Màu sắc bạn chọn cho ngày cưới có thể đến từ bất kỳ đâu – tất cả đều nhằm khám phá sự phản ánh tốt nhất phong cách của bạn. Có thể bạn đang nghĩ đến một màu, nhưng lại phân vân không biết sự kết hợp nào sẽ tạo ra một bảng màu hài hòa. Đó là nơi chúng tôi đến với hướng dẫn màu sắc đám cưới của chúng tôi. Được tuyển chọn bởi các nhà thiết kế tại Shutterfly, các blogger đám cưới và các nhà tổ chức đám cưới chuyên nghiệp, nó bao gồm các sắc thái phù hợp theo mùa dựa trên màu sắc bạn chọn.

Để bắt đầu, hãy chọn mùa cưới của bạn bên dưới để có cảm hứng về mọi màu sắc của cầu vồng. Khi bạn hoàn thành, đừng quên duyệt qua lời mời của chúng tôi dựa trên màu sắc yêu thích của bạn để tìm bảng màu hoàn hảo phù hợp.

Nội dung bài viết

Chọn một phần

Y tuong mau sac dam cuoi

Sắc xuân

Những bông hoa tươi tắn và thời tiết ấm áp hơn khiến mùa xuân trở thành thời điểm đáng chú ý cho một đám cưới. Cho dù bạn đang tìm kiếm sự tươi sáng và đầy màu sắc hay cổ điển và màu phấn, bộ sưu tập bảng màu mùa xuân của chúng tôi nhất định sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

1640884866 504 Y tuong mau sac dam cuoi

Màu sắc mùa hè

Đám cưới mùa hè có tiềm năng vô tận. Với nhiều nắng hơn, ngày dài hơn và khung cảnh hấp dẫn, bạn có thể thiết kế lễ kỷ niệm những giấc mơ của mình. Tạo sự khác biệt cho đám cưới của bạn bằng cách chọn một bảng màu có chiều sâu và cá tính.

1640884867 924 Y tuong mau sac dam cuoi

Rơi màu

Những chiếc lá rơi rực rỡ, đầy màu sắc là nguồn cảm hứng hoàn hảo để tạo nên một bầu không khí đám cưới tuyệt đẹp. Nâng cao từng phần của lễ kỷ niệm mùa thu của bạn với một bảng màu phù hợp với tầm nhìn và phong cách cá nhân của bạn.

1640884868 324 Y tuong mau sac dam cuoi

Màu sắc mùa đông

Những tháng mùa đông mang đến cơ hội duy nhất để thiết kế một đám cưới thần tiên ngoạn mục. Bất kể tầm nhìn của bạn là gì, bạn sẽ tìm thấy một bảng màu giúp nâng cao mọi thứ bạn có trong đầu — và hơn thế nữa.

200 cách sử dụng màu sắc trong ngày trọng đại của bạn

1640884868 699 Y tuong mau sac dam cuoi

Ý tưởng đám cưới đen trắng

Cho dù tầm nhìn của bạn về ngày trọng đại như thế nào, những ý tưởng đám cưới đen trắng này chắc chắn sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng cho bạn.

1640884869 907 Y tuong mau sac dam cuoi

Ý tưởng đám cưới Lavender

Trong cả hai tông màu sáng và tối, hoa oải hương là một trong những cách phối màu đám cưới tuyệt vời nhất.

1640884869 179 Y tuong mau sac dam cuoi

Ý tưởng đám cưới màu đỏ và trắng

Đám cưới màu đỏ và trắng mang đến cho bạn nhiều sự linh hoạt, đồng thời thể hiện tình yêu mà bạn và vị hôn phu chia sẻ.