mua sắm số lượng lớn, một người yêu thích nhãn mác hay một người mới hoàn toàn, đây là một số ý tưởng lưu trữ mẫu giáo yêu thích của chúng tôi để giúp bạn và Em bé đi đúng hướng.

Nội dung bài viết

Treo giỏ móc lưu trữ phòng của bé

Picture1 c6864697 2d4e 41ef be4d 8a71b1bf237d large

Ảnh: @zuri_house

Các giải pháp lưu trữ mẫu giáo xinh xắn là điều bắt buộc đối với phòng của Bé. Những chiếc giỏ móc ngọt ngào này trông giống như một món đồ trang trí nhưng có mục đích bổ sung là đựng tất cả mọi thứ, từ đồ cũ đến núm vú giả hoặc đồ chơi nhỏ.

Hanger Divider Ý tưởng lưu trữ phòng của bé

Picture1 6d732002 3078 4f4a bb28 0e894243916b large

Ảnh: @ brand_new_plot_2

Các bậc cha mẹ mới có xu hướng tích trữ nhiều kích cỡ quần áo trẻ em và với lý do chính đáng. Kiddos lớn nhanh trong năm đầu tiên và việc sở hữu kích thước tiếp theo sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc phải lục tung nó trong thùng ở đâu đó khi chúng ngẫu nhiên vượt ra khỏi kích thước hiện tại.

Hãy thử các ngăn như thế này để dễ dàng sắp xếp tủ quần áo để bạn biết cái gì và ở đâu tại một thời điểm nhất định. Etsy có rất nhiều lựa chọn dễ thương và bạn cũng có thể tự làm chúng cho một thứ gì đó cá tính và đặc biệt hơn.

Ý tưởng lưu trữ phòng của bé Peg Board

Picture1 b9b49635 3b4c 4ff1 ba79 cd4a5e8265e1 large

Ảnh: @ohmeganrowe

Người cha trên Instagram này nhận được tất cả tín dụng cho một giá đỡ nơ DIY tiện dụng và hết sức dễ thương cho cô công chúa nhỏ của mình. Kiểm tra Pinterest để biết cách thực hiện dễ dàng về thứ gì đó tương tự cho công chúa nhỏ của bạn. Phần thưởng: ý tưởng tương tự cũng áp dụng cho tất, mũ, và nhiều thứ khác nữa nếu bạn có một cậu bé trên đường đi!

Ý tưởng bảo quản giày mẫu giáo

Picture1 3f4bed0a e247 4b9c 89bb 89cbf5755de9 large

Ảnh: @sarahguiler

Những đôi giày nhỏ ngọt ngào đó xứng đáng là sân khấu trung tâm, đặc biệt là vì trong một vài năm nữa, chúng sẽ dính đầy bùn đất, bốc mùi và bị ném vào thùng. Chúng tôi luôn đặt những đôi giày trẻ em của chúng tôi trên những chiếc kệ như thế này trong nhà trẻ không chỉ để dễ dàng cất giữ và thay trang phục mà còn vì nó có tác dụng trang trí nhà trẻ dễ thương gấp đôi! Cũng lưu ý: các thùng được sắp xếp hợp lý trong một hộp hình khối cho phép bạn cất giữ những thứ cần thiết không đẹp mắt với phong cách. Kiểm tra IKEA để biết các giải pháp lưu trữ phòng của bé tương tự.

Mục tiêu ngăn kéo lưu trữ phòng của bé

Picture1 cda19fc3 9574 40c5 8de5 2574deb3035f large

Ảnh: @onlineorganizing

“Một nơi cho mọi thứ và mọi thứ ở đúng vị trí của nó,” câu ngạn ngữ cổ nói. Và điều này dễ thực hiện hơn nhiều đối với những em bé chưa đủ lớn để không lấy, kéo ra hoặc làm lộn xộn ngăn kéo của chúng. Hãy tạo cho mình sự tỉnh táo của một người ăn mặc có tổ chức trong những ngày đầu trong khi bạn vẫn có thể làm được!

Các bậc cha mẹ này đã dành ngăn kéo trên cùng để đựng tã, khăn lau và các vật dụng liên quan; từ dưới đến những cái, chăn và PJ. Trang phục, bong bóng và váy chính thức có thể được cất giữ trong ngăn kéo hoặc treo riêng. Thiết lập này có thể quản lý được và có ý nghĩa nhất đối với các bậc cha mẹ mới.

Giỏ lưu trữ phòng của bé đa dụng

Picture1 af2da074 6dc5 4787 b941 266d45636c92 large

Ảnh: @bymom_handmade_in_portugal

Chúng có thể được mua, thay thế hoặc làm lại từ đầu và phục vụ rất nhiều mục đích độc đáo trong phòng của bé. Những chiếc thùng tạo cảm giác mộc mạc và tiện dụng trong khi trông siêu dễ thương. Đặt chúng khắp phòng để chứa đầy giày dép, đồ chơi, sách hoặc những thứ mà cha mẹ phải có như hộp đựng giấy vệ sinh và miếng lót tã được hiển thị ở đây.

Ngăn kéo tổ chức Ý tưởng lưu trữ phòng của bé

Picture1 9fa600bc 9d47 439b 85a6 26917b61b6b9 large

Ảnh: @tidypeople

Bây giờ, đây là một cuộc tấn công mà mọi phụ huynh mới có thể mắc phải. Còn gì dễ dàng hơn hoặc trông dễ thương và ngăn nắp hơn quần áo trẻ em được gấp lại và trượt nhẹ nhàng vào các ngăn như thế này? Áp phích của cô ấy đã rời khỏi Amazon. Bạn cũng có thể thử The Container Store. Chúng tôi cũng yêu thích những nhãn đó!

Xóa ý tưởng lưu trữ phòng của bé

Picture1 938ea003 542b 447b 948d 554fb1d182e2 large

Ảnh: @missesclementi

Thùng Lucite, thùng mở và ngăn kéo có cửa sổ là những thứ thay đổi hoàn toàn cuộc chơi cho phòng của Bé. Bạn càng có thể nhìn thấy nhiều từ bên ngoài, bạn sẽ càng ít gặp khó khăn khi tiếp cận nó. Và đó, các bạn, là một chiến thắng! Mua các giải pháp lưu trữ phòng của bé tương tự từ Pottery Barn, M Design và The Container Store.

Trạm lưu trữ tã trên bánh xe

Picture1 e4279b5b b52d 4540 88f3 11d353c51b83 large

Ảnh: Xin chào bé Brown

Làm cha mẹ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn chỉ cần “lăn lộn” với nó. Tuy nhiên, nghiêm túc mà nói, thay tã suốt ngày đêm là công việc toàn thời gian trong vài tháng đầu tiên và một mẹo thiên tài là sử dụng quầy bar, đồ thủ công hoặc xe đẩy cà phê làm trạm thay tã di động có thể di chuyển xung quanh em bé phòng, vào phòng của bạn, v.v. Khi Bé lớn lên, bạn có thể sử dụng lại xe đẩy cho đồ chơi, sách, đồ dùng nghệ thuật hoặc bất cứ thứ gì bé cần ở một giai đoạn nhất định!

Tủ sách Xe tải Ý tưởng Lưu trữ Vườn ươm

Picture1 5da435d6 2f3a 455a a1f1 635fb5534531 large

Ảnh & Để mua: Thùng & Trẻ em

… Hoặc bất kỳ tùy chọn giá đỡ theo chủ đề vui vẻ nào có thể đóng vai trò là đồ trang trí dễ thương và chức năng lưu trữ phòng cho em bé. Sự dễ thương này từ Crate & Barrel cho phép bạn lưu trữ đồ chơi, album ảnh hay bất cứ thứ gì đặc biệt và ý nghĩa vào lúc này. Thêm vào đó, nó thấp và không có nguy cơ rơi, giúp trẻ sơ sinh đang lớn dễ dàng sử dụng khi chúng trở nên dễ di chuyển và dễ di chuyển. Phần thưởng: Nó trông không có vẻ trẻ con, vì vậy đứa trẻ lớn của bạn vẫn sẽ thích nó trong một vài năm nữa!

Thùng lưu trữ đồ đạc trong nhà trẻ tầng

Picture1 cf3fc5e0 e68b 41fc b40f 320d008ce4ca large

Ảnh & Để mua: Pottery Barn Kids

Đã qua rồi cái thời của những chiếc kẹp nhựa xấu xí và những chiếc thùng đựng đồ dùng trong nhà trẻ. Các phòng dành cho em bé của Todays được sắp xếp ngăn nắp và dễ thương với sự trợ giúp của giỏ, thùng và giỏ đựng đồ tuyệt đẹp phù hợp với chủ đề của bạn và cho phép bạn lưu trữ khăn tắm, đồ chơi, chăn hoặc bất cứ thứ gì em bé cần ngay trong tầm với và không lộn xộn.

Sử dụng không gian tường để lưu trữ phòng của bé

Picture1 e03a5ab0 e54b 4b9a 8cc6 85809cf8a2c1 large

Ảnh: Lấy cảm hứng từ điều này

Khi trang trí phòng trẻ của con bạn, đừng quên những bức tường có thể đóng vai trò là không gian lưu trữ chức năng, hấp dẫn. Blogger này đã sử dụng nhiều loại móc và kệ khác nhau để treo mũ, quần áo và các đồ trang sức khác sẽ rất hữu ích khi Bé lớn lên và nhu cầu của bé thay đổi.

Treo que quần áo để lưu trữ nhà trẻ

Picture1 7a2364c0 8b47 4863 be22 02c0e77adb3a large

Ảnh: Laurel và sói

Bạn cần tạo một tủ quần áo tạm thời trong một căn phòng thiếu không gian lưu trữ? Hãy chọn màu vàng với những thanh quần áo bằng kim loại, sáng để treo những bộ quần áo thô kệch. Điều này trông rất sạch sẽ và xinh xắn, và thay vì giấu kho lưu trữ thông minh trong phòng cho bé, bạn sẽ muốn để nó lộ ra ngoài. Mẹo chuyên nghiệp: Giữ cho các móc treo đồng nhất về màu sắc và kích thước để tránh tạo ra một hình ảnh lộn xộn hoặc lộn xộn.

Dùng thử Stuffy Swing để lưu trữ phòng của bé

Picture1 638a563f 6a15 441d b7f2 24156aa9b90a large

Ảnh: Phục hồi phần cứng

Bạn có thể bị sốc trước số lượng thú nhồi bông được tặng cho con bạn trong những tháng trước và sau khi con bạn chào đời. Và trong khi chúng ngọt ngào, âm lượng tuyệt đối có thể áp đảo. Tránh lưới và giỏ nhồi quá nhiều với một chiếc xích đu dễ thương!

Sử dụng Móc treo giày để Bảo quản Nhà trẻ

Picture1 f64db6ba 9062 44de b5fd f10578bb0a27 large

Ảnh: Andi may mắn

Những chiếc móc treo giày sau cửa mà bạn đã sử dụng trong căn hộ đầu tiên của mình lại hoàn toàn phù hợp khi bạn đang mong có con. Giải pháp lưu trữ thông minh dành cho nhà trẻ này cho phép bạn giữ tất cả những thứ cần thiết trong tầm tay của bạn — và ngoài tầm tay của Em bé! Các lỗ mở là kích thước hoàn hảo cho trang phục, khăn tắm, tã lót và rất nhiều nhu cầu khác của em bé.

Ngoài việc tìm ra cách cất đồ dùng cho em bé của bạn, bạn sẽ cần phải tìm ra nơi Em bé sẽ ngủ! May mắn thay, quyết định đó khá dễ dàng: giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper không chỉ trông tuyệt vời với bất kỳ trang trí nhà trẻ nào, nó tự động làm dịu tiếng khóc của trẻ và giữ cho đứa trẻ nhỏ của bạn ngủ trên lưng một cách an toàn suốt đêm và tất cả các giấc ngủ ngắn. Ngoài ra, bạn có thể thuê giường cũi kỳ diệu với giá đô la một ngày! Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu tại đây.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế nhà trẻ, chủ đề nhà trẻ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.