Bạch Dương là dấu hiệu đầu tiên của Hoàng đạo và là một cung khá dữ dội. Không ngừng tìm kiếm sự năng động, tốc độ và sự cạnh tranh, họ luôn là những người bắt đầu một cái gì đó mới. Vì sao Hỏa là hành tinh cai trị của họ, lửa là bản chất của họ. Họ là những nhà thám hiểm và đôi khi hành động trước khi cân nhắc ưu và nhược điểm.

Họ thích tụ tập xã hội và hòa đồng với mọi người. Họ là những người làm việc đa năng và có tính cạnh tranh cao. Lửa cũng có thể được nhìn thấy theo cách họ yêu. Một đối tác của Bạch Dương là một người yêu say mê và quan tâm!

Thành phần: Ngọn lửa
Cái thước: Sao Hoả
Khả năng tương thích tuyệt vời nhất: Libra, Leo
Con số may mắn: 1, 8, 17
Phạm vi ngày: 21 tháng 3 – 19 tháng 4

Bạn đang xem Ý tưởng quà tặng hoàn hảo cho một Bạch Dương

Nếu sinh nhật của Bạch Dương của bạn sắp đến gần, danh sách này sẽ giúp bạn tìm được món quà hoàn hảo cho họ:

1. Bộ du lịch

1

Bạch Dương bẩm sinh là những người thích phiêu lưu. Họ thích đóng gói hành lý của họ và đi bộ đường dài và trong các cuộc thám hiểm khác nhau. Vì một Bạch Dương không lên kế hoạch nhiều trước khi hành động, nên việc tặng họ một bộ đồ du lịch với đầy đủ những thứ cần thiết sẽ là một món quà đáng suy nghĩ. Với bộ đồ nghề du lịch đó, họ sẽ luôn chuẩn bị sẵn sàng.

2. Đồ kim hoàn

2

Bạch Dương rất xã giao. Họ thích ra ngoài và hòa nhập với mọi người. Vì họ muốn trông đẹp nhất, bạn sẽ luôn tìm thấy tủ quần áo của họ đầy những thứ thời trang. Tặng họ một số đồ trang sức tuyệt vời sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

3. Những bông hoa

3

Người ta không bao giờ có thể sai hoa, đặc biệt là trong ngày sinh nhật. Gây bất ngờ cho một Bạch Dương với một bó hoa lớn. Vì họ thích mọi thứ rực rỡ nên một bó hoa Cẩm chướng các loại hoặc Hoa đồng tiền sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho họ.

4. Sôcôla

4

Mọi người đều thích nhận sôcôla và một Bạch Dương cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ tặng bất kỳ sô cô la nào cho họ. Hãy thưởng thức sôcôla nếu bạn muốn Bạch Dương của bạn đánh giá cao nó. Ví dụ, thay vì chỉ tặng họ một chiếc hộp, hãy tặng họ một bó Sôcôla.

5. Quà tặng cá nhân

5

Bạch Dương thích sở hữu mọi thứ. Họ muốn mọi thứ mang dấu ấn riêng của họ. Vì vậy, làm họ ngạc nhiên với một số món quà được cá nhân hóa sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Họ sẽ thực sự đánh giá cao những món quà được cá nhân hóa của họ.

Xem tiếp  Những món quà sinh nhật tốt nhất cho một Nhân Mã