Chúng ta sẽ phải tranh luận rằng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống đến trong những gói nhỏ và đó là tất cả về việc định giá những điều nhỏ bé. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi làm thế nào mà một suy nghĩ nhỏ lại có thể đi được một chặng đường dài như vậy trong thứ điên rồ được gọi là cuộc sống này. Không phải lúc nào nó cũng là bao nhiêu, xa hoa hay hoành tráng như thế nào; đôi khi nó thực sự chỉ là suy nghĩ mà quan trọng. Một chút suy nghĩ, một chút nỗ lực và rất nhiều tình yêu thương là những gì tạo nên một cuốn sách ảnh mini cá nhân hóa, hoàn hảo cho hầu hết mọi dịp trong đời. Tạo sách ảnh nhanh chóng cho những người thân yêu của bạn sẽ cho họ thấy họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn mà không cần nỗ lực tối thiểu.

Chia sẻ những bức ảnh quý giá nhất của bạn theo một cách độc đáo bằng cách tạo ra một vật kỷ niệm nhỏ có thể được tùy chỉnh theo sở thích và sở thích cụ thể của bạn. Sách tức thì của Shutterfly cho phép bạn mang theo những người thân yêu của mình mọi lúc mọi nơi, chia sẻ ảnh khi đang di chuyển thật thú vị. Cho dù bạn muốn được nhắc nhở về kỳ nghỉ cùng gia đình ở văn phòng hay giữ những kỷ niệm này bên mình trong ô tô ở bất cứ nơi nào bạn chọn đến, thì một cuốn sách ảnh mini là kích thước hoàn hảo để mang theo bên mình. Bạn cũng có thể tặng chúng như một món quà. Những cuốn sách ảnh nhỏ tiện dụng và thông minh này không chỉ là vật lưu niệm thông thường của bạn mà còn là vật lưu niệm gần gũi với trái tim và sẵn sàng chia sẻ. Dưới đây là một số ví dụ tuyệt vời về những cuốn sách ảnh hay nhất để bạn chia sẻ những kỷ niệm của mình với một dự án sách nhỏ.

sách ảnh kỳ nghỉ tùy chỉnh với ảnh cắt dán sách ảnh kỹ thuật số

Nội dung bài viết

Kỳ nghỉ

Cho dù đó là chuyến đi nhanh chóng của bạn đến Mexico hay chuyến đi dài ngày qua châu Âu, sách ảnh mini là cách hoàn hảo để ghi nhớ mọi khoảnh khắc. Hãy lấp đầy các trang bằng những kỷ niệm mà bạn sẽ trân trọng suốt đời và làm như vậy một cách đầy phong cách. Dù bạn đi đến đâu trên thế giới, bạn đều có thể tìm thấy những thiết kế thời trang phù hợp với chủ đề tổng thể của cuốn sách ảnh của mình. Chọn tay các đường viền tinh vi sẽ tạo khung cho cuộc phiêu lưu của gia đình bạn. Bạn cũng có thể thêm chú thích vào các trang đọc nơi bức ảnh được chụp hoặc nói điều gì đó dễ thương để nhắc nhở bạn về khoảng thời gian thích hợp. Phần thú vị là bạn thậm chí có thể làm một chiếc cho mỗi thành viên trong gia đình có thể tham gia chuyến đi. Chưa kể, nó thậm chí còn tạo nên một cuộc trò chuyện tuyệt vời trên bàn cà phê của bạn.

Bạn đang xem  Ý tưởng sách ảnh nhỏ

Đối với người quan trọng của bạn

Tạo một cuốn sách ảnh hoàn hảo cho người đặc biệt đó. Một cuốn truyện tình yêu có thể là dòng thời gian của những bức ảnh từ buổi hẹn hò đầu tiên, nụ hôn đầu tiên của bạn và hơn thế nữa. Một mini album là một món quà mà người ấy của bạn chắc chắn sẽ trân trọng và cất giữ trong tim. Như chúng tôi đã đề cập, một chút suy nghĩ sẽ giúp ích cho bạn và món quà này sẽ nhắc nhở đối tác của bạn về việc bạn yêu anh ấy hoặc cô ấy nhiều như thế nào. Món quà nhỏ hoàn hảo cho ngày lễ tình nhân, sinh nhật hoặc thậm chí chỉ vì. Tất cả chúng ta có thể sử dụng một lời nhắc nhở nhỏ rằng chúng ta luôn được yêu mến.

Bạn cũng có thể tạo một cuốn sách ảnh tình yêu mini cho vợ / chồng của bạn với những bức ảnh trong ngày cưới của bạn. Ngày đặc biệt mà hai bạn nói, “Tôi, làm” nên được trân trọng. Hãy mỉm cười với người quan trọng của bạn bằng một chút hồi tưởng về ngày hôm đó. Sử dụng các yếu tố thiết kế như từ tình yêu hoặc thậm chí thêm một trò đùa bên trong mang tính cá nhân của hai bạn. Điều đó sẽ thêm một yếu tố thiết kế tuyệt vời cho mini album tình yêu của bạn. Hãy nhớ rằng những cuốn sách ảnh mini của chúng tôi rất phù hợp để bỏ vào túi, ví hoặc cặp tài liệu và giúp việc nhắc nhở người đặc biệt rằng họ trở nên đặc biệt như thế nào thật dễ dàng.

sách ảnh layflat ngày của mẹ với ảnh ghép tùy chỉnh

Ngày của mẹ và ngày của cha

Quà tặng Ngày của mẹ hay Ngày của cha, có ai không? Khi chúng ta biết rằng Ngày của Mẹ hoặc của Cha sắp đến gần, chúng ta có thể bắt đầu căng thẳng về món quà mà người đó sẽ đánh giá cao nhất và món quà nào sẽ có ý nghĩa nhất. Chúng ta cũng biết rằng đôi khi thật khó để nghĩ ra món quà hoàn hảo cho những người đặc biệt này trong cuộc đời mình. Chúng tôi muốn món quà của mình làm cho bố và mẹ của chúng tôi cảm thấy đặc biệt hơn, đặc biệt là vào ngày được chỉ định chỉ để tôn vinh họ. Điều gì có thể cá nhân hơn một album ảnh chụp bố hoặc mẹ đi dạo trên con đường ký ức? Hãy nhớ rằng những cuốn sách ảnh thu nhỏ dễ thương này là những món quà chân thành nhất dành cho cha và mẹ. Khi thiết kế album ảnh thu nhỏ Ngày của Mẹ, hãy cân nhắc các yếu tố thiết kế hoa và màu sắc mà bạn biết mẹ sẽ yêu thích. Thể hiện những bức ảnh yêu thích của cô ấy một cách độc đáo và đẹp mắt. Đối với Ngày của Cha, hãy thêm những đường viền mạnh mẽ xung quanh ảnh của bạn để tạo nên một cuốn sách ảnh chắc chắn sẽ nổi bật và anh ấy sẽ thích khoe với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình. Bố của bạn có thích thể thao không? Hãy thiết kế một trong những trang có chú ý đến thể thao và bạn không thể làm sai.

Sách ảnh cho trẻ em

Hãy nói về việc những cuốn sách ảnh mini với kiểu dáng đẹp này có tính di động và thân thiện với văn phòng như thế nào. Thật là một nơi hoàn hảo để nâng niu những kỷ niệm của con bạn và không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào. Trẻ em dường như lớn lên ngay trước mắt chúng ta, vì vậy hãy nhớ ghi nhớ từng khoảnh khắc đặc biệt trên các trang của cuốn sách ảnh mini mà bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Bạn thậm chí có thể làm một cuốn sách ảnh của trường để thể hiện những khoảnh khắc yêu thích của họ trong năm học. Chất lượng cao và lâu dài là một vài yếu tố sẽ làm cho cuốn sách ảnh của con bạn trở thành nơi hoàn hảo để thưởng thức những kỷ niệm của con bạn. Mang nó đến văn phòng, để trong ô tô của bạn hoặc trưng bày trên lớp áo của ngôi nhà của bạn để mang lại sự ấm áp và kỷ niệm cho bất kỳ không gian nào.

Khi thiết kế cuốn sách của bạn, bạn có thể dành một vài trang cho mỗi đứa con của bạn. Tùy chỉnh văn bản trên mỗi trang và chọn chủ đề màu mà bạn nghĩ sẽ đại diện cho từng trang. Hãy xóa ảnh khỏi điện thoại và máy tính của bạn và bắt đầu tạo một cuốn sách ảnh dành cho trẻ em mà bạn sẽ mỉm cười từ tai này sang tai khác. Chúng tôi biết rằng làm cha mẹ có nghĩa là bạn không bao giờ có đủ thời gian để hoàn thành mọi việc. Đó là lý do tại sao chúng tôi giúp bạn tạo một cuốn sách ảnh về con mình thật đơn giản và dễ dàng.

Hoàn hảo để làm quà tặng cho bà và ông

Hãy để sự khoe khoang bắt đầu. Một điều mà chúng tôi biết chắc chắn là ông bà rất thích nói và khoe ảnh của các cháu và họ không cần thêm bất cứ lời động viên nào để làm như vậy. Mặc dù họ không cần thêm sự động viên, nhưng bạn cũng có thể giúp họ làm điều đó dễ dàng hơn với một trong những cuốn sách ảnh mini của chúng tôi. Hay chúng ta nên gọi nó là ‘cuốn sách khoe khoang của bà nội?’ Thay vì chỉ trưng bày ảnh của những đứa cháu và thành tích của chúng, hãy thêm ảnh của những đứa trẻ với ông bà của chúng. Những kỷ niệm đặc biệt này sẽ chạm đến trái tim và cho ông bà biết họ thực sự là người như thế nào. Những cuốn sách khoe khoang mini làm quà tặng hoàn hảo nhất cho dù đó là lễ Giáng sinh hay lễ kỷ niệm sinh nhật. Trên hết, chúng cũng có thể được thiết kế và cá nhân hóa theo ý thích của bạn.

cuốn sách khoe khoang của ông bà và cuốn sách ảnh được cá nhân hóa

Sách khoe khoang

Ông bà sẽ có toàn quyền “khoe khoang”, đặc biệt là khi họ lấy ra những cuốn sách ảnh cá nhân hóa của riêng mình về những đứa cháu. Những chiếc túi đựng kỷ niệm nhỏ này rất nhỏ và dễ mang theo bên mình bất kể bạn đi đâu (hoàn hảo cho ông bà). thành tích của cháu mình. Nếu bạn vừa mới có con đầu lòng, một cách tuyệt vời để nhớ lại những kỷ niệm của gia đình ngày đó là sử dụng một cuốn sách khoe ảnh. Cuốn sách khoe khoang của bà có thể được cất gọn trong ví của bà trong các buổi họp câu lạc bộ sách, nhóm nhà thờ và bữa trưa, sẵn sàng khoe đứa cháu mới với tất cả bạn bè của bà. Ông nội có thể giữ cuốn sách khoe khoang của mình trong xe tải và khoe những đứa con đáng yêu của mình bất cứ khi nào ông có cơ hội. Thật là một lời nhắc nhở hoàn hảo và lý do để mỉm cười.

Làm thế nào để tạo ra một cuốn sách nhỏ

Tạo một cuốn sách ảnh tùy chỉnh nhỏ hơn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ cần làm theo Đường dẫn đơn giản của Shutterfly để sắp xếp trước ảnh của bạn cũng như cho phép bạn tùy chỉnh văn bản và di chuyển ảnh xung quanh theo ý thích cá nhân của bạn. Thực hiện theo ba bước đơn giản.
• Chọn ảnh- chọn những kỷ niệm yêu thích của bạn để sử dụng trong sản phẩm của bạn và những bức ảnh hoàn hảo cho chủ đề cuốn sách của bạn
• Chọn Kiểu – lựa chọn phong phú và kiểu dáng đẹp của chúng tôi làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào trong cuộc sống
• Gửi cho bạn bè và gia đình- Gia đình và bạn bè của bạn sẽ thực sự đánh giá cao cuốn sách ảnh này như một món quà không ngừng trao tặng

Đối với những ai muốn hỗ trợ về sách ảnh của mình, đường dẫn Make My Book của Shutterfly là giải pháp hoàn hảo.

Sẽ không có chuyện bạn sai lầm trong việc tặng quà nếu bạn chọn tặng món quà hồi tưởng lại những kỷ niệm quý giá. Một cuốn sách ảnh mini có thể nhỏ, nhưng nó chứa đựng một sự chu đáo mà không thể sao chép ở bất kỳ nơi nào khác. Bạn đang nghĩ về việc làm một cuốn sách ảnh mini? Hãy xem trang giao dịch sách ảnh của chúng tôi để cập nhật những khuyến mãi mới nhất.

Xem tiếp   Hơn 30 ý tưởng ảnh Giáng sinh cho mèo cho thiệp lễ của bạn

 

0/5 (0 Reviews)