Chọn món quà tốt nhất có thể gây căng thẳng, ngay cả đối với những người bạn biết rõ nhất. Thật khó để cân bằng món quà phù hợp có thể hữu ích nhưng bạn biết rằng họ sẽ thực sự yêu thích. May mắn thay, Shutterfly giúp bạn dễ dàng duyệt qua các ý tưởng quà tặng cho mọi người trong danh sách của bạn và mọi dịp. Những món quà được cá nhân hóa của chúng tôi rất phù hợp cho các dịp sinh nhật, ngày lễ, dịp đặc biệt và những thời điểm bạn chỉ muốn thể hiện sự trân trọng của mình. Những ý tưởng quà tặng này cũng giúp trang trí nhà, trò chơi và hoạt động, phụ kiện, v.v. Hãy loại bỏ sự lo lắng khi tặng quà và biết rằng bạn đã lựa chọn tốt nhất!

Chuyển đến:

Quà tặng cho gia đình

Gia đình của bạn có thể là một trong những món quà khó tặng nhất. Mặc dù bạn có thể biết họ là người tốt nhất, nhưng họ là những người trong cuộc sống của bạn thường nói rằng họ không cần bất cứ thứ gì khi bạn hỏi ý tưởng về món quà. Thay vì vò đầu bứt tai, hãy xem xét một số ý tưởng tuyệt vời dành cho mọi người trong gia đình bạn dưới đây. Cho dù bạn đang làm quà tặng cho mẹ hay đang cố gắng tìm thứ gì đó cho đứa em nhỏ của mình, Shutterfly có rất nhiều sản phẩm để cả gia đình có thể thưởng thức.

  • Quà tặng cho mẹ: Rất có thể, mẹ bạn sẽ đánh giá cao bất cứ điều gì tình cảm. Hãy tặng cô ấy một cuốn sách ảnh với những bức ảnh gia đình trong suốt nhiều năm mà cô ấy có thể thích thú và bỏ ra để trưng bày như một vật trang trí trong nhà.
  • Quà cho bố: Món quà tốt nhất dành cho bố có thể là tình cảm cũng như thiết thực. Thiết kế vỏ điện thoại tùy chỉnh để bảo vệ điện thoại của anh ấy trong khi cũng có thể khoe ảnh gia đình, vật nuôi hoặc các điểm đến yêu thích của anh ấy.
  • Quà cho anh chị em: Nếu bạn có anh chị em, chúng sẽ thích trò chơi ghép hình bằng ảnh để giúp chúng bận rộn và giúp kích thích sự sáng tạo của chúng. Đối với anh chị em lớn tuổi hoặc đã trưởng thành, hãy cân nhắc một chiếc túi tote tùy chỉnh với thiết kế mà họ yêu thích – hoàn hảo để mang đến trường, đi làm và phòng tập thể dục.
  • Quà tặng cho vợ / chồng của bạn: Đối với chồng hoặc vợ của bạn, hãy cho họ thấy rằng bạn trân trọng họ đồng thời tặng một món quà mà họ có thể sử dụng lâu dài. Trang sức chạm khắc luôn là một ý tưởng tuyệt vời cho vợ bạn, trong khi một thẻ hành lý đẹp tùy chỉnh có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho người chồng thích đi du lịch.

Món quà tốt nhất cho bạn bè

Khi mua sắm cho bạn bè, bạn luôn có thể đi theo con đường tình cảm, hoặc tặng một món quà phù hợp với tính cách và sở thích của họ. Đối với một món quà kỷ niệm, hãy cân nhắc một khối ảnh được cá nhân hóa với các bức ảnh chụp hai bạn cùng nhau. Bạn cũng có thể tùy chỉnh khối ảnh với bất kỳ ảnh nào khác mà chúng yêu thích, bao gồm ảnh về thú cưng của chúng hoặc những nơi bạn biết chúng đã đến. Một khối hình ảnh là một món quà tuyệt vời cho tất cả bạn bè vì nó cho thấy bạn đánh giá cao họ. Không giống như tranh in ảnh đóng khung hoặc các kiểu trang trí khác, một hình khối đủ nhỏ để đặt ở bất cứ đâu mà không làm gián đoạn thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà của họ. Với các khối ảnh của Shutterfly, bạn sẽ có thể thêm tin nhắn của riêng mình hoặc thậm chí thêm tên hoặc chữ lồng của chúng để làm cho nó trở nên đặc biệt hơn.

Khối ảnh tùy chỉnh với ảnh của bạn bè và gia đình đi chơi cùng nhau

Ý tưởng quà tặng cho đồng nghiệp

Thông thường, đồng nghiệp của chúng ta trở thành một kiểu gia đình thứ hai. Chúng tôi dành phần lớn thời gian trong ngày với họ, điều này tạo ra mối liên kết độc đáo và tình bạn khăng khít. Ngay cả khi bạn không dành thời gian cho đồng nghiệp của mình ngoài giờ làm việc, họ có thể trở thành những đồng nghiệp đặc biệt mà bạn có thể có trong nhiều năm tới. Dù là ngày lễ hay ngày sinh nhật, việc tặng một món quà nhỏ luôn có ý nghĩa và thể hiện rằng bạn biết ơn họ. Với Shutterfly, một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho đồng nghiệp là một cuốn sổ tay tùy chỉnh. Bạn có thể thêm ảnh hoặc chỉ bao gồm một câu trích dẫn hoặc thông điệp trên trang bìa mà bạn biết họ sẽ thích. Cho dù họ sử dụng nó ở nơi làm việc hay ở nhà, đó là một món quà ngọt ngào vừa đặc biệt vừa hữu ích.

Sổ tay tùy chỉnh để làm quà tặng Giáng sinh cho mẹ

Quà tặng cho mọi dịp

Ngoài những ngày lễ, có những dịp phổ biến mà chúng ta gặp phải trong suốt cả năm. Mọi người di chuyển, và đó là một kỷ niệm tuyệt vời để chào đón họ về nhà. Sinh viên tốt nghiệp và các ngày kỷ niệm diễn ra hàng năm. Chưa kể đến số lượng sinh nhật của bạn bè và thành viên trong gia đình mà chúng ta phải nhớ! Cảm thấy chuẩn bị nhiều hơn trong năm nay với những món quà cho mọi dịp. Lần tới khi bạn thấy ngày đó xuất hiện trên lịch, bạn sẽ biết chính xác những gì cần mua.

Quà tặng tân gia

Giúp chào đón một người nào đó vào ngôi nhà mới của họ là niềm vui cho tất cả mọi người! Chủ nhà mới có thể vui vẻ cho mọi người xem địa điểm mới, trong khi khách có cơ hội tặng những món quà tân gia vui nhộn. Với Shutterfly, bạn có thể mang đến những món quà tân gia được cá nhân hóa phù hợp với ngôi nhà bất kể kiểu dáng và mẫu mã. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tân gia nhỏ, hãy cân nhắc việc tạo ra những chiếc khăn trà theo yêu cầu. Khăn trà là một món quà tuyệt vời vì bạn có thể thêm ảnh và văn bản tùy chỉnh. Gia chủ có thể ghép khăn trắng với các màu khác để đảm bảo phù hợp với tông màu của mình. Nếu bạn biết phong cách thiết kế của họ, bạn có thể cung cấp một cái gì đó lớn hơn để giúp họ bắt đầu trang trí nhà. Tạo một bản in canvas tùy chỉnh có thể treo hoặc đặt trên bất kỳ bức tường nào với ảnh gia đình hoặc thiết kế độc đáo khác.

Khăn trà trắng tùy chỉnh với chữ lồng

Quà tặng tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp là một khoảng thời gian trọng đại trong cuộc đời mỗi người, cho dù bạn đang kỷ niệm một năm tốt nghiệp đại học hay tốt nghiệp trung học, thật dễ dàng tìm thấy những món quà tuyệt vời nhất với Shutterfly. Một ý tưởng tuyệt vời cho tất cả sinh viên mới tốt nghiệp là một chiếc cốc du lịch tùy chỉnh. Nếu họ đang học đại học, họ sẽ cần nó để duy trì tình trạng không có caffein giữa các lớp học. Đối với những sinh viên tốt nghiệp đại học hướng đến công việc đầu tiên sau khi tốt nghiệp, họ cũng sẽ thích lấy chiếc cốc làm việc. Thêm ảnh đặc biệt và tin nhắn độc đáo để tùy chỉnh tầng tum theo sở thích của họ. Một ý tưởng tuyệt vời khác cho sinh viên tốt nghiệp là lập kế hoạch hàng tháng tùy chỉnh để giúp họ luôn ngăn nắp khi đi học và đi làm.

Con lật đật du lịch được cá nhân hóa với cắt dán ảnh và minh họa

Quà sinh nhật

Quà tặng sinh nhật có thể là một trong những món quà khó tìm nhất trong năm. Giữa gia đình, bạn bè và đồng nghiệp, sinh nhật thường xuất hiện và bạn có thể thấy mình không được chuẩn bị. Với Shutterfly, bạn sẽ luôn có món quà sinh nhật hoàn hảo cho mọi người trong cuộc đời mình. Khi nói đến quà tặng sinh nhật cho cô ấy, hãy xem xét một chiếc vòng tay cá nhân hóa. Kích thước nhỏ của nó làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những tín đồ thời trang trong cuộc sống của bạn cũng như những người tìm kiếm những phụ kiện thiết thực hơn. Nếu bạn đang săn lùng quà tặng cho anh ấy, bạn thực sự không thể sai lầm với một chiếc cốc cà phê in hình. Ngay cả khi anh ấy không uống cà phê, anh ấy sẽ đánh giá cao chiếc cốc độc đáo cho mọi thứ, từ sô cô la nóng đến trà. Đối với bất kỳ ngày sinh nhật nào, đừng quên kèm theo một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật nhé! Đối với đồng nghiệp và người quen, một tấm thiệp sinh nhật tùy chỉnh có thể là món quà tốt nhất mà bạn có thể cung cấp.

Cốc cà phê tùy chỉnh với ảnh ghép và minh họa mặt trăng kèm theo câu trích dẫn

Quà tặng kỷ niệm

Quà tặng kỷ niệm mang đến cơ hội trở nên lãng mạn và tình cảm, và Shutterfly có rất nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn. Cho dù bạn đã kết hôn được nhiều năm hay bạn đang kỷ niệm một vài năm hẹn hò, bạn có thể tạo một món quà được cá nhân hóa để thể hiện mức độ quan tâm của bạn. Một số ý tưởng tuyệt vời bao gồm khung ảnh được cá nhân hóa mà bạn có thể tùy chỉnh với ảnh của hai bạn cùng với chú thích ảnh ngọt ngào. Nếu bạn đã kết hôn và muốn đi theo con đường truyền thống, hãy mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới theo năm để tìm ra chủ đề áp dụng cho từng năm.

khung ảnh cá nhân với cắt dán ảnh của cặp vợ chồng và hình minh họa trái tim

Ý tưởng quà tặng độc đáo hơn

Nếu những ý tưởng quà tặng trước đây của chúng tôi không khơi dậy bất kỳ khoảnh khắc “aha” nào cho bạn, hãy thử một số món quà độc đáo hơn dưới đây. Đối với người bạn là một người mẹ nuôi chó đối với cô ấy, chúng tôi đã mang đến cho bạn những món quà tuyệt vời dành cho thú cưng. Đối với mèo mẹ hay bố chó cũng vậy! Shutterfly cũng mang đến những món quà bền vững cho tất cả những ai trong danh sách của bạn, những người thích mua sắm màu xanh lá cây. Các sản phẩm có thể tái sử dụng của chúng tôi sẽ giúp chúng tránh lãng phí trong nhiều năm tới. Ngoài ra, hãy duyệt qua các ý tưởng quà tặng thân thiện với ngân sách của chúng tôi khi bạn không muốn chi tiêu quá nhiều hoặc biết mình có giới hạn ngân sách cho món quà.

Quà tặng thú cưng

Tùy chỉnh quà tặng cho những người yêu thú cưng là một cách tuyệt vời để thể hiện bạn quan tâm đến sở thích của họ và những đứa trẻ lông xù! Shutterfly cung cấp nhiều loại quà tặng cho thú cưng mà cả chủ nhân và thú cưng đều sẽ yêu thích. Nếu bạn đang muốn cung cấp thứ gì đó có ảnh thú cưng vui nhộn, thì một chiếc chăn lông cừu luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Cho dù bạn thêm một bức ảnh lớn về con mèo hoặc con chó của chúng hay tạo ảnh ghép, chúng cũng sẽ thích ôm ấp với những con vật cưng và một chiếc chăn thú cưng ngộ nghĩnh! Các tùy chọn khác bao gồm các sản phẩm hữu ích như vòng cổ cho mèo và vòng cổ cho chó tùy chỉnh. Thêm tên thú cưng của họ cùng với thiết kế dễ thương thể hiện cá tính của chúng.

Vòng cổ vật nuôi tùy chỉnh

Quà tặng bền vững

Đối với những người thân thiện với môi trường trong cuộc sống của bạn, hãy tặng những món quà có thể tái sử dụng và ít lãng phí hơn. Ngay cả khi bạn bè và gia đình của bạn chưa chú trọng đến tính bền vững, họ vẫn sẽ thích những món quà giúp họ giảm thiểu lãng phí này. Một lựa chọn là một chai nước bằng thép không gỉ tùy chỉnh. Thay vì mua chai nhựa sử dụng một lần, những lựa chọn có thể rửa được này bền và lâu dài, giúp loại bỏ hàng tấn rác thải nhựa. Với thiết kế dễ thương, họ sẽ luôn muốn với lấy chai nước có thể tái sử dụng! Ngoài ra, thiết kế các túi mua sắm có thể tái sử dụng với sự lựa chọn của bạn về hình ảnh và kiểu dáng. Thay vì tích tụ các túi nhựa mỏng trong các bãi rác, những chiếc túi tái sử dụng này có thể giặt được và trông rất tuyệt tại cửa hàng.

chai nước bằng thép không gỉ nói lời chào tuyệt đẹp

Quà tặng dưới $ 50

Nếu bạn tiết kiệm, vẫn có thể dễ dàng mua sắm với Shutterfly và tìm được những món quà ưng ý cho những người thân yêu của mình. Quà tặng dưới $ 50 của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ phụ kiện nhà bếp đến đồ trang trí nhà và tường. Với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, mỗi thỏa thuận dưới 50 đô la sẽ tiết kiệm đáng kể. Nhiều quà tặng dưới $ 50 của chúng tôi bao gồm các tùy chọn cho mọi người trong danh sách của bạn với mức giá giảm mạnh. Ví dụ: mua một dụng cụ trồng bia được cá nhân hóa với giá giảm gần 15 đô la so với giá gốc. Các ý tưởng khác bao gồm thớt tùy chỉnh, đồ trang sức khắc, và bàn tổ chức.

Quà tặng dưới $ 25

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp hơn, Shutterfly vẫn cung cấp nhiều lựa chọn cho những món quà dưới 25 đô la. Từ ly rượu tùy chỉnh đến mặt nạ chụp ảnh, bạn có thể tìm thấy thứ gì đó cho mọi người. Quà tặng dưới 25 đô la là hoàn hảo cho những dịp nhỏ hơn hoặc quà tặng cho đồng nghiệp và đồng nghiệp. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một món quà cho chính mình, bạn có thể tìm thấy một số phụ kiện gia đình tuyệt vời với giá cả phải chăng, chẳng hạn như túi tote bằng vải bông và đế lót ly tùy chỉnh.

Tìm ý tưởng quà tặng phù hợp

Tìm kiếm những ý tưởng quà tặng phù hợp không phải là khó khăn. Với Shutterfly, bạn có thể tìm thấy thứ gì đó cho tất cả mọi người bất kể tuổi tác hay dịp lễ. Trước khi mua sắm, chỉ cần dành thời gian để xem xét họ là ai và những gì họ có thể yêu thích hoặc thấy hữu ích. Ngay cả với món quà thiết thực nhất, Shutterfly cho phép bạn tùy chỉnh nó và thêm dấu ấn cá nhân của riêng bạn để làm cho nó trở nên tình cảm. Món quà hoàn hảo sẽ luôn là thứ xuất phát từ trái tim, bất kể đó là gì! Đúng là suy nghĩ mới có giá trị và việc thêm cá nhân hóa là một cách tuyệt vời để thể hiện bạn là người chu đáo như thế nào.

Tài nguyên bổ sung

0/5 (0 Reviews)