Nếu bạn đang tổ chức cho bạn bè hoặc gia đình qua đêm, họ có thể đã rất biết ơn bạn vì đã có họ. Lưu trú qua đêm là cơ hội tuyệt vời để thức khuya và thưởng thức bữa sáng nhẹ nhàng buổi sáng với những người bạn quan tâm. Tuy nhiên, đôi khi, thật tuyệt khi mang đến cho khách của bạn một trải nghiệm đặc biệt hơn nữa với những nét chấm phá của bà chủ mà họ không mong đợi. Tại sao không chiều chuộng khách của bạn một chút để cho họ thấy rằng bạn thích họ đến mức nào?

Bây giờ bạn đã quyết định làm các giỏ chào mừng, đã đến lúc chọn những gì phù hợp với chúng. Hãy xem những ý tưởng sáng tạo về giỏ chào đón cho khách qua đêm!

Nội dung bài viết

Đồ dùng cần thiết trong phòng tắm

giỏ phòng tắm

Nếu bạn đã từng đi du lịch, thì bạn biết bạn dễ dàng quên một thứ mình cần như thế nào. Hãy chắc chắn rằng giỏ khách của bạn có tất cả các đồ vệ sinh cá nhân nhỏ mà khách của bạn có thể muốn trong thời gian lưu trú của họ! Cung cấp cho họ bàn chải đánh răng dự phòng, kem đánh răng, nước súc miệng, một thanh xà phòng, kem dưỡng da tay, Kleenex, v.v. Bạn muốn họ cảm thấy như ở nhà, vì vậy hãy đảm bảo rằng họ có thể tự chăm sóc các nhu cầu cơ bản của mình cho dù có thế nào đi nữa! (Nguồn ảnh: Ý tưởng phòng tắm độc quyền)

Chai nước

chai nước chào mừng

Hầu hết mọi người đều cảm thấy khát vào một thời điểm nào đó trong đêm nhưng khách của bạn có thể không cảm thấy thoải mái khi đến nhà bạn trong bóng tối để lấy một cốc nước. Đảm bảo rằng họ có một chai mới mỗi đêm (hoặc một chai sạch có thể nạp lại nếu bạn muốn thân thiện với môi trường hơn). (Nguồn ảnh: Jake Smith)

Đồ ăn nhẹ lúc nửa đêm

nửa đêm-giỏ đồ ăn nhẹ

Không ai muốn khách của họ sẽ ở trong tình trạng đói! Ngay cả sau một bữa tối thịnh soạn, một số người vẫn chỉ nhận được munchies trước khi ngủ. Hãy chắc chắn rằng khách của bạn có thể ăn nhẹ mà không cảm thấy khó chịu khi phải yêu cầu đồ ăn trước khi mọi người ổn định qua đêm. Hãy cung cấp cho họ một vài lựa chọn lành mạnh hơn, như thanh granola và một vài món ăn vặt nữa! (Nguồn ảnh: Tạp chí Boston)

Cà phê hoặc trà đặc biệt

ca phê sang

Không gì khiến một người cảm thấy như đang ở nhà hơn là pha sẵn cà phê hoặc trà yêu thích của họ vào buổi sáng. Du khách sẽ cảm thấy như họ phải mang theo thói quen buổi sáng của riêng họ vào kỳ nghỉ của họ. (Nguồn ảnh: Canvas Georgia)

Thuốc phòng bệnh

giỏ thuốc

Bạn không bao giờ biết loại bệnh nào có thể ập đến với ai đó mà không được báo trước, hoặc khi nào! Hãy chắc chắn rằng giỏ khách của bạn bao gồm các loại thuốc trị đau đầu, đau dạ dày, dị ứng và các bệnh thông thường khác. Bằng cách này, nếu ai đó thức dậy với cảm giác ốm trong đêm, họ có thể lấy thứ họ cần mà không cảm thấy tội lỗi khi đánh thức bạn để được giúp đỡ. (Nguồn ảnh: Maddie B)

Một người bạn âu yếm

gấu bông

Ai quan tâm nếu khách của bạn là người lớn? Có một con thú nhồi bông nhỏ nhắn, xinh xắn để cuộn tròn không bao giờ là tồi tệ, đặc biệt là đối với những người nhớ nhà! (Nguồn ảnh: Wallpaper Abyss)

Vớ dự phòng

vớ dự phòng

Ít có điều gì tệ hơn việc bị lạnh chân vào ban đêm… ngoại trừ có thể là cảm giác sàn nhà lạnh cóng vào buổi sáng! Chuẩn bị tất hoặc dép dự phòng để giữ ấm chân cho khách khi họ đến thăm. (Nguồn ảnh: Candy Site)

Một cái gì đó hoài cổ

một cái gì đó hoài cổ

Bạn thân nhất của bạn từ thời trung học có đến thăm gia đình cô ấy không? Hãy cho họ xem bạn đã từng như thế nào khi còn ở tuổi thiếu niên và khiến bạn của bạn cảm thấy được chào đón và yêu mến bằng cách đưa vào một thứ gì đó khiến cô ấy nhớ về những khoảng thời gian tươi đẹp trong quá khứ. Đó có thể là một chiếc đĩa CD, một chiếc vòng tay tình bạn, một món ăn nhẹ cụ thể hoặc một con thú nhồi bông cũ. Dù đó là gì, bạn của bạn cũng sẽ thích ý nghĩ đó. (Nguồn ảnh: Deviant Art)

Một liên lạc truyền thống

sô cô la trên gối

Mọi người đều biết rằng tất cả các giường và bữa sáng và khách sạn tốt nhất đều để lại sô cô la trên gối! Hãy dành cho những vị khách của bạn sự đối xử trọn vẹn bằng cách để món ngọt yêu thích của họ hoặc có thể là thứ gì đó đặc biệt và ngon miệng trên gối của họ vào mỗi buổi tối. (Nguồn ảnh: The Butler Speaks)

Đọc tài liệu

tài liệu đọc

Một số người thích thư giãn trước khi ngủ, nhưng cuộn qua điện thoại di động không phải lúc nào cũng hiệu quả. Để lại cho họ tạp chí, báo hoặc một cuốn sách mà bạn thực sự yêu thích, đề phòng họ quên tài liệu đọc vào ban đêm của mình. (Nguồn ảnh: Adventures of Mel)

Giải trí

Giải trí

Điều gì sẽ xảy ra nếu những người khác đã đi ngủ nhưng khách của bạn vẫn chưa mệt? Hãy để chúng thư giãn cho đến khi chúng sẵn sàng đi ngủ. Cân nhắc các câu đố như ô chữ, tìm kiếm từ hoặc Sudoku. Nếu bạn có một máy tính bảng hoặc trò chơi cầm tay dự phòng, họ cũng có thể thích điều đó!

Nguồn dự phòng

sạc dự phòng

Nếu bạn giống chúng tôi, bạn đã tích lũy bộ sạc điện thoại dự phòng trong nhiều năm. Tìm hiểu xem khách của bạn có loại điện thoại nào và nếu bạn có dây dự phòng, hãy để lại cho họ để đề phòng. Họ sẽ không hài lòng nếu họ để quên của họ ở nhà và không thể liên lạc với những người còn lại trong gia đình cả cuối tuần! Cũng nên xem xét để lại cho chúng một sợi dây nối dài. Bạn không bao giờ biết có bao nhiêu thiết bị phải để sạc qua đêm. (Nguồn ảnh: Southern Curls and Pearls)

Một cái gì đó để mong chờ

poster buổi hòa nhạc

Khách của bạn có ở lại cả tuần để xem khu vực địa phương không? Hãy để lại cho họ một số tờ rơi từ các điểm du lịch mà bạn định đưa họ đến! Em gái của bạn có đến xem một buổi hòa nhạc vào tối hôm sau không? Hãy in áp phích sự kiện ra và dán nó cùng với những món quà khác của cô ấy để cô ấy biết bạn đang hào hứng như thế nào. (Nguồn ảnh: OMG Posters)

Một cái gì đó địa phương

một cái gì đó-địa phương

Những vị khách ở ngoài thành phố sẽ thích thưởng thức các món ngon địa phương, vì vậy hãy để họ nếm thử bất cứ thứ gì mà thị trấn của bạn nổi tiếng! Nếu khu vực này không nổi tiếng về bất kỳ loại đồ ăn hoặc thức uống nào, hãy tặng cho khách của bạn những món quà lưu niệm dễ thương từ khu vực đó. (Nguồn ảnh: Visit Northumberland)

Một lưu ý

lời chào

Món đồ này rẻ nhất, dễ mua nhất và có lẽ là món mà khách của bạn sẽ đánh giá cao nhất. Hãy nói với họ rằng bạn vui mừng như thế nào khi họ ở đây! Bạn không cần phải lo lắng (tất nhiên là trừ khi bạn muốn) nhưng họ sẽ cảm thấy được chăm sóc rất tốt ngay cả với lời chào mừng đơn giản nhất. (Nguồn ảnh: Lời mời của Design)

Điều bạn thích nhất để đặt trong giỏ đồ chào đón khi bạn tiếp khách qua đêm là gì? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó trong các ý kiến!

Nguồn: diys.com