Đó là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm… để thông báo tin tức về em bé! Nếu bạn đang mong đợi, hãy cho gia đình và bạn bè những gì họ ít nhất đang mong đợi, với thông báo mang thai vào dịp Giáng sinh chắc chắn sẽ khiến bạn rơi nước mắt vì sung sướng. Từ siêu đơn giản đến nỗ lực hơn một chút, chúng tôi có rất nhiều ý tưởng dễ thương để giúp bạn kết thúc năm mới mạnh mẽ với thông báo mang thai theo chủ đề Hanukkah, Năm mới hoặc Giáng sinh tuyệt đẹp.

Nội dung bài viết

Áo sơ mi thông báo mang thai Giáng sinh

Picture1 151b3cb4 bb46 411c 80a5

Ảnh & Để mua: Etsy / strongconfidentYOU

Xuất hiện tại buổi soiree hoặc chụp ảnh tự sướng trên chiếc áo phông thông báo mang thai Giáng sinh dễ thương này và sẵn sàng thả thính!

Áo sơ mi thông báo mang thai Hanukkah

Picture1 ad748d2a 7810 4b8e 9d14

Ảnh & Để mua: Etsy / LoveLuluBell

Bạn đang ăn cho hai người, vì vậy hãy thoải mái tăng gấp đôi trên những chiếc bánh cà phê đó! Dù là gặp mặt trực tiếp với gia đình hay qua Zoom Hanukkah này, một chiếc áo thông báo đáng yêu như thế này sẽ thu hút tất cả mọi người, đặc biệt là Zayde- và Bubbe-to-be!

Thông báo mang thai Giáng sinh Tiết lộ bảng viết thư

Picture1 f6c5e3e9 b111 4b2b bfd2

Thông tin Mua & Ảnh: Etsy / PrintAffection

Đã bao giờ có một lý do chính đáng như vậy để vui vẻ chưa? Chúng tôi đang ngất ngây với thông báo mang thai Giáng sinh đáng yêu này. Mua bản tải xuống kỹ thuật số trên Etsy và thiết lập theo bất kỳ cách nào cảm thấy đặc biệt và độc đáo cho gia đình đang phát triển của bạn… đèn lấp lánh, lá thông, ca cao… bạn đặt tên cho nó, nó hoạt động!

Hộp thông báo mang thai kỳ nghỉ cho bé Bất ngờ

Picture1 8d454d79 fde1 4b84 b0fc

Ảnh & Để mua: Etsy / StylishLittles

Đó là một bất ngờ theo mùa cho ông bà, cô dì chú bác hoặc bất kỳ ai khác trong gia đình có thể sử dụng một món quà đặc biệt Hanukkah này. Tin tức về em bé của bạn trong một chiếc hộp được đóng gói và sẵn sàng cuộn cho một bức thư hạnh phúc ngọt ngào mà cả gia đình sẽ trân trọng.

Elf trên kệ thông báo giáng sinh em bé

Picture1 90a14d16 6bb0 46dd a655

Ảnh: Flickr / DanMcGinty

Những yêu tinh nghịch ngợm đó không có gì tốt, làm đổ đậu vào mùa lễ này! Cho dù bạn đã có con hay chưa, thì việc mang chú gia tinh trên kệ vào bức tranh để thông báo việc mang thai vào dịp Giáng sinh của bạn là hoàn hảo.

Hanukkah hoặc Lễ Giáng sinh Thông báo Mang thai

Picture1 4ee22f4f 161a 4d39 9511

Ảnh & Để mua: Etsy / AboutASprout

Ý tưởng romper “nghỉ việc” ngọt ngào này phù hợp với Hanukkah, Christmas hoặc Kwanzaa. Món quà vẫn đang được hình thành, nhưng điều đó không có nghĩa là gia đình không thể ăn mừng ngay bây giờ!

Ông già Noel Mũ & Bốt Ý tưởng thông báo mang thai vào dịp lễ Giáng sinh

Picture1 d0a9cd7d 5b65 44e0 92c1

Ảnh: Allison Shumate Blog

Hãy đội một chiếc mũ ông già Noel và một số đồ hiệu nhỏ ở phía trước những cây xanh ngày lễ với hình ảnh siêu âm và bạn đã có tất cả những nguyên liệu cần thiết để có một buổi thông báo mang thai vào dịp Giáng sinh hoàn hảo! Mẹo chuyên nghiệp: Mua mũ và ủng có kích thước xấp xỉ kích cỡ mà đứa trẻ của bạn sẽ cần vào Giáng sinh tới, để bạn có thể sử dụng bộ đồ khác.

Ý tưởng thông báo về kỳ nghỉ dã ngoại Giáng sinh cho bé

Picture1 ef9ee81f 3382 408e bebb

Ảnh: Alyssa Shrock

Ca cao, kẹo mía, và một trang trại cây thông Noel đã đánh dấu thỏa thuận. Buổi chụp ảnh thông báo mang thai Giáng sinh tuyệt đẹp này có thể được tạo lại theo chủ đề của bất kỳ kỳ nghỉ nào mà gia đình bạn tổ chức và nó tạo thành một tấm thiệp hoặc ảnh kỳ nghỉ tuyệt vời để chia sẻ trên mạng xã hội.

Santa Sonogram Thông báo mang thai Giáng sinh

Picture1 aa482f04 5286 4a9e a8c9

Ảnh: Năm mươi mốt

Thêm mũ, đèn, bông tuyết của ông già Noel hoặc bất cứ thứ gì cảm thấy dễ thương và cá tính nhất để làm cho bức ảnh chụp siêu âm của bạn thêm sôi động trong mùa lễ này. Bạn có thể tạo lại ý tưởng này với Bazaart hoặc bằng cách tải về clipart trực tuyến và gắn nó với chức năng “đánh dấu” trên ứng dụng ảnh iPhone của bạn.

Wrap it Up Christmas Thông báo mang thai

Picture1 5b702836 1c92 43b8 a5f0

Ảnh: @homeofstars

Tất cả những gì cần là một số bộ quần áo Giáng sinh và một dải ruy băng vui vẻ quanh bụng của Mommy để có thẻ thông báo mang thai trong kỳ nghỉ ngọt ngào và đơn giản nhất từ ​​trước đến nay.

Những nụ hôn ngày lễ Giáng sinh Thông báo mang thai

Picture1 058964b8 4070 442e 9fbe

Ảnh: Emmy và Josh

Ngay cả khi bạn chưa xuất hiện, khoảnh khắc chụp ảnh bụng bầu dễ thương này sẽ giúp nổi tiếng vào dịp Giáng sinh.

Sách thông báo về kỳ nghỉ mang thai cho bé

Picture1 0b01107f 4af5 4492 ac18

Ảnh & Để mua: Amazon

Hãy gói một cuốn sách thiếu nhi về chủ đề ngày lễ đặc biệt của bạn và trao cho ông bà sắp sinh một món quà ngày lễ siêu đặc biệt mà họ sẽ luôn ghi nhớ và trân trọng. Năm tới, hãy chắc chắn chụp một bức ảnh của họ với cháu của họ đang đọc sách.

Thông báo mang thai năm mới

Picture1 2e38b0e2 cc25 476b adbc

Ảnh: Etsy / CafeLatteDesign

Cách tốt nhất để kết thúc kỳ nghỉ lễ là với một thông báo đặc biệt về việc mang thai trong năm mới. Sẽ là một năm tốt lành.

Thông báo mang thai năm mới đầy vui vẻ

Picture1 ae6185fd efb2 45e0 9066

Ảnh: Jenny Lynn Photography

Đó là một bữa tiệc tại nhà của bạn, và toàn thể gia đình được mời! Bắn hoa giấy, thổi bóng bay lên và chuẩn bị sẵn chế độ hẹn giờ để chụp một số bức ảnh đáng yêu sẽ khiến bạn bè và gia đình gần xa cảm thấy như họ đang ở trong lễ kỷ niệm.

Thẻ ngày lễ Giáng sinh Thông báo mang thai

Picture1 8007e9b0 a968 4eb2 8007

Ảnh & Để đặt hàng: Đúc

Thật đơn giản, ngọt ngào và thật đặc biệt: nói “Chúc bạn có những ngày lễ vui vẻ” với một thẻ tùy chỉnh từ Minted thể hiện đúng thông điệp. Chúng tôi yêu thích thiết kế “càng vui hơn” này với lá vàng, nhưng có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn.

Thêm Ý tưởng Thông báo Mang thai:

Một khi bạn đã lan truyền tin tức, đã đến lúc phát tán … TUYỆT VỜI! giường cũi kỳ diệu tự động phát hiện tiếng khóc và phản ứng với sự quấy khóc nhờ sự kết hợp giữa âm thanh và chuyển động giống như trong bụng mẹ do bác sĩ thiết kế, thường xuyên thêm 1-2 giờ ngủ cho trẻ sơ sinh … và cha mẹ của chúng! Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu tại đây.

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ mang thai, thông báo mang thai

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.