Một cuốn sổ lưu bút đã trở nên không chỉ đơn giản là một cây bút và một tờ giấy. Ngày nay, đó là một cách thú vị để giải trí cho khách của bạn và thậm chí cung cấp một vật lưu niệm chu đáo trong nhiều năm tới. Các ý tưởng về sách dành cho khách có thể bao gồm các đồ vật được lấy cảm hứng theo chủ đề, đồ thủ công và thậm chí là các tác phẩm tự làm có thể ăn được! Để giúp tìm cảm hứng, chúng tôi đã thu thập hàng chục ý tưởng sách dành cho khách mời trong đám cưới, phòng tắm và tiệc tốt nghiệp — nhưng nhiều ý tưởng trong số này đủ thú vị để đưa vào bất kỳ loại tiệc nào!

Có những tác phẩm nghệ thuật tự làm chu đáo như màu nước hoặc những bức ảnh được cá nhân hóa cho đến những món đồ thông minh như ký tên vào một quả bí ngô cho đám cưới mùa thu hoặc một chiếc phao thuyền cho một vòi hoa sen theo chủ đề thủy thủ. Dù bạn đi theo con đường nào, mọi người cũng sẽ thán phục sự sáng tạo của bạn khi đóng góp những lời chúc tốt đẹp.

Không gì có thể ghi lại những kỷ niệm như một cuốn sách ảnh — hãy sử dụng nó cho cuốn sổ lưu niệm của bạn hoặc như một vật lưu niệm đặc biệt với những bức ảnh về sự kiện của bạn!

Sổ khách mời đám cưới

Y tuong so khach cho bat ky dip nao

Xin chúc mừng và gửi một số lời khuyên chân thành đến tân lang tân nương.