Ý tưởng thủ công cho trẻ em Máy tạo tiếng ồn cho năm mới (2)

Kể từ khi tôi có hạt giống nhỏ của mình, đêm giao thừa đã không hoàn toàn giống như vậy. Vì cực kỳ khó khăn để tìm một người trông trẻ trong buổi tối nổi tiếng này, chúng tôi đã phải sắp xếp đứa con nhỏ của mình vào kế hoạch tổ chức tiệc Đêm Giao thừa của mình. Bạn bè của tôi, những người cũng có con nhỏ có thể sẽ cùng nhau đón Năm Mới tại một trong những ngôi nhà của chúng tôi. Để giữ cho những đứa trẻ bận rộn, tôi quyết định nghĩ ra một số ý tưởng thủ công dành cho trẻ em. Năm nay, tôi nghĩ sẽ rất vui nếu làm cho những người tạo ra tiếng ồn của Năm Mới từ những vật dụng tái chế từ khắp nơi trong nhà để giúp reo vui trong Năm Mới.

Bước một:

Thu thập các thùng chứa tái chế của bạn. Bất kỳ hộp nhựa hoặc bìa cứng nào cũng được. Đảm bảo rằng nó đủ nhỏ để những bàn tay nhỏ có thể cầm và lắc. Kiểm tra nhà bếp, phòng tắm và phòng đựng thức ăn. Tôi đã sử dụng một hộp bánh quy giòn, hộp súp, hộp thuốc và lọ aspirin.

Ý tưởng thủ công cho trẻ em Máy tạo tiếng ồn cho năm mới (4)

Bước hai:

Thu thập các phần tô điểm của bạn. Hãy nghĩ đến những điều thú vị cho Năm Mới! Tôi đã sử dụng giấy lưu niệm in hình động vật lấp lánh

Y tuong thu cong cho tre em May tao tieng1643403862 48 Y tuong thu cong cho tre em May tao tieng, giấy neon, và những con số bằng xốp thủ công lấp lánh.

Bước thứ ba:

Thu thập các tài liệu tạo ra tiếng ồn của bạn. Tìm kiếm bất cứ thứ gì xung quanh nhà. Tôi đã sử dụng nắp chai, kẹp giấy

1643403863 142 Y tuong thu cong cho tre em May tao tieng1643403864 185 Y tuong thu cong cho tre em May tao tieng, mì macaroni khuỷu tay1643403865 736 Y tuong thu cong cho tre em May tao tieng1643403866 448 Y tuong thu cong cho tre em May tao tieng, và tiền xu. Nắp chai phát ra âm thanh kêu hay trong hộp các tông nhỏ.Ý tưởng thủ công cho trẻ em Máy tạo tiếng ồn cho năm mới (1)

Bước bốn:

Thu thập một số vật liệu thủ công cơ bản như keo dán, băng dính, kéo, thước kẻ, bút chì và bấm lỗ thủ công và để bọn trẻ có nó! Con gái tôi rất thích giúp đỡ tôi. Cô ấy đang học đếm vì vậy cô ấy đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi đếm từng sợi mì macaroni hoặc nắp chai và cho chúng vào hộp.

Bạn đang xem: Ý tưởng thủ công cho trẻ em Máy tạo tiếng ồn cho năm mới

Ý tưởng thủ công cho trẻ em Máy tạo tiếng ồn cho năm mới (3)

Xem thêm: Ý tưởng về bữa tiệc in hình động vật