Nếu có điều gì thú vị hơn việc quảng bá đàn con của bạn lên trạng thái Big Sib, đó là chia sẻ tin tức với những người khác! Những thông báo mang thai của anh chị em này cho phép các Bigs sắp sinh vào cuộc vui và thực hiện một số hoạt động chụp ảnh khó quên. Sau đây, 15 thông báo mang thai đáng nhớ của anh chị em …

Cung cấp cho anh chị em lớn một Bump

thông báo mang thai anh chị em - chị lớn ngồi trên ghế

Ảnh: Instagram / lifeasmadisondavis

Vết sưng tấy em bé là một nơi tuyệt vời để một người anh hoặc chị lớn ngồi vào chỗ, và một bức ảnh đơn giản thông báo về việc mang thai của chị gái như thế này là một cách rất hay để truyền tin về em bé của bạn.

Cập nhật trạng thái Áo sơ mi thông báo mang thai anh chị em

thông báo mang thai anh chị em - chị lớn mặc áo thun thông báo em bé

Ảnh: Instagram / snapshotsbystephanie

Từ Only Child đến Big Sister (hoặc anh trai), đứa con nhỏ của bạn sắp thay đổi vai trò, và chiếc áo thun thông báo mang thai anh chị em dễ thương này nói lên tất cả!

Balloon Sibling Mang thai Thông báo

Thông báo mang thai anh chị em bằng bóng bay

Ảnh: Instagram / theawesomecompanyof

Đứa trẻ nào không thích bóng bay? Tiết lộ giới tính của đứa trẻ mới sinh cho đứa trẻ lớn hoặc những đứa trẻ của bạn bằng cách sử dụng một chùm bóng bay trên ghế và chụp nhanh. Những bức ảnh vô giá này là một cách hoàn hảo để thông báo việc bạn mang thai với sự giúp đỡ của (những) đứa con lớn của bạn.

Big Sib Outfit Anh chị em có thai Thông báo mang thai

Thông báo mang thai anh chị em - chị lớn trong trang phục phù hợp.

Ảnh: Instagram / ourlifeinrosegold

Nói điều đó với một chiếc váy (hoặc áo sơ mi, trong trường hợp là người anh em lớn), để tạo ra một tuyên bố đơn giản, phong cách chỉ bằng cách nhấp nhanh vào máy ảnh của bạn. Những người chị đã sẵn sàng chia sẻ tin tức xa và rộng… và trang phục phối màu hồng và xanh là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có nhiều anh chị em và chưa biết giới tính của em bé.

Đặt sách Thông báo mang thai cho anh chị em

Anh chị em thông báo mang thai - anh chị em lớn đọc sách

Ảnh: Elena S Blair Photography

Có rất nhiều sách mới dành cho trẻ em trên mạng; chọn một cái có ý nghĩa nhất đối với gia đình bạn và có được một cảnh quay về các sib lớn hoặc sib đang đọc nó cùng nhau. Đây là một thông báo mang thai anh chị em đơn giản khác cho những người lớn.

Sidekick Sắp ra mắt Anh chị em Thông báo Mang thai

Anh chị em thông báo mang thai dấu hiệu siêu anh hùng

Ảnh: Nâng chuông

Trang trí siêu anh hùng nhỏ bé của bạn và sẵn sàng làm tan chảy trái tim với thông báo mang thai anh chị em đầy cảm hứng sử dụng từ ngữ như thế này. (Gợi ý: ý tưởng tương tự cũng phù hợp với công chúa, rockstars thu nhỏ, v.v.… hãy làm cho nó phù hợp với đứa con nhỏ của bạn và vui chơi!).

Những nụ hôn dành cho anh / chị / em / em ruột Thông báo mang thai

Thông báo mang thai anh chị em - chị lớn hôn bụng mẹ

Ảnh: Instagram / ida_cookiesboutique

Một va chạm chỉ là về điều ngọt ngào nhất; bạn sẽ muốn làm tung bức ảnh này lên và treo nó nổi bật trong nhà. Trong khi đó, nó lại đưa ra một thông báo mang thai khá đặc biệt với sự góp mặt của anh trai hoặc chị gái sắp sinh.

Chờ đợi thông báo mang thai Bestie anh chị em của tôi

Bảng thông báo mang thai anh chị em

Ảnh: Instagram / manuathwalheran

Biển báo letterboard là lớn ngay bây giờ; sử dụng nó một cách sáng tạo để viết ra một thông điệp mà bạn cảm thấy chân thực và để khuôn mặt dễ thương của Big Sib thực hiện phần còn lại của cuộc nói chuyện. Tin nhắn thông báo về anh chị em “bestie” này hoàn toàn đáng yêu.

Thông báo mang thai cho anh chị em bên em bé

Thông báo mang thai anh chị em với hoa giấy

Ảnh: Instagram / ashleykrogman

Dù có hoặc không có cha mẹ trong khung hình, một bữa tiệc nhỏ với bóng bay hoặc từ ngữ “BABY” được thắp sáng và hoa giấy sẽ truyền tải thông điệp thú vị của bạn. Vẻ ngoài chân thực đó trên khuôn mặt của Big Sib khiến thông báo về em bé đặc biệt và mang tính lễ hội này trở thành một lựa chọn hiện đại, vui nhộn.

Phù hợp với Outfit Sibling Baby Thông báo

Thông báo mang thai của anh chị em với trang phục phù hợp

Ảnh: Instagram / annnabielewicz

Ý tôi là, nó có dễ thương hơn không? Sự kết hợp giữa anh chị em trong những năm đầu đời là một trong những điều mà chúng ta có thể tròn mắt khi còn nhỏ nhưng khi làm cha mẹ thì lại bị loại bỏ. Bắt đầu và chia sẻ tin tức mang thai của bạn một cách tuyệt vời với nguồn cảm hứng từ bức ảnh anh chị em dễ thương này.

Thông báo về việc chỉ mang thai cho anh chị em là hết hạn mang thai

Thông báo về việc mang thai của anh chị em - chỉ dành cho trẻ em sắp hết hạn

Ảnh: Instagram / kendallware87

Ý tưởng này cũng hoạt động tốt với một thông báo trục xuất cũi. Chỉ tình trạng trẻ em sắp hết hạn? Những giọt nước mắt… và những tràng cười từ gia đình và bạn bè trước thông báo về em bé là anh chị em vô giá hoàn toàn này!

Bellies on Display Sibling Baby Thông báo

Anh chị em thông báo mang thai - mẹ và các anh em khoe bụng bầu

Ảnh: Blog của Little Adi + Co

1 … 2 … 3! Thông báo mang thai của anh trai lớn này là một cách làm tan chảy trái tim để chia sẻ tin tức. Và chắc chắn là một người khác trong danh sách cảm hứng ảnh thông báo mang thai của anh chị em của chúng tôi!

Một cuộc phiêu lưu khác về việc mang thai của anh chị em

Thông báo mang thai anh chị em - Ảnh du lịch gia đình

Ảnh: Meg O trên đường đi

Đến một địa điểm đặc biệt và chụp một bức ảnh gia đình như thế này đã nói lên tất cả! Thông báo về một em bé mới chắc chắn là một cuộc phiêu lưu đáng được ăn mừng.

Thông báo về phản ứng mang thai của anh chị em

Anh chị em thông báo mang thai - phản ứng của anh trai khóc

Ảnh: Instagram / yo_floyd

Cho dù những đứa trẻ của bạn vui mừng hay choáng ngợp, hãy nắm bắt khoảnh khắc bạn chia sẻ tin tức với chúng để tạo ra một thông báo thực sự đặc biệt và khó quên – dành cho anh chị em của bạn.

Tương lai là thông báo mang thai anh chị em của phụ nữ

Thông báo mang thai anh chị em - gia đình mặc áo tương lai là áo sơ mi nữ

Ảnh: Uptown với Elly Brown

Bạn mong chờ bé gái đầu lòng sau một bầy con trai? Đây là thông báo em bé anh chị em để đánh bại!

Thêm Ý tưởng Thông báo Mang thai:

Sau khi bạn chia sẻ tin tức, đã đến lúc nhận được một số giường cũi kỳ diệuze! Bạn có biết giường cũi kỳ diệu có thể thêm 1-2 giờ ngủ mỗi đêm cho trẻ sơ sinh và cha mẹ mệt mỏi của chúng? Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu tại đây!

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ mang thai, thông báo mang thai

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.