Nội dung bài viết

Ngày của Cha là khi nào?

Ngày của Cha được tổ chức vào ngày 19 tháng 6 năm 2022.

Ý tưởng đơn giản và dễ dàng cho ngày của cha

Với Ngày của Cha sắp đến, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tìm kiếm một món quà. Nhiều người bỏ qua điều này cho đến phút cuối cùng, vì tìm một món quà cho cha có thể hơi khó khăn, đặc biệt nếu ông ấy rất đặc biệt về những gì ông ấy thích. Nhưng khi nói đến tặng quà, thực sự có một mẹo luôn hiệu quả: khi nghi ngờ, hãy tặng một món quà được cá nhân hóa.

Tặng một món quà chu đáo và độc đáo cho thấy bạn quan tâm đến mức nào và không cần phải tốn kém và phức tạp để khiến nó trở nên đặc biệt.

Nếu bạn là một con ong bận rộn và không có nhiều thời gian để làm một món quà cá nhân hóa, thì đây là một số món quà Ngày của Cha dành cho những món quà đơn giản và dễ dàng mà bạn có thể tặng cho cha mình mà không cần phải phá vỡ ngân hàng hoặc tự tìm hiểu trong quá trình lam no.

Sách ảnh

Người cha được cá nhân hóa

Cha mẹ nào cũng nghĩ con mình lớn lên trong chớp mắt. Một khoảnh khắc nào đó họ là những đứa trẻ, và giây phút tiếp theo họ tốt nghiệp đại học, sẵn sàng bắt đầu một công việc mới (và một cuộc sống mới!). Và giữa những khoảng thời gian đó, đôi khi những khoảnh khắc trôi qua. Các bậc cha mẹ thường nhìn lại và tự hỏi làm thế nào mà thời gian trên trái đất lại trôi nhanh đến vậy.

Đúng là họ thường rất háo hức ghi lại những khoảnh khắc, nhưng thông thường, họ quá bận rộn để sắp xếp chúng. Các bức ảnh thường không được chỉnh sửa và bị lãng quên sau một thời gian. Vì vậy, đối với Ngày của Cha, tại sao không nhắc nhở cha của bạn về những khoảnh khắc quý giá mà bạn đã có trong suốt những năm qua với một cuốn sách ảnh bìa cứng? Hãy làm những món quà độc đáo sẽ khiến kỷ niệm của anh ấy được ghi nhớ rất nhiều.

Photobook luôn là một trong những món quà cổ điển và vượt thời gian, và có lý do cho điều đó. Nó lưu giữ những kỷ niệm và nhắc nhở bạn về những khoảng thời gian tốt đẹp mà bạn đã có với nhau như một gia đình.

Bạn có thể xem qua các bức ảnh gia đình từ năm ngoái (hoặc thậm chí vài năm gần đây) và sắp xếp chúng để tạo thành một cuốn sách ảnh cho bố của bạn. Đảm bảo rằng khi anh ấy lướt qua nó, những bức ảnh sẽ đưa anh ấy trở lại những ngày xưa. Bằng cách đưa cho anh ấy cái này, bạn giúp anh ấy sắp xếp các bức ảnh cũ và anh ấy có một cuốn sách ảnh quý giá để lưu giữ.

Một mẹo nhỏ để tạo photobook: chọn bố cục gọn gàng và sắp xếp các bức ảnh đã chọn của bạn theo cách nó kể một câu chuyện. Nếu bạn bận rộn, có rất nhiều dịch vụ có thể giúp bạn tạo và thiết kế sách ảnh của mình một cách đơn giản nhất.

Với Photojaanicbạn có thể chỉ cần tải ảnh lên và sắp xếp chúng theo bố cục ưa thích của mình, và sách ảnh của bạn sẽ sẵn sàng được in và được chuyển đến như một món quà cho ngày của cha.

Bản in canvas

Quà tặng in Canvas Ngày của Cha

Trong khi với photobook, bạn có thể thu thập những khoảnh khắc và lướt qua nó bất cứ lúc nào bạn muốn, sẽ có khoảnh khắc yêu thích của bạn với bố mà bạn muốn treo trên tường, tự hào hiển thị với những người thân yêu của bạn.

Cho dù đó là một bức ảnh tự sướng vui nhộn, một bức ảnh gia đình theo phong cách hay một bức ảnh chân thực từ thói quen hàng ngày của bạn, thì câu chuyện đằng sau nó mới là điều quan trọng nhất. Chọn một hình ảnh kể câu chuyện yêu thích của bạn và chuyển nó thành bản in canvas. Câu chuyện hay nhất cần được xem (và nghe)!

Cắt dán poster

Đôi khi, nó cần nhiều hơn một bức ảnh để lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt như vậy, và đây là lúc những tấm áp phích cắt dán tỏa sáng rực rỡ. Thay vì chỉ chọn một tấm, bạn có thể chọn nhiều bức ảnh để nhắc bố về những khoảng thời gian tuyệt vời nhất của ông với gia đình.

Để làm cho nó vui và thú vị hơn, tại sao không tạo ảnh ghép dựa trên một chủ đề? Ví dụ: bạn có thể chọn một ngày lễ và tạo một chuỗi với những bức ảnh yêu thích của bạn để kể một câu chuyện nhỏ với áp phích cắt dán. Hoặc nếu bạn muốn đi sâu hơn vào con đường ký ức, bạn có thể thu thập các bức ảnh từ các ngày lễ hoặc sự kiện khác nhau qua các năm.

Muốn chọc phá bố của bạn? Cho anh ấy một tấm ảnh ghép vui nhộn của anh ấy với gia đình, hoặc những bức ảnh về những khoảnh khắc nhỏ mà bạn yêu thích. Điều này sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của anh ấy bất cứ khi nào anh ấy nhìn thấy nó.

Lịch để bàn

Lịch để bàn được cá nhân hóa vào Ngày của Cha

Những món quà cá nhân và thiết thực luôn được đánh giá cao, đặc biệt nếu nó là thứ hữu ích như lịch để bàn. Xem xét bây giờ đã là giữa năm, bạn có thể đi trước và tặng anh ấy một cuốn lịch để bàn cho năm sau. Nhắc cha của bạn về những khoảnh khắc nhỏ mà bạn có với ông ấy bằng cách tặng ông ấy một cuốn lịch đầy ảnh gia đình.

Nếu bạn muốn một cái gì đó nghệ thuật và sáng tạo hơn, bạn có thể đặt hình ảnh của tác phẩm nghệ thuật và thủ công của mình (thậm chí còn tốt hơn nếu nó đặc biệt dành riêng cho cha của bạn) hoặc tạo chữ viết tay của bạn về các câu trích dẫn về cha.

Nếu bạn muốn kết hợp ảnh của cha mình và tác phẩm nghệ thuật của bạn cho lịch, hãy tiếp tục! Có đủ không gian để làm cả hai. Điều này sẽ làm cho ý tưởng ngày của cha bạn thậm chí còn tốt hơn.

Sổ tay

Sổ tay cá nhân dành cho các ông bố

Ngày nay, máy tính xách tay dần dần thay thế máy tính xách tay (thật), nhưng việc gõ phím không hoàn toàn mang lại cảm giác giống như khi thực sự viết ra giấy. Một số người thích dán vào sổ tay truyền thống để ghi lại danh sách việc cần làm của họ hoặc viết nguệch ngoạc một số ghi chú. Nếu cha của bạn là một trong những người này, thì một cuốn sổ tay cá nhân hóa sẽ là một món quà hoàn hảo cho ông ấy.

Thiết kế bìa sổ tay bằng hình ảnh yêu thích của bố bạn với gia đình. Hoặc nếu bạn cảm thấy yêu thích nghệ thuật, bạn luôn có thể vẽ sáng tạo, vẽ tranh hoặc một số thiết kế đồ họa. Điều này sẽ mang lại những món quà ngày của cha cho công việc văn phòng của mình.

Cuốn sổ sẽ là một lời nhắc nhở đáng yêu cho cha của bạn rằng ông ấy là người đặc biệt, và như một phần thưởng, ông ấy sẽ nhận được một cuốn sổ độc đáo. Bạn cũng có thể dán một ghi chú post-it sau mỗi vài trang, với những thông điệp đáng yêu hoặc hài hước để anh ấy tìm thấy. Bất ngờ trong một bất ngờ!

Tái bút: Nếu bạn còn một ít tiền, hãy cân nhắc đặt hàng những tấm danh thiếp thiết kế đẹp mắt.

Ngày của Cha sắp đến gần!

Ý tưởng kỷ niệm những người cha đến từ Sonora Smart Dodd, người mẹ đã qua đời khi sinh em trai cô. Cô đã giúp cha nuôi dạy các em trai nhỏ của mình, và nảy ra ý tưởng rằng những người cha cũng nên được tổ chức.

Nhiều năm sau, Ngày của Cha đã được Tổng thống Nixon biến thành ngày lễ quốc gia ở Hoa Kỳ.

Ngày của Cha ở mỗi quốc gia khác nhau, nhưng Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác đã tổ chức ngày này vào ngày 19 tháng Sáu.

Bạn muốn biết một số sự kiện thú vị về Ngày của Cha? Kiểm tra đồ họa thông tin này dưới đây.

Về sự kiện Ngày của Cha

Chúng tôi hy vọng bạn có thể dành cho cha của bạn một ngày đặc biệt trong năm nay! Bạn vẫn chưa tìm được món quà cho anh ấy? Đừng lo lắng, những ý tưởng về món quà cá nhân hóa này sẽ giúp bạn tìm được một trong những món quà tuyệt vời nhất dành cho cha nhân ngày của cha.

Chúng tôi tại Photojaanic rất muốn giúp bạn có được những món quà đặc biệt cho những người thân yêu của mình.

Chúc bạn đi săn vui vẻ và chúc mừng Ngày của Cha!