Lên ý tưởng quà tặng cho Ngày của Cha không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng – bạn sẽ có được gì khi người đàn ông có tất cả mọi thứ và thậm chí không biết mình muốn gì? Bất cứ ai hoàn thành vai trò người cha trong cuộc đời bạn, họ chỉ xứng đáng có được món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy. Món quà lý tưởng cho Ngày của Cha phải vui vẻ nhưng thiết thực; thứ gì đó sẽ nở nụ cười trên khuôn mặt của anh ấy mỗi khi anh ấy sử dụng nó. Hãy xem hướng dẫn về quà tặng Ngày của Cha của chúng tôi để có thêm cảm hứng về việc nên tặng gì cho bố của bạn trong Ngày của Cha này.

Đừng ngần ngại thể hiện sự trân trọng và tình yêu thương của bạn dành cho bố bằng một điều gì đó thật sự đặc biệt trong tháng 6 này. Nếu bạn đang tìm kiếm một số món quà Ngày của Cha tùy chỉnh hoặc tự làm, bạn đã đến đúng nơi. Tìm kiếm những món quà độc đáo trong Ngày của Cha dành cho người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời bạn không phải mất hàng giờ đồng hồ hay tiêu tốn hàng nghìn đô – điều đó có thể đơn giản như kiểm tra danh sách những món quà tuyệt vời nhất dành cho người cha mà anh ấy sẽ thích nhận được. Ngày của cha.

Chuyển đến:

Nội dung bài viết

Ý tưởng quà tặng được cá nhân hóa cho Ngày của Cha

Tìm kiếm những món quà tuyệt vời cho bố có thể là một trong những nhiệm vụ khó hơn trong danh sách việc cần làm của bạn, nhưng việc tặng ông một món quà tùy chỉnh hoặc có chữ lồng luôn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Không ai khác trên thế giới này giống như bố của bạn, vì vậy đây có thể là một món quà thực sự độc đáo cho Ngày của Cha. Một đồ vật hữu ích với tên của anh ấy, họ của gia đình bạn, hoặc những bức ảnh gia đình dễ thương sẽ là những món quà cá nhân hóa hoàn hảo cho bố. Hãy tiếp tục đọc để biết những ý tưởng quà tặng Ngày của Cha tùy chỉnh tốt nhất.

1. Vớ tùy chỉnh

Tất có chữ lồng cho bố.

Giúp bố luôn ấm áp với một bổ sung thú vị và hữu ích cho tủ quần áo của mình. Chọn giữa việc thêm một bức ảnh nhỏ hoặc chỉ tên viết tắt của anh ấy, hoặc thậm chí có một bức ảnh gia đình được giới thiệu trên đôi tất tùy chỉnh để tạo thành đôi yêu thích mới của người cha này. Anh ấy sẽ nghĩ đến bạn bất cứ khi nào anh ấy mặc chúng vào.

2. Thủy tinh Pint cá nhân hóa

Đối với người cha yêu thích bia của mình (hoặc bất kỳ đồ uống lạnh nào khác), món quà này sẽ được sử dụng và trân trọng trong nhiều năm. Cá nhân hóa nó bằng tên, tên viết tắt hoặc câu nói yêu thích của anh ấy để tặng anh ấy một ly pint mát mà anh ấy sẽ sử dụng vào mỗi đêm của các chàng trai sắp tới.

3. Vỏ điện thoại đặc biệt

Dù có điện thoại thông minh hay không nâng cấp điện thoại trong nhiều năm, bố vẫn cần một chiếc ốp lưng để giữ an toàn cho tài liệu và ảnh của mình. Một chiếc ốp lưng tùy chỉnh có in hình gia đình dễ thương sẽ giúp tiết kiệm điện thoại của anh ấy và có thể nhắc anh ấy gọi cho bạn thường xuyên hơn một chút.

4. Bản in có khung

Đóng khung một số bức ảnh nghệ thuật bạn đã chụp trong kỳ nghỉ vừa qua để tạo ra món quà hoàn hảo cho bố. Một bản in có khung đẹp sẽ trông tuyệt vời trên tường trong phòng làm việc hoặc phòng khách của anh ấy, và anh ấy sẽ nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy nó.

5. Bàn di chuột tùy chỉnh

Nhắc bố của bạn về gia đình yêu thương của ông ấy khi ông ấy đang làm việc bằng một tấm lót chuột tùy chỉnh sẽ giúp ông ấy vượt qua ngay cả những bài tập khó nhất. Viết một câu trích dẫn vui nhộn như “Đừng làm việc quá sức” và kèm theo một số bức ảnh dễ thương để giúp bố động viên mỗi khi bố nhìn thấy nó.

6. Cá nhân hóa có thể làm mát

Monogrammed có thể làm mát.

Đối với những người sành đồ uống lạnh, một hộp làm mát tùy chỉnh có thể hữu ích khi nướng vào ngày nóng. Chuẩn bị cho những tháng mùa hè ấm áp và nhiều hoạt động ngoài trời bằng cách giúp bố giữ lạnh bia trong thiết bị tiện lợi này.

7. Sách ảnh Ngày của Cha

Hãy tặng cho bố của bạn một món quà Ngày của Cha cổ điển dưới dạng một cuốn sách ảnh ngọt ngào. Tổng hợp tất cả những bức ảnh đẹp nhất từ ​​các kỳ nghỉ, buổi họp mặt gia đình và ngày lễ để nhắc nhở cha của bạn về tất cả những kỷ niệm đẹp nhất mà bạn đã có cùng nhau.

8. Thớt chữ lồng

Truyền cảm hứng để bố nấu ăn nhiều hơn với một chiếc thớt cá nhân trang nhã có khắc tên gia đình bạn hoặc một câu nói vui nhộn được khắc trên đó. Hãy ghép một chiếc thớt với một con dao chất lượng cao để làm món quà tuyệt vời trong Ngày của Cha cho bất kỳ ông bố nào đã thích nấu ăn hoặc đang tìm kiếm một sở thích mới.

9. Tạp dề độc đáo

Đối với đầu bếp gia đình, thợ nướng, thợ làm bánh và mọi thứ khác, một người cha thích nuôi gia đình của mình cần một chiếc tạp dề tùy chỉnh mát mẻ để phù hợp với năng lượng của anh ta. Thêm câu nói hài hước yêu thích của anh ấy hoặc đơn giản là tên của anh ấy để tặng anh ấy một món quà mà anh ấy sẽ đeo mỗi khi đến gần bếp hoặc bữa tiệc nướng.

10. Chăn ảnh cá nhân

Chăn lông cừu hình chữ lồng. Từ những buổi đi chơi khuya ở sân sau với các anh chàng đến ôm ấp mẹ khi xem phim ở nhà, bất kỳ ông bố nào cũng có thể sử dụng cho một chiếc chăn ảnh. Hãy cá nhân hóa nó với những bức ảnh dễ thương của gia đình hoặc một bức ảnh thú vị mà bạn đã chụp khi treo cùng bố.

11. Màn hình nền

Giúp bố trang trí văn phòng của mình với một tấm bảng để bàn dễ thương có hình những người thân yêu của mình. Hãy chắc chắn rằng anh ấy luôn có một cái gì đó tích cực để nhìn vào bàn làm việc của mình trong một ngày bận rộn tại nơi làm việc và luôn nhớ về tình yêu thương của gia đình khi anh ấy đi đâu.

12. Cốc ảnh đáng yêu

Dù thích trà hay cà phê, bố cuối cùng cũng có thể thưởng thức đồ uống yêu thích của mình trong một chiếc cốc có ảnh tùy chỉnh được làm riêng cho ông. Biên soạn một ảnh ghép của những bức ảnh đáng nhớ, viết ra câu trích dẫn yêu thích của anh ấy hoặc dán một bức ảnh gia đình lớn lên một chiếc cốc sứ sẽ khiến anh ấy mỉm cười mỗi sáng.

13. Móc khóa độc nhất vô nhị

Thêm một chút quyến rũ cho chiếc móc khóa của bố bằng một chiếc móc khóa tùy chỉnh có chữ lồng hoặc thư viện ảnh. Giờ đây, dù đi bất cứ đâu, anh vẫn luôn có thể nhìn thấy khuôn mặt của những người thân yêu và được nhắc nhở về những gì đang chờ đợi anh ở nhà.

14. Bộ sạc điện thoại không dây được cá nhân hóa

Bộ sạc điện thoại không dây.

Đối với người cha bị ám ảnh bởi các thiết bị điện tử và tiện ích mới, đây là một thiết bị tuyệt vời để có khi di chuyển. Giúp anh ấy cảm thấy tương lai với bộ sạc điện thoại không dây, nhưng hãy đảm bảo cá nhân hóa bằng một số ảnh gia đình hoặc tên viết tắt của anh ấy.

15. Hộp Mở Hình Ảnh

Hãy tặng cho bố của bạn một món quà thiết thực mà chắc chắn ông ấy sẽ sử dụng tốt. Tùy chỉnh dụng cụ khui chai bằng ảnh bằng cách lồng ghép ảnh hoặc làm nổi bật một số ảnh của những người thân yêu của anh ấy lên đó để làm cho nó trở nên đặc biệt hơn và đưa nó vào bộ quà tặng với một số món đồ yêu thích trên quầy bar của anh ấy.

16. Du lịch Mug

Phù hợp cho những chuyến đi đường dài hoặc đi làm, giúp bố giữ nóng cà phê hoặc trà trong một chiếc cốc nhỏ cá nhân thiết thực mà bố có thể mang theo đến bất cứ đâu. Chọn một số bức ảnh dễ thương về hoạt động yêu thích của anh ấy để nhắc anh ấy nhớ về những khoảng thời gian vui vẻ trong một cuộc họp đi làm hoặc công việc chậm chạp.

17. Người giữ nồi tùy chỉnh

Người ăn trong gia đình cần tất cả các dụng cụ mà anh ấy có thể có được, vậy còn cách nào tốt hơn để khuyến khích và hỗ trợ việc nấu ăn của bố bạn hơn là tặng ông ấy một chiếc giá đỡ nồi tùy chỉnh? Hãy ghi những lời yêu thương như “Best Chef Ever” hoặc “Chef Dad” để khiến anh ấy cảm kích ngay món quà này.

18. Ghi chú Post-It được cá nhân hóa

Monogram Dad’s Post-It Notes để mọi thứ ông ấy viết đều có tên ông ấy trên đó. Hoàn hảo để một người cha mới theo dõi mọi thứ, anh ấy sẽ thích để lại ghi chú khắp nhà.

19. Chủ danh thiếp có chữ lồng

Chủ danh thiếp bằng kim loại chữ lồng.

Giúp bố bạn theo dõi tất cả danh thiếp của ông ấy và trông cực kỳ bắt mắt khi kết nối mạng với một chủ danh thiếp được cá nhân hóa. Anh ấy sẽ thích thứ gì đó giúp anh ấy luôn ngăn nắp và khiến anh ấy trông chuyên nghiệp hơn khi có những người quen làm việc mới.

20. Xếp hình ảnh gia đình

Nếu bố của bạn là một người trí thức và thích ghép các câu đố ghép hình với nhau, thì một trò chơi xếp hình được cá nhân hóa là món quà tuyệt vời nhất dành cho ông ấy. Làm cho việc đó trở nên khó khăn hơn với một bức chân dung lớn chỉ có cha mẹ của bạn hoặc tạo cho anh ấy một cách dễ dàng hơn với việc cắt dán các bức ảnh gia đình khác nhau.

21. Nghệ thuật treo tường bằng kim loại độc đáo

Tặng bố một bức tranh gia đình lớn để đặt trong văn phòng của mình. Cho dù gia đình bạn có một buổi chụp ảnh hay đó chỉ là một buổi chụp ảnh kỳ nghỉ bình thường, bố của bạn sẽ thích một số tác phẩm nghệ thuật trên tường kim loại để nhắc nhở ông ấy về những người thân yêu của mình.

22. Áp phích cao cấp

Áp phích là cách dễ dàng và thuận tiện nhất để thêm nghệ thuật vào phòng, vì vậy hãy tặng bố bạn một thứ gì đó mà ông ấy sẽ không gặp khó khăn khi dùng làm vật trang trí.

23. Máy tăng trưởng chữ lồng

Người trồng đồng và đen.

Có một người cha không yêu bia thậm chí còn tồn tại? Nỗi ám ảnh về bia của Fuel Dad với một người lớn được cá nhân hóa mà ông có thể mang theo bất cứ đâu để có được một số loại bia thủ công yêu thích của mình. Viết một câu trích dẫn vui nhộn hoặc tên viết tắt của anh ấy để có một cái nhìn tinh vi.

24. Bình cá nhân

Đối với người đàn ông thích tiệc tùng, một chiếc bình có chữ lồng sẽ khiến anh ấy trở thành ông bố tuyệt vời nhất trong khu phố. Cho dù anh ấy là một người chơi gôn thích mang theo đồ uống của mình để đi hay chỉ thích một khoảng thời gian vui vẻ, hãy giúp anh ấy nổi bật và thể hiện với bạn bè bằng một món phụ kiện thú vị để chứng minh rằng anh ấy vẫn thích.

25. Kính chụp chữ nổi

Hãy tặng bố một chiếc ly thủy tinh độc đáo để bố sẽ sử dụng cho bất kỳ dịp lễ và ngày lễ đặc biệt nào. Dù pha trộn kiểu cũ hay chụp ảnh, anh ấy sẽ đánh giá cao một chiếc kính chụp thanh lịch với câu trích dẫn yêu thích của anh ấy, tên viết tắt của anh ấy hoặc một bức ảnh vui nhộn.

26. Chai nước tùy chỉnh

Giúp bố luôn đủ nước với bình nước tùy chỉnh đơn giản nhưng chất lượng cao bằng thép không gỉ sẽ giữ cho tất cả đồ uống của bố luôn mát mẻ. Viết tên đầu tiên của mình trên đó để giữ cho thẩm mỹ sạch sẽ và gọn gàng.

27. Sổ tay độc đáo

Một cuốn sổ tay có chữ lồng tinh vi sẽ khiến bố trông chuyên nghiệp hơn trong các cuộc họp kinh doanh của mình, trong khi một cuốn sổ tay thư viện ảnh có thể giúp ông theo dõi các cuộc hẹn và nhiệm vụ của mình ở nhà.

28. Áo Hoodie có một không hai

Áo hoodie xám cá tính.

Mặc dù có thể khó mua quần áo cho người khác ngoài mình, nhưng bạn không bao giờ có thể sai lầm với áo hoodie. Cá nhân hóa một chiếc áo hoodie với một bức ảnh vui nhộn của gia đình hoặc một câu nói thú vị mà anh ấy yêu thích.

29. Chặn giấy tùy chỉnh

Đảm bảo rằng các tài liệu quan trọng của bố luôn được kiểm soát bằng một chiếc chặn giấy tùy chỉnh nhỏ nhưng sáng tạo. Thêm một câu trích dẫn hoặc một bức ảnh gia đình để nhắc anh ấy về những điều quan trọng trong cuộc sống và quan sát anh ấy sử dụng phụ kiện văn phòng thiết thực này mỗi ngày.

30. Vỏ máy tính xách tay cá nhân hóa

Đối với bất kỳ người cha nào dành cho công việc của mình, một chiếc hộp đựng máy tính xách tay cá nhân hóa là một món quà xứng đáng. Cho dù anh ấy đi làm và đi làm hàng ngày hay thường xuyên đi nghỉ, hãy giúp anh ấy cảm thấy như đang ở nhà với những bức ảnh gia đình yêu thích của mình.

Ý tưởng làm quà tặng ngày của cha tự làm

Khi bạn hỏi bố muốn gì cho Ngày của Cha, rất có thể bố sẽ nói, “Chà, con thực sự không cần gì cả.” Trong trường hợp đó, hãy ghép một món quà cá nhân hóa và một món quà tự làm để thể hiện đầy đủ tình yêu và sự ngưỡng mộ của bạn. Bố sẽ đánh giá cao bất cứ điều gì bạn nhận được cho ông ấy, nhưng một món quà DIY độc đáo sẽ là một sự bổ sung cảm động cho ngày tuyệt vời vốn đã tuyệt vời của ông ấy. Tất nhiên, đừng quên tấm thiệp Ngày của Cha, nơi bạn có thể viết một thông điệp ngọt ngào mà bố sẽ trân trọng và đọc đi đọc lại trong nhiều năm.

Nến với hình ảnh của trẻ em.

Nếu bạn cam kết tạo ra một thứ gì đó tuyệt vời hoặc bạn đang tìm kiếm một món quà vào phút cuối cho Ngày của Cha, thì đây là một số ý tưởng quà tặng DIY tốt nhất.

  • Cookie Jar: Nướng một mẻ bánh quy yêu thích của bố và sắp xếp chúng vào lọ thợ xây để có vẻ ngoài thẩm mỹ và khẩu phần ăn vừa miệng –– điểm thưởng nếu bạn đi xa hơn và gắn nhãn lọ tùy chỉnh của mình bằng một câu đùa vui nhộn như “Bố ơi, con là một Cookie thông minh”.
  • Nến cá nhân hóa: Tạo nến ảnh của riêng bạn với bất kỳ thiết kế nào bạn muốn để khuyến khích bố thỉnh thoảng hãy thả lỏng và thư giãn.
  • Phiếu giảm giá Ngày của Cha: Hãy điền vào một cuốn sổ phiếu giảm giá nhỏ với những điều mà bạn biết rằng bố của bạn rất muốn bạn làm. In ảnh bạn đang thực hiện hoạt động đó và thêm chúng vào sách để làm cho từng mục nhập trở nên rõ ràng hơn.
  • Bộ cà phê tại nhà: Tổng hợp một số món nướng yêu thích của bố, bánh quy cà phê, một chất thay thế sữa và một cốc pha cà phê tùy chỉnh cho những người sành cà phê trong gia đình.
  • Quà tặng bố và chó: Bố dường như yêu con chó của gia đình hơn những người còn lại trong gia đình cộng lại, vì vậy hãy ghép những món đồ ăn cho chó tự làm với đồ chơi ném bóng được cá nhân hóa để mang lại niềm vui bất tận cho cả bố và chó.

Tranh in canvas của cha và con trai.

Kết thúc

Ngày của Cha là thời điểm để kỷ niệm và tôn vinh người đàn ông đã ở bên bạn trong mọi việc và sẽ ủng hộ bạn cho dù thế nào đi nữa. Anh ấy xứng đáng với tất cả những gì tốt nhất, và một món quà chu đáo sẽ khiến cả người đàn ông khó tính nhất cảm động. Các ông bố luôn khiến chúng ta cảm thấy mình đặc biệt, vì vậy hãy tặng ông ấy thứ mà ông ấy sẽ sử dụng và trân trọng mãi mãi –– một món quà tùy chỉnh để khiến ông ấy cảm thấy đặc biệt khi có sự thay đổi.

Tài nguyên bổ sung:

Hướng dẫn về Quà tặng Ngày của Cha

Quà tặng ngày của cha

Quà cho bố