Họ nói rằng những người bạn tốt giống như những ngôi sao. Bạn có thể không phải lúc nào cũng nhìn thấy chúng, nhưng bạn biết rằng chúng ở đó. Tất cả chúng ta đều biết rằng bạn bè không đi cùng với nhau mỗi ngày. Khi họ làm vậy, họ sẽ được trân trọng. Dù là thời gian hay khoảng cách, tình bạn thực sự có thể là thử thách của cả hai.

Nhưng thật tuyệt khi nói với một người bạn rằng bạn quan tâm nhiều như thế nào và thỉnh thoảng gửi cho họ một món quà nhỏ, phải không? Và còn gì tuyệt vời hơn một ngày dành riêng cho tình bạn?

Còn gì nữa? Ở cuối bài viết, bạn cũng sẽ tìm thấy phần thưởng về cách dành cả ngày với người bạn thân của mình.

Bắt đầu nào.

Khi nào là Ngày Tình bạn Thế giới?

Trong khi các nền văn hóa khác nhau có những ngày khác nhau dành riêng cho tình bạn, Ngày Tình bạn Thế giới được tổ chức vào ngày 30 tháng 7 hàng năm.

Dấu ngoặc kép ngày tình bạn

Nguồn: oprahpmag.com

Bạn có nhớ Winnie The Pooh? Nhân vật trong cuốn sách được yêu thích nhất thế giới đã dạy chúng ta cách sống, cách yêu, cách cười và quan trọng nhất là trân trọng tình bạn.

Bạn có biết rằng Pooh cũng được Liên hợp quốc chọn làm đại sứ hữu nghị đầu tiên trên thế giới vào năm 1997 không?

Pooh chỉ là một bước trong quá trình chính thức công nhận một ngày dành riêng cho tình bạn. Ý tưởng ban đầu bắt nguồn từ người sáng lập thẻ Hallmark, Joyce Hall, vào năm 1920. Ban đầu được tổ chức bằng việc trao đổi thẻ đơn giản, Quốc hội Hoa Kỳ, vào năm 1935, tuyên bố ngày Chủ nhật đầu tiên của tháng 8 là Ngày Tình bạn Quốc gia. Rất nhiều quốc gia khác đã làm theo.

Đó là vào năm 1958, Tiến sĩ Ramon Artemio Bracho bắt đầu thành lập một tổ chức mang tên Cuộc Thập tự chinh Hữu nghị Thế giới. Sau nhiều thập kỷ cố gắng thuyết phục họ, năm 2011, LHQ cuối cùng đã công nhận ngày 30/7 là Ngày Hữu nghị Quốc tế.

Ý tưởng về Quà tặng Ngày Tình bạn – cho Mỗi Người (và Cô ấy) Riêng

Cho dù là một người yêu thiên nhiên hay một người đam mê máy tính, một con mọt sách hay một con vật thích tiệc tùng, bạn đều biết bạn bè của mình không giống ai và chúng tôi đã biên soạn một danh sách mở rộng các ý tưởng Ngày Tình bạn cho món quà hoàn hảo đó!

Quà tặng cá nhân

Điều tuyệt vời về Internet là bất kể bạn ở xa người bạn thân bao xa, không có giới hạn nào đối với những món quà Ngày Tình bạn mà bạn có thể tìm thấy trên mạng.

Quà tặng ngày tình bạn cho cô ấy

Cho dù bạn đang tìm kiếm một món quà Ngày Tình bạn cho BFF hoặc bạn gái của mình, thì không gì bằng tặng một người phụ nữ một chút cảm kích. Và nếu bạn tặng cô ấy thứ mà cô ấy yêu thích, cô ấy sẽ thực sự cảm động vì cử chỉ đó!

Những bông hoa

Khơi gợi niềm vui và mọi thứ tươi sáng, giống như người bạn thân nhất của bạn chắc chắn làm vậy, hoa màu vàng là biểu tượng của tình bạn và sự tích cực đi kèm với nó. Nếu bạn của bạn có ngón tay cái màu xanh lá cây, bạn có thể gửi cho cô ấy một chậu màu vàng tuyệt đẹp cho khu vườn của cô ấy.

Bó hoa

Nếu bạn không muốn hoa là món quà chính, bạn có thể chỉ cần thêm một bông hồng vàng vào bất kỳ món quà đặc biệt nào khác trong Ngày Tình bạn mà bạn có thể gửi cho cô ấy.

Liệu pháp hương thơm

Nếu bạn của bạn là người thích nước hoa, một món quà tuyệt vời cho Ngày Tình bạn có thể là một bộ nến thơm, một số bộ khuếch tán sậy, rượu ngâm hoặc một bộ tinh dầu thơm tự làm.

Nếu cô ấy là một fan hâm mộ của liệu pháp hương thơm, có lẽ cô ấy đã có những điều cơ bản. Bạn có thể mua cho cô ấy một bộ tinh dầu hoặc đi chơi với một số đồ trang sức khuếch tán tinh dầu!

Quà tặng tùy chỉnh

lavaessentials.com

Cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn

Ngày tình bạn là để kỷ niệm những khoảnh khắc đã làm cho tình bạn của bạn lâu dài như nó vốn có. Không có gì rơi nước mắt và ấm lòng hơn những khung hình nhỏ về những kỷ niệm tuyệt vời bên nhau.

Thế giới

Vì vậy, tại sao không tặng bạn bè của bạn một khung ảnh cổ điển hoặc một nam châm tủ lạnh tùy chỉnh kỳ quặc hơn một chút? Bạn có thể dễ dàng mua khung ảnh trực tuyến.

Ngoài ra, hãy nghĩ đến việc tự tạo một album ảnh. Vâng, quà thủ công là tốt nhất! Nếu bạn cần trợ giúp, chỉ cần đọc bài đăng trên blog về cách tạo album ảnh tại nhà.

Một chiếc cốc được làm theo yêu cầu

Cho dù bạn có được một chiếc cốc được cá nhân hóa với một bức ảnh để làm kỷ niệm hay một câu trích dẫn khích lệ, thì ý tưởng này rất đơn giản nhưng vẫn mạnh mẽ.

Quà tặng cốc ảnh

Bạn có thể dễ dàng làm cốc có ảnh cũng như giao hàng tận nơi. Vì vậy, ngay cả khi bạn ở xa, người yêu của bạn có thể thức dậy khi biết bạn đang ở đó vì cô ấy.

Dấu trang được Cá nhân hóa

Bạn của bạn có thích đọc sách không? Tại sao không tặng cô ấy một cuốn sách (thậm chí là một vài cuốn!) Thuộc thể loại yêu thích của cô ấy? Hoặc nếu cô ấy là người thích tự mình chọn sách, bạn luôn có thể mua cho cô ấy một phiếu quà tặng từ cửa hàng sách trực tuyến hoặc địa phương.

Để thêm dấu ấn cá nhân, bạn luôn có thể thêm vào một vài dấu trang thủ công hoặc dấu trang dải ảnh được cá nhân hóa mà bạn có thể tải trực tuyến tùy chỉnh.

Luôn có chỗ cho món tráng miệng

Thẻ
Bạn và bạn bè của bạn có chung tình cảm? Chà, bạn biết họ nói gì không, luôn có chỗ cho món tráng miệng! Hãy gắn bó với một món đồ cổ điển và chỉ cần mua cho những người bạn thân của bạn một ít sô cô la yêu thích của họ. Bạn có thể xem xét thêm một thẻ cá nhân hóa trong đó nữa!

Một cuốn sách đầy kỷ niệm

sổ lưu niệm
Không có gì nói lên tình bạn giống như một tập hợp những khoảnh khắc tuyệt vời! Những người bạn thân nhất của bạn không bao giờ thất bại trong việc tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời với bạn. Luôn có những trận cười sảng khoái, những câu chuyện cười bên trong và hàng loạt cuộc phiêu lưu ngoạn mục. Và chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã có một bức ảnh để kỷ niệm hầu hết mọi khoảnh khắc đó. Đặt chúng lại với nhau trong một cuốn sổ lưu niệm đẹp hoặc làm và đặt hàng cá nhân hóa trực tuyến!

Quà tặng ngày tình bạn cho anh ấy

Sổ tay được Cá nhân hóa

sổ tay
Bạn có một người bạn cực kỳ thích viết lách, vẽ nguệch ngoạc hoặc chỉ ghi chép? Họ sẽ đánh giá cao điều gì hơn một cuốn sổ đẹp, được cá nhân hóa? Bạn có thể tạo sổ tay hoặc sổ ghi chú tùy chỉnh chỉ dành cho họ với hình ảnh về thứ họ thích!

Anh ấy thì sao? Ai nói đàn ông không thích một món quà tốt? Tuy nhiên, làm cho nó được cá nhân hóa có thể là một chút khó khăn. Đừng lo lắng, đây là một vài ý tưởng để giúp bạn!

Quà tặng cho quầy bar

Nếu bạn của bạn là một người yêu thích quán bar, thì không thể thiếu quà tặng ngày tình bạn trực tuyến. Bạn có thể mua cho anh ấy một chai rượu scotch yêu thích của anh ấy, một chiếc bình tách rượu lạ mắt, một dụng cụ mở móc khóa tiện dụng, một số đế lót ly làm theo yêu cầu riêng hoặc một số loại rượu lâu đời với những nhãn chai rượu được cá nhân hóa siêu thú vị này!

Quà cho anh ấy

Nguồn: etsy.com

Spruce Up Nhà để xe của anh ấy

Tất cả chúng ta đều có một người bạn thích dành thời gian trong ga ra. Tại sao không giúp anh ấy làm sống động các bức tường với một số áp phích cổ điển hoặc một số nhãn dán tùy chỉnh cho các công cụ và đồ nội thất của anh ấy?

Biểu trưng trên Áp phích

Tất cả những gì bạn phải làm là tìm nguồn một số hình ảnh và thiết kế miễn phí bản quyền tuyệt vời có sẵn trên các trang web như Freepik hoặc Áp phích cổ điển miễn phí. Khi bạn đã xác định nguồn gốc của chúng, bạn có thể in và giao chúng!

Một bộ bài làm theo yêu cầu

Bạn của bạn có thích một trò chơi bài hay không? Không có gì một người hâm mộ poker cần và yêu thích hơn bộ bài của chính mình. Bây giờ, nếu bạn có thể tặng anh ấy một bộ thẻ chơi được cá nhân hóa theo chủ đề về những điều anh ấy yêu thích, bạn nghĩ anh ấy sẽ thích món quà Ngày Tình bạn đó đến mức nào?

Thẻ chơi ảnh

Quà tặng ngày tình bạn Handmade

Một người bạn là vô giá, và một món quà handmade cũng vậy. Đừng lo lắng, bạn không cần phải là người siêu nghệ thuật. Tất cả những gì bạn cần là một vài ý tưởng quà tặng thủ công sáng tạo cho Ngày Tình bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn.

Một thẻ cũ tốt

Không gì bằng làm theo phong cách cổ điển với những tấm thiệp Ngày Tình bạn làm bằng tay cho những người bạn thân nhất của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một ít giấy nhiều màu sắc, keo dán, một chiếc kéo, và có thể là một ít kim tuyến.

Quà tặng tình bạn thủ công

Bạn có thể nhận được giấy nến có thể in và các thiết kế cắt sẵn trực tuyến miễn phí. Và nếu bạn cần một số cảm hứng, tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra xem những người khác đang làm gì trên Pinterest!

Một bức ảnh ghép

Một món quà tình bạn đơn giản nhưng được nhiều người yêu thích khác là ghép ảnh. Chúng tôi không nói về ảnh ghép được in, mặc dù điều đó cũng có thể hoạt động. Chúng tôi đang nói về việc in ảnh của bạn và tạo ảnh ghép thủ công theo cách cổ điển.

Ảnh in

Nếu bạn cần một số cảm hứng, đây là một số ý tưởng ghép ảnh mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu. Kiểm tra các dịch vụ trực tuyến in ảnh của chúng tôi có thể hữu ích!

Làm họ ngạc nhiên với một tấm bưu thiếp

Nếu bạn đang nghĩ về một món quà đặc biệt dành cho Ngày Tình bạn thủ công, thì người bạn thân nhất đang được đề cập rất có thể cũng là người thích gửi thư chậm. Ai nói rằng bạn phải đi du lịch để gửi bưu thiếp? Hãy tưởng tượng vẻ mặt ngạc nhiên trên khuôn mặt của người bạn khi tấm bưu thiếp đó đến trước cửa nhà họ.

Món quà tình bạn

Bạn có thể chỉ cần tạo một tấm bưu thiếp tùy chỉnh có ảnh của bạn và lời chúc Ngày Tình bạn trên đó hoặc bạn có thể tạo một thiết kế bằng phần mềm trực tuyến miễn phí như Canva. Đưa vào một thông điệp viết tay, và nó thực tế sẽ được làm thủ công và chắc chắn nhất, có giá trị!

Sổ lưu niệm Ngày Tình bạn

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, sổ lưu niệm là một món quà đặc biệt dành cho Ngày Tình bạn thủ công không giống ai!

Ý tưởng sổ lưu niệm

Nguồn: in.pinterest.com

Tất cả những gì bạn phải làm là có được một số kỷ niệm yêu thích của bạn với nhau dưới dạng bản in mini hoặc bản in retro. Cho dù đó là sổ lưu niệm về những chuyến du lịch hay những kỷ niệm thời thơ ấu của bạn cùng nhau, đây là một vài ý tưởng sổ lưu niệm về tình bạn siêu dễ dàng dành cho bạn. Đây là hướng dẫn trực tuyến của bạn về cách tạo sổ lưu niệm!

Tiền thưởng – Làm thế nào để dành cả ngày cùng nhau? Hãy là chính mình!

Bạn và người bạn thân nhất của bạn chắc chắn có rất nhiều điều bạn thích làm cùng nhau. Vì vậy, tại sao không thực hiện một cuộc chạy marathon của nó? Điều quan trọng là dành thời gian chất lượng cho nhau – đơn giản là bạn hãy là chính mình!

Quà tặng tình bạn

Có một giấc ngủ cổ điển và bắt đầu ngày mới với một ly cà phê. Khi bạn đã hoàn thành lịch trình trong ngày của mình, hãy sắp xếp một buổi hẹn ăn tối tại nhà hàng yêu thích của bạn và hẹn hò với một vài món đồ uống, khiêu vũ, bóng ném hoặc hát karaoke tại nơi ẩn náu thường ngày của bạn.

Nếu cả hai đều thích ở trong nhà, tại sao không nấu một nồi nhỏ hoặc nấu ăn cùng với một chai sủi bọt? Tham gia vào bộ phim yêu thích, một vòng trò chơi điện tử hoặc bất cứ điều gì mà bạn thích làm cùng nhau. Và nếu bạn có con, hãy đưa chúng đi ghi nhớ cùng bạn – tất nhiên là giữ cho nó thân thiện với trẻ nhỏ! ?

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để biến Ngày Tình bạn Thế giới này trở thành một ngày đáng nhớ với người bạn thân nhất của mình chưa? Nếu bạn thích ý tưởng của chúng tôi hoặc muốn chia sẻ một vài ý tưởng của riêng bạn, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn trong các bình luận bên dưới. Và nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tùy chỉnh món quà Ngày Tình bạn hoàn hảo đó, hãy nhấp vào đây để bắt đầu.

0/5 (0 Reviews)