DIY Nursery Art -DIY Inspired

Chà, chúng tôi CUỐI CÙNG đã quyết định một cái tên cho đứa con nhỏ của chúng tôi sẽ đến rất sớm. Với Mia, chúng tôi đã rất khó khăn để chọn một cái tên. Chúng tôi không thể đồng ý về bất cứ điều gì. Cuối cùng chúng tôi vào các phòng riêng biệt trong ba mươi phút với giấy và bút. Chúng tôi đã viết ra tất cả những cái tên và tên duy nhất giống nhau là Mia, vì vậy chúng tôi rất mắc kẹt với nó. Lần này, nó cũng khó khăn không kém, nhưng đến sớm hơn một chút. Chúng tôi đang đặt tên cho cô con gái nhỏ của mình, Nala Jun, do đó, tác phẩm nghệ thuật nhà trẻ tự làm này tôi đã làm cho phòng của cô ấy.

Jun là biệt danh của bố tôi. Nala không thực sự đến từ bất cứ thứ gì. Nó chỉ có một chiếc nhẫn đẹp mà cả hai chúng tôi đều thích. Sau đó, tôi nhận ra rằng Nala là tình yêu của Simba dành cho Vua sư tử. Rất tiếc! Điều tốt là tôi thích bộ phim đó! Chúng tôi vẫn đang bám sát nó. Dù sao, để làm bảng tên siêu dễ này bạn chỉ cần một số thứ.

Thời gian: 20 phút (không bao gồm thời gian khô)

Vật liệu:

Tôi tìm thấy các chữ cái và khung ở Michael’s Craft Stores. Họ có một sự lựa chọn rất lớn nên thật khó để lựa chọn. Tôi đã ở đó cho những gì dường như là mãi mãi.

Nghệ thuật vườn ươm tự làm

Tôi sơn khung màu trắng. Các chữ cái có màu đen nên tôi không cần phải sơn chúng.

Nghệ thuật vườn ươm

Khi sơn đã khô, tôi dán các chữ cái lên tấm bảng. Tôi cũng đính kèm một dải ruy băng màu xanh lá cây ở phía sau. Phần này khá khó, vì chữ cái và tấm bảng tôi chọn hơi nặng. Keo sẽ không giữ. Vì vậy, tôi đã đính ruy-băng bằng súng bắn ghim rất cẩn thận. Vì gỗ mỏng, tôi uốn cong các mặt hàng ghim lại và sơn màu trắng lên trên. Tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của tác phẩm nghệ thuật trên tường của bạn, keo nóng có thể đủ.

Ý tưởng nghệ thuật vườn ươm tự làm

Đó là nó! Nếu bạn chưa xem phần còn lại của vườn ươm Nala, vui lòng kiểm tra nó!

Nghệ thuật vườn ươm tự làm dễ dàngDIY Nursery Art Decor - DIY Inspired

0/5 (0 Reviews)