Ý tưởng Phòng Thủ công Lưu trữ và Tổ chức

Tôi đã cập nhật phòng thủ công của mình nhiều lần. Liên tục sắp xếp và tổ chức lại mọi thứ đều là niềm vui đối với tôi. Vì vậy, hôm nay, tôi muốn chia sẻ một số Ý tưởng về Phòng Thủ công Lưu trữ và Tổ chức cho phòng Thủ công hiện tại và gần đây nhất của tôi.

Hãy bắt đầu với một món đồ cũ nhưng tốt.

Nội dung bài viết

Kệ khối để lưu trữ

Tôi đã có đơn vị này từ IKEA trong nhiều năm. Bạn có thể mua những cái tương tự tại một số cửa hàng đồ nội thất khác nhau.

Bạn đang xem Ý tưởng phòng thủ công

1642363927 915 Y tuong phong thu cong

Theo thời gian, tôi đã thay đổi các phụ trang. Chúng từng là những hình khối có thể thu gọn bằng vải mỏng manh, nhưng sau đó tôi đã nâng cấp thành một tổ hợp giỏ, ngăn kéo và cửa tủ.

Thay đổi tay cầm là một cách đơn giản để làm cho thiết bị cũ này trông cập nhật hơn. Tôi đã mua các nút này trên Wayfair. Tôi yêu chúng và sẽ mua chúng nhiều lần cho các phòng khác.

Núm vàng kéo trong phòng thủ công

Những chiếc nút này đưa tôi đến tủ đựng quần áo thủ công nâng cấp của tôi.

Upcycled Dresser Turned Craft Storage

Tủ đựng quần áo cũ (và miễn phí) này rất tuyệt vì nó được lót bằng nhung và các ngăn kéo hẹp và nông. Tôi đặt tất cả các công cụ thủ công của mình vào đó.

Làm thế nào để sơn một tủ trang điểm

Đây là hướng dẫn trang điểm, tuy nhiên tôi cũng đã làm một video bạn có thể xem bên dưới.

Giỏ lớn để cuộn giấy và gói quà

Bên cạnh tủ trang điểm của tôi là một cái giỏ lớn mà tôi đã mua từ Target.

Lưu trữ trong phòng thủ công - Giỏ đựng giấy cuộn

Điều này rất hữu ích cho tất cả các cuộn giấy, gói ghép, que lát sân, giấy nến lớn, và các vật dụng và vật liệu thủ công có hình dạng kỳ lạ khác của tôi. Bạn cũng có thể sử dụng chúng cho các cuộn vải.

Bàn phòng thủ công

Tôi cũng sử dụng một cái giỏ cho thùng rác của tôi. Nó trông đẹp hơn rất nhiều so với một chiếc bằng nhựa thông thường. Tôi giữ cái này dưới bàn làm việc của mình.

Bàn cho Phòng Thủ công

Ngoài nhà bếp, tôi dành phần lớn thời gian trong ngôi nhà này trên bàn làm việc. Trên thực tế, tôi đang gõ bài đăng này vào lúc này. Ha! Và vâng… pug của tôi thường ở đây để giữ cho tôi bầu bạn.

Phía trên bàn làm việc, bạn sẽ thấy một khung hình cũ (và miễn phí) mà tôi đã lấy từ thùng rác của ai đó và sơn nó. Bên trong tôi đặt những chiếc giỏ dây để đựng sơn thủ công.

Bàn trong phòng thủ công

Bàn thủ công

Tôi cũng có một phần trong phòng với một chiếc bàn thủ công, chủ yếu dành cho trẻ em. Ngoài ra, vì bây giờ chúng tôi đang học ở nhà, tôi đã thiết lập một trạm bài tập về nhà.

Bàn phòng thủ công với ghế đẩuÝ tưởng trang trí phòng thủ công

Bạn có thể xem tất cả các chi tiết của trạm bài tập này trong video này.

Bạn cũng có thể xem video này về cách tôi xếp những chiếc ghế đẩu này và xem hướng dẫn cho chiếc ghế gấp có bánh xe phù hợp của tôi.

Tôi hy vọng bạn thích tất cả các ý tưởng phòng thủ công mới nhất của tôi!

Xem tiếp 59 Quà tặng cho chồng bạn để phù hợp với tính cách của anh ấy