Thỉnh thoảng, chúng ta thấy mình được truyền cảm hứng bởi những đồ vật ngẫu nhiên, ở những nơi ngẫu nhiên khi chúng ta thực hiện một ngày của mình. Chỉ có một số loại cảm giác kỳ diệu khi chế tạo những thứ rẻ tiền và dễ kiếm, thay thế chúng thành một thứ khác! Chẳng hạn, chúng tôi đã đi một chuyến đến cửa hàng đô la gần đây và chúng tôi không thể không hình dung ra tất cả các loại dự án tuyệt vời có thể dễ dàng được thực hiện từ tất cả những gì chúng tôi thấy ở đó. Giờ đây, chúng tôi tiếp tục duyệt Internet để xem các hướng dẫn mới tuyệt vời sẽ giúp chúng tôi đưa tất cả những thứ gọn gàng, hữu ích sáng tạo mà chúng tôi đã thấy trong cửa hàng vào sử dụng tốt!

Bạn cũng đang cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng làm ra những thứ mới tuyệt vời từ những đồ dùng ở cửa hàng đô la? Hãy xem danh sách 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn thú vị này mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn.

1. DIY thumb tack canvas art

Tự làm ngón tay cái tack canvas nghệ thuật

Nếu bạn hỏi chúng tôi, một trong những điều tốt nhất về DIY và crafting là cách bạn có thể dễ dàng biến một thứ gì đó bình thường và không có tính thẩm mỹ thành một thứ gì đó đáng yêu và nghệ thuật! Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bạn, vì vậy chúng tôi chỉ đơn giản yêu thích cách Live Love DIY tạo ra tác phẩm nghệ thuật canvas đáng yêu này chỉ bằng cách đẩy những chiếc đinh ghim bằng vàng cho đúng hình dạng!

2. Gương chấm bi mộc mạc dễ thương

Gương chấm bi mộc mạc dễ thương

Từ lâu, bạn đã nhìn chằm chằm vào một khoảng trống trên tường và suy nghĩ xem làm thế nào để một chiếc gương trông thực sự đẹp ở đó, nhưng bạn chỉ đơn giản là chưa tìm thấy một chiếc gương nào trong các cửa hàng phù hợp với phong cách bạn đang tìm kiếm? Sau đó, có thể bạn muốn tự mình làm một cái! Chúng tôi thích cách A Girl and A Glue Gun sử dụng một chiếc gương cửa hàng đô la có khung đơn giản làm đế của chúng và xây dựng một khung gỗ sơn xung quanh nó để tạo ra một chút sang trọng mộc mạc chấm bi.

3. Giỏ phân loại thư treo tường

Giỏ phân loại thư treo tườnga

Bạn có phải là kiểu người yêu thích việc tự làm những thứ cho bản thân hơn bình thường khi chúng là thứ thiết thực mà bạn thực sự sẽ sử dụng không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ có được một cú hích thực sự với cách A House full of Sunshine đã sử dụng những chiếc giỏ đựng bằng đồng đô la đơn giản này để làm một trạm phân loại thư! Chúng tôi thực sự đã thực hiện dự án này trong đời thực và đặt chúng ở bàn văn phòng tại nhà, ngay gần điện thoại. Bây giờ chúng tôi cảm thấy có tổ chức hơn nhiều.

4. Nghệ thuật tấm lấy cảm hứng từ Anthropologie

Nghệ thuật tấm lấy cảm hứng từ Anthropologie

Có lẽ bạn là kiểu người đam mê DIY, thích việc có thể tạo ra những món đồ trang trí của nhà thiết kế với chi phí hợp lý hơn mà bạn thực sự thích nhưng không muốn trả giá bằng hàng hiệu? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ Thực ra có được một cú hích trong While They Snooze đã bày tỏ sự tôn kính của riêng họ đối với bức tường Anthropologie tuyệt đẹp này bằng cách sử dụng các tấm cửa hàng đô la và kỹ thuật stencilling!

5. Người tổ chức bếp bánh

Người tổ chức bếp đứng bánh

Bạn thực sự còn khá mới mẻ với toàn bộ thế giới DIY và định vị lại, vì vậy bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thực sự rất đơn giản nhưng vẫn sẽ cho phép bạn tạo ra thứ gì đó hữu ích? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự đánh giá cao cách Liz Marie biến một quầy bánh đơn giản ở cửa hàng đô la thành một dụng cụ sắp xếp bồn rửa trong bếp nhờ một lớp sơn đơn giản.

6. Đèn pha trà trồng cây từ lưới thoát nước

Đèn trồng trà từ lưới thoát nước

Bạn có thực sự là một “người bán đồ cũ” thích biến những thứ có thể nhìn thấy rõ ràng thành một thứ khác, gây ấn tượng với khách bằng cách làm một cái gì đó trang trí từ đồ gia dụng hàng ngày? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ có được một cú hích thực sự với cách Mich L. ở LA đã làm một số đèn trà trồng cây xinh xắn cho cây của họ từ lưới thoát nước bồn rửa!

7. Tấm lót cửa bằng đá cuội

Tấm lót cửa bằng đá cuội

Ngôi nhà của bạn đã có cảm giác tự nhiên, thư thái với cách bài trí của nó, gần giống như khách đang bước vào một khu spa thư giãn và bây giờ bạn đang tìm kiếm những cách hợp lý để biến nét thẩm mỹ đó thành tất cả các chi tiết nhỏ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Curbly làm tấm lót cửa bằng đá cuội đánh bóng đáng yêu này trong vài bước đơn giản đáng ngạc nhiên.

8. Giấy lụa và giá đựng nến Mod Podge

Giấy lụa và giá đỡ nến mod podge

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về những chiếc giá đỡ nến nhỏ xinh xắn được làm từ những mảnh cửa hàng đô la nhưng bạn không chắc rằng ý tưởng trồng cây mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó có phù hợp với bạn không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách My Girlish Whims tạo ra những chiếc giá đựng nến đầy màu sắc tuyệt vời này từ những chiếc lọ thủy tinh nhỏ và những mẩu giấy lụa, bằng cách sử dụng các kỹ thuật trang trí đơn giản.

9. Tranh dán tường nghệ thuật thảm cao su

Sơn cao su tường nghệ thuật

Bạn có thực sự vẫn thấy mình khá say mê với ý tưởng biến một số loại đồ gia dụng thông thường, rẻ tiền thành tác phẩm nghệ thuật trên tường nhưng bạn không chắc rằng ý tưởng ngón tay cái mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi là hoàn toàn thiết kế cho bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyến khích bạn xem xét hướng dẫn rất thú vị và đơn giản này từ Salvage Dior! Hướng dẫn của họ phác thảo quy trình tạo ra một bức tường xinh xắn bằng cách sơn một tấm thảm trải sàn cao su có hoa văn giống như loại bạn sẽ đặt trên bậc thềm bên ngoài cửa nhà.

10. Đèn năng lượng mặt trời lọ Mason

Đèn năng lượng mặt trời lọ Mason

Giống như cửa hàng của chúng tôi, cửa hàng đô la địa phương của bạn đã đóng gói hàng trăm chiếc lọ thủy tinh đơn giản với hàng trăm chiếc lọ thủy tinh đơn giản với đầy đủ kiến ​​thức rằng chúng hiện đang hợp thời trong tất cả các loại cách tự làm và trang trí chưa? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi làm theo hướng dẫn giống như hướng dẫn này từ Dự án Tự làm chỉ cho bạn cách tạo ra một tác phẩm ánh sáng tuyệt đẹp! Hãy xem kỹ hơn các bước của họ để biết cách họ tạo ra một chiếc đèn mặt dây chuyền chạy bằng năng lượng mặt trời trông mộc mạc bằng cách sử dụng những chiếc lọ thợ xây như bóng râm.

11. Kính râm đính hạt

Kính râm đính hạt

Nếu bạn định dành thời gian và công sức để làm một món đồ thủ công bằng đồng đô la tự làm nào đó, bạn có muốn làm một thứ gì đó thời trang để bạn thực sự có thể mặc và khoe những món đồ thủ công của mình cho mọi người xem không? Chà, nếu bạn đã từng là kiểu người thích một cặp kính râm thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao cách cô Kris Turner sử dụng những hạt hạt nhỏ để biến đổi phần trên cùng của gọng kính trên một cặp kính chống nắng ở cửa hàng đô la!

12. Tạp dề nghệ thuật cho trẻ em

Tạp dề nghệ thuật trẻ em

Bạn có thực sự là loại người đam mê DIY, người luôn cảm thấy tự tin nhất vào kỹ năng may vá của mình, vì vậy bạn đã xem qua danh sách của chúng tôi và tự hỏi liệu bạn có thể bắt gặp một dự án may không? Chà, chúng tôi vui mừng thông báo rằng sự kiên nhẫn của bạn cuối cùng đã được đền đáp! Hãy xem kỹ hơn hướng dẫn được giới thiệu trên Ám ảnh Khâu để tìm hiểu cách tạo ra chiếc tạp dề nghệ thuật đơn giản dành cho trẻ em với những chiếc túi bút chì màu của riêng nó từ khăn ăn đơn giản của cửa hàng đô la.

13. Gương lát gạch lấy cảm hứng từ Pottery Barn

Gương lát gạch lấy cảm hứng từ chuồng gốm

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về ý tưởng làm một tác phẩm giải trí được mô phỏng theo thương hiệu của nhà thiết kế nhưng bạn không chắc rằng thiết kế tấm nghệ thuật mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó sẽ phù hợp với không gian của bạn? Chà, nếu ý tưởng làm một mảnh gương khiến bạn thích thú, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Dollar Store Crafts đã sử dụng những chiếc gương đô la đơn giản để tạo ra một món đồ lát gạch trông giống như một chiếc được bán tại Pottery Barn.

14. Sổ tay tô điểm cửa hàng đô la

Sổ ghi chép tô điểm của cửa hàng đô la

Có thể bạn giống một người ghi sổ lưu niệm hoặc người giữ lịch trình hơn là một người đam mê may vá hoặc họa sĩ và bạn đang tìm kiếm một loại dự án nào đó cho phép bạn làm việc với giấy và tạo ra thứ gì đó mà bạn có thể thực sự sử dụng? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử cách Bursts of Creativity tạo ra cuốn sổ tay đáng yêu này bằng cách sử dụng toàn bộ những thứ được mua tại cửa hàng đô la địa phương của họ!

15. Bình vàng lá ngọc

Bình vàng

Có thể chúng tôi đã thực sự khơi gợi sự tò mò của bạn với ý tưởng làm một loại đồ án thủy tinh nào đó như bạn đã thấy với những người cắm nến bằng đèn trà, nhưng bạn chưa bao giờ là một người nhiều nến? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể sẽ hòa hợp hơn khi làm một số loại bình như thế này từ The Creativity Exchange để thay thế! Họ chỉ cho bạn cách họ sơn màu của họ bằng sơn vàng kim loại, sử dụng băng dính để có được những đường nét sạch sẽ và một họa tiết sọc trông giống như lá vàng.

Bạn đã từng làm những loại đồ thủ công tuyệt vời khác trong cửa hàng đô la mà trước đó bạn thực sự thích tạo ra nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã làm và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)