Nếu bạn giống chúng tôi, bạn thích tìm kiếm những ý tưởng quà tặng độc đáo được cá nhân hóa cho mọi người trong danh sách mua sắm ngày lễ của bạn. Có điều gì đó đặc biệt hơn khi thêm một liên lạc tùy chỉnh vào một món quà – nó cho người nhận thấy rằng bạn đã dành thời gian để suy nghĩ và quan tâm đến món quà của họ! Hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng quà tặng được cá nhân hóa yêu thích của chúng tôi mà không quá lố. Bạn không thể sai bất kỳ mục nào trong danh sách này, và có một số thứ dành cho tất cả mọi người! Từ những người ở nhà cần một bộ đồ ngủ mới ấm cúng đến chuyên gia du lịch đang tìm kiếm một thẻ hành lý mới sang trọng, những ý tưởng quà tặng được cá nhân hóa này chắc chắn sẽ phù hợp với tất cả các nhu cầu tặng quà trong kỳ nghỉ của bạn!

hướng dẫn quà tặng được cá nhân hóa

.01 Vòng Signet

Nhẫn Signet hiện đang rất phong cách, nhưng tin tốt lành? Chúng sẽ không bao giờ lỗi thời! Họ thích hợp với một chàng trai hoặc cô gái trong cuộc sống của bạn, và việc cá nhân hóa họ khiến họ không chỉ dễ thương hơn mà còn chu đáo hơn!

.02 Đồ ngủ

Không có gì nói rằng bạn có cuộc sống bên nhau như một bộ pyjama phù hợp. Đập một chữ lồng vào đó và về cơ bản bạn đang tặng món quà sức mạnh dễ thương nhất cho bức ảnh gam màu đêm Giáng sinh! Chúng tôi yêu thích những bộ đồ ngủ cổ điển này của J Crew, đặc biệt là vì chúng có tùy chọn cá nhân hóa!

.03 Nến

Mọi người đều thích một ngọn nến ấm cúng để làm tươi mới phòng khách hoặc phòng ngủ của họ và những ngọn nến có thể tùy chỉnh này từ Chợ Nhỏ là hoàn hảo! Bạn có thể chọn mùi hương hoàn hảo cho người nhận và cũng có thể tùy chỉnh nhãn bằng ghi chú cá nhân hóa!

.04 Thẻ hành lý bằng da

Chúng tôi đang thể hiện điều đó ngay bây giờ: Năm 2020 sẽ là năm chúng tôi biến tất cả những giấc mơ du lịch của mình thành hiện thực! Nếu bạn có bất kỳ ai trong danh sách Giáng sinh của mình giống như chúng tôi, thì những thẻ hành lý có thể tùy chỉnh dễ thương này là món quà hoàn hảo cho họ!

.05 Hộp rượu cá nhân

Đối với chủ nhà / nữ tiếp viên, wino trong gia đình bạn hoặc ai đó vừa tổ chức một ngày trọng đại mà họ muốn ghi nhớ mãi mãi, những hộp rượu được cá nhân hóa từ Artificer Woodworks là món quà có thể tùy chỉnh yêu thích của chúng tôi. Thêm vào đó, người nhận sẽ có thể sử dụng nó hết lần này đến lần khác, biến nó thành món quà không ngừng trao đi!

.06 Nến trạng thái nhà

Là món quà hoàn hảo được cá nhân hóa nhưng không quá cá nhân hóa, những ngọn nến này được tạo ra để có mùi giống hệt như trạng thái ngôi nhà của bạn. Hoàn hảo cho người bạn của bạn mới chuyển đến đây, hoặc thậm chí cho người không thể về nhà trong kỳ nghỉ, chúng tôi luôn muốn giữ một trong những ánh sáng này xung quanh nhà của chúng tôi để nhắc nhở chúng tôi từ đâu đến.

.07 Vỏ điện thoại có chữ lồng

Chúng tôi cảm thấy như mọi thứ được lồng ghép chữ lồng đang quay trở lại một cách tuyệt vời và chúng tôi ở đây vì điều đó, miễn là nó vẫn sang trọng. Những chiếc vỏ điện thoại được cá nhân hóa này có đủ mọi thứ, từ bọc da cá sấu, đến chữ vàng lá và mọi thứ ở giữa. Bạn có thể chọn phông chữ, kích thước văn bản, màu sắc và vị trí văn bản để làm cho nó chính xác theo tầm nhìn mà bạn đã nghĩ đến!

.08 Bản đồ tùy chỉnh

Chúng tôi thích ý tưởng thêm một tác phẩm nghệ thuật hiện đại để làm bừng sáng mọi không gian và bản đồ tùy chỉnh là lựa chọn hoàn hảo! Những bản đồ này có thể là bất kỳ địa điểm đặc biệt nào – thành phố yêu thích của bạn, quê hương của bạn, chuyến đi đầu tiên của bạn đến Châu Âu, hãy nghĩ về các khả năng!

.09 Túi Bùn Cá nhân hóa

Những chiếc túi cá nhân này dễ thương làm sao ?! Chúng có kích thước phù hợp với điện thoại, ví và chìa khóa của bạn, và chúng sẽ hoàn hảo để làm đồ đựng đồ hoặc quà tặng cho những nhóm bạn lớn (quà tặng phù dâu!). Chúng tôi bị ám ảnh và chúng tôi sẽ nhận được một cái cho tất cả những người mà chúng tôi biết!

.10 Lớp lót Monogram

Tất cả chúng ta đều có “bà chủ với người bạn thân thiết nhất” và đây là một món quà mà họ sẽ thích có và sử dụng hàng ngày, đặc biệt là khi họ tổ chức tất cả những buổi gặp mặt tuyệt vời của họ.

.11 Kẹp tóc cá nhân

Chúng tôi đã ấp ủ ngày mà xu hướng kẹp tóc quay trở lại cuộc sống của chúng tôi! Vì vậy, hãy tiến thêm một bước nữa và nhận những chiếc kẹp tóc mới sang trọng cho bạn và người yêu của bạn!

Bạn yêu thích ý tưởng quà tặng cá nhân nào trong số này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Sau đó, hãy xem qua 18 ý tưởng quà tặng dưới $ 50 này để hoàn thành tất cả việc mua sắm trong kỳ nghỉ của bạn!

0/5 (0 Reviews)