Tháng của sự lãng mạn đang đến rất nhanh, và câu hỏi, ‘Điều gì tạo nên một món quà Valentine hoàn hảo cho người đặc biệt của tôi?’

Nội dung bài viết

Ý tưởng sáng tạo về quà tặng cho ngày lễ tình nhân Đối tác của bạn sẽ thích

Ngày lễ tình nhân này, hãy nghĩ ngoài bánh kẹo, hoa, sôcôla và tạo ra những món quà tình yêu hoặc những món quà tôi yêu bạn, những món quà đó thực sự nói lên trái tim bạn. Chúng tôi đã ngồi mơ một ngày và tập hợp danh sách những ý tưởng quà tặng độc đáo cho Ngày lễ tình nhân này cho những thứ chúng tôi muốn tặng / nhận.


1. Bản in retro

món quà tình yêu

Xu hướng Retro đã trở lại và tin tốt là bạn không cần một chiếc máy ảnh Retro để tạo ra những bản in tuyệt đẹp đó! Giờ đây, bạn có thể tạo các bản in Retro cổ điển bằng ảnh từ điện thoại hoặc máy ảnh, hoặc thậm chí từ Facebook hoặc Instagram. Viết một thông điệp chân thành trên mỗi bức ảnh.

Bạn muốn nâng nó lên một tầm cao? Tạo một sổ lưu niệm vài với tất cả các bản in cổ điển, ghi chi tiết hành trình hoặc khoảnh khắc yêu thích của bạn.

ĐỌC: 8 ý tưởng ghép ảnh sáng tạo cho mọi dịp

2. Sách ảnh cặp đôi

Sách ảnh bìa mềm

Những khoảnh khắc đặc biệt cần một thứ gì đó phi thường để lưu giữ, và đó là những gì mà sách ảnh dành cho. Cổ điển và vượt thời gian, đây là món quà hoàn hảo để biến những kỷ niệm quý giá của cặp đôi thành vật kỷ niệm mà bạn có thể lưu giữ mãi mãi.

Nếu bạn mới kết hôn, đây là thời điểm để tạo bất ngờ cho vợ / chồng bạn về món quà ngày lễ tình nhân đầu tiên dành cho chồng, hoặc tốt hơn hết, hãy chung tay với họ để tạo ra một cuốn sách ảnh cưới độc đáo lưu giữ những khoảnh khắc chân thực trong đám cưới hoặc tuần trăng mật của bạn.

ĐỌC: Cách Tạo Album Ảnh

3. Nam châm ảnh

quà tặng ngày lễ tình nhân cho chồng

Nam châm ảnh là cách thú vị, dễ dàng để nâng niu những khoảnh khắc nhỏ bé trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy chọn một thứ gì đó thật ngớ ngẩn hoặc ấm lòng để gắn vào những cục nam châm đó, và đương nhiên, đối tác của bạn sẽ mỉm cười mỗi khi họ nhìn thấy những cục nam châm đó.

ĐỌC: 6 điều thú vị bạn có thể làm với nam châm ảnh

4. Sổ tay cá nhân

Nếu đối tác của bạn là một con ong bận rộn luôn có đầy đủ lịch làm việc hoặc các ý tưởng đang hoạt động, những cuốn sổ tay cá nhân hóa này sẽ là một cách hoàn hảo để giúp họ luôn ngăn nắp và cũng để nhắc nhở họ về bạn.

Để làm cho nó trở nên cá nhân hơn, hãy biến cuốn sổ tay thành một cuốn sổ lưu niệm với các ghi chú viết tay và các bản in hình vuông nhỏ. Đây là một ý tưởng quà tặng ngày lễ tình nhân đặc biệt mà bạn có thể tạo ra.

5. Tường nghệ thuật

Một món quà có thể nhân đôi như một món đồ trang trí nhà đẹp? Tại sao không? Những kỷ niệm của bạn nên được chia sẻ và hiển thị, và thậm chí còn tốt hơn nếu bạn có thể tô điểm ngôi nhà của mình với những kỷ niệm đó.

Đối với nghệ thuật treo tường, có rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn. Vậy bạn nên chọn món quà nào cho ngày lễ tình nhân của mình?

6. Bản in đã gắn hoặc bản in Canvas

quà tặng ngày lễ tình nhân

Bản in gắn và bản in Canvas là những cách dễ dàng để biến những bức ảnh yêu thích của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Đảm bảo, đối tác của bạn sẽ rất vui khi nhận được một tác phẩm trang trí tường tuyệt đẹp như vậy khiến họ nhớ đến bạn.

Quà tặng ngày người yêu độc đáo mà bạn có thể cá nhân hóa từ sự sáng tạo của chính mình.

Đọc: Làm cho quà tặng ngày lễ tình nhân của bạn thật đặc biệt và thú vị.

7. Khung ảnh

Ngày lễ tình nhân đầu tiên

Đối với một người có phong cách lịch lãm, khung ảnh là món quà tình yêu hoàn hảo cho vợ chồng hoặc các cặp đôi. Kiểu dáng đẹp và tinh tế, đây là một vật kỷ niệm sẽ biến một bức tường trống thành một món đồ trưng bày đầy tình cảm. Trang trí? Đơn giản như việc chọn ảnh và treo khung ảnh. Không có gì phức tạp, thực sự.

8. Áp phích cắt dán

món quà ngày lễ tình nhân

Khi có quá nhiều khoảnh khắc đẹp mà không thể chỉ chọn một, hãy sử dụng áp phích cắt dán để làm tròn những khoảnh khắc yêu thích của bạn. Một tấm áp phích, nhiều câu chuyện và rất nhiều tình yêu!

Bạn có thể tặng nó làm quà tặng ngày lễ tình nhân cho vợ hoặc chồng, bằng cách thêm hình ảnh của họ cùng nhau hoặc riêng biệt.

9. Giá đỡ mặt bàn

Khung hình đầu bảng lễ tình nhân

Bên cạnh nghệ thuật treo tường, bạn cũng có thể sử dụng giá treo trên mặt bàn để làm quà tặng, đóng vai trò như một món đồ trang trí. Ý tưởng độc đáo cho ngày lễ tình nhân sẽ trở thành vị trí trên bàn chính của bạn. Cho dù họ đặt nó trên bàn cạnh giường ngủ hay trên bàn làm việc tại nơi làm việc, giá treo mặt bàn này sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của đối tác của bạn mỗi khi họ liếc nhìn bức ảnh của bạn cùng nhau.

10. Cốc cá nhân hóa

Cốc ảnh

Điều này dành cho những ai muốn tặng một món quà thiết thực mà đối tác của họ có thể sử dụng hàng ngày. Cho dù đối tác của bạn là một người uống cà phê hay trà, chiếc cốc cá nhân hóa này là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp họ khởi động ngày mới. Kết hợp nó với gói cà phê hoặc trà yêu thích của họ, và bạn đã sẵn sàng.

Món quà ngày valentine hay nhất cho vợ của bạn.

11. Lịch

Chọn 12 khoảnh khắc đáng yêu của mối quan hệ của bạn và biến chúng thành lịch để bàn hoặc lịch treo tường. Thêm ghi chú đặc biệt cho những ngày có ý nghĩa đối với cả hai, như sinh nhật, sự kiện quan trọng và ngày kỷ niệm. Một lời nhắc nhở cá nhân cho mỗi dịp quan trọng chắc chắn sẽ được đánh giá cao!

12. Thiệp chúc mừng

món quà tốt nhất cho ngày lễ tình nhân

Và cuối cùng, đối với bất cứ món quà nào bạn chọn để tặng đối tác của mình, sẽ không thể trọn vẹn bằng một tấm thiệp, một trong những cách truyền thống là tặng quà ngày valentine cho chồng. Làm cho nó trở nên đặc biệt bằng cách cá nhân hóa nó với bức ảnh yêu thích của bạn và một thông điệp ngọt ngào để cho họ biết bạn yêu họ nhiều như thế nào.

Để xem thêm các ưu đãi cho Valentine, hãy truy cập trang web của Photojaanic.

Chọn món quà tình yêu tốt nhất cho ngày Valentine của bạn.

Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ ? ?!