Tháng của sự lãng mạn đang đến rất nhanh, và câu hỏi ‘Điều gì làm nên một món quà Valentine hoàn hảo cho người đặc biệt của tôi?’

Nội dung bài viết

Ý tưởng quà tặng ngày lễ tình nhân sáng tạo mà đối tác của bạn sẽ thích

Ngày lễ tình nhân này, hãy nghĩ xa hơn là kẹo, hoa, sôcôla và tạo ra những món quà tình yêu hoặc quà tặng anh yêu em thực sự nói lên trái tim của bạn. Chúng tôi đã ngồi mơ mộng trong một ngày và tập hợp danh sách những ý tưởng quà tặng độc đáo trong ngày lễ tình nhân này cho bạn trai, vợ và chồng về những thứ chúng tôi muốn tặng/nhận.


1. Bản in cổ điển

món quà tình yêu

Xu hướng Retro đã trở lại và tin vui là bạn không cần máy ảnh Retro để tạo ra những bản in đẹp đó! Giờ đây, bạn có thể tạo ý tưởng quà tặng ảnh ngày lễ tình nhân với các bản in Cổ điển bằng ảnh từ điện thoại hoặc máy ảnh của mình hoặc thậm chí từ Facebook hoặc Instagram. Viết một thông điệp chân thành trên mỗi bức ảnh.

Muốn đưa nó lên một notch? Tạo một món quà valentine cho sổ lưu niệm của cặp đôi chồng với tất cả các bản in cổ điển, mô tả chi tiết hành trình hoặc những khoảnh khắc yêu thích của bạn.

ĐỌC: 8 ý tưởng ghép ảnh sáng tạo cho bất kỳ dịp nào

2. Sách ảnh cặp đôi

Sách ảnh bìa mềm

Những khoảnh khắc đặc biệt cần một điều gì đó phi thường để lưu giữ, và đó chính là mục đích của sách ảnh. Cổ điển và vượt thời gian, đây là món quà hoàn hảo để biến những kỷ niệm quý giá của bạn thành một vật kỷ niệm mà bạn có thể lưu giữ mãi mãi.

Nếu bạn mới kết hôn, đây là thời điểm để tạo bất ngờ cho người bạn đời của mình bằng những món quà tặng chồng ngày lễ tình nhân đầu tiên, hoặc tốt hơn hết, hãy chung tay với họ để tạo nên một cuốn sách ảnh cưới độc đáo lưu giữ những khoảnh khắc chân thực trong đám cưới hay tuần trăng mật của bạn.

ĐỌC: Cách tạo Album ảnh

3. Ảnh nam châm

quà tặng ngày lễ tình nhân cho chồng

Nam châm ảnh là cách thú vị, dễ dàng để trân trọng những khoảnh khắc nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Chọn thứ gì đó ngớ ngẩn hoặc ấm áp để đặt lên những cục nam châm đó, và chắc chắn rằng đối tác của bạn sẽ mỉm cười mỗi khi họ nhìn thấy những cục nam châm đó.

ĐỌC: 6 điều thú vị bạn có thể làm với ảnh nam châm

4. Sổ ghi chép được cá nhân hóa

Nếu đối tác của bạn là một con ong bận rộn, luôn có lịch trình đầy đủ hoặc các ý tưởng đang chạy, thì những cuốn sổ ghi chép được cá nhân hóa này sẽ là một cách hoàn hảo để giúp họ luôn ngăn nắp và cũng để nhắc nhở họ về bạn.

Để làm cho nó trở nên cá nhân hơn, hãy biến sổ ghi chép thành sổ lưu niệm với các ghi chú viết tay và bản in hình vuông nhỏ. Đây là một ý tưởng quà tặng ảnh ngày lễ tình nhân đặc biệt mà bạn có thể tạo ra.

5. Nghệ thuật treo tường

Một món quà có thể nhân đôi như một món đồ trang trí nhà đẹp? Tại sao không? Những kỷ niệm của bạn nên được chia sẻ và hiển thị, và sẽ tốt hơn nữa nếu bạn có thể tô điểm cho ngôi nhà của mình bằng những kỷ niệm đó.

Đối với nghệ thuật treo tường, có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn. Vì vậy, những gì bạn nên đi cho những món quà ngày tình yêu của bạn?

6. Bản in được gắn hoặc Bản in trên vải

quà tặng ngày lễ tình nhân

Bản in được gắn và bản in Canvas là những cách dễ dàng để biến những bức ảnh yêu thích của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Đảm bảo, đối tác của bạn sẽ rất vui khi nhận được một món đồ trang trí tường tuyệt đẹp như vậy khiến họ nhớ đến bạn.

Quà tặng độc đáo cho bạn trai ngày lễ tình nhân mà bạn có thể cá nhân hóa từ sự sáng tạo của riêng bạn.

Đọc: Hãy làm quà tặng ngày Valentine của bạn thật đặc biệt và thú vị.

7. Khung ảnh

ngày lễ tình nhân đầu tiên

Đối với những người có phong cách thanh lịch, quà tặng valentine khung ảnh là món quà tình yêu hoàn hảo cho vợ chồng hoặc các cặp vợ chồng. Kiểu dáng đẹp và tinh tế, đây là một vật kỷ niệm sẽ biến một bức tường trống thành một màn hình cảm động. Việc trang trí? Nó đơn giản như chọn ảnh và treo khung ảnh. Không có rắc rối, thực sự.

8. Áp phích cắt dán

món quà ngày lễ tình nhân

Khi có quá nhiều khoảnh khắc đẹp mà không thể chọn chỉ một, hãy sử dụng áp phích cắt dán để tổng hợp các khoảnh khắc yêu thích của bạn. Một poster, nhiều câu chuyện, và rất nhiều tình yêu!

Bạn có thể tặng nó làm quà tặng ngày lễ tình nhân cho chồng hoặc vợ, bằng cách thêm hình ảnh của họ lại với nhau hoặc riêng biệt.

9. Giá đỡ để bàn

khung hình trên bàn Valentine

Bên cạnh tác phẩm nghệ thuật treo tường, bạn cũng có thể sử dụng giá treo trên bàn cho một món quà có tác dụng như một món đồ trang trí. Món quà độc đáo dành cho vợ ngày lễ tình nhân sẽ chiếm một vị trí trên bàn chính của bạn. Cho dù họ đặt nó trên bàn cạnh giường ngủ hay trên bàn làm việc tại nơi làm việc, giá đỡ để bàn này sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt đối tác của bạn mỗi khi họ liếc nhìn bức ảnh chụp chung của hai bạn.

10. Cốc cá nhân

cốc ảnh

Điều này dành cho những người muốn tặng một món quà thiết thực mà đối tác của họ có thể sử dụng hàng ngày. Cho dù đối tác của bạn là người uống cà phê hay trà, chiếc cốc được cá nhân hóa này là lựa chọn hoàn hảo để giúp họ khởi động và bắt đầu ngày mới. Kết hợp nó với gói cà phê hoặc trà yêu thích của họ, và bạn đã sẵn sàng để đi.

Món quà valentine tốt nhất cho vợ.

11. Lịch

Chọn 12 khoảnh khắc đáng yêu trong mối quan hệ của bạn và biến chúng thành lịch để bàn hoặc lịch treo tường. Thêm ghi chú đặc biệt cho những ngày có ý nghĩa đối với cả hai bạn, chẳng hạn như sinh nhật, sự kiện quan trọng và ngày kỷ niệm. Một lời nhắc cá nhân cho mỗi dịp quan trọng chắc chắn sẽ được đánh giá cao!

12. Thiệp chúc mừng

món quà tốt nhất cho ngày lễ tình nhân

Và cuối cùng, với bất kỳ món quà nào bạn chọn để tặng đối tác của mình thì không thể thiếu một tấm thiệp chúc mừng, một trong những cách truyền thống đó là quà tặng valentine 1 cho người ấy. Làm cho nó trở nên đặc biệt bằng cách cá nhân hóa nó bằng bức ảnh yêu thích của bạn và một thông điệp ngọt ngào để cho họ biết bạn yêu họ nhiều như thế nào.

Để xem thêm các ưu đãi cho Lễ tình nhân, hãy truy cập trang web của Photojaanic.

Chọn món quà tình yêu tốt nhất cho ngày Valentine của bạn.

Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ ? ?!