Cho dù bạn đang kỷ niệm năm đầu tiên kết hôn hay bạn đang chuẩn bị kỷ niệm một cột mốc quan trọng, bạn có thể tìm thấy những ý tưởng quà tặng kỷ niệm tốt nhất theo năm với Shutterfly. Chúng tôi chuyên giúp bạn tạo ra những món quà được cá nhân hóa mang nhiều ý nghĩa hơn một món quà bạn có thể nhận ở bất kỳ cửa hàng nào và vợ / chồng của bạn chắc chắn sẽ rất vui. Khi bạn tặng một món quà kỷ niệm được cá nhân hóa, bạn sẽ cho đối phương thấy bạn yêu và trân trọng mối quan hệ của mình như thế nào, cho dù bạn đang kỷ niệm 1, 10 hay 50 năm bên nhau. Quà tặng kỷ niệm cá nhân cũng là một cách chu đáo để kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ bạn hoặc một cặp vợ chồng khác trong cuộc đời của bạn. Dưới đây chỉ là một vài ý tưởng chúng tôi có cho cả quà tặng truyền thống và quà tặng hiện đại để phù hợp với bất kỳ năm nào.

Bạn đang xem Ý tưởng quà tặng kỷ niệm tốt nhất theo năm

Nội dung bài viết

Quà tặng kỷ niệm đầu năm và ý tưởng cho vợ / chồng

Nếu sắp đến ngày kỷ niệm đầu tiên bên nhau, bạn có thể đang tìm kiếm các ý tưởng quà tặng kỷ niệm theo năm để tìm món quà thích hợp. Những món quà truyền thống cho ngày kỷ niệm này là giấy và văn phòng phẩm, đây là những món quà đặc biệt nhất của chúng tôi tại Shutterfly. Bản in nghệ thuật Cắt dán trái tim của chúng tôi trên tấm bìa cứng tốt nhất của chúng tôi tạo nên một món quà tuyệt vời cho vợ / chồng của bạn. Kích thước in từ 5 × 7 đến 16 × 20 và bạn có thể cá nhân hóa bản in với tối đa bốn bức ảnh đẹp nhất của bạn cùng với năm trái tim.

Một số ý tưởng quà tặng kỷ niệm năm đầu tiên khác là văn phòng phẩm được cá nhân hóa để viết loại thư tình sẽ được cất giấu mãi mãi, vé xem chương trình yêu thích của đối tác hoặc trò chơi thể thao, ảnh in có khung, sách dạy nấu ăn, bản đồ du lịch hoặc tùy chỉnh sách ảnh cưới. Tại Shutterfly, khả năng nhận quà tặng bằng giấy là vô tận. Ngoài ra, đừng quên tấm thiệp kỷ niệm! Kỷ niệm bằng giấy của bạn sẽ không hoàn chỉnh nếu không nói cho đối phương biết tình yêu của họ có ý nghĩa như thế nào.

Quà tặng và ý tưởng kỷ niệm năm năm dành cho vợ / chồng

Ngày kỷ niệm 5 năm của bạn là một ngày quan trọng để tìm kiếm ý tưởng quà tặng kỷ niệm theo năm và bạn sẽ thấy rằng những món quà được chế tác từ gỗ là những món quà truyền thống, mặc dù các lựa chọn quà tặng hiện đại bao gồm sapphire. Nếu bạn cần ý tưởng quà tặng kỷ niệm cho cô ấy theo năm, hãy cân nhắc làm cho cô ấy một hộp lưu niệm Shutterfly đặc biệt, được tùy chỉnh với một trong những bức ảnh yêu thích của bạn về cô ấy, để cô ấy có thể giữ một món đồ trang sức sapphire mới khi nói đến ý tưởng quà tặng kỷ niệm cho anh ấy theo năm tháng, anh ấy chắc chắn sẽ đánh giá cao một bộ đồ chơi bằng gỗ với những bức ảnh gia đình và cặp đôi tuyên bố anh ấy là người chồng (và có thể là người cha) tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Bạn trai gây bất ngờ cho cô bạn gái xinh đẹp của mình với món quà khi cô ấy đang ngồi trên ghế sofa trong phòng khách ở nhà

Quà tặng và ý tưởng kỷ niệm 10 năm dành cho vợ / chồng

Kỷ niệm một thập kỷ kết hôn chắc chắn là một dịp để tìm kiếm những ý tưởng quà tặng kỷ niệm theo năm, và món quà truyền thống là một trong những kim loại (thường là thiếc hoặc nhôm). Nếu ngày kỷ niệm của bạn sắp đến gần ngày lễ, thì đồ trang trí Giáng sinh bằng nhôm bền của chúng tôi là một cách chu đáo để kỷ niệm. Đồ trang trí cá nhân của chúng tôi có sẵn với nhiều hình dạng và thiết kế để bạn có thể làm cho nó trở nên độc đáo với những bức ảnh yêu thích của bạn trong 10 năm qua. Bao gồm ảnh của mỗi bạn ở mặt sau với lời nhắn chân thành thể hiện họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

Quà tặng và ý tưởng kỷ niệm hai mươi năm dành cho vợ / chồng

Còn được gọi là Ngày kỷ niệm Ngọc lục bảo, năm kết hôn thứ 20 của bạn chắc chắn là năm bạn sẽ cần phải có ngay những ý tưởng quà tặng kỷ niệm theo năm. Món quà truyền thống là đồ Trung Quốc, và bạn có thể đã suy luận rằng ngọc lục bảo là màu chính thức của ngày kỷ niệm này. May mắn thay, chúng tôi có một số món quà tuyệt vời theo chủ đề bữa tiệc tối tại Shutterfly khi bạn mang đồ sành sứ ra. Mời gia đình và bạn bè của bạn tham dự bữa tiệc tối kỷ niệm 20 năm với lời mời kỷ niệm bữa tối mùa thu hoặc mùa hè của chúng tôi mà bạn có thể tùy chỉnh với trang trí, ngày và giờ sự kiện đã chọn, cũng như tối đa 15 ảnh hoặc văn bản tùy chỉnh ở mặt sau. Đặt mỗi nơi bằng khăn ăn bằng vải ngọc lục bảo của chúng tôi, và bạn sẽ ăn mừng theo phong cách riêng.

Thành công lớn với Quà tặng kỷ niệm theo năm cho những người lớn

Tất cả chúng ta đều biết rằng có một số năm kỷ niệm lớn hơn tất cả những năm khác và đòi hỏi một lễ kỷ niệm đặc biệt, vì vậy bạn sẽ cần phải nghiên cứu kỹ về những ý tưởng quà tặng kỷ niệm tốt nhất theo năm. Năm thứ 25, 50 và 60 của cuộc hôn nhân của bạn là những năm trọng đại và chúng tôi có một số ý tưởng quà tặng tốt nhất hoàn hảo để kỷ niệm mỗi thành tựu.

sách ảnh những ngày kỷ niệm quan trọng

Gây tiếng vang lớn với đồ trang sức bằng bạc

Năm thứ 25 của cuộc hôn nhân của bạn còn được gọi là kỷ niệm bạc, đây là một manh mối quan trọng cho những ý tưởng quà tặng kỷ niệm của bạn theo năm. Tại Shutterfly, chúng tôi có một số lựa chọn tuyệt vời cho trang sức bạc, bao gồm cả Vòng cổ Andrea bằng bạc của chúng tôi. Chiếc vòng cổ mạ bạc độc đáo này rất lý tưởng để kết hợp các loại đá quý hoặc charm ảnh, tùy thuộc vào loại charm bạn chọn. Kết hợp nó với một Vòng tay Silvia bạc có tối đa ba hình ảnh hoặc bùa đá quý để thực sự gây ấn tượng. Những chiếc bùa ban đầu bằng bạc hoặc bùa ảnh cũng có thể là những ý tưởng quà tặng kỷ niệm tuyệt vời cho nam giới theo năm.

Đi thậm chí còn lớn hơn với vàng

Năm mươi năm kết hôn là một trong những cột mốc quan trọng nhất, và ý tưởng quà tặng kỷ niệm phù hợp nhất theo năm cho người này là vàng. Đối với ngày kỷ niệm vàng của bạn, chúng tôi có những viên đá quý bằng vàng tuyệt đẹp có thể được gắn vào một trong những dây chuyền mạ vàng của chúng tôi, và bạn có thể chọn loại đá quý phù hợp cho tháng kết hôn của mình. Điều này thậm chí còn tốt hơn cho các cuộc hôn nhân tháng 11 vì viên đá sinh Topaz là lựa chọn quà tặng hiện đại cho năm thứ 50. Nếu bạn muốn trang trí nhà cửa cho dịp tuyệt vời này, giấy dán tường Gold Braches on Ivory của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời và chiếc gối bông tuyết ngày lễ vàng của chúng tôi có thể giúp mọi người thoải mái hơn.

Món quà kỷ niệm đáng ngạc nhiên của cặp đôi cùng nhau

Hãy làm cho năm nay tỏa sáng như một viên kim cương

Chúc mừng bạn đã đạt được cột mốc quan trọng là 60 năm hôn nhân và nếu bạn đã tìm kiếm các ý tưởng quà tặng kỷ niệm theo năm, bạn đã phát hiện ra đây là năm kim cương. Lễ kỷ niệm trọng đại này xứng đáng là một bữa tiệc, và thiệp cưới Kim cương lấp lánh của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời để gọi lại những kỷ niệm trong ngày cưới của bạn và tổ chức một bữa tiệc mới. Con dấu lá vàng thể hiện sự bền vững trong hôn nhân của bạn và thiết kế màu trắng thể hiện sự tinh khiết của nó trong ngày tuyệt vời này. Cả hai bạn đều có thể kỷ niệm một ngày kết thúc với chiếc kính Diamond Monogram Pilsner của chúng tôi với một thông điệp cá nhân.

 

Kết thúc

Tại Shutterfly, chúng tôi cung cấp những món quà kỷ niệm đẹp sẽ để lại ấn tượng lâu dài và trở thành vật kỷ niệm cho người nhận, như một lời nhắc nhở yêu thương về ngày đặc biệt của họ. Cho dù bạn đang tìm kiếm món quà hoàn hảo cho chồng hoặc vợ của mình, hay một món quà tùy chỉnh cho các cặp đôi, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần ở đây và làm cho nó trở nên đặc biệt hơn bằng cách thêm một liên lạc được cá nhân hóa. Từ khung kính và tranh in nghệ thuật đến những món quà truyền thống như đồ trang sức và nhiều hơn thế nữa, bạn sẽ tìm thấy một món quà phù hợp với bất kỳ cá tính và phong cách nào trong bộ sưu tập của chúng tôi.

Kết hợp những món quà kỷ niệm này theo năm với vòng quay sáng tạo của riêng bạn sẽ tạo nên một món quà khó quên. Cân nhắc việc cá nhân hóa những món quà của bạn bằng những câu nói kỷ niệm ý nghĩa dành cho anh ấy hoặc những câu nói kỷ niệm chân thành dành cho cô ấy. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho cha mẹ của mình, danh sách trích dẫn kỷ niệm dành cho cha mẹ của chúng tôi có thể nâng cao món quà được cá nhân hóa của bạn hoặc thêm tình cảm vào thiệp kỷ niệm hoặc lời mời kỷ niệm của bạn.

Xem tiếp 59 Quà tặng cho chồng bạn để phù hợp với tính cách của anh ấy