Nếu bạn là một người yêu thích dệt kim, một người đam mê đan móc, hoặc thậm chí chỉ là một người yêu thích thủ công nói chung, người đánh giá cao mức độ hữu ích và linh hoạt của sợi, thì bạn đã biết những thứ điên rồ có thể có trong phòng thủ công như thế nào nếu bạn không giữ sợi có tổ chức, có và được lưu trữ tốt. Tuy nhiên, vì mọi thứ có thể trở nên rất dễ bị rối hoặc cuộn đi, đôi khi cách tốt nhất để giữ cho sợi của bạn được ngăn nắp đòi hỏi bạn phải có một chút sáng tạo. Tuy nhiên, thật may mắn cho những người yêu thích DIY chúng tôi, việc sáng tạo thường không phải là một vấn đề!

Chỉ trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một chút cảm hứng, đây là danh sách 15 cách hoàn toàn tuyệt vời để lưu trữ sợi của bạn thực sự hiệu quả và trong một số trường hợp, thậm chí còn đủ mát mẻ để trông giống như phong cách trang trí miễn phí.

Nội dung bài viết

1. Kệ kim cương

Kệ kim cương

Bạn có thích ý tưởng để sợi của bạn được nâng lên khỏi mặt đất và được gắn trên tường, cách ly để nó không gây lộn xộn trên sàn nhà không? Bạn có thể thử chất đống tất cả lên các kệ thẳng hàng thông thường, nhưng cách nó xếp chồng lên nhau, đặc biệt nếu các xiên thịt của bạn có hình dạng và kích thước khác nhau, khiến chúng trở thành nguy cơ “tuyết lở”. Thay vào đó, hãy thử chèn các tấm gỗ theo hình chữ X vào giữa các giá để sợi có một khoảng trống có cấu trúc hơn một chút để xếp vào đó. Lặp lại Crafter Me cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào.

2. Vách sợi ván chốt

Ván sợi treo tường

Có lẽ bạn có không gian tường cho một số kho lưu trữ trên cao đẹp mắt nhưng bạn không thể quyết định cách tốt nhất để thực sự dán sợi của mình vào tường? Chà, trong trường hợp bạn không tiện với những thứ như xây dựng kệ, hãy xem ý tưởng bảng ghim có không gian hiệu quả đáng kinh ngạc này từ Knits for Life! Khi bộ sưu tập sợi của bạn phát triển và thay đổi, bạn chỉ cần điều chỉnh số lượng và cách bố trí của các móc cắm vào các lỗ trên bảng ghim. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách xây dựng bức tường đó.

3. Máy bán kẹo cao su cổ điển

Vintage gumball machine stash

Khi bạn nghĩ rằng “bộ nhớ sáng tạo”, tâm trí bạn sẽ đi đâu đó Thực ra mới lạ và sáng tạo? Sau đó, lấy ý tưởng đó và lăn lộn với nó… đến tận cửa hàng đồ cổ! Chúng ta không thể hiểu được ý tưởng máy đánh bóng kẹo cao su đáng yêu này tuyệt vời như thế nào trong One Late Night. Đơn giản chỉ cần mở phần trên theo cách bạn thường làm để lấp đầy nó bằng kẹo dẻo, nhưng thay vào đó, hãy đặt những quả bóng sợi được quấn tốt của bạn!

4. Dây cubbies sợi tủ rượu

Tủ rượu sợi cubbies

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng nhanh chóng, dễ dàng và không tốn kém? Sau đó, một kệ rượu chế tạo sẵn đơn giản mà bạn xây dựng ở nhà chắc chắn là một ý tưởng bảo trì thấp để phân loại các xiên và quả bóng của bạn. Mỗi khối của kệ, nơi bạn thường đặt một chai rượu, có thể chứa một hoặc hai quả bóng cho dù bạn sắp xếp chúng theo trọng lượng, chất liệu hay màu sắc! Hãy xem Pretty Prudent để biết thêm chi tiết.

5. Kệ sắp xếp tạp chí

Kệ sắp xếp tạp chí

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những chiếc tạp chí bìa cứng đầy màu sắc đó trong các cửa hàng và nghĩ về việc một số thiết kế đẹp như thế nào nhưng lại băn khoăn không biết có phải mọi người không thực ra vẫn còn tạp chí với số lượng lớn như vậy mà họ cần phải tổ chức chúng theo cách đó? Chà, sự thật là mọi người thực sự sử dụng những máy phân loại này để giữ mọi thứ ngăn nắp. Yarn cũng không ngoại lệ! Cá Vàng Tím Cười cho bạn thấy cách họ gắn các kệ vào tường, xếp chúng bằng máy phân loại tạp chí và chất đầy chúng bằng sợi.

6. Sợi trong bảng phụ cổ điển

Sợi trong một cổ điển có thể lướt qua

Khi bạn còn là một đứa trẻ, bà của bạn có một trong những chiếc bàn phụ hợp thời trang phòng khách cũ thấp chạm đất theo phong cách hiện đại mà bây giờ, trông sẽ cổ điển hơn không? Chúng ta thường thấy những món đồ này trong các buổi bán bất động sản và tại các cửa hàng đồ cũ và chúng ta luôn nghĩ chúng sẽ trông hoài cổ và trang nhã như thế nào trong ngôi nhà của chúng ta bây giờ. Đó là một phần lý do tại sao Dottie Angel quyết định sử dụng một như một giải pháp lưu trữ sợi đơn giản nhưng hoàn toàn hiệu quả.

7. Lọ sợi

Lọ sợi

Có thể bạn cần một số kho lưu trữ đơn giản cho sợi phế liệu của mình mà bạn có thể ném sợi dự phòng vào hoặc bổ sung khi bạn đang thực hiện dự án stash buster tiếp theo của mình? Dễ dàng truy cập luôn luôn tốt, đặc biệt là khi nó có thể dễ dàng được thiết lập ở một nơi nào đó ở bên cạnh và ngoài đường. Little Lady Patchwork gợi ý sử dụng bình hoa đứng trên sàn lớn!

8. Lưu trữ sợi giỏ theo tầng

Lưu trữ sợi giỏ theo tầng

Bạn đã từng tự làm giỏ đựng đồ theo từng tầng cho mọi thứ, bao gồm cả đồ trang sức hay đồ dùng nhà bếp chưa? Chúng tôi luôn yêu thích bộ nhớ xếp chồng vì nó dễ dàng tiếp cận nhưng vẫn giữ mọi thứ không bị xáo trộn và ở vị trí rất tốt. Trên thực tế, nó hữu ích đến mức The Loop Ewe quyết định làm một số giỏ nhiều tầng và sử dụng chúng để đựng sợi và len các loại; các quả bóng lớn hơn ở rổ dưới cùng lớn hơn, các con sợi nhỏ hơn ở rổ giữa và sợi nhỏ kết thúc ở cái nhỏ ở trên cùng!

9. Thùng xếp chồng lên giá sách

Thùng xếp chồng lên giá sách

Khi bạn hình dung ra kịch bản lưu trữ sợi lý tưởng của mình, liệu có chuyên sâu hơn nhiều tổ chức bị liên lụy? Có lẽ bạn muốn chứa nhiều thứ hơn để lũ mèo không lấy được chúng, hoặc có thể bạn đang hy vọng mọi thứ được sắp xếp theo màu sắc, trọng lượng và nội dung? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có thể bạn sẽ thích một cái gì đó giống như thiết kế giá sách và bồn tắm này của Sew Many Ways! Các bồn rõ ràng, nhãn gọn gàng và khả năng xếp chồng lên nhau sẽ giúp bạn sắp xếp mọi thứ theo thứ tự.

10. Treo sợi tổ chức giày

Treo sợi của nhà tổ chức chương trình

Không phải ai cũng có một khu vực sợi hoặc phòng thủ công được chỉ định mà họ có thể để tất cả các nguồn cung cấp của mình vào đó, vì vậy đôi khi phần còn lại của ngôi nhà bạn phải dành chỗ cho tất cả những thứ hàng ngày của mình. Đó là tình huống của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn ý tưởng giá treo giày này từ KTB Designs! Chúng tôi dọn một góc của tủ quần áo trong phòng ngủ dự phòng, treo lên các kệ trưng bày và sắp xếp sợi của chúng tôi theo trọng lượng trên mỗi kệ!

11. Bảo quản sợi cà phê xếp chồng lên nhau

Bảo quản sợi cà phê xếp chồng lên nhau

Bạn đã tìm kiếm một ý tưởng lưu trữ sợi mang lại cho bạn tất cả trong số các yếu tố hữu ích mà chúng tôi đã nói đến cùng một lúc? Có lẽ bạn muốn nó trông trang trí, nâng cao thứ gì đó mà bạn thấy mình có rất nhiều, cung cấp cho bạn một nơi gọn gàng và đẹp mắt để đặt sợi giúp sợi không bị rối. Chà, bạn sẽ may mắn hơn một chút nếu bạn là người thích uống cà phê, vì thiết kế kệ thiếc cà phê này của Leethal có khá nhiều thứ mà bạn đang tìm kiếm!

12. Tự làm kệ ống nhựa PVC cho sợi

Kệ ống nhựa pvc tự làm cho sợi

Bạn có phải là người rất thích kiểu lưu trữ tròn trịa, giống như thiết kế lon cà phê ở trên, nhưng bạn thực sự có quá nhiều sợi để lưu trữ đến nỗi bạn sẽ không có chỗ trên tường và bạn muốn xây một kệ đứng? Có lẽ sợi mà bạn thích nhất và thích nhất có những quả bóng quá lớn so với bất kỳ hộp cà phê nào bạn từng thấy (hoặc có thể bạn không nghĩ rằng mình có thể uống nhiều cà phê như vậy trong cả cuộc đời )! Sau đó, hãy xem Abaveliar đã xây dựng một chiếc kệ tròn tuyệt vời như thế nào từ những đoạn ống PVC lớn đã cắt.

13. Túi đựng giày bằng nhựa

Túi nhựa

Bạn có thích ý tưởng đơn giản là đặt tất cả sợi của mình vào kệ giày treo nhưng bạn lo lắng loại mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên sẽ hơi rộng so với không gian bạn có sẵn và bạn muốn thứ gì đó phẳng hơn? Sau đó, hãy nhìn vào chiếc giày túi phong cách thay thế! Bạn có thể treo những thứ này phẳng vào tường, giống như Felt4U đã làm ở đây, để chúng không nhô ra trong phòng hoặc chiếm toàn bộ tủ quần áo.

14. Thùng sợi cổ điển

Thùng sợi cổ điển

Có lẽ bạn đã dành thời gian cẩn thận xây dựng một thẩm mỹ đẹp, gắn kết cho ngôi nhà của mình và nếu bạn định xây một thứ gì đó mới có thể sẽ hiển thị, bạn muốn nó phù hợp với sơ đồ trang trí của bạn? Sau đó, hãy thử làm cho mình một cái gì đó giống như tủ trưng bày thùng mộc mạc này có không khí sang trọng thời tiết về nó. Tamapollo chỉ cho bạn cách họ ghép cái này lại với nhau.

15. Sợi clothespin kết thúc

Sợi clothespin kết thúc

Điều gì sẽ xảy ra nếu kho lưu trữ lớn hơn của bạn thực sự khá có tổ chức và chứa đựng nhưng các đầu sợi nhỏ của bạn vẫn là một vấn đề? Đừng lo lắng, có rất nhiều cách để giữ những thứ chứa trong đó! Yêu thích cá nhân của chúng tôi là chiến thuật ghim quần áo này từ Cornflower Blue Studio! Ghim một đầu vào ghim, quấn sợi xung quanh bên ngoài và lặp đi lặp lại cho đến khi bạn chỉ còn lại một inch hoặc lâu hơn, và sau đó cũng ghim đầu đó. Đặt tất cả các ghim của bạn vào một giỏ cùng nhau để bạn luôn biết tìm chúng ở đâu!

Bạn có biết cửa hàng sợi của ai đó đầy màu sắc, ấn tượng và đầy những thứ chất lượng, nhưng cũng có nguy cơ mất kiểm soát? Chia sẻ bài đăng này với họ để giúp họ tìm kiếm nguồn cảm hứng cho tổ chức!

Nguồn: diys.com