Nội dung bài viết

Ý tưởng thiết kế lịch sáng tạo

Luôn ngăn nắp theo phong cách hoặc tặng một món quà độc đáo kéo dài quanh năm với dòng lịch ảnh tùy chỉnh của chúng tôi, hoàn hảo cho bức tường của bạn
hoặc màn hình trên bàn.

Lịch được cá nhân hóa làm cầu nối giữa thế giới tình cảm, chức năng và trang trí, cho phép chúng ta kỷ niệm những khoảnh khắc đã qua trong khi đón nhận tất cả những gì đang chờ đợi xung quanh. Từ tối giản và kiểu dáng đẹp đến hấp dẫn cổ điển hơn, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn thiết kế mà bạn hoặc người nhận may mắn của bạn sẽ yêu thích. Hãy cùng theo dõi bên dưới để biết một số ý tưởng lịch ảnh sáng tạo và yêu thích nhất của chúng tôi cho mỗi tháng để bạn có thể bắt đầu xây dựng lịch độc đáo của riêng mình.

Lịch ảnh nào phù hợp với bạn?

Hình ảnh đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của tất cả chúng ta. Chúng kết nối chúng ta với những kỷ niệm tuyệt vời trong quá khứ, những người chúng ta yêu thương và cách họ khiến chúng ta cảm thấy. Với lịch tùy chỉnh của chúng tôi, bạn có thể biến những bức ảnh yêu thích của mình trở nên sống động bằng cách cá nhân hóa kế hoạch ảnh lớn cho năm của bạn! Tạo một món quà lịch cũng là một cách chu đáo để chia sẻ tình yêu thương với người nhận quà.

Bộ sưu tập lịch được cá nhân hóa của chúng tôi phục vụ cho nhiều thẩm mỹ – mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để làm quà tặng hoặc mang về nhà cho chính mình. Hãy cùng theo dõi khi chúng tôi nêu ra các đặc điểm của từng loại lịch dưới đây.

Lịch treo tường

Cá nhân hóa việc lập kế hoạch ảnh lớn của bạn với các loại lịch treo tường phổ biến của chúng tôi! Lịch treo tường tùy chỉnh có các hộp văn bản có thể chỉnh sửa để đánh dấu những ngày quan trọng với bạn, cộng với rất nhiều khoảng trống bên dưới các ngày để viết ghi chú hoặc ý tưởng quan trọng, các tùy chọn tùy chỉnh là vô tận. Thiết kế cổ điển và cấu trúc đơn giản của nó tập trung vào con người và ngày tháng quan trọng nhất.

Y tuong thiet ke lich sang tao Shutterfly
Ý tưởng thiết kế lịch sáng tạo | Shutterfly 1

Lịch bàn

Như tên của nó, những cuốn lịch này rất phù hợp cho bàn làm việc trong văn phòng – dù là ở cơ quan hay ở nhà. Bạn có thể để lịch để bàn trên bàn làm việc để tiện theo dõi khi thực hiện các công việc hàng ngày. Kích thước thuận tiện của chúng giúp bạn lập kế hoạch và tổ chức trong khi tăng thêm sự tinh tế và phong cách cho không gian làm việc của bạn.

Bạn đang xem: Ý tưởng thiết kế lịch sáng tạo |  Shutterfly

Y tuong thiet ke lich sang tao Shutterfly
Ý tưởng thiết kế lịch sáng tạo | Shutterfly 2

Lịch Easel

Phần tuyên bố này được thiết kế để đứng độc lập bằng gỗ tre, tạo cảm giác chắc chắn và cao cấp khi chạm vào. Và tương tự như tất cả các loại lịch khác của chúng tôi, lịch giá vẽ rất dễ tạo và có thể trở nên sống động chỉ với một số ít ảnh – làm cho nó trở thành một màn hình để bàn độc đáo đẹp mắt.

1639659980 640 Y tuong thiet ke lich sang tao Shutterfly
Ý tưởng thiết kế lịch sáng tạo | Shutterfly 3

Áp phích lịch

Bắt đầu năm mới ngay với áp phích lịch sang trọng và hiện đại mà bạn có thể cá nhân hóa để phù hợp với phong cách độc đáo của mình. Lịch cả năm cho năm 2021 này được tạo ra để nổi bật trong mọi không gian. Đó là một màn hình được cá nhân hóa và độc đáo, thổi luồng sinh khí mới vào căn phòng.

Người lập kế hoạch hàng tháng

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên các cuộc hẹn, cuộc họp hoặc những ngày đặc biệt nữa khi bạn sử dụng bộ lập kế hoạch hàng tháng được cá nhân hóa của chúng tôi! Lên lịch các ngày và tuần của bạn bằng một bảng kế hoạch cá nhân và đặc biệt trông tuyệt vời tại văn phòng hoặc trong nhà của bạn. Chúng tôi cung cấp tuyển chọn tuyệt vời các thiết kế bảng kế hoạch hàng tháng sẽ nổi bật giữa đám đông, vì vậy bạn sẽ có một bảng kế hoạch độc nhất cho mình.

Lịch bàn di chuột

Một tấm lót chuột là một nơi rất tiện dụng để có lịch. Thêm nét cá nhân, thiết thực cho bàn làm việc của bạn với bàn di chuột lịch được cá nhân hóa cho năm 2021. Bàn di chuột lịch này có lịch cả năm, có thể dễ dàng tùy chỉnh theo những khoảnh khắc yêu thích của bạn.

Lịch nam châm

Thêm niềm vui cho tủ lạnh, máy rửa chén, tủ tài liệu và nhiều thứ khác với nam châm lịch được cá nhân hóa của chúng tôi. Những nam châm lịch này làm quà tặng hoặc quà tặng tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Thêm biểu trưng của bạn, ảnh đội hoặc tặng cho những người thân yêu để họ không bao giờ quên những ngày quan trọng.

Cách tạo lịch tùy chỉnh

Đang tìm cách tạo lịch năm 2021 của riêng bạn? Cũng giống như sách ảnh và bản in canvas, không thể dễ dàng hơn để chuyển đổi những bức ảnh yêu thích của bạn thành một cuốn lịch được cá nhân hóa. Bạn cũng có thể bắt đầu lịch của mình vào bất kỳ tháng nào để không phải lo lắng về việc lãng phí hàng tháng (hoặc tiền bạc) trên các trang mà bạn sẽ không được tận hưởng. Khi bạn đã chọn loại lịch của mình từ những loại lịch ở trên, đã đến lúc bắt đầu. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây:

  1. Chọn chủ đề của bạn: Từ đầy màu sắc đến cổ điển, hay thay đổi đến màu nước và mọi thứ ở giữa, có rất nhiều phong cách thiết kế để bạn lựa chọn khi tạo lịch tùy chỉnh của bạn.
  2. Tải lên ảnh của bạn: Cho dù ảnh của bạn tồn tại trên điện thoại, trên máy tính hay trên phương tiện truyền thông xã hội, thật dễ dàng tải lên tất cả ảnh của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Khi bạn đã có hình ảnh sẵn sàng để tải lên, hãy đặt chúng vào các mẫu lịch dễ sử dụng của chúng tôi.
  3. Tùy chỉnh trang của mỗi tháng: Có 12 tháng để chỉnh sửa và bạn có thể tùy chỉnh bố cục ảnh trên mỗi trang để có một hoặc nhiều hình ảnh. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn bao gồm các ngày đặc biệt cho mỗi tháng – hãy sáng tạo! Ngoài những ngày lễ tiêu chuẩn, hãy bao gồm những thứ như sinh nhật của người thân, ngày thi đấu quan trọng đối với người yêu thể thao hoặc đám cưới sắp tới của người mà bạn quan tâm.
  4. Chọn nền của bạn: Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chọn từ bất kỳ thiết kế và màu sắc nền nào — hoặc không có nền nào — cho đến khi bạn tìm thấy cái hoàn hảo.
  5. Chọn phần tô điểm của bạn: Mỗi chủ đề có bộ tô điểm độc đáo của riêng mình — từ hình dán minh họa phù hợp với chủ đề đến hình dán cho những ngày quan trọng như sinh nhật và ngày kỷ niệm. Bạn có thể tạo thêm hứng thú thị giác cho ảnh của mình bằng ruy băng, bột màu và khung trang trí.
  6. Thêm các tính năng bổ sung và tùy chỉnh: Khi bạn đã thiết kế lịch theo đúng cách mình muốn, hãy thêm lịch vào giỏ hàng và bạn sẽ có tùy chọn để thêm các tính năng bổ sung. Nếu lịch của bạn là một món quà ảnh, bạn có thể muốn thêm một tay áo phong cách để giới thiệu nó. Hoặc, thêm một tờ hơn 200 nhãn dán lập kế hoạch để giúp theo dõi những ngày quan trọng như sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày đi du lịch và hơn thế nữa.

Ý tưởng lịch cá nhân hóa độc đáo

Tạo lịch ảnh tùy chỉnh cho phép bạn trân trọng những khoảnh khắc đặc biệt trong quá khứ, đồng thời mong chờ những gì phía trước. Chúng tôi đã tạo một danh sách các ý tưởng lịch DIY yêu thích và sáng tạo nhất của chúng tôi. Mong họ giúp bạn suy nghĩ bên ngoài (và lập kế hoạch trong năm).

1639659982 468 Y tuong thiet ke lich sang tao Shutterfly

Lịch đánh giá trong năm

Giữa những mùa thay đổi chóng mặt, chúng ta hiếm khi chậm lại để suy ngẫm về những khoảnh khắc ý nghĩa của năm ngoái – và lịch tùy chỉnh là một cách đơn giản để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong số đó. Chỉ cần chọn những hình ảnh từ cùng tháng của năm trước để nhắc nhở thường xuyên về tiến trình, sự phát triển và những thách thức đã thể hiện trong mười hai tháng qua.

1639659982 220 Y tuong thiet ke lich sang tao Shutterfly

Lịch cộng tác

Giữ liên lạc như một nhóm bạn bắt đầu bằng việc giữ cho nhau trong suy nghĩ của bạn, quanh năm. Đó là lúc các dự án ảnh hợp tác trở nên hữu ích. Tạo lịch treo tường với những người bạn thân thiết có thể giúp ghi nhớ những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau – ngay cả khi cách xa nhau hàng dặm. Cùng nhau xây dựng và đặt hàng một cái cho mọi người trong nhóm. (Đừng quên đánh dấu sinh nhật của mọi người!)

1639659983 832 Y tuong thiet ke lich sang tao Shutterfly

Lịch các cột mốc của gia đình

Thiết kế lịch giá vẽ được cá nhân hóa theo chủ đề về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của gia đình bạn. Đặt những bức ảnh về những chuyến đi thú vị, những bước đi đầu tiên của em bé hoặc chuyển đến một ngôi nhà mới để sử dụng! Tất cả đều là những kỷ niệm mà gia đình và bạn bè của bạn sẽ yêu thích sẽ giúp bạn kỷ niệm trong suốt năm tới.

1639659983 818 Y tuong thiet ke lich sang tao Shutterfly

Lịch làm đẹp của thiên nhiên

Những cảnh tuyết rơi vào tháng Giêng, những bức ảnh bên bờ biển vào tháng Tám và lá rơi vào tháng Mười – hãy để những địa điểm hoang sơ khiến bạn say mê trở thành những lời nhắc nhở về nhiều cuộc phiêu lưu vẫn sẽ đến. Lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên và sử dụng các bức ảnh về thiên nhiên trong suốt cả năm.

1639659985 107 Y tuong thiet ke lich sang tao Shutterfly

Lịch tác phẩm nghệ thuật của Little One

Nó có vẻ hơi rõ ràng, nhưng không có danh sách các ý tưởng lịch DIY sẽ hoàn chỉnh nếu không có sự gật đầu của những người bạn lông bông của chúng tôi. Và cho dù bạn là cha mẹ của một đứa trẻ lông đơn lẻ hay đang chuẩn bị bắt đầu xây dựng một sở thú nhỏ, bạn chắc chắn sẽ không thể thiếu những bức ảnh thú cưng đang ngồi trong thư viện ảnh của mình.

1639659986 741 Y tuong thiet ke lich sang tao Shutterfly

Lịch trích dẫn đầy cảm hứng

Ai nói lịch tùy chỉnh chỉ dành cho ảnh? Để sẵn các quy tắc bằng cách đưa những câu trích dẫn yêu thích của bạn từ những người bạn yêu thích vào hỗn hợp, tạo cảm hứng cho máy tính để bàn có thể mang lại cho bạn tia sáng cần thiết cho nhiệm vụ trước mắt.

Xem tiếp: Cách tạo lịch bàn ảnh

1639659987 460 Y tuong thiet ke lich sang tao Shutterfly

Lịch những người bạn có lông

Nó có vẻ hơi rõ ràng, nhưng không có danh sách các ý tưởng lịch DIY sẽ hoàn chỉnh nếu không có sự gật đầu của những người bạn lông bông của chúng tôi. Và cho dù bạn là cha mẹ của một đứa trẻ lông đơn lẻ hay đang chuẩn bị bắt đầu xây dựng một sở thú nhỏ, bạn chắc chắn sẽ không thể thiếu những bức ảnh thú cưng đang ngồi trong thư viện ảnh của mình.

1639659987 605 Y tuong thiet ke lich sang tao Shutterfly

Lịch Du lịch Throwback

Hãy biến cuốn lịch để bàn đó thành tấm vé quay trở lại những ngày và điểm đến đã để lại dấu ấn của họ. Hồi tưởng lại một chuyến đi khác nhau mỗi tháng hoặc tạo toàn bộ lịch cho một kỳ nghỉ duy nhất mà bạn sẵn lòng quay lại.

Kết thúc

Bởi vì không có gì tốt hơn việc nhìn thấy những bức ảnh bạn yêu thích hàng ngày, chúng tôi đã tạo ra một dòng lịch được cá nhân hóa để phục vụ như một lời nhắc nhở thường xuyên về những gì thực sự quan trọng. Cho dù bạn đang mua sắm cho gia đình, đối tác, bạn bè hay chính bản thân mình, thì một món quà được làm từ những bức ảnh yêu thích cùng nhau là điều đáng trân trọng mãi mãi. Khởi đầu thuận lợi trong những ngày nghỉ lễ và cổ vũ bằng những món đồ lưu niệm được cá nhân hóa của chúng tôi bên dưới: