Bạn đang tìm kiếm một phong cách tươi mới cho ngày cưới của mình? Chủ đề đám cưới màu bạc hà và kim loại có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Sử dụng màu kem như đào và bạc hà cho trang trí trong ngày của bạn và váy phù dâu. Hãy để ngày của bạn tỏa sáng bằng cách thêm các chi tiết kim loại — đồ dẹt bằng vàng hồng, trang sức và giày đính đá — để tạo ra một vẻ ngoài lãng mạn.

Đề tài là những chi tiết mà chúng tôi nghĩ là yếu tố làm cho chủ đề đám cưới này trở nên tuyệt đẹp:

Y tuong mau dam cuoi bac ha va kim loai

Nguồn ảnh: Giày dép | Hoa tai | Đồ dùng bằng vàng hồng | Phù dâu | Bó hoa

Váy màu pastel

Những chiếc váy phù dâu này mới đáng yêu làm sao! Những chiếc váy hoa được làm bằng các loại vải, như voan, tạo thêm vẻ thanh lịch, vô tư cho tiệc cô dâu của bạn. Để phù dâu của bạn mặc cùng một chiếc váy với nhiều màu sắc khác nhau, phối hợp (trong cùng một tông màu) để chụp những bức ảnh cưới lộng lẫy.

Phụ kiện cô dâu

Mặc dù bạn sẽ dành phần lớn thời gian để lên kế hoạch cho lễ cưới và tiệc chiêu đãi của mình, nhưng đừng quên chuẩn bị cho bản thân. Giày cô dâu có dây buộc mang đến cho bất kỳ cô dâu nào một màu sắc đẹp. Sau đó, chọn trang sức vàng hồng để phù hợp với đôi giày của bạn. Đó là ngày của bạn để tỏa sáng.

Bộ đồ ăn bằng vàng hồng

Một khu vực dễ bị bỏ qua là bộ đồ ăn. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ ăn uống cung cấp nhiều loại đồ ăn, đĩa và ly bên ngoài khung cảnh tiêu chuẩn màu bạc và trắng. Thêm phong cách với đồ dùng bằng vàng hồng, bộ sạc đĩa màu và ly rượu vang tùy chỉnh bằng vàng hồng.

1640759286 348 Y tuong mau dam cuoi bac ha va kim loai
Duyệt qua tất cả thiệp mời đám cưới.

Còn cách nào tốt hơn để giới thiệu chủ đề đám cưới màu bạc hà và kim loại hơn là với thiết kế thiệp cưới màu nước, giấy bạc. Khi bạn chọn một thiết kế phù hợp với chủ đề đám cưới của mình, bạn sẽ mang đến cho khách mời một cái nhìn thú vị. Và, bây giờ bạn có thể làm cho tên tuổi của mình tỏa sáng với Giấy cá nhân! Tìm một thiết kế phối hợp cho trang trí trong ngày của bạn — các chương trình, thực đơn, số bàn, thẻ đặt và hơn thế nữa — để tạo thêm phong cách cho ngày cưới của bạn.

Khi nói đến ngày cưới của bạn, càng chi tiết càng tốt. Sử dụng bạc hà và đào để trang điểm cho phù dâu của bạn, cũng như các phụ kiện và đồ ăn cho cô dâu bằng vàng hồng. Tìm những chi tiết thể hiện mối quan hệ độc đáo của bạn và người yêu của bạn. Chúc bạn lập kế hoạch vui vẻ!

0/5 (0 Reviews)