Mang thai có thể giống như một cơn lốc khi lịch trình của bạn lấp đầy với các bữa tiệc, vòi hoa sen, thăm khám bác sĩ và hơn thế nữa. Đồng thời, bạn đang chuẩn bị nhà cửa và gia đình để đón em bé chào đời. Chợt chín tháng dường như là một khoảng thời gian rất ngắn. Nhiều kỷ niệm quý giá nhất của chúng tôi là về những đứa con nhỏ của chúng tôi – bắt đầu năm đầu tiên của chúng và bao gồm mọi cột mốc trên đường đi. Bạn sẽ cảm ơn bản thân vì đã chụp nhiều ảnh khi tham gia các cuộc hẹn, thêm các bước hoàn thiện cho vườn ươm của bạn và chào đón đứa con mới chào đời của bạn.

Bạn sẽ sớm thấy mình than thở rằng chúng lớn quá nhanh, và kiểm tra các vật lưu niệm và album ảnh gia đình và những kỷ niệm yêu thích. Sách ảnh tùy chỉnh là kết nối hoàn hảo với thời gian và địa điểm yêu thích của chúng ta. Để giúp bạn lên kế hoạch cho album ảnh mới của em bé, chúng tôi đã thu thập các ý tưởng sách ảnh em bé yêu thích của chúng tôi để lưu lại và chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt nhất của bạn.

Ý tưởng Sách ảnh Cá nhân cho Bé

Năm đầu tiên của cuộc đời bạn với một em bé đầy ắp những thành tựu và tràn ngập tình yêu thương. Không còn nghi ngờ gì nữa, thư viện ảnh của bạn sẽ bị ảnh của em bé chiếm đoạt và thật khó để chọn cái nào để hiển thị.

Mẹ và con.

Chủ đề là một cách tuyệt vời để sắp xếp ảnh của bạn và xây dựng những cuốn sách độc đáo cho gia đình bạn. Việc tạo nhiều cuốn sách giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt một cách kỹ lưỡng hơn và điều đó có nghĩa là bạn không cần phải cắt nhiều bức ảnh yêu thích của mình!

Hãy xem những ý tưởng sáng tạo này để chọn một vài chiếc cho màn hình bàn cà phê tiếp theo của bạn.

Tắm em bé

Tắm cho em bé của bạn là một cơ hội để khiến tất cả những người mà bạn yêu mến hào hứng với sự chào đời của em bé. Những vị khách đang cười khi chơi trò chơi và một bà mẹ sắp sửa đang ôm những chiếc áo ấm vào vết sưng tấy cho con là những khoảnh khắc ghi lại một cách hoàn hảo niềm vui và sự hào hứng của một em bé mới trong gia đình.

Mời em bé tắm bên cạnh bánh.

Sách hướng dẫn sử dụng cho trẻ sơ sinh nên bao gồm tất cả những người thân thiết với bạn và con bạn. Một gian hàng chụp ảnh trong phòng tắm đảm bảo có những bức ảnh của mọi người để lựa chọn, nhưng cũng đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc chân thực. Trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh cổ điển mang đến nhiều cơ hội để có những bức ảnh vui nhộn và những lời chúc bằng văn bản từ khách gửi đến em bé có thể là những vật kỷ niệm đáng lưu tâm. Hãy nhớ kết hợp chủ đề tắm khi bạn xây dựng cuốn sách ghi nhớ của mình để thực sự đưa bạn trở lại ngày mới.

Bắn thai sản

Chụp ảnh thai sản ghi lại cho bạn và người bạn đời của bạn trong tất cả sự phấn khích, kỷ niệm tình yêu của bạn và thai kỳ trong những bức ảnh. Nếu bạn chọn không tham gia một buổi chụp chuyên nghiệp, bạn có thể vẫn có nhiều tấm ảnh ghi lại sự phát triển của vết sưng và có thể mặc quần áo để nhờ một người bạn chụp cho bạn một vài bức ảnh đời thường.

Ngoài những bức ảnh của bạn, bạn và người ấy có thể viết về quãng thời gian bên nhau. Chia sẻ ngày đầu tiên, khoảnh khắc đám cưới yêu thích và cách bạn quyết định thành lập gia đình. Bạn và đối tác của bạn là nền tảng của gia đình mới xinh đẹp này, vì vậy hãy nhấn tạm dừng và ghi nhớ những khoảnh khắc này ngay trước khi em bé chào đời.

Tuần trăng non

Tuần trăng mật là cơ hội để bạn và con yêu của bạn tận hưởng sự bầu bạn của nhau và đi nghỉ trước khi niềm vui đến. Cho dù bạn đi lớn hay lên kế hoạch cho một đêm hẹn hò, hãy chụp thật nhiều ảnh và sống trong khoảnh khắc.

Phụ nữ mang thai và đàn ông.

Bạn và người ấy là nền tảng của gia đình, vì vậy hãy dành thời gian cho nhau trước khi cuộc sống trở nên bận rộn hơn rất nhiều. Cố gắng chụp lén những bức ảnh của nhau để đó không phải là tất cả những bức ảnh tự chụp được tạo dáng và những địa điểm nhỏ hơn bạn ghé thăm, chẳng hạn như quán cà phê ăn sáng dễ thương mà bạn đã ghé thăm vào ngày cuối cùng của mình. Bạn cũng có thể ghi nhật ký về những ngày của mình để bao gồm những câu trích dẫn và những kỷ niệm cụ thể được viết cùng với những bức ảnh du lịch yêu thích của bạn.

Vườn ươm đầu tiên

Bạn đã cố gắng sàng lọc tất cả các ghim trên Pinterest của mình, có thể là DIY một vài thứ, đóng đồ nội thất và thêm những nét trang trí cuối cùng để hoàn thiện phòng trẻ. Đó là một kỳ tích to lớn và thực sự đặt ra rằng em bé của bạn sắp chào đời. Nó hoàn hảo trên Instagram của bạn và bạn rất tự hào về cách nó phù hợp với trang trí nhà của bạn. Nhưng niềm vui không nằm ở việc nó được hoàn thành đẹp như thế nào – nó nằm ở tất cả tình yêu và nỗ lực dành cho việc tạo ra nó.

Thông qua quá trình này, có rất nhiều cơ hội hoàn hảo với những bức ảnh tự chụp phủ đầy sơn, những món đồ nội thất thú vị và mẹ của bạn đang chăm chỉ đan một chiếc chăn em bé. Những khoảnh khắc tích cực này là tốt nhất để ghi nhớ. Vì vậy, hãy mời bạn bè đến giúp đỡ và biến nó thành một bữa tiệc nhỏ, ghi lại khoảnh khắc bạn tìm thấy chiếc đèn hoàn hảo cho kệ sách, và nhất định đừng quên một bức ảnh của bạn và đối tác của bạn trong tất cả sự phấn khích khi vườn ươm ước mơ của bạn được hoàn thành. .

Trích dẫn đầy cảm hứng

Không thiếu những câu nói hay, đầy cảm hứng về cuộc sống và tình yêu. Tập hợp tất cả chúng lại với nhau và xây dựng một cuốn sách động viên và cổ vũ yêu quý. Bạn có thể muốn tìm người đánh máy và nghệ sĩ để hoa hồng, hoặc những người có bản in miễn phí để thêm các trang trang trí. Bạn cũng có thể tự làm các trang trang trí bằng màu nước và bút máy!

Đóng khung hình ảnh trong phòng em bé.

Những đoạn từ cuốn truyện thời thơ ấu yêu thích của bạn và những cuốn sách bạn đọc cho bé nghe cũng là những phần bổ sung thú vị. Sau đó, mời bạn bè và gia đình của bạn chia sẻ mong muốn cho gia đình của bạn cho một cuốn sách được cá nhân hóa. Nó ở đó cho bạn và đối tác của bạn mỗi khi bạn cần đưa đón con, và sau đó là cho con bạn khi chúng lớn lên.

Ngày giao hàng

Đến giờ diễn rồi! Tất nhiên, khoảnh khắc gia đình bạn lớn mạnh là khoảnh khắc bạn không bao giờ muốn quên. Hình ảnh chuẩn bị sinh nở, bắt đầu chuyển dạ tại nhà hoặc bệnh viện, và khoảnh khắc bạn lần đầu tiên ôm đứa con xinh xắn sẽ tràn ngập các trang của album ảnh này. Bạn sẽ trân trọng những giọt mồ hôi, nước mắt và búi tóc rối bù khi bạn chào đón món quà quý giá nhất của mình đến với thế giới.

Viết ra cảm giác của bạn về những khoảnh khắc đầu tiên sau khi sinh, sau đó là đêm đầu tiên của bạn với con, v.v. Những cảm xúc này có thể được ghi lại cùng với những bức ảnh để giúp bạn ghi nhớ ngày đặc biệt này. Trang phục đầu tiên của em bé, ghi chú từ y tá và ảnh với khách thăm quan cũng rất tuyệt vời để đưa vào, cũng như bất kỳ sự kiện thú vị nào khác, như những gì bạn đang làm khi bắt đầu chuyển dạ hoặc các bài hát có trong danh sách chuyển dạ của bạn. Tạo một cuốn sách ảnh về ngày sinh nở cho mỗi đứa con của bạn là một cách tuyệt vời để lập biểu đồ mức độ phát triển của gia đình bạn, thời gian đã thay đổi như thế nào và sự độc đáo của mỗi lần sinh.

Những ngày đầu

Những ngày tiếp theo có thể khó khăn và mệt mỏi, nhưng bạn sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc đầu tiên của mình với tư cách là một gia đình. Từ bệnh viện đến nhà, bạn có thể sẽ chào đón những vị khách đến thăm gặp em nhỏ và giúp đỡ xung quanh nhà. Em bé của bạn sẽ trở nên ấm cúng trong căn phòng mới và chơi với những món đồ chơi đầu tiên của chúng, cả hai đều rất thú vị khi chụp ảnh.

Cuốn sách bé bên cạnh gối với con voi trên đó.

Mỗi bức ảnh tự sướng của em bé, thời gian kể chuyện và khách đến chơi nhà là những bổ sung tuyệt vời cho cuốn sách ảnh dành cho em bé. Chụp ảnh những khoảnh khắc như cuốn sách đầu tiên bạn đọc cho con mình nghe và bộ trang phục mà con bạn về nhà. Ghi lại cảm giác của bạn trong những ngày đầu tiên này và điều bạn mong đợi nhất trong năm đầu tiên này có thể giúp xây dựng những kỷ niệm cho con bạn sách ảnh.

Kỳ nghỉ lễ đầu tiên

Kỳ nghỉ là khoảng thời gian hạnh phúc đối với rất nhiều gia đình và thật thú vị khi cha mẹ được trải nghiệm lại tinh thần và niềm vui của kỳ nghỉ lễ với một số điều kỳ diệu như trẻ thơ. Chúng chứa đầy các sự kiện, bạn bè và trang phục trẻ em đáng yêu. Chưa kể đến tất cả các hoạt động chụp ảnh tuyệt vời như ngủ dưới ánh đèn trang trí và đầy màu sắc, mở những món quà được gói đẹp mắt, và tất nhiên là chuyến thăm đầu tiên của họ với ông già Noel.

Đồ trang trí bằng thủy tinh.

Đây là một thời điểm thích hợp để xem xét những bức ảnh chuyên nghiệp của con bạn và gia đình của bạn. Bạn có thể thiết kế một thẻ kỳ nghỉ mà mọi người sẽ yêu thích và tận dụng cơ hội để chia sẻ thông tin cập nhật về sự phát triển của gia đình bạn. Tấm thiệp cũng sẽ trông tuyệt vời trong cuốn sách ảnh của bạn, nơi bạn có thể bao gồm mọi cách gia đình bạn kỷ niệm và món quà yêu thích của em bé!

Anh chị em có lông

Không có gì dễ thương hơn thú cưng và trẻ sơ sinh, vì vậy tất nhiên bạn muốn những bức ảnh của em bé và người bạn thân đầu tiên của chúng, Fido. Mèo ngủ trong nôi và chó âu yếm em bé là những hình ảnh đáng yêu về tất cả các em bé của bạn, dù có lông hay không. Ngôi sao của cuốn sách này sẽ là khoảnh khắc em bé và thú cưng của bạn gặp nhau, vì đây cũng là bức ảnh đầu tiên của cả gia đình bạn và cùng nhau ở nhà.

Con của bạn sẽ đặc biệt thích nhìn thấy con mèo yêu quý của chúng cuộn tròn bên cạnh những đứa trẻ của chúng khi chúng lớn hơn. Chuẩn bị sẵn máy ảnh cho những màn giới thiệu lông lá, ôm ấp lúc ngủ trưa và con bạn tập đi với bạn thân vì chúng quá ngọt ngào để bỏ lỡ. Những con vật cưng yêu quý của chúng ta không ở bên chúng ta mãi mãi, vì vậy hãy lưu giữ những kỷ niệm quý giá này để bạn và con bạn tận hưởng.

Thời gian cho gia đình

Những khoảnh khắc đặc biệt nhất, và đôi khi dễ quên nhất chính là những khoảnh khắc êm đềm của một gia đình. Cho con ăn, đung đưa cho con ngủ và chơi trò ú òa là những khoảnh khắc hàng ngày ghi lại sự bình yên bên nhau và cảm giác tuyệt vời biết bao khi trở thành một gia đình. Hãy nhớ bao gồm một số công thức nấu ăn gia đình yêu thích của bạn mà bạn đã ăn vào thời điểm đó để bạn có thể truyền lại chúng khi con bạn lớn lên.

Cha và con trai.

Sách đời sống gia đình là một cách đẹp đẽ để lưu giữ những khoảnh khắc của thời mới làm cha mẹ. Những bức ảnh gia đình bạn tương tác thân mật và có ý nghĩa hơn là chụp ảnh em bé và đó là một cách tuyệt vời để theo dõi cách gia đình bạn phát triển và thay đổi theo thời gian. Rất có thể đây là những bức ảnh bạn sẽ trân trọng nhất.

Book Of Firsts

Có rất nhiều điều đầu tiên mà chúng tôi không dự định cho đến khi chúng xảy ra – như lần đầu tiên họ đến công viên, lần đầu tiên nằm sấp, lần đầu tiên nhìn thấy bong bóng và lần đầu tiên vẫy tay chào. Tất cả đều là những việc đơn giản sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn và bé sẽ tiếp tục làm hàng trăm lần trong đời.

Những khoảnh khắc này khiến bạn tràn đầy niềm tự hào và phấn khích, và bạn nhận thấy con bạn đang học hỏi và phát triển nhiều như thế nào. Theo dõi những lần đầu tiên lớn và nhỏ bằng ảnh và ghi chú lại ngày tháng và các chi tiết sẽ được đưa vào. Bạn sẽ muốn luôn ghi nhớ những dấu mốc đặc biệt này vì ánh sáng nhỏ trong mắt họ khi nhìn thấy bong bóng là quá dễ thương để bỏ lỡ.

Sinh nhật đầu tiên

Sinh nhật đầu tiên là một sinh nhật trọng đại, và bất kể bữa tiệc lớn hay nhỏ, mọi người sẽ muốn xem con bạn đã lớn như thế nào và sẽ thích xem lại những bức ảnh này trong nhiều năm. Đó là khoảng thời gian đầy cảm xúc khi bạn suy ngẫm về mức độ mà tất cả bạn đã hoàn thành trong năm nay. Có thể bạn đã xem lại tất cả các cuốn sách ảnh mà bạn đã thực hiện cho đến nay và nhận ra rằng con bạn đã lớn như thế nào.

Sách ảnh bé nhỏ.

Bạn sẽ có nhiều bức ảnh để lựa chọn, bao gồm cả một buổi chụp ảnh kỷ niệm một năm và bữa tiệc. Tất nhiên bạn có một danh sách chụp ảnh của em bé với ông bà, món bánh đập, em bé có quà, v.v. Cũng là một ý tưởng tuyệt vời để liệt kê những điều yêu thích và thành tích của bé bao gồm người bạn thân đầu tiên của chúng, món ăn vặt yêu thích, cuốn sách yêu thích, những từ đầu tiên. , chiều cao, cân nặng và hơn thế nữa. Bạn bè và gia đình cũng có thể chia sẻ những kỷ niệm yêu thích của họ trong năm đầu tiên của bé để đưa vào sách ảnh! Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn không phải là người duy nhất chụp ảnh – hãy đảm bảo rằng mọi người đều có sẵn máy ảnh để bạn có rất nhiều ảnh để lựa chọn.

Chuyến đi đầu tiên

Chuyến đi đầu tiên của em bé là một công việc rất lớn và bạn có thể đã dành một thời gian dài để lên kế hoạch và lo lắng về nó. Tất cả sẽ rất xứng đáng khi bạn khám phá một thành phố mới và tận hưởng khung cảnh cùng gia đình nhỏ của mình. Đó là một kỷ niệm đẹp đối với bạn và đối tác của bạn, nhưng con bạn có thể sẽ không nhớ tất cả các địa điểm đã xem, thực phẩm đã thử và trải nghiệm đã có.

Điều đó có nghĩa là phải có ảnh và bạn đang chia sẻ rất nhiều ảnh lên mạng xã hội để cập nhật cho bạn bè và gia đình của mình. Vì vậy, hãy chọn mục yêu thích của bạn và sắp xếp một cuốn sách ảnh được trang trí theo các chủ đề từ điểm đến của bạn. Đây là một thời điểm tuyệt vời khác để viết nhật ký để bạn không quên bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào và đưa chúng vào cuốn sách của bạn.

Mẹ đang đọc cho hai con nghe.

Bớt tư tưởng

Năm đầu tiên của bạn với em bé sẽ trôi qua và bạn không muốn bỏ lỡ một điều gì. Trẻ sơ sinh đang học hỏi và phát triển rất nhanh, đạt đến những cột mốc phát triển lớn mà bạn sẽ muốn ghi nhớ. Ngoài ra, bạn sẽ muốn trải nghiệm lại tất cả những khoảnh khắc tuyệt đẹp mà gia đình bạn đã có với nhau và cảm giác của bạn vào những thời điểm đó.

Ngoài em bé, bạn đã trưởng thành rất nhiều với tư cách là cha mẹ và cá nhân, và gia đình nhỏ của bạn lấp đầy bạn với tình yêu và niềm vui. Đây là một năm trải nghiệm tuyệt vời mà bạn sẽ muốn lưu giữ và chia sẻ với những người thân thiết nhất.

Tạo album làm quà tặng và vật kỷ niệm và gia đình bạn sẽ trân trọng những cuốn sách ảnh được cá nhân hóa của họ, ngoài ra bạn sẽ luôn có thể quay lại những khoảnh khắc yêu thích của mình. Hãy tin tưởng Shutterfly để giúp bạn thiết kế những kỷ niệm gia đình của mình với các tùy chọn đẹp, có thể tùy chỉnh và ý tưởng sách ảnh sáng tạo, cho dù bạn đang muốn giới thiệu lịch sử gia đình của mình hay tạo ra một kỷ vật đáng trân trọng.

0/5 (0 Reviews)