Năm nay cho con gái tôi lên 6thứ tự sinh nhật, cô ấy muốn có chủ đề Bữa tiệc sinh nhật biểu tượng cảm xúc. Tôi đã bắt đầu sớm và tạo một số biểu tượng cảm xúc bằng bìa cứng cũng như một số biểu tượng cảm xúc ủng hộ. Tôi đã có ý định “làm lớn” trong năm nay với đồ trang trí, nhưng nó đến với tôi quá nhanh vì mùa hè khá bận rộn.

Bàn tráng miệng cho bữa tiệc biểu tượng cảm xúc

Chúng tôi đã có một bữa tiệc hồ bơi tại nhà của chúng tôi. Tôi đã mua một số bong bóng biểu tượng cảm xúcY tuong tiec sinh nhat bieu tuong cam cũng như một số gối biểu tượng cảm xúc1643010538 97 Y tuong tiec sinh nhat bieu tuong cam1643010539 797 Y tuong tiec sinh nhat bieu tuong cam cho những chiếc ghế dài. Tôi đã đặt hàng tá quả bóng bãi biển biểu tượng cảm xúc1643010540 388 Y tuong tiec sinh nhat bieu tuong cam nhưng họ không bao giờ đến … chết tiệt!

Gối biểu tượng cảm xúc cho Tiệc bể bơiGối biểu tượng cảm xúc cho một bữa tiệc - Biểu tượng cảm xúc hình lưỡiGối biểu tượng cảm xúc cho một bữa tiệc - Biểu tượng cảm xúc cườiEmoji Pillows for a Party - Heart Eyes EmojiTiệc hồ bơi trang trí biểu tượng cảm xúcĐồ trang trí cho bữa tiệc bằng biểu tượng cảm xúc Ghế phòng khách bên hồ bơi

Tôi cũng đã làm một số trung tâm cho các bảng.

Biểu tượng cảm xúc trung tâm Tiệc bể bơi

Trung tâm bữa tiệc biểu tượng cảm xúc - Lấy cảm hứng từ DIY

Biểu tượng trung tâm của bữa tiệc biểu tượng cảm xúc

Tôi đặt những khuôn mặt biểu tượng cảm xúc bằng bìa cứng và những quả bóng bay tôi làm từ một chiếc hộp cũ ở lối vào.

Đồ trang trí tiệc tự làm bằng biểu tượng cảm xúc

Ý tưởng tự làm đồ trang trí cho bữa tiệc Emoji

Tiệc bể bơi sinh nhật biểu tượng cảm xúc

Tiệc bể bơi biểu tượng cảm xúc

Tôi cũng đặt một số cùng với những dấu hiệu tôi đã làm ở bàn ăn và quầy đồ uống. Những dấu hiệu tôi làm là: “Hãy đi bơi”, “Tôi đói hãy ăn,” Tôi khát, hãy đi uống nước. ” Tôi đã làm cho chúng trông giống như bong bóng lời thoại trong một tin nhắn văn bản hoàn chỉnh với các biểu tượng cảm xúc và tất cả.

Trang trí bàn tiệc đồ ăn bằng biểu tượng cảm xúcTự làm đồ trang trí cho bữa tiệc bằng biểu tượng cảm xúc - Cười chảy nước mắtTrang trí bữa tiệc bằng biểu tượng cảm xúc - Biểu tượng cảm xúc tuyệt vờiTrang trí bữa tiệc biểu tượng cảm xúc - Biểu tượng cảm xúc nháy mắtTrang trí tiệc sinh nhật bằng biểu tượng cảm xúc-Lấy cảm hứng từDIYĐĩa trái cây

Đừng lo lắng… Tôi đã phục vụ nhiều hơn trái cây nhưng tôi muốn dành cho bạn những bức ảnh về khoai tây chiên, salad, hộp pizza và bánh mì que! Đối với đồ uống, tôi pha nước chanh mâm xôi xanh, nước chanh hồng và nước dưa hấu và bạc hà. Tôi cho chúng vào bình thủy tinh và dùng thùng gỗ để thêm chiều cao. Tôi đã tạo một dấu hiệu nhỏ cho mỗi bình thủy tinh bằng cách sử dụng các biểu tượng cảm xúc tương ứng.

Emoji Party Drink Station - Tự làm lấy cảm hứng

Emoji Party Drink Station - Pink Lemonade

Emoji Party Drink Station - Cocktail Emoji

Emoji Party Drink Station - Water Emoji

Emoji Party Drink Station - Blue Raspberry Lemonade

Bên ngoài, tôi cũng xếp một số quả bóng bãi biển và bánh rán hồ bơi mà tôi mua từ cửa hàng 99 xu. Đây là một thành công trong bữa tiệc. Trẻ em và người lớn được sử dụng miễn phí và họ đã làm như vậy!

Biểu tượng cảm xúc Trang trí Tiệc Bể bơi

Biểu tượng cảm xúc Trang trí Tiệc Bể bơi - Lấy cảm hứng Tự làm

Bên trong tôi có trạm tráng miệng. Tôi đã thuê người bạn của mình từ Sweet Tooth Cravings và hơn thế nữa để làm bánh nướng nhỏ, bánh kem biểu tượng cảm xúc và bánh sinh nhật biểu tượng cảm xúc của con gái tôi. Cô ấy đã làm một công việc tuyệt vời và tất cả đều rất ngon. Tôi đã làm bánh topper cũng như đế bánh kem.

Bàn tráng miệng tiệc sinh nhật EmojiPoop Emoji CupcakesPoop Emoji Cupcakes - Lấy cảm hứng từ DIYEmoji CakepopsEmoji Cake TopperMặt trên bánh sinh nhật biểu tượng cảm xúcBánh sinh nhật biểu tượng cảm xúc - Tự làm lấy cảm hứng

Để được ưu ái, chúng tôi đã tặng Máy rút Emoji Pez1643010550 278 Y tuong tiec sinh nhat bieu tuong cam và Móc khóa biểu tượng cảm xúc nhỏ1643010551 88 Y tuong tiec sinh nhat bieu tuong cam! Hóa ra đó là một bữa tiệc vui vẻ!

Bàn tráng miệng tiệc sinh nhật Emoji - Lấy cảm hứng từ DIYÝ tưởng tiệc sinh nhật biểu tượng cảm xúcÝ tưởng bữa tiệc sinh nhật bằng Emoji - Lấy cảm hứng từ DIY

0/5 (0 Reviews)