Ý tưởng tiệc sinh nhật cho bé gái

I LOVE trang trí và tổ chức các bữa tiệc. Tôi luôn luôn có. Đôi khi tôi cũng đang xem qua blog của mình, và thật ngạc nhiên là tôi đã quên mất bao nhiêu điều! Tôi có một loạt ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật tuyệt vời cho các bé gái ở đây trên DIY Inspired, vì vậy tôi nghĩ mình sẽ tổng hợp nhanh các bữa tiệc đó. Bắt đầu! Tôi hy vọng bạn tìm thấy một số cảm hứng!

Đông cứng

Đây là bữa tiệc sinh nhật mà cô bạn thân ở quê đã làm cho con gái của cô ấy. Cô ấy đã làm rất tốt với đồ trang trí, đồ ăn và những người thích tiệc tùng. Tôi đặc biệt yêu thích bữa tiệc vòng cổ Anna và Elsa của riêng bạn.

Beanie Baby Party Ideas with Printables

Anh trai tôi là một thiên tài sáng tạo. Anh ấy đã giúp tôi thực hiện bữa tiệc này và thiết kế một số bản in tuyệt vời lấy cảm hứng từ Beanie Baby.

Ý tưởng Tiệc xiếc và Lễ hội Tự làm

Đây là một phần tổng hợp của một số ý tưởng tổ chức tiệc mà tôi đã thực hiện cho con gái mình cũng như một bữa tiệc công phu mà người bạn thân nhất của tôi đã làm cho sinh nhật của con gái cô ấy vài năm trước.

Nàng tiên cá nhỏ

Bữa tiệc này là sự kết hợp nỗ lực của tôi và bạn thân của tôi. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ khi sáng tạo với đồ trang trí từ những món đồ chúng tôi đã có.

Ý tưởng bữa tiệc Hello Kitty dễ dàng tự làm

Trên một ngân sách và không có thời gian? Đây là những ý tưởng SIÊU dễ dàng bạn có thể thực hiện ngay lập tức cho người yêu Hello Kitty trong gia đình.

Công phu bữa tiệc theo chủ đề Hello Kitty

Những bữa tiệc cầu kỳ có phải là điều của bạn? Hãy xem bữa tiệc Hello Kitty TUYỆT VỜI này mà bạn tôi Maily đã làm cho cháu gái của cô ấy.

Rapunzel

Tôi đã rất vui khi giúp đỡ cái này. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu cách tôi thực hiện lời mời hoàn chỉnh với tóc, đồ trang trí bữa tiệc của Rapunzel và áp phích truy nã Flynn Ryder miễn phí có thể in được.

Ăn sáng tại Tiffany’s DIY Lời mời

Tôi đã thực hiện những lời mời ăn sáng tại Tiffany’s này cho con gái lớn của người bạn thân nhất của tôi.

Pretty in Pink Playdate

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm cho một trong những ngày chơi của chúng tôi trở nên đặc biệt nên tôi đã trang trí ngày này với toàn màu hồng! Kiểm tra những ý tưởng dễ dàng để xinh đẹp trong bữa tiệc màu hồng.

Sinh nhật đầu tiên theo chủ đề cú

Tôi đã giúp bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của con gái anh họ tôi và làm một vài trang trí. Tôi đã thực hiện một số lời mời theo chủ đề cú và đây chính thức là video hướng dẫn số một trên YouTube của tôi.

Video chủ đề tiệc bướm và vườn

Bữa tiệc này là 2 của con gái tôind ngày sinh nhật. Nó đầy bướm và hoa hoàn hảo cho một bữa tiệc mùa xuân hoặc mùa hè. Tôi thậm chí còn có một số ý tưởng thú vị cho một quầy xúc xích với tất cả các đồ trang trí.

Alice ở xứ sở thần tiên cho trẻ em

Đây là một bữa tiệc tuyệt vời khác của bạn tôi Jenny. Có một TẤN cảm hứng cho một bữa tiệc sinh nhật công phu.

Alice ở xứ sở thần tiên cổ điển dành cho người lớn

Dễ thương cho một cô bé lớn hơn hoặc tuổi hai mươi, đây là bữa tiệc Alice in Wonderland cổ điển mà tôi đã làm cho buổi tắm em bé của bạn tôi.

Tiệc sinh nhật Candy Land

Cuối cùng và chắc chắn không kém phần quan trọng, đây là một bữa tiệc khá tuyệt vời hoàn chỉnh với một bảng Candy Land có kích thước như người thật!