Nếu có bất cứ điều gì chúng ta học được sau một năm đầy bất trắc, thì đó là điều không gì có thể ngăn cản sự bên nhau, ngay cả khi chúng ta xa nhau. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật đầu tiên ảo cho đứa con của mình, đừng để thiếu các yếu tố truyền thống. Thay vào đó, hãy lấy cảm hứng từ cơ hội để ăn mừng theo một cách mới.

Tin hay không thì tùy, có vô số ưu điểm cho bữa tiệc sinh nhật đầu tiên ảo, từ việc thiếu dọn dẹp cho đến khả năng bị kích thích thấp hơn — và sự cáu kỉnh tiếp theo — cho vị khách danh dự. Em bé của bạn còn rất nhiều năm phía trước để chạy xung quanh và quậy phá với bạn bè trong các bữa tiệc sinh nhật. Năm nay, nếu bạn tổ chức sinh nhật đầu tiên trực tuyến, chúng tôi có một số ý tưởng dễ thương để giúp nó thêm đặc biệt, giống như năm đầu tiên của cuộc đời.

Nội dung bài viết

Vẫn trang trí cho bữa tiệc sinh nhật đầu tiên ảo của bạn

Em bé mặc một

Ảnh: @hunters_little_life

Bạn có thể không có bạn bè và gia đình đến để ăn mừng, nhưng điều đó không có nghĩa là ngày trọng đại của Bé cần phải nhạt nhẽo. Bỏ tất cả nỗ lực trang trí của bạn vào việc sắp đặt một chiếc bàn lộng lẫy hoặc một góc ngọt ngào trong nhà cho Bé với bánh quy, bóng bay, ảnh từ năm đầu tiên của chúng, các chi tiết theo chủ đề, và tất nhiên – một chiếc bánh lớn. Ăn mặc cho đứa trẻ của bạn để phù hợp và chụp rất nhiều ảnh! Khi bạn FaceTime với gia đình và bạn bè, hãy đảm bảo tác phẩm thủ công của bạn tỏa sáng như một phông nền trang nhã cho cuộc gọi.

Bạn bè trong bữa tiệc sinh nhật ảo

Bé gái mới biết đi mặc váy bên ngoài trước bóng bay sinh nhật đánh vần

Ảnh: @kellenkaneshiro

Nó không hoàn toàn là lễ hội như thật, nhưng một sinh nhật lái xe sẽ khiến con bạn cảm thấy đặc biệt hơn. Và nó hầu như không có sự chuẩn bị hoặc dọn dẹp… đó là một chiến thắng! Yêu cầu khách bày biện những chiếc ô tô của họ theo màu sắc và chủ đề mà em bé sinh nhật thích và xem liệu có ai biết cảnh sát hoặc lính cứu hỏa có thể thêm một số còi báo động vào hỗn hợp cho vui không. Chúng tôi cũng yêu thích những chữ cái tên này trên gai ra phía trước để chào đón khách. Thuê một nhiếp ảnh gia hoặc gọi điện thoại cho một người bạn có máy ảnh để ghi lại phản ứng của anh chàng hoặc cô gái nhỏ đối với lễ kỷ niệm sinh nhật lần đầu tiên của họ — và chắc chắn là “một” — lễ kỷ niệm sinh nhật.

Cuộc gọi nhân vật trong ngày sinh nhật đầu tiên ảo

Các nhân vật của Sesame Street Cookie Monster, Ernie và Oscar, trong một cuộc gọi điện video

Ảnh: @sesamestreet

Nếu con bạn có một nhân vật hoặc chương trình truyền hình yêu thích, hãy cân nhắc thiết lập FaceTime với chúng để được hát “chúc mừng sinh nhật”. Sau này có thể họ sẽ không nhớ, nhưng trong khoảnh khắc, khuôn mặt quen thuộc và đầy ngạc nhiên ở đầu dây bên kia sẽ là một điều khiến Baby xúc động.

Tổng hợp video gia đình bữa tiệc sinh nhật đầu tiên ảo

Video tĩnh từ tổng hợp video bữa tiệc sinh nhật đầu tiên có nội dung đọc "Kỷ niệm 1 năm ngày sinh của Bennett"

Video tĩnh: @karasewelltv

Ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật đầu tiên này là một cách đặc biệt để đưa gia đình hòa nhập mà không cần có họ trong nhà. Đặt một loạt câu hỏi về Em bé và yêu cầu họ ghi lại câu trả lời của họ, bao gồm “Bạn nghĩ tôi giống ai khi tôi sinh ra và tôi giống ai bây giờ ?,” “Bạn đã ở đâu khi nghe tin tôi đến? “,” Kỉ niệm yêu thích của bạn về tôi là gì? “Và” Bạn có hào hứng khi xem tôi học và làm gì trong năm nay? ” Yêu cầu họ hát “chúc mừng sinh nhật” trên cảnh quay của họ. Sử dụng iMovie để kết hợp tất cả thành một bộ phim tuyệt vời mà bé trai hoặc bé gái của bạn sẽ trân trọng trong suốt nhiều năm.

Cake Smash & Chill Virtual First Birthday

Bé gái ngồi trước phông nền sinh nhật với chiếc bánh kem màu hồng trước mặt

Ảnh: Lynn Puzzo Photography

Những bà mẹ mệt mỏi ở khắp mọi nơi sẽ thích ý tưởng này nhất! Tất cả những gì bạn thực sự cần là một chút đường và một bức ảnh để làm kỷ niệm. Thuê một nhiếp ảnh gia hoặc sử dụng máy ảnh của riêng bạn, đặt một chiếc bánh và một bộ trang phục dễ thương (có thể giặt bằng máy!) Và ghi lại trải nghiệm đầu tiên của Bé với bánh sinh nhật. Bạn có thể cùng gia đình Phóng to những vết cắn đường ruột đầu tiên đó mà không cần phải tự mình bước vào khung hình. Quần bó sát và áo phông trắng cho sinh nhật đầu tiên của Em bé? Bây giờ, điều đó là cách nó được thực hiện sau một năm mệt mỏi mà bạn đã có.

Sinh nhật đầu tiên của Quar-One-Tine Virtual

Cô gái ngồi trước màu vàng "Sinh nhật của Vera's Quarantine" dấu hiệu và bong bóng màu vàng, trắng và đen

Ảnh: @ the.simmerlittles

Không đời nào chúng tôi để danh sách ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật mà không có ít nhất một trò chơi chữ. Sinh nhật đầu tiên của “cuộc đấu khẩu” này sẽ vô cùng ngọt ngào và âu yếm. Khuyến khích những người Phóng to ăn mặc phối hợp màu sắc với trang trí của bạn và cân nhắc gửi bóng bay hoặc bộ truyền phát trước cho họ để tạo cảm giác lễ hội. Ghi nhớ rằng sự mệt mỏi của sự tương tác trên màn hình một cách nhanh chóng, chúng tôi khuyên bạn nên dẫn đầu bằng những đoạn âm thanh ngắn gọn và hát để cuộc gọi có thể ngắn gọn và ngọt ngào nếu cần.

Bữa tiệc khiêu vũ ảo

Mẹ bồng con 1 tuổi nhảy theo đĩa hát chuột Mickey trong căn phòng màu vàng rực rỡ

Ảnh: @hazel_and_bean

Nó có lạ mắt không? Không. Nó có thú vị và dễ dàng không? Đúng! Những bữa tiệc sinh nhật đầu tiên ảo tuyệt vời nhất là những bữa tiệc mà mọi người cảm thấy như họ đang thực sự ở bên nhau. Gửi trước danh sách phát và khuyến khích những người tham gia đứng dậy và chuẩn bị tinh thần để tôn vinh ngày trọng đại của Baby.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sinh nhật

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.