Chúng tôi tin chắc rằng những món quà Giáng sinh được cá nhân hóa là những món quà tốt nhất, vì chúng thể hiện sự quan tâm của bạn. Trái ngược với quan điểm thông thường, những món quà được cá nhân hóa không cần phải phức tạp và tốn nhiều thời gian. Những món quà này có thể thú vị và dễ làm, và kết quả sẽ là một thứ gì đó đặc biệt và có giá trị mà những người thân yêu của bạn sẽ trân trọng mãi mãi.

Để giúp bạn chuẩn bị cho Giáng sinh, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các ý tưởng quà tặng Giáng sinh đơn giản được cá nhân hóa cho bạn bè, tất cả đều có thể được cá nhân hóa để phù hợp với sở thích và phong cách của họ.

Sách ảnh

Sách ảnh quà tặng Giáng sinh được cá nhân hóa cho gia đình và em bé

Sách ảnh là một trong những ý tưởng quà tặng Giáng sinh tùy chỉnh tự làm tốt nhất cho cô ấy (bạn gái, vợ, mẹ hoặc bất kỳ người phụ nữ nào gần gũi với bạn). Nhiều người có quá nhiều ảnh được lưu trên thiết bị kỹ thuật số của họ, nhưng không có gì vượt quá điều đó.

Chà, lần này, bạn làm họ ngạc nhiên bằng cách thu thập những bức ảnh mà bạn biết họ thích nhất và biến chúng thành một cuốn sách ảnh tuyệt đẹp thì sao? Một cuốn sách ảnh là một món quà chu đáo sẽ cho người nhận biết bạn quan tâm đến họ, khi bạn dành thời gian để thu thập những kỷ niệm của họ và giới thiệu chúng cho họ.

Chụp ảnh cuộc sống hàng ngày hoặc những dịp đặc biệt như ngày lễ hoặc sự kiện quan trọng, và xem phản ứng của họ khi họ mở món quà và xem qua các trang.

Mẹo: nếu bạn không biết chọn ảnh nào, hãy xem qua các ý tưởng album ảnh theo chủ đề này (bao gồm album ảnh du lịch, đám cưới, các dịp đặc biệt và cuộc sống hàng ngày!).

Món quà này hoàn hảo cho: Mẹ, vợ / chồng / đối tác, anh chị em, bạn bè thân thiết. Bạn cũng có thể cân nhắc mua hoặc làm cho mình một cuốn sổ lưu niệm.

In vải

Tranh in canvas chân dung gia đình đẹp

À, tranh in canvas. Đó là một món quà vừa đẹp vừa đa dụng, và nó là một món quà nghệ thuật treo tường tuyệt đẹp. Điều tuyệt vời về một bức tranh in canvas là bạn có thể tặng nó cho rất nhiều người và nó vẫn sẽ là một món quà Giáng sinh được nhiều người yêu thích miễn là bạn biết nên đặt gì trên đó. Dưới đây là một số ý tưởng về những gì để đặt trên bản in canvas, tùy thuộc vào người bạn muốn đưa nó cho:

  • Đối với một thành viên trong gia đình: Chân dung gia đình, một bức ảnh chụp những khoảnh khắc chân thực của gia đình;
  • Đối với một con bọ chụp: Một trong những bức ảnh đẹp nhất mà họ đã nhấp vào;
  • Đối với một khách du lịch: Cảnh quay du lịch yêu thích của họ;
  • Đối với một nghệ sĩ: Tác phẩm nghệ thuật của họ;
  • Đối với một nhà thơ: Trích dẫn hoặc lời bài hát yêu thích của họ.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế, các tác phẩm nghệ thuật treo tường khác như tranh in hoặc áp phích cắt dán cũng sẽ là những ý tưởng quà tặng ảnh Giáng sinh tuyệt vời.

Món quà này là hoàn hảo cho những người hâm mộ nội thất cuồng nhiệt, nghệ sĩ, thợ chụp ảnh, du khách, cha mẹ.

Lịch ảnh

Gia-đình-giáng-sinh-ảnh-lịch

Năm sắp hết, bây giờ là thời điểm hoàn hảo cho quà tặng lịch. Mặc dù lịch chung có vẻ quá cá nhân và bình thường, nhưng một cuốn lịch có đầy đủ các cột mốc và thời điểm quan trọng thì không có gì giống như vậy.

Với lịch được cá nhân hóa, bạn không chỉ có thể chọn những bức ảnh mà bạn biết rằng sẽ mang lại nụ cười cho người nhận, nó còn cho phép bạn ghi chú lại bất kỳ lễ kỷ niệm sắp tới nào trong năm.

Nhắc nhở về sinh nhật, ngày kỷ niệm và các dịp khác chắc chắn sẽ hữu ích và được đánh giá cao.

Món quà này là hoàn hảo cho bạn bè thân thiết và gia đình.

Cốc cá nhân hóa

Cốc ảnh tùy chỉnh dễ thương em bé

Đây là một món quà Giáng sinh cá nhân hóa rất đơn giản, có thể biến tấu thành một món quà độc đáo và ý nghĩa. Bạn có thể cá nhân hóa chiếc cốc bằng những câu trích dẫn, ảnh yêu thích của họ hoặc thậm chí là những sáng tạo của bạn như hình minh họa và thiết kế.

Nếu bạn đang giúp con bạn tặng quà cho ông bà của chúng, bạn có thể sử dụng bản vẽ hoặc nghệ thuật của chúng để đưa vào cốc. Kết hợp cốc với một gói cà phê / trà yêu thích của họ, và đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo để bắt đầu một ngày mới của họ.

Tái bút Bạn cũng có thể làm một vài chiếc cốc! Đây cũng là một trong những ý tưởng quà tặng hình ảnh Giáng sinh tốt nhất cho người ấy và cô ấy có thể dễ thương.

Món quà này là hoàn hảo cho người uống cà phê / trà.

Đang chơi bài

Thẻ chơi ảnh Giáng sinh gia đình được cá nhân hóa

Không có món quà nào tuyệt vời hơn là dành thời gian bên gia đình và những người thân yêu của bạn, và trong một số thời gian chết, hãy thử một bộ bài làm quà tặng thì sao?

Đó sẽ là điều mà cả gia đình có thể cùng nhau tận hưởng những ngày nghỉ. Khi bạn có thể cá nhân hóa chúng, các trò chơi bài với gia đình sẽ thú vị hơn nhiều khi chúng được nhìn thấy khuôn mặt của mình thay thế Jack, Queens và Kings.

Món quà này rất thích hợp để dự trữ chất độn cho bạn bè thân thiết và gia đình.

Thiệp Giáng sinh

Thiệp giáng sinh

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thiệp Giáng sinh! Sẽ không có món quà Giáng sinh nào hoàn chỉnh nếu không có một tấm thiệp Giáng sinh để viết thông điệp của bạn. Tạo thiệp Giáng sinh với ảnh của bạn để làm cho chúng trở nên độc đáo. Những tấm thiệp và quà tặng Giáng sinh được cá nhân hóa cùng nhau sẽ tạo ấn tượng lâu dài cho người nhận.


Chọn những món quà Giáng sinh tốt nhất

Chúng tôi hy vọng những ý tưởng quà tặng Giáng sinh được cá nhân hóa này có thể giúp bạn chọn được những món quà tốt nhất cho bạn bè và gia đình của mình! Hãy cho chúng tôi biết bạn yêu thích nhất cái nào trong phần bình luận bên dưới nhé!

Bây giờ bạn đã có một số cảm hứng về những gì để tặng người thân yêu của bạn vào dịp Giáng sinh, bạn có thể tò mò muốn tìm hiểu xem điều gì tạo nên món quà hoàn hảo cho những dịp đặc biệt khác? Đọc blog của chúng tôi với 17 ý tưởng quà tặng độc đáo để giúp bạn có tinh thần tặng quà.

0/5 (0 Reviews)