Bất cứ khi nào ai đó bạn biết có sinh nhật, bạn luôn muốn có thể tìm thấy một món quà sinh nhật hoàn hảo. Tìm kiếm ý tưởng quà tặng sinh nhật độc đáo trong ngân sách của bạn không phải là khó khăn. Từ quà tặng tự làm đến quà cá nhân hóa như sách ảnh tùy chỉnh, hãy tìm chính xác thứ bạn cần cho sinh nhật sắp tới của bất kỳ ai. Bạn có thể chọn từ những món quà khi bạn nghĩ đến và lên kế hoạch trang trí nhà cửa và đồ gia dụng hoặc bắt đầu bằng một tấm thiệp.

Chuyển đến một phần cụ thể để trả lời câu hỏi của bạn:

Nội dung bài viết

Ý tưởng quà sinh nhật cho bạn trai

Tìm quà cho bạn trai có thể trở nên dễ dàng nếu bạn mở rộng ý tưởng để bao gồm đồ trang trí nhà cửa và đồ gia dụng. Nếu bạn không muốn lặp lại những món quà trong nhiều năm, bạn có thể tùy chỉnh hàng hóa gia dụng để bạn có nhiều lựa chọn quà tặng trang trí nhà. Ví dụ về đồ gia dụng bao gồm trò chơi ghép hình và cốc cà phê .

1. Khung ảnh cá nhân hóa

khung ảnh cá nhân hóa

Thêm hình ảnh của một trong những kỷ niệm yêu thích của bạn vào khung ảnh được cá nhân hóa. Anh ấy có thể trưng bày món quà này

2. Bánh Brownies Tự làm

Quà tặng sinh nhật độc đáo bánh hạnh nhân tự làm
Còn cách nào tốt hơn để thể hiện tình yêu của bạn ngoài món nướng? Sử dụng công thức của riêng bạn hoặc tìm công thức bánh hạnh nhân dai hoàn hảo trên mạng.

3. Tự làm cốc

Cốc và cốc cà phê.
Hãy thể hiện khía cạnh sáng tạo của bạn và làm những chiếc cốc tùy chỉnh của anh ấy và của cô ấy cho hai bạn. Bây giờ, chắc chắn anh ấy sẽ nghĩ đến bạn mỗi khi anh ấy dùng cốc vào buổi sáng.

4. Bia Stein Cá nhân hóa

bia stein và người trồng trọt

Bạn trai của bạn có phải là một tín đồ của bia? Mua cho anh ấy một ly bia được cá nhân hóa phù hợp với phong cách và cá tính của anh ấy. Bạn có thể tùy chỉnh nó bằng một thiết kế cụ thể, tên của anh ấy, hoặc thậm chí đặt nó bằng chữ lồng.

5. Hũ ngày

ghi chú hình trái tim

Luôn có kế hoạch cho đêm hẹn hò. Viết những ý tưởng về đêm hẹn hò trên mảnh giấy nhỏ và gấp chúng lại. Cho chúng vào lọ, lắc lên và tặng cho người yêu thương của bạn.

6. Phong bì “Mở khi…”

Những bức thư tình được buộc bằng ruy băng đỏ
Đây là một món quà đặc biệt tuyệt vời cho người sắp đi du lịch, hoặc cho một mối quan hệ xa. Viết một loạt thư bằng văn phòng phẩm được cá nhân hóa và gửi chúng vào các phong bì khác nhau. Trên mỗi phong bì viết một cụm từ chẳng hạn như “mở khi bạn nhớ tôi” hoặc “mở khi bạn đang cảm thấy buồn”. Trong mỗi phong bì bao gồm một bức thư phù hợp với chủ đề.

Ý tưởng quà sinh nhật cho bạn gái

Thông thường, mọi người cảm thấy như họ phải chi rất nhiều tiền cho bạn gái của họ cho những món quà sinh nhật. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận được cho bạn gái những món quà đặc biệt và ý nghĩa trong khả năng của mình.

1. Phá hủy và mở rộng giỏ

những món quà được cá nhân hóa cho ngày sinh nhật của cô ấy
Cho bạn gái đi spa trong giỏ đựng đầy bất cứ thứ gì cô ấy có thể cần để có một đêm thư giãn. Hãy đổ đầy những thứ bạn gái yêu thích vào giỏ, chẳng hạn như mặt nạ, sô cô la, một chai rượu với ly rượu được thiết kế riêng và một bộ phim.

2. Bánh quy đường tự làm

Làm bánh quy hình trái tim
Gây ấn tượng với bạn gái bằng tài nấu ăn của bạn bằng cách tự làm bánh quy đường cho cô ấy. Bạn có thể chọn làm chúng đơn giản hoặc bạn có thể cắt bánh quy đường thành các hình dạng khác nhau như trái tim và viết những tình cảm ngọt ngào lên chúng.

3. Danh sách phát hoặc CD

bọc cd

Còn cách nào tốt hơn để thể hiện tình yêu của bạn ngoài việc tạo một danh sách phát cho bạn gái của bạn? Bạn có thể tạo một danh sách phát gồm những bài hát yêu thích của cô ấy hoặc những bài hát khiến bạn nhớ đến cô ấy. Đây là món quà sẽ tồn tại mãi mãi và cô ấy sẽ có thể lắng nghe mọi lúc.

4. Trang sức chạm khắc

1639590772 96 Unique Birthday Present Ideas

Hãy tặng cho bạn gái một món quà như món đồ trang sức có khắc mà cô ấy sẽ đeo hàng ngày. Bạn có thể cá nhân hóa một chiếc vòng cổ hoặc vòng tay với tên, tên viết tắt của cô ấy, hoặc thậm chí là một câu nói đặc biệt dành cho hai bạn.

5. DIY Chai Latte Mix

Hỗn hợp trà vani vani trong cốc, nguyên liệu
Thêm gia vị cho sinh nhật của bạn gái bạn và làm cho cô ấy một thứ gì đó mà cô ấy sẽ dùng vào mỗi buổi sáng. Hỗn hợp latte chai tự làm này sẽ sưởi ấm trái tim bạn gái của bạn và khiến cô ấy nghĩ về bạn trong mỗi ngụm.

6. 52 Điều tôi yêu thích về bạn Thẻ

52 điều tôi thích ở bạn khi chơi bài
Biến một bộ bài bình thường thành một món quà sáng tạo và ý nghĩa cho bạn gái của bạn. Thay mặt thẻ bằng những điều khác nhau mà bạn yêu thích về bạn gái của mình, và nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy có ý nghĩa với bạn như thế nào.

Ý tưởng tặng quà sinh nhật đặc biệt cho những người bạn thân nhất

Những người bạn thân có một vị trí đặc biệt trong trái tim mỗi chúng ta. Bạn muốn có thể tặng cho người bạn thân của mình một món quà thật sáng tạo và ý nghĩa để thể hiện được nhiều ý nghĩa của tình bạn của họ.

1. Trang sức Ảnh

đồ trang sức tùy chỉnhTrang sức hình ảnh được cá nhân hóa là cách tốt nhất để cho người bạn thân của bạn thấy rằng bạn trân trọng họ như thế nào. Chọn loại trang sức bạn thích và sau đó điền vào nó với một bức ảnh của bạn và người bạn thân nhất của bạn. Bạn thậm chí có thể làm cho mình những chiếc vòng tay hoặc vòng cổ phù hợp.

2. Cốc bạn thân

bộ sưu tập cốc được cá nhân hóa
Thay vì làm một chiếc vòng tay tình bạn, hãy làm cho người bạn thân nhất của bạn một chiếc cốc tình bạn. Bạn có thể lấy hai chiếc cốc màu trắng đơn giản và vẽ một nửa trái tim trên mỗi chiếc cốc. Trong khoảng trắng trên cốc, bạn có thể vẽ những câu chuyện cười bên trong khác nhau hoặc nhắc đến những kỷ niệm mà hai bạn đã có với nhau. Bạn cũng có thể làm hai chiếc cốc khen ngợi nhau và trông giống như chúng đi cùng nhau. 

3. Giỏ Spa và nuông chiều

Đĩa xà phòng bằng gỗ, xà phòng, bạch đàn trên nền xanh.  Không chất thải, dụng cụ phòng tắm hữu cơ tự nhiên.  Nhựa miễn phí cuộc sống.  Chăm sóc da sinh thái, khái niệm điều trị cơ thể
Hãy chiều chuộng người bạn thân nhất của bạn bằng cách tặng họ một giỏ chứa đầy các sản phẩm spa yêu thích của họ. Đổ đầy vào giỏ với sơn móng tay, khẩu trang và mọi thứ họ cần để chiêu đãi bản thân một đêm.

4. Lọ nến DIY

Quà tặng nến tự làm
Hãy tặng cho người bạn thân của bạn một thứ gì đó giúp tăng thêm nét cá tính cho căn phòng của họ và khiến họ nhớ đến bạn. Làm một lọ nến DIY phù hợp với phong cách của cô ấy nhất.

5. Tự làm Xà phòng Oải hương

xà phòng hoa oải hương

Làm xà phòng hoa oải hương cho người bạn thân nhất của bạn chỉ với một vài nguyên liệu. Làm tan chảy cơ sở xà phòng và trộn với tinh dầu oải hương. Lấy một khuôn silicon có hình dạng bất kỳ, và rắc hoa oải hương vào đáy trước khi đổ hỗn hợp đã nấu chảy vào. Để yên trong 24 giờ, bật các thanh xà phòng ra khỏi khuôn và sau đó nó có thể sẵn sàng cho bạn của bạn sử dụng.

6. Son dưỡng môi tự làm

Quà tặng son dưỡng môi tự làm
Thay vì mua đồ trang điểm cho người bạn thân nhất của bạn cho ngày sinh nhật của họ, hãy tự làm son dưỡng môi cho họ sử dụng. Đun chảy dầu dừa, sáp ong và bơ hạt mỡ với nhau trên bếp. Nhỏ bất kỳ loại tinh dầu nào vào hỗn hợp và sau đó cho vào các lọ nhỏ để dễ sử dụng.

7. Câu đố về ảnh tùy chỉnh

Người ghép một câu đố cắt dán với nhau.

Tạo một vật kỷ niệm độc đáo và hoạt động thú vị cho người bạn thân nhất của bạn khi bạn tạo ra câu đố của riêng mình. Tải lên những bức ảnh yêu thích của cô ấy và lên kế hoạch một ngày để dành thời gian đặt món quà thú vị này cùng nhau.

Ý tưởng tặng quà sinh nhật cho chị gái

Em gái của bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, vì vậy bạn muốn dành cho cô ấy một điều gì đó thật đặc biệt. Từ những sản phẩm spa tự làm đến những thứ cá nhân hóa hơn, hãy tìm món quà phù hợp cho ngày sinh nhật của chị gái bạn.

1. Sách ảnh độc đáo

nhóm sách ảnh màn trập
Hãy làm cho em gái của bạn một cuốn sách ảnh ý nghĩa trong ngày sinh nhật của cô ấy! Cùng nhau chọn những bức ảnh yêu thích của bạn và tạo một cuốn sách ảnh phù hợp với căn phòng hoặc nhà của cô ấy.

2. Cốc tùy chỉnh

cốc tùy chỉnhCòn món quà nào tuyệt vời hơn để tặng em gái của bạn hơn một món quà được bao phủ bởi những bức tranh về ký ức tuổi thơ của bạn? Chọn từ nhiều kiểu dáng cốc, như cốc pha cà phê hoặc cốc du lịch và làm cốc ảnh tùy chỉnh mà cô ấy có thể sử dụng bất kỳ lúc nào trong ngày.

3. Mũ dệt kim

đan mũ
Đan với nhau một chiếc mũ có màu sắc yêu thích của chị em, hoặc họa tiết mà cô ấy thực sự thích. Món quà này không chỉ độc đáo, cá tính mà còn là món đồ mà cô ấy có thể chọn để mặc hàng ngày.

4. Muối tắm trị liệu bằng hương thơm

Phụ kiện tắm tự nhiên
Giúp chị em bớt căng thẳng và thư giãn bằng cách tự làm muối tắm trị liệu cho chị ấy . Thêm những thứ này vào bồn tắm của cô ấy là một sự bổ sung hoàn hảo cho thói quen hàng tuần của cô ấy.

5. DIY Glitter Bath Bomb

bom tắm

Thay vì chi 15 đô la cho một quả bom tắm ở cửa hàng, hãy tự làm một quả bom tắm lấp lánh cho ngày sinh nhật của em gái. Cho muối nở, axit xitric và muối epsom bằng nhau vào một cái bát nhỏ. Thêm dầu dừa và bất kỳ loại tinh dầu nào mà bạn cho rằng em gái mình thích, chẳng hạn như hoa oải hương hoặc hoa hồng. Cho một nửa vào khuôn có hình dạng bất kỳ, rắc kim tuyến vào giữa khuôn rồi phủ phần còn lại của hỗn hợp lên. Để yên ít nhất 24 giờ trước khi đưa cho em gái của bạn.

6. Nghệ thuật treo tường DIY

Trang trí bàn với nghệ thuật treo tường DIY đầy màu sắcThêm một chút cá tính của riêng bạn cho căn phòng của em gái bạn với nghệ thuật treo tường mà bạn đã tạo ra chính mình. Vẽ một câu nói chẳng hạn như “Tôi yêu bạn đến mặt trăng và trở lại” trên một tấm vải trống, sau đó trang trí nó cho phù hợp. Với những thứ như thế này, chị em của bạn sẽ có thể thức dậy mỗi ngày với món quà chu đáo của bạn.

Ý tưởng tặng quà sinh nhật cho anh trai

Nếu bạn gặp khó khăn khi mua một món quà sinh nhật cho anh trai của mình , đừng lo lắng. Tìm một món quà độc đáo để mua hoặc làm cho anh ấy mỗi năm để bạn không cảm thấy cần phải lặp lại những món quà.

1. Vỏ điện thoại tùy chỉnh

vỏ iphone tùy chỉnhNếu anh trai của bạn yêu điện thoại và cũng thích chụp ảnh, tại sao không mua cho anh ấy một chiếc ốp lưng có thể trưng bày những bức ảnh này? Mua cho anh trai của bạn một chiếc vỏ điện thoại tùy chỉnh có ảnh mà anh ấy đã chụp.

2. Bộ Cạo Râu Du Lịch

Máy tính để bàn làm tóc nam với các công cụ để cạo râu nhìn từ trên xuống
Tổng hợp mọi thứ mà anh trai bạn cần để cạo râu và cho vào một chiếc túi đựng đồ thú vị cho lần đi du lịch tiếp theo. Điều này chắc chắn sẽ làm cho việc đóng gói của anh ấy dễ dàng hơn một chút.

3. Dụng cụ mở chai cá nhân hóa

khui bia và ly

Nếu anh trai của bạn thích mở hộp đồ lạnh vào cuối tuần, hãy cân nhắc mua cho anh ấy một dụng cụ khui chai cá nhân . Thêm hình ảnh hoặc tên của anh ấy vào dụng cụ mở chai để tạo nét cá nhân hóa và để mọi người biết rằng đó là của anh ấy!

4. Sách phiếu giảm giá DIY Chore

Ảnh chụp từ trên cao nhìn xuống người phụ nữ ở nhà viết trong thiệp sinh nhật và gói quà
Hãy tặng cho anh trai của bạn món quà không ngừng tặng với cuốn sách phiếu giảm giá việc nhà DIY này. Làm một cuốn sách nhỏ bằng giấy có đầy đủ các “phiếu giảm giá” để bạn làm những việc nhất định cho anh ấy. Điền vào các tờ giấy với các nhiệm vụ như “ăn sáng trên giường” hoặc “rửa bát”.

5. Túi đựng cà vạt

túi đeo cà vạt

Nguồn: Ghế chấm bi

Hãy trang điểm cho một chiếc túi bình thường với chiếc túi đeo cà vạt tự làm này . Bây giờ, anh trai của bạn sẽ có một cái gì đó sành điệu để mang theo tất cả những thứ cần thiết nhỏ hơn của mình.

6. Đế lót ly tự nhiên

đế lót ly chi nhánh tự nhiên

Nguồn: Garden Therapy

Nếu anh trai của bạn cần trang trí lại ngôi nhà của mình và yêu thích ý tưởng về một thứ gì đó mộc mạc, hãy cân nhắc việc tự làm những chiếc đế lót ly dạng cành tự nhiên này. Những chiếc đế lót ly này rất thích hợp để thưởng thức một tách cà phê hoặc một cốc bia lạnh.

Ý tưởng tặng quà sinh nhật đáng nhớ cho đồng nghiệp

Đôi khi mua quà cho đồng nghiệp có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Đồng nghiệp khiến việc làm việc trong văn phòng mỗi ngày trở nên đáng giá, vì vậy điều quan trọng là phải cho họ thấy bạn quan tâm đến họ như thế nào.

1. Giỏ Caffeine

Thành phần: máy xay cà phê, túi cà phê, sô cô la trên nền nâu
Đối với những đồng nghiệp không thể bắt đầu ngày mới mà không có một chút caffeine, hãy làm cho cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn với một giỏ caffeine. Đổ đầy vào giỏ với trà, cà phê yêu thích của họ và thậm chí là một chiếc cốc nhỏ để họ sử dụng.

2. Lịch Giá vẽ Cá nhân hóa

lịch giá vẽ

Nguồn: Shutterfly

Nếu bạn hiểu khá rõ về đồng nghiệp của mình, hãy cân nhắc làm cho họ một cuốn lịch giá vẽ được cá nhân hóa trên bàn làm việc của họ. Bạn có thể thêm hình ảnh về những nơi họ thích hoặc thú cưng của họ để làm cho bàn làm việc của họ tươi sáng hơn một chút.

3. Bàn di chuột tự làm

diy pad chuột

Nguồn: A Little Craft in Your Day

Nếu đồng nghiệp của bạn thích sử dụng máy tính để bàn của họ và sử dụng chuột, thì tấm lót chuột DIY này là cách hoàn hảo để họ cá nhân hóa bàn làm việc của mình. Tìm một thiết kế và mẫu phù hợp nhất với phong cách của họ và dễ dàng biến chúng thành tấm lót chuột mà họ sẽ sử dụng hàng ngày.

4. Sổ tay cá nhân

sổ tay cá nhân hóa

Nguồn: Shutterfly

Một cuốn sổ tay được cá nhân hóa là cách hoàn hảo để làm việc theo phong cách. Chọn thiết kế phù hợp nhất với đồng nghiệp của bạn và thậm chí cá nhân hóa nó bằng tên hoặc tên viết tắt của họ.

5. Một chai rượu

túi rượu sáng tạo

Nguồn: Đậu Hà Lan và Cà rốt đập dập

Ai lại không thích một chai rượu ngon? Chọn một chai mà bạn biết họ sẽ thích nhất và dễ dàng tạo ra một chiếc túi sành điệu cho rượu sau 10 phút.

6. Bom tắm hoa oải hương

bom tắm oải hương

Nguồn: Simply Stacie

Dù bạn đang mua một món quà cho ai, hãy nhớ đảm bảo món quà đó xuất phát từ trái tim. Cho dù đó là anh trai của bạn, bạn gái của bạn hay thậm chí là đồng nghiệp của bạn, tất cả những người này đều đáng để bạn thể hiện sự đánh giá cao.

0/5 (0 Reviews)