Cho dù căn phòng bùn của bạn ở phía sau nhà dẫn ra sân sau, ngay bên trong nhà để xe của bạn, hay ngay phía trước trong tiền sảnh, nó là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Nếu đó là lối vào mà gia đình bạn sử dụng nhiều nhất, thì điều quan trọng là phải giữ mọi thứ ngăn nắp để mọi người có thể tìm thấy đồ của họ trước khi đi học, đi làm, lớp học khiêu vũ và tập khúc côn cầu. Đồng thời, nếu đó là lối vào được du khách và khách sử dụng nhiều nhất, bạn cũng sẽ muốn nó thật phong cách và sạch sẽ! Rốt cuộc, đó là ấn tượng đầu tiên mà họ sẽ nhận được khi vào bên trong ngôi nhà của bạn. Đó là lý do tại sao kệ và giá treo phòng bằng bùn tự làm là một trong những dự án DIY mới yêu thích của chúng tôi! Chắc chắn, bạn có thể mua một số cấu trúc cơ bản cho phòng bùn của mình, nhưng vẻ đẹp của cách chúng giúp ích cho ngôi nhà của bạn là ở cách bạn tùy chỉnh chúng.

Hãy xem 15 thiết kế phòng bùn tuyệt vời này sẽ khiến tiền sảnh, nhà để xe hoặc ngóc ngách cửa sau của bạn trở nên lạ mắt và đầy đủ chức năng cùng một lúc, bất chấp cái tên nghe có vẻ lộn xộn.

1. Kệ để giày locker sơn màu

Giá để giày có tủ đựng đồ sơn

Bạn đã bao giờ đến một cửa hàng bán đồ của trường học vào cuối học kỳ hoặc bắt gặp một cửa hàng bán nhà để xe nơi đồ nội thất trường học đang được bán sau khi cải tạo chưa? Sau đó, bạn đã biết rằng tủ khóa không đắt tiền hoặc khó mua bằng đồ cũ! Lúc đầu, chúng tôi không nhận ra chúng đơn giản đến mức nào, nhưng ý tưởng có chúng trong căn phòng bùn của chúng tôi để giữ mọi thứ được sắp xếp theo chủ đề, theo cách phù hợp là một trong những điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã đọc được trong một thời gian! Hãy xem Apartment Therapy đã sơn mới cho tủ đồ cũ của họ như thế nào và biến chúng thành giá để giày.

2. Tổ chức giày ống PVC

Tổ chức giày ống nhựa pvc

Nhắc đến giá để giày, bạn có yêu thích ý tưởng sắp xếp tất cả giày dép của mình được ngăn nắp nhưng bạn không có không gian để đặt toàn bộ tủ đựng đồ ở hành lang phía trước của mình không? Sau đó, hãy thử xây dựng cho mình một giá để giày dễ dàng, giá cả phải chăng! Chúng tôi khá thích thú với hình tròn đương đại này mà Home Stories A đến Z được xây dựng từ các đoạn ống PVC cắt ngắn xếp chồng lên nhau.

3. Móc áo ván gỗ

Bảng gỗ móc áo

Có lẽ phòng bùn của bạn thực sự khá có tổ chức và hoạt động tốt nhưng bạn chỉ đang tìm kiếm một vài điểm hoàn thiện để thực sự đưa nó lên cấp độ tiếp theo? Sau đó, giá treo áo khoác dễ dàng giúp cho quần áo được sử dụng nhiều nhất của mọi người dễ dàng treo lên và lấy khi chúng chạy ra khỏi cửa là một sự bổ sung tuyệt vời! Chúng tôi yêu thích thiết kế bảng gỗ và móc đơn giản này từ A Beautiful Mess, đặc biệt là sự kết hợp với bảng bổ sung phía trên có hình ảnh gia đình đáng yêu treo trên mỗi móc áo khoác.

4. Ghế dài phòng tắm bùn tự làm cuối cùng

Băng ghế phòng tắm bùn Ultime tự làm

Có phải “chỗ” bùn của bạn nhiều hơn một khoảng trống không được lấp đầy thực sự không mang lại nhiều cơ hội lưu trữ? Sau đó, bắt đầu từ đầu và có một chút tiện dụng để giải quyết vấn đề! Honeybear Lane cho bạn thấy cách họ xây dựng băng ghế DIY của riêng mình với giỏ đựng đồ hữu ích bên dưới và phần lưng cao mà hầu như không chiếm bất kỳ chỗ nào nhưng đã tích hợp móc treo áo khoác nên bạn không cần phải khoét lỗ trên tường thực tế của mình.

5. Bảng đen ngăn kéo tủ đựng quần áo

Bảng đen ngăn kéo tủ trang điểm

Bạn đang thiếu đồ đạc và kho lưu trữ trong phòng bùn hoặc lối vào của mình nhưng bạn tình cờ có một tủ đựng quần áo dự phòng đặt xung quanh mà bạn đang cân nhắc loại bỏ? Đừng đưa nó vào lề đường ngay lập tức! Thay vào đó, hãy sơn cho nó một lớp sơn màu dễ thương, thêm một miếng dán bảng đen vào mỗi ngăn kéo và dán nhãn tên các thành viên trong gia đình hoặc bất cứ thứ gì bạn quyết định để vào mỗi ngăn kéo. Nó sẽ cung cấp khả năng lưu trữ tốt và cung cấp cho bạn một mặt bàn khác để trang trí và cài đặt chìa khóa cùng một lúc! Kiểm tra toàn bộ ý tưởng trên Mạng tự làm.

6. Góc thoải mái lối vào

Góc thoải mái lối vào

Có phải lối vào của bạn rất nhỏ, chỉ dành cho bạn một góc nhỏ duy nhất để làm việc khi nói đến việc xây dựng một “căn phòng” bằng bùn? Đừng lo lắng, đó là không gian bạn vẫn có thể Tổng cộng làm việc với! Modern Jane gợi ý bạn nên xây một chiếc ghế dài với các ngăn lưu trữ bên dưới ghế ngồi và treo các hàng móc áo khoác kết hợp và kệ trang trí ngay phía trên, mang đến cho bạn khả năng lưu trữ nhiều mặt mà trông vẫn đầy phong cách.

7. Chân đế móc đôi

Móc đôi đứng

Trong ngôi nhà của bạn, bạn có những người cao và những người cỡ trẻ em đều muốn treo áo khoác của họ ngay lập tức vào cuối ngày? Sau đó, chao đảo các móc để mọi người có thể tiếp cận bất cứ thứ gì họ cần! Đặt móc lên cao bên trong giá đỡ cho áo khoác người lớn và móc dưới xuống nửa chừng đối với áo khoác trẻ em, sau đó nghĩ đến việc thêm một số ngăn hoặc giỏ đựng đồ ở phía dưới giống như It The Little Things That Make a House a Home đã làm ở đây.

8. Trạm treo lưới mắt cáo sân vườn

Trạm treo lưới sân vườn

Bạn đã dành nhiều năm cẩn thận để xây dựng một phong cách thẩm mỹ kiểu nhà nông thôn thoải mái trong toàn bộ ngôi nhà của mình và bạn thực sự muốn có căn phòng bùn của mình phù hợp với điều đó khi bạn trang điểm lại nó? Vậy thì ý tưởng giá treo lưới trong vườn đáng yêu này là hoàn hảo cho bạn! Redbook hướng dẫn bạn quy trình ghép nối nó với một băng ghế nhỏ và thiết lập các móc lên và xuống theo chiều dài của lưới để treo các loại quần áo và vật dụng ngoài trời.

9. Ghế dài và móc làm từ pallet

Ghế dài và móc làm từ pallet

Bạn có thích ý tưởng xây dựng cấu trúc băng ghế trong phòng bằng bùn của riêng bạn như bạn đã thấy ở đây trong một vài cấu hình nhưng thẩm mỹ ngôi nhà của bạn sang trọng mộc mạc hơn rất nhiều so với những gì chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay? Hãy thử tạo cho mình một phiên bản thay thế trông phong cách hơn một chút. 101 Pallet chỉ cho bạn cách làm điều đó bằng cách sử dụng- bạn đoán nó- pallet!

10. Kệ và móc tiết kiệm không gian

Kệ và móc tiết kiệm không gian

Có thể bạn không thực sự có chỗ trong hành lang vào của mình cho một chiếc ghế dài và cấu trúc whle nhưng bạn vẫn có thể hưởng lợi từ một số móc nhỏ gọn và một vài kệ? Sau đó, hãy thử thiết lập giống như thiết lập treo tường này từ Tòa án Worthington! Chúng tôi thích ý tưởng đi kèm với kệ với một chiếc giỏ bên dưới và cách ra ngoài để chứa những thứ bừa bộn ngoài trời.

11. Tên nhà để xe được gắn thẻ “tủ khóa”

Tên ga ra được gắn thẻ "tủ đựng đồ"

Bạn có thực sự thích ý kiến của thiết kế tủ đựng đồ đầu tiên bởi vì con bạn rất hiếu động và mỗi đứa có thể sử dụng một chiếc khóa riêng cho những dụng cụ thể thao mà chúng để lại khắp nhà để xe, nhưng bạn không thực sự có quyền truy cập vào tủ đựng đồ cũ ngay bây giờ? Sau đó, bạn hãy tự xây những chiếc đồ chơi bằng gỗ cao của riêng mình trông giống như những chiếc tủ đựng đồ trong phòng chơi khúc côn cầu cổ điển, hoàn chỉnh với một chiếc ghế dài cho “đội” của bạn ngồi trong khi họ chuẩn bị đồ đạc! Xem cách nó được thực hiện trên East Coast Creative.

12. Băng ghế và kho chứa bằng gỗ hoàn thiện giả

Băng ghế và lưu trữ bằng gỗ hoàn thiện giả

Có lẽ bạn đã đủ tiện dụng với việc xây dựng các cấu trúc cơ bản mà bạn không nghĩ rằng mình sẽ gặp bất kỳ vấn đề nào khi tự tạo cấu trúc băng ghế và kệ, nhưng bạn đang cảm thấy kén chọn về cách cấu trúc được hoàn thiện? Chúng tôi thực sự yêu thích các hạt gỗ tự nhiên nhưng những miếng chúng tôi thích nhất thường là những thứ đắt tiền nhất. Thay vì phá vỡ ngân hàng, hãy thử tạo một lớp hoàn thiện giả trên một số vật liệu ván dăm rẻ hơn, giống như Wild Ruffle đã làm ở đây.

13. Lưu trữ phòng bùn dạng thùng xếp chồng lên nhau

Thùng xếp chồng lên nhau lưu trữ phòng bùn

Chúng tôi đã bao giờ nói với bạn trong các bài viết của chúng tôi rằng chúng tôi đơn giản đến mức nào yêu thích thùng? Cho dù bạn đang sử dụng chúng để trang trí hoặc lưu trữ thực tế, thì thùng là một thứ cực kỳ hữu ích khi nói đến việc tự làm trong gia đình. Tất nhiên, điều đó có nghĩa là họ được đưa vào danh sách phòng bùn của chúng tôi! Home Edit cho bạn thấy một trong những ý tưởng yêu thích của chúng tôi từ trước đến nay, những chiếc thùng sơn màu nghiêng sang một bên và được gắn thành một cụm trên tường để trở thành những kệ lưu trữ tiện lợi mà sẽ không chiếm nhiều diện tích ở hành lang phía trước của bạn.

14. Phòng tắm bùn dưới cầu thang

Phòng tắm bùn dưới cầu thang

Bạn đang rất cần một không gian phong cách phòng bùn nhưng bạn đang Thực ra quá hạn chế về không gian đến mức thêm các cấu trúc bên ngoài có lẽ là một băng ghế bảo thủ là câu hỏi của chúng ta? Sau đó, đã đến lúc sáng tạo hơn và chế tạo một số không gian! Small Place Style hướng dẫn bạn cách khai thác không gian bên dưới cầu thang chính để tạo ra một vị trí giá đỡ hoàn hảo cho áo khoác và những thứ khác bạn cần xung quanh cửa khi ra khỏi nhà.

15. Phòng tắm bùn trong tủ quần áo

Phòng tắm trong tủ quần áo

Bạn có bị hạn chế về không gian gần cửa chính mà gia đình bạn sử dụng trong nhà nhưng bạn cũng có một tủ quần áo cỡ lớn mà bạn có thể dọn ra một cách khả thi? Sau đó, biến nó thành một bùn thực sự phòng tất cả của riêng nó! Chúng tôi thích cách Make It, Love It đã sử dụng một số giá đỡ đã có sẵn để giữ mọi thứ dễ dàng nhưng thêm một băng ghế và bộ lưu trữ bổ sung để thực sự tận dụng không gian.

Bạn có biết ai đó đã nói về việc xây dựng hoặc làm lại căn phòng bằng bùn của họ trong nhiều tháng nay nhưng vẫn gặp khó khăn khi quyết định phải làm gì với nó không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng thiết kế!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)