Ngân sách thân thiện Ý tưởng Tiệc Nancy lạ mắt

Bữa tiệc trà cô gái nhỏ

Tôi vui mừng chia sẻ rằng tôi đã hợp tác với Alyssa Hunter từ Alyssa Hunter Photography để chia sẻ một số ý tưởng về bữa tiệc vui nhộn mà cô ấy đã chụp. Hôm nay, cô ấy đang chia sẻ những bức ảnh từ một bộ 3rd tiệc trà sinh nhật và tôi nghĩ mình cũng sẽ chia sẻ một số ý tưởng về bữa tiệc Fancy Nancy.

Trang trí Tiệc trà & Đặt bàn

Hãy bắt đầu với đồ trang trí. Tôi thích sự đơn giản của bữa tiệc này. Nó sạch sẽ, trang nhã và hoàn hảo cho một đứa trẻ gần 3 tuổi. Những chiếc lọ trong veo và ly sữa đã được sử dụng cho những bó hoa cúc.

Daisy Centrepieces cho Tiệc trà

Đối với tiệc trà của trẻ mới biết đi, bạn muốn có một đất nước Trung Hoa tươi đẹp, tuy nhiên tất nhiên nó phải thân thiện với trẻ nhỏ. Hình ảnh ở đây là đĩa giấy, cốc và khăn ăn từ dòng Tiệc trà Thực sự hảo hạng của Oriental Trading (liên kết liên kết).

Đĩa giấy cho tiệc tràCài đặt địa điểm tiệc tràNgân sách thân thiện với Fancy Nancy PartyÝ tưởng tiệc trà sinh nhật lần thứ 3

Phục vụ những gì

Một thứ kết hợp rất tốt với trẻ mới biết đi và tiệc trà là món ăn nhẹ! Dưới đây là một số ý tưởng về những gì cần phục vụ tại một bữa tiệc trà Fancy Nancy cho những người nhỏ tuổi:

  • Bánh mì dâu tây và kem phô mai cắt thành hình tam giác
  • Salad cá ngừ hoặc gà sốt bruschetta
  • Trái cây và rau
  • Khối pho mát
  • Bánh quy giòn, bánh mì pita, nhúng
  • Nhiều loại hạt (lưu ý khách bị dị ứng) và chà là
  • Bánh quy trà, bánh quy meringue, bánh mì ngắn, bánh quy bảng chữ cái
  • Rượu táo sủi bọt, rượu táo nóng, nước trái cây, nước

Tiệc trà sinh nhật lần thứ 3Bánh mì tiệc trà

… Và đừng quên về chiếc bánh!

Bánh Nancy lạ mắtÝ tưởng Tiệc trà Nancy lạ mắt

Đồ thủ công lạ mắt của Nancy và sự ủng hộ của tiệc

Người mẹ của bữa tiệc này cho biết “Theo như các mẹo DIY, tôi muốn nói rằng chúng tôi đã cố gắng tiết kiệm bằng cách kết hợp những yêu thích của chúng tôi vào bữa tiệc bằng cách trang trí mũ cho các cô gái … chúng phục vụ như một hoạt động thủ công, một trang trí theo chủ đề và một vị khách mang quà về nhà. ”

Mũ cho Tiệc Trà Nancy Lạ mắtDress Up Tea Party Birthday

Princess and Me Party

Fancy Nancy mà bạn thấy ở đây là từ Princess & Me Party, một công ty tổ chức sự kiện và tiệc nhân vật là Los Angeles. Bạn có thể thuê Fancy Nancy kể chuyện, chơi trò chơi và đi săn người nhặt rác, vẽ mặt hoặc trang điểm và hát!

Fancy Nancy Princess and Me Party

Bạn có thể xem thêm tác phẩm của Alyssa trên blog của cô ấy hoặc trên Instagram.