Trẻ em và giáo viên đang quay trở lại trường học trong năm nay với niềm hứng khởi hơn bao giờ hết. Cho dù trường học đang tổ chức lớp học trực tiếp hay mô hình kết hợp, tất cả mọi người quay trở lại lớp học sẽ cần phải dự trữ đồ dùng học tập. Thật sự không có gì tuyệt vời hơn khi trở lại trường học với những món quà được cá nhân hóa cho trẻ em khiến việc quay trở lại học tập trở nên đặc biệt hơn. Các loại đồ dùng học tập mới của chúng tôi, bao gồm ba lô trẻ em và hộp đựng đồ ăn trưa cho trẻ em cung cấp cho học sinh một cách thú vị để chuẩn bị cho năm mới và kết nối với nhà mà các em cần khi lên lớp mới.

Ngoài ra, trong danh sách trở lại trường năm nay là những món quà dành cho giáo viên – những người xứng đáng nhận được nhiều công lao trong việc dạy dỗ lũ trẻ của chúng tôi bất chấp sự phân chia giữa học trực tiếp, trường học từ xa và các lớp học kết hợp. Đối với giáo viên, chúng tôi giới thiệu một số món quà cảm ơn tùy chỉnh của chúng tôi và quà tặng văn phòng được cá nhân hóa để thể hiện mức độ bạn đánh giá cao sự chăm chỉ và cống hiến của họ. Đối với tất cả giáo viên và học sinh chuẩn bị bước vào năm học mới, hướng dẫn này là điểm dừng chân duy nhất để bạn có những ý tưởng về quà tặng và đồ dùng học tập được cá nhân hóa.

Chuyển đến:

Nội dung bài viết

Ba lô và Hộp cơm cho Trẻ em

Trẻ em ngồi trên băng ghế với ba lô, hộp cơm trưa và chai nước cá nhân

Những chiếc ba lô mới dành cho trẻ em của Shutterfly thật khó quên, chúng tôi hy vọng chúng sẽ không bao giờ kết thúc trong tình trạng thất lạc và tìm thấy. (Và nếu có, chúng sẽ dễ dàng phát hiện ra vì chúng sẽ có tên, chữ viết tắt, chữ lồng hoặc thậm chí ảnh của con bạn nếu bạn chọn thêm chúng!) Trong khi tất cả ba lô của chúng tôi có thể được tùy chỉnh cho con trai hoặc con gái, họ cũng hoàn toàn trung lập về giới tính. Bạn có thể chọn các thiết kế làm nổi bật sở thích và sở thích của trẻ như không gian như ba lô mặt trăng và các vì sao hoặc ba lô thế giới khủng long của chúng tôi. Hoặc tìm cảm hứng quà tặng từ niềm đam mê của trẻ em, chẳng hạn như ba lô cầu vồng rực rỡ và ba lô trái tim công chúa của chúng tôi.

Được thiết kế cho học sinh từ 6 tuổi trở lên, túi xách đi học mới của chúng tôi có kích thước 17 “x 13” x 6 “rộng rãi và bao gồm một túi máy tính xách tay cho một thiết bị lên đến 15”. Bạn sẽ biết món quà của mình sẽ vừa vặn vì nó có dây đai có thể điều chỉnh được và có đệm để tạo sự thoải mái. Ngoài ra, trẻ em có thể giữ ba lô của mình gọn gàng và sạch sẽ vì chúng có thể được giặt khô hoặc đơn giản là giặt tại chỗ.

Để phối hợp với ba lô cá nhân, hộp cơm trưa cá nhân dành cho trẻ em của chúng tôi là một trong những món quà tuyệt vời khác của Shutterfly cho mùa tựu trường. Có sẵn trong một loạt các màu sắc, thiết kế và các tùy chọn cá nhân hóa – bao gồm cả tin nhắn và ảnh – những hộp cơm trưa này là hương vị ngọt ngào của gia đình khi bọn trẻ đang ăn trưa trong căng tin hoặc trong một chuyến đi thực tế. Được thiết kế cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, hộp cơm trưa của chúng tôi có kích thước 9 “L x 7-1 / 2” W x 3-1 / 2 “D và được cách nhiệt.

Một trong những mặt hàng xu hướng nhất cho mùa tựu trường năm nay là chai nước cá nhân dành cho trẻ em. Được làm bằng thép không gỉ phủ trắng cách nhiệt với đầu ống hút, bình nước dành cho trẻ em của chúng tôi có dung tích 18oz (532mL) ngậm nước và an toàn không chứa BPA, PVC và Phthalate. Bạn có thể cá nhân hóa chúng để phối hợp với ba lô và hộp cơm của con bạn, hoặc chọn một thiết kế hoàn toàn mới và thêm tên, ảnh, tin nhắn, đồ họa của con bạn.

Đồ dùng học tập cho trẻ em

Đối với mỗi đứa trẻ đi học trở lại, đồ dùng học tập luôn là phần thú vị nhất. Tại Shutterfly, bạn có thể tạo ra những đồ dùng học tập tùy chỉnh siêu thú vị cho trẻ em để thúc đẩy chúng học tập. Đối với những người mới bắt đầu, máy tính xách tay 1 chủ đề có kích thước lớn hơn của chúng tôi có kích thước 8 ½ ”x 11” và bao gồm các túi để lưu trữ các giấy tờ rời, cùng với một mặt sau bằng bìa cứng để tăng độ bền. Máy tính xách tay có thể được phối hợp với ba lô, hộp cơm trưa, bút chì cá nhân và chai nước của chúng tôi nếu bạn chọn. Hoặc, bạn có thể đơn giản phối hợp chúng với các thư mục dành cho trẻ em của chúng tôi. Nếu bạn chọn không phù hợp với tất cả các đồ dùng học tập của con bạn, bạn có thể chọn những thiết kế sổ tay độc đáo để làm quà tặng cho trường.

Quà tặng cho giáo viên

Các giáo viên của trường xứng đáng là những công cụ quan trọng cho tất cả công việc họ làm cho con em chúng ta. Hãy thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với giáo viên của con bạn trong năm nay bằng cách làm những món quà dành cho giáo viên sẽ là duy nhất của chúng. Trong môi trường lớp học, rất dễ để thiếu đồ đạc, nhưng nếu đồ dùng của giáo viên của con bạn hiển thị tên, ảnh và các dấu hiệu nhận dạng duy nhất khác, thì nhiều khả năng đồ dùng của chúng sẽ không trôi ra ngoài.

Tất nhiên, giáo viên phải viết rất nhiều, vì vậy các sản phẩm bàn giấy là một nơi tuyệt vời để bắt đầu với việc tặng quà của bạn. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại phụ kiện văn phòng sẽ giúp giáo viên luôn ngăn nắp và đi đúng hướng (càng tốt để dạy trẻ!). Bạn có thể chọn người lập kế hoạch hàng tháng cho giáo viên của con bạn và cá nhân hóa họ bằng ảnh của cả lớp hoặc trường cộng với thêm tên, chữ lồng hoặc tên viết tắt của họ. Các phụ kiện bàn được đánh giá cao khác dành cho giáo viên bao gồm sổ tay trống tùy chỉnh và Ghi chú Post-It tùy chỉnh, dễ thương. Những món quà này dành cho giáo viên – cũng giống như hầu hết mọi thứ khác mà Shutterfly cung cấp khi tựu trường, bao gồm cả lịch và sổ ghi chú của chúng tôi – hoàn toàn có thể tùy chỉnh để đạt được sự tri ân cao nhất đối với giáo viên.

Nếu bạn muốn nói “cảm ơn” với một giáo viên với món quà là tổ chức, bạn có rất nhiều lựa chọn trên Shutterfly. Bạn có thể chọn một cái gì đó cơ bản, hữu ích và chu đáo, chẳng hạn như bút chì và hộp đựng bút được cá nhân hóa. Được làm bằng gỗ sợi ép chất lượng cao và có kích thước 4 “x 3,5” x 3,5 “, những chiếc bàn mộc mạc này có thể xếp gọn gàng nhiều loại vật dụng và sẽ làm cho bất kỳ bàn giáo viên nào trông ngăn nắp hơn rất nhiều. Hộp đựng bút và bút chì có thể tùy chỉnh với một loạt các tùy chọn màu sắc, tin nhắn, ảnh và tất nhiên, tên của giáo viên.

Một tổ chức văn phòng thiết yếu khác mà các giáo viên thích có được là các caddies bàn gọn gàng và ngăn nắp của chúng tôi. Với một không gian lớn và hai không gian nhỏ, caddies gỗ sợi ép chất lượng cao của chúng tôi giữ cho văn phòng phẩm và thủ tục giấy tờ được sắp xếp một cách độc đáo. Bạn có thể thêm ảnh, tình cảm và các tùy chọn cá nhân hóa khác để làm cho giáo viên cảm thấy đặc biệt và được đánh giá cao. Các caddies để bàn có kích thước 7 “x 5” x 7 “và có thể được phối hợp với bút chì và ống đựng bút của chúng tôi nếu bạn chọn.

Nếu bạn thực sự muốn thể hiện lòng cảm kích của mình bằng những món quà dành cho giáo viên của con bạn, thì bất cứ thứ gì để giúp chúng giữ lại điểm số, bài tập về nhà, bài kiểm tra và các thủ tục giấy tờ khác đều là một trợ giúp rất lớn. Để luôn ngăn nắp khi di chuyển, nhiều giáo viên sử dụng bảng kẹp hồ sơ có kẹp kim loại chắc chắn. Bạn có thể nói “cảm ơn” với giáo viên bằng cách cá nhân hóa bảng tạm bằng ảnh, tên, đồ họa và những câu trích dẫn đầy cảm hứng và động lực.

Một ý tưởng quà tặng giáo viên được truyền cảm hứng khác là những chiếc chặn giấy thủy tinh mà họ có thể sử dụng để trang bị và sắp xếp bàn làm việc ở trường hoặc ở nhà. Với kích thước 3 ”x 3”, chặn giấy của chúng tôi là thủy tinh với đáy bằng nỉ. Chúng tạo ra sự bổ sung nổi bật cho bất kỳ bàn nào và có thể được cá nhân hóa bằng ảnh và văn bản để tô điểm cho không gian làm việc của giáo viên. Chặn giấy là vật kỷ niệm đáng nhớ mà giáo viên sẽ sử dụng và trân trọng trong nhiều năm tới.

Quà tặng ảnh cho giáo viên và học sinh

Học sinh trong ngày đầu tiên đi học với khung hình selfie

Mặc dù đồ dùng học tập và phụ kiện bàn là những món quà hoàn hảo cho giáo viên và học sinh, nhưng ngày tựu trường sẽ không trọn vẹn nếu thiếu những bức ảnh. Và Shutterfly thực sự vượt trội về mọi thứ liên quan đến ảnh để ghi lại những kỉ niệm thời học sinh.

Một trong những món đồ thời thượng nhất cho mùa tựu trường này là những khung hình selfie có sẵn rất nhiều màu sắc và kiểu dáng. Bạn có thể cá nhân hóa khung hình với các chi tiết về ngày đầu tiên đi học với khung hình selfie cuộc phiêu lưu đến trường mới của chúng tôi. Chỉ cần thêm tên của con bạn và các chi tiết khác để chúng có thể chụp những bức ảnh lưu giữ những kỷ niệm trong ngày. Hãy tin tưởng ở chúng tôi, bạn bè và gia đình sẽ thích nhìn những bức ảnh trẻ em chụp những bức ảnh tự sướng này và trẻ em sẽ cảm thấy thật trưởng thành! Khung chụp ảnh tự sướng được làm bằng nhựa sóng trắng 4mm và có kích thước 24 ”x 36” với đường cắt là 21,75 ”x 21,25”.

Không có danh sách đồ dùng học tập nào hoàn chỉnh nếu không có các thiết bị điện tử, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào Shutterfly để cung cấp các phụ kiện công nghệ thời trang mang phong cách cá nhân. Đối với cả giáo viên và học sinh, bàn di chuột của chúng tôi là một món quà đặc biệt chu đáo vì bạn có thể thêm ảnh, tin nhắn, văn bản và đồ họa để làm cho thời gian làm bài tập trở nên vui vẻ, ấm cúng. Được làm bằng bọt mật độ cao và có kích thước 7,75 “x 9,25”, bàn di chuột của chúng tôi có nhiều màu sắc và kiểu dáng. Chỉ cần nhấp vào “cá nhân hóa” khi bạn tìm thấy bàn di chuột yêu thích của mình, tải ảnh lên và tạo một món quà ngọt ngào cho học sinh hoặc giáo viên của bạn.

Nếu con bạn quay trở lại trường học với điện thoại thông minh của riêng chúng, thì việc tặng chúng những chiếc ốp điện thoại tùy chỉnh của riêng chúng là một ý tưởng thông minh. Có sẵn cho hầu hết các mẫu điện thoại Apple iPhone và Samsung Galaxy, vỏ điện thoại của chúng tôi rất phong cách, mát mẻ và bền. Mỏng và nhẹ, chúng được làm bằng nhựa polycarbonate dẻo dai để bảo vệ điện thoại của trẻ em khỏi bị hư hỏng. Để cá nhân hóa vỏ điện thoại, bạn có thể chọn từ một loạt thiết kế và bố cục, đồng thời thêm ảnh, tên con bạn và thậm chí cả chữ lồng.

Bớt tư tưởng

Mùa tựu trường là khoảng thời gian thú vị đối với cả học sinh và giáo viên. Tạo đồ dùng học tập và quà tặng được cá nhân hóa là một cách đãi ngộ khiến mọi người cảm thấy có động lực hơn và được khuyến khích để làm hết sức mình. Bắt đầu đi học với một chiếc ba lô mới tuyệt vời, hộp cơm trưa, cặp, sổ ghi chép và bút chì, tất cả được tùy chỉnh với tên, ảnh, màu sắc yêu thích và đồ họa vui nhộn của bạn là cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới. Và đối với giáo viên, nhận một món quà tùy chỉnh từ cha mẹ có thể chỉ là một cử chỉ chu đáo mà họ cần cảm thấy được trân trọng.

Nhiêu tai nguyên hơn:

Xem tất cả Quà tặng và Đồ dùng cho Trường học

Mua những món quà tốt nhất cho trẻ em

Xem ba lô cá nhân

Duyệt qua các phụ kiện văn phòng tùy chỉnh

Kiểm tra hộp cơm trưa cho trẻ em