Khi nói đến việc tặng quà cho bạn bè của mình, chúng ta luôn là kiểu người thà làm cho người thân của mình một thứ gì đó hơn là mua chúng từ cửa hàng. Gần đây, chúng tôi đã có một số người bạn chuyển nhà, đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi chú ý đến những ý tưởng quà tặng tân gia DIY mà chúng tôi có thể chào đón vào không gian mới của họ!

Bạn có đang cảm thấy hứng thú với ý tưởng tự làm quà tặng tân gia như chúng tôi không, nếu không muốn nói là nhiều hơn vì bạn nghĩ rằng bạn đã tạo ra thứ gì đó đặc biệt cho họ sẽ có ý nghĩa hơn đối với bạn bè của bạn? Hãy xem 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tuyệt vời này mà chúng tôi đã bắt gặp cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn.

Nội dung bài viết

1. Đồ dùng tân gia tự làm quà tặng hũ

Đồ tân gia tự làm quà tặng lọ

Nếu bạn định dành thời gian và năng lượng để tạo hoặc ghép một món quà nào đó cho một người bạn vừa nhận nơi ở mới, bạn có muốn làm món quà đó mà bạn của bạn có thể thực sự cần hoặc sử dụng không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Oh Happy Day tạo ra lọ đồ dùng tân gia này chứa đầy đồ dùng làm đồ nghề và đồ dùng làm sạch mà một người đang mở gói và không thể tìm thấy tất cả những thứ của họ có thể không nhận ra họ cần trong toàn bộ quá trình.

2. Giỏ quà tân gia dựa trên thư giãn

Giỏ quà tân gia dựa trên thư giãn

Có lẽ bạn thực sự thích toàn bộ ý tưởng này về việc tập hợp một số loại bộ dụng cụ cho những người bạn của bạn mới chuyển nhà nhưng thay vì hướng nội dung về chính việc chuyển nhà, bạn không thể không tự hỏi liệu bạn có thể cho họ một số thứ giúp họ thư giãn không thay thế? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý thay vào đó, hãy xem cách Houston Moms kết hợp giỏ quà tân gia dựa trên sự thư giãn này! Họ cung cấp cho bạn một danh sách các món ăn ngon giống như spa để xem xét cùng với một ngọn nến và một chai rượu vang.

3. Giỏ đựng đồ tân gia tiện dụng

Giỏ quà tân gia tiện dụng

Bạn có cảm thấy khá hấp dẫn bởi khái niệm cơ bản về việc làm một số loại giỏ đồ dùng hữu ích cho người bạn mới chuyển nhà nhưng bạn lại thấy mình đang suy nghĩ về một vài thứ khác ngoài những thứ bạn đã thấy trong danh sách trong hướng dẫn trước mà chúng tôi đã chỉ cho bạn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ hài lòng khi biết rằng có một số thứ khác mà bạn có thể bao gồm! Hướng dẫn này từ Create, Craft, Love tập trung nhiều hơn vào những thứ như pin, keo siêu dính và băng keo sẽ giúp bạn cung cấp năng lượng và sửa chữa mọi thứ trong trường hợp xảy ra sự cố.

4. Hũ làm bánh quy

Lọ làm bánh quy

Bạn có thực sự thích ý tưởng làm và tặng bạn bè của mình thứ gì đó sẽ giúp họ thư giãn sau khi quá trình di chuyển và đóng gói của họ cuối cùng đã hoàn tất nhưng bạn muốn tặng một thứ gì đó mà bọn trẻ cũng có thể lấy được? Trong trường hợp đó, thay vì một chai rượu vang và một giỏ spa, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với những thứ như những chiếc lọ thợ xây thành phần bánh quy này được phác thảo từng bước trên Cộng đồng người Mỹ ở Pháp.

5. Quà tân gia chậu cây mọng nước xinh xắn

Quà tân gia chậu cây mọng nước xinh xắn

Có thể bạn thích tặng một món quà nào đó cho bạn bè của mình mà họ có thể trưng bày và đánh giá cao về mặt hình ảnh, hơn là thứ mà họ sẽ sử dụng? Nếu bạn hỏi chúng tôi, không có gì sưởi ấm một nơi ở mới và khiến nó giống như một ngôi nhà hơn là một cái cây mới. Chỉ có một cái gì đó về họ làm sống lại một không gian! Hãy xem Where the Smiles Have Been phác thảo quy trình tạo ra một chiếc bình mới đẹp, lấy cảm hứng mộc mạc như thế nào để đưa vào bộ sưu tập các loài xương rồng để làm quà tặng cho họ.

6. Vòng hoa mọng nước xinh xắn

Vòng hoa mọng nước tự làm

Có phải chúng tôi đã khiến bạn cảm thấy thực sự say mê với ý tưởng làm một món quà tân gia đáng yêu, dựa trên cây mọng nước màu xanh lá cây nhưng bạn cảm thấy hơi khéo léo và bạn muốn làm nhiều hơn một chút chứ không chỉ bày chúng trong chậu, ngay cả khi bạn đã tùy chỉnh cái nồi? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Apartment Therapy tạo ra vòng hoa treo cửa mọng nước màu xanh lá cây tuyệt đẹp này để bạn bè của bạn có thể treo trước cửa nhà của họ để đón chào những người bạn đến!

7. Hộp đựng xà phòng tạo bọt DIY dễ thương

Máy rút xà phòng tạo bọt tự làm dễ thương

Nếu bạn hỏi chúng tôi, điều tốt nhất tiếp theo để làm cho một địa điểm mới bắt đầu cảm thấy như của riêng bạn (tất nhiên là ngoài việc thêm cây trồng) là bắt đầu tùy chỉnh những thứ đơn giản dễ dàng mà bạn bè của bạn có thể chưa tìm ra trong quá trình giải nén của họ! Những chiếc máy phân phối xà phòng tạo bọt tùy chỉnh đáng yêu được phác thảo từng bước trên Nơi những nụ cười đã đến là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi! Xà phòng rửa tay và bát đĩa cũng là những thứ thường bị mất và không được thay thế ngay lập tức khi di chuyển nhưng mọi người luôn cần, vì vậy bạn cũng đang giúp đỡ bạn bè của mình một cách thiết thực.

8. Hương thảo chanh tự chế, và vani làm mát không khí

Hương thảo chanh tự chế và chất làm mát không khí vani

Bạn đã bao giờ chuyển đến một ngôi nhà hoàn toàn mới và nhận ra rằng nó có mùi những cải tiến nhà cửa trực tiếp như sơn, hoặc có lẽ nó không có mùi giống như ngôi nhà của chính bạn và nó khiến bạn cảm thấy khó chịu? Chà, đây là một cách mà bạn có thể giúp những người bạn tốt của mình tránh được điều đó! Hãy xem cách The Cards We Drew đã tạo ra chất làm mát không khí tự làm bằng chanh, hương thảo và vani tươi mát này hoàn toàn tự nhiên, đủ mạnh để làm cho toàn bộ nơi có mùi thơm hơn, nhưng đủ tinh tế để tránh làm mọi người đau đầu.

9. Tự làm sôcôla và quà tân gia sâm panh dứa

Quà tân gia sôcôla và sâm panh dứa

Có phải chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi nói về ý tưởng tặng một chai rượu vang làm quà tặng tân gia, nhưng bạn không khỏi cảm thấy như sâm panh có thể thích hợp hơn một chút khi họ có thứ gì đó để kỷ niệm? Trong trường hợp đó, chúng tôi thực sự nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một cú hích khi Diary of A Debutante không chỉ tặng rượu sâm panh mà còn làm cho nó trông giống như một quả dứa dễ thương cho một số điều mới lạ thú vị bằng cách sử dụng sôcôla Ferrero Rocher và khăn giấy.

10. Đồ dùng dọn dẹp tân gia “bánh”

Đồ vệ sinh bánh tân gia

Mặc dù bạn là kiểu người bạn thực tế, người thực sự muốn tặng bạn bè của mình một thứ gì đó thiết thực sẽ thực sự giúp ích cho họ trong quá trình di chuyển của họ, bạn vẫn hoàn toàn là người xảo quyệt, người muốn trình bày nó theo một cách nhất định, chỉ để giữ những điều thú vị? Sau đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng gói đồ dùng làm sạch này mà Kitchen Concoctions kết hợp một cách chiến lược với nhau và tạo thành hình chiếc bánh sẽ ở ngay con hẻm của bạn! Mặc dù nhà cửa đã được dọn dẹp sạch sẽ trước khi một người chuyển đến, nhưng bất kỳ ai chưa từng chuyển đến đều biết quá rõ rằng việc chuẩn bị sẵn các vật dụng dọn dẹp mới cho đến khi mọi việc được giải quyết vẫn rất hữu ích.

11. Tự làm vườn thảo mộc cốc

Vườn thảo mộc cốc tự làm

Có phải chúng tôi thực sự vẫn khiến bạn suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng tặng bạn bè của mình một chút cây xanh để trồng trong ngôi nhà mới của họ, nhưng bạn cũng không khỏi băn khoăn liệu có phiên bản nào mà họ thực sự có thể sử dụng hay không? hơn là chỉ đặt nó trên một kệ bên cạnh và để nó? Sau đó, chúng tôi tin rằng một khu vườn thảo mộc thực sự là những gì bạn có trong tâm trí. Hãy xem eH đã làm thế nào để tạo ra những khu vườn thảo mộc nhỏ đáng yêu này được trồng bên trong những chiếc cốc xinh xắn!

12. Thùng quà tân gia đóng gói

Thùng quà tân gia đóng gói

Bạn có phải là người đam mê DIY, thích chia sẻ những mảnh ghép với bạn bè để họ có thể sử dụng làm đồ trang trí nhà không hoặc là một cái gì đó có chức năng, vì bạn cũng là một người mới tổng thể? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách Town Lifestyle + Design đóng gói tất cả các món quà tân gia đa dạng của họ vào một thùng gỗ với bảng thông báo bằng bảng đen ở mặt trước! Bạn bè của bạn không chỉ sử dụng mọi thứ bạn đặt bên trong mà còn có thể sử dụng chính chiếc thùng để đựng đồ đạc hoặc đồ đạc!

13. Đồ nấu ăn ngon món quà tân gia

Đồ nấu ăn ngon món quà tân gia

Ngoài việc là một người đam mê những món quà tự làm, bạn còn là một người yêu thích nấu ăn và bạn thích chia sẻ tình yêu ẩm thực của mình với những người xung quanh? Trong trường hợp đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng Darling có chỉ cần ý tưởng cho bạn! Chúng tôi thích cách họ phác thảo toàn bộ danh sách đồ trang trí, các loại thảo mộc và những thứ đơn giản dựa trên nấu ăn sẽ tạo ra một món quà tuyệt vời cho những người đã dọn dẹp nhà bếp của họ nhưng chưa có thời gian để bổ sung đầy đủ tất cả đồ đạc trong tủ lạnh và tủ đựng thức ăn của họ. , chỉ để giúp họ tạm nghỉ với các bữa ăn mang đi thường xuyên đi đôi với việc di chuyển cho đến khi mọi người ổn định chỗ ở.

14. Giỏ tân gia thông minh và hữu ích

Giỏ tân gia thông minh và hữu ích

Có phải bạn đang thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi và thấy mình khá giằng xé giữa ý tưởng làm một giỏ tân gia chứa đầy những vật dụng sửa chữa nhà hữu ích và ý tưởng tặng một số đồ dùng dọn dẹp, và bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn cái nào nên làm? Chà, ai đã từng nói bạn chọn? Thay vào đó, hãy kiểm tra Cách làm tổ cho ít hơn của họ để thử và tặng những vật dụng kết hợp hữu ích nhất mà họ có thể, tất cả trong một giỏ vải đẹp có thể tái sử dụng.

15. Bát bột tự làm giỏ quà làm bánh

Bát bột làm bánh tự làm giỏ quà

Bạn đã thực sự Thực ra thích ý tưởng chia sẻ tình yêu làm bánh bằng cách tặng những lọ thành phần bánh quy mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trên danh sách nhưng bạn không chắc rằng bánh quy là thứ bạn bè yêu thích để nướng, vì vậy bạn muốn cho phép họ làm bất cứ thứ gì họ muốn thời điểm nhà bếp của họ được giải nén? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Dreaming in DIY tập hợp toàn bộ bộ dụng cụ làm bánh hữu ích với đầy đủ các dụng cụ để làm đồ ngọt ngon, được đóng gói gọn gàng với nhau trong một bát trộn bột lớn.

Bạn đã từng làm các loại giỏ quà DIY tuyệt vời khác trước đó đã gây được tiếng vang lớn và được đánh giá rất cao nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com