Với mỗi thập kỷ sống có vô số kỷ niệm và thành tựu đáng trân trọng. Vì lý do đó, sinh nhật lần thứ 70 là thời điểm đặc biệt cần được tổ chức bởi gia đình và bạn bè. Tổ chức một bữa tiệc cho người thân của bạn là một cách hoàn hảo để làm nổi bật cuộc sống đáng kinh ngạc của họ cho đến nay. Chúng tôi muốn giúp bạn tận dụng tối đa bữa tiệc đó. Hãy xem một vài ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 70 mà chúng tôi đã tìm thấy để bắt đầu bữa tiệc.

Chuyển đến:

Ý tưởng cho bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 70

Vị khách danh dự sinh nhật có lẽ đã chia sẻ công bằng của họ trong các bữa tiệc. Bạn có thể làm cho sinh nhật lần thứ 70 của họ nổi bật bằng cách tạo ra một không gian cá nhân hóa giàu kỷ niệm và lễ hội. Từ những bức ảnh yêu thích của họ, đến trang trí tiệc sinh nhật lần thứ 70 vui nhộn, đến những món quà theo chủ đề từ những người thân yêu: bạn có thể chọn từ nhiều ý tưởng sáng tạo cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 70 dưới đây.

Lời mời dự tiệc sinh nhật lần thứ 70 với những bức ảnh trước đó và bây giờ

1. Lời mời dự tiệc Then & Now

Lựa chọn thư mời dự tiệc có thiết kế “sau đó và bây giờ”. Loại lời mời sinh nhật này cho phép bạn giới thiệu những người được vinh danh khi họ còn là một đứa trẻ hoặc thanh niên. Ý tưởng này là một cách hoàn hảo để giới thiệu nhiều năm cuộc sống và kinh nghiệm đã dẫn đến sinh nhật này. Bạn thậm chí có thể in lời mời làm áp phích để hiển thị tại lễ kỷ niệm.

Đảm bảo rằng bạn có tất cả thông tin quan trọng bằng cách xem hướng dẫn của chúng tôi về những gì cần bao gồm trong lời mời dự tiệclời mời dự tiệc.

2. Gian hàng ảnh

Tạo một gian hàng ảnh cho bạn bè và gia đình sử dụng trong bữa tiệc. Phông nền có thể là bất cứ thứ gì từ đồ trang trí sinh nhật cổ điển đến những bức ảnh và kỷ niệm đặc biệt trong cuộc đời của khách mời sinh nhật. Đảm bảo bao gồm nhiều đạo cụ, chẳng hạn như:

 • Bong bóng lời thoại với những câu trích dẫn cổ điển từ Khách mời danh dự
 • Lời thoại bong bóng với trích dẫn hoặc câu nói sinh nhật
 • Trang trí sinh nhật cổ điển như bóng bay, còi tiệc, v.v.
 • Râu giấy, mũ và ngón tay xốp
 • Ảnh gia đình cũ trong khung

3. Sách ảnh 70 trang

Tạo một trang 70 đặc biệt sách ảnh sinh nhật tóm tắt bảy thập kỷ của cuộc đời. Ngoài ảnh, bạn cũng có thể gửi kèm những bức thư cá nhân, chân thành gửi cho anh ấy hoặc cô ấy từ mọi thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết. Những bức thư này nên chia sẻ ý nghĩa của người được vinh danh sinh nhật đối với mỗi người trong số họ, những phẩm chất mà họ ngưỡng mộ, những kỷ niệm yêu thích và lời chúc sinh nhật cá nhân. Điều này làm cho cả một tính năng tuyệt vời cho bữa tiệc và một món quà thậm chí còn tốt hơn.

4. Áp phích ảnh

Gia đình đang tổ chức sinh nhật lần thứ 70 của ông nội

Chia sẻ bảy hình ảnh trong quá khứ bằng cách in Áp phích ảnh 20 × 30 và đặt chúng trên giá vẽ. Bạn có thể chọn cả ảnh cổ điển và ảnh hiện tại trải dài trong suốt bảy thập kỷ của cuộc đời người được vinh danh sinh nhật. Đây là một cách sáng tạo để đánh dấu mỗi thập kỷ trong cuộc đời của họ và tri ân họ đã đi được bao xa.

5. Trình chiếu

Hồi tưởng về những kỷ niệm trong quá khứ bằng cách tạo trình chiếu với những bức ảnh yêu thích của họ. Bạn có thể bao gồm ảnh của các thế hệ khác nhau trong gia đình và yêu cầu những người thân yêu đóng góp bất kỳ ảnh nào họ có. Trình chiếu phải là một tập hợp các bức ảnh về cuộc đời của người được vinh danh và các mốc quan trọng như công việc đầu tiên của họ, lễ tốt nghiệp của một đứa cháu hoặc đám cưới của một thành viên thân thiết trong gia đình.

6. 70 tin nhắn từ 70 người bạn

Thu thập 70 tin nhắn từ 70 bạn bè cho người được vinh danh. Hãy làm tròn bộ sưu tập những tin nhắn chúc mừng sinh nhật ngọt ngào, hài hước và chân thành và xếp chúng vào một chiếc lọ. Cân nhắc liên hệ với các thành viên gia đình thân thiết, thành viên gia đình xa, bạn bè, đồng nghiệp trước đây và bất kỳ ai khác có vai trò trong cuộc sống của họ. Người được vinh danh trong ngày sinh nhật sẽ ngạc nhiên bởi số lượng người mà họ đã tạo được ảnh hưởng.

7. Dòng thời gian ảnh

Đối với một số trang trí tiệc thứ 70 nổi bật, hãy tạo một dòng thời gian trong cuộc đời của người được vinh danh từ đầu đến cuối. Bạn có thể thu thập và in ảnh từ gia đình và bạn bè để hiển thị dòng thời gian của bạn trên tường tại bữa tiệc. Đảm bảo dòng thời gian bao gồm các mốc quan trọng như khi họ có con, tốt nghiệp, khoảnh khắc đám cưới và bất kỳ điều gì đặc biệt khác. Hãy nhớ in ảnh lớn để chúng hiển thị khi bạn tạo dòng thời gian tại địa điểm.

8. Danh sách phát nhạc tiệc

Lễ kỷ niệm gia đình bên ngoài trong sân sau. Bữa tiệc sân vườn lớn. Tiệc sinh nhật.

Khi nói đến âm nhạc, bạn có thể tạo nhiều danh sách phát cho khách mời danh dự trong ngày sinh nhật. Bạn có thể tạo danh sách phát đưa họ qua nhiều thập kỷ yêu thích của họ. Từ những tác phẩm kinh điển khi còn nhỏ cho đến những bản nhạc yêu thích của họ khi trưởng thành, danh sách phát tạo ra một đoạn hồi tưởng đầy hoài niệm về một số năm đáng nhớ nhất của họ (mặc dù điều tốt nhất vẫn chưa đến).

9. Video sinh nhật tùy chỉnh

Hãy tôn vinh 70 năm trên trái đất của họ bằng cách hợp tác với một nhà quay phim để tạo video chúc mừng sinh nhật. Yêu cầu bạn bè và các thành viên trong gia đình chia sẻ cảm xúc của họ về cậu bé hoặc cô gái trong ngày sinh nhật. Bao gồm những kỷ niệm yêu thích của họ và thông điệp của sự đánh giá cao cho một video chân thành. Hãy thử bao gồm những tin nhắn dễ thương từ các cháu để thêm một chút hài hước. Bạn cũng có thể tạo video tổng hợp của riêng mình và nhờ những người thân yêu gửi vào các video clip được quay trên điện thoại của họ.

Ý tưởng mừng sinh nhật lần thứ 70 cho mẹ

Đối với một bữa tiệc sinh nhật lấy mẫu hệ làm trung tâm, hãy tập trung vào những gì có ý nghĩa nhất đối với cô ấy. Nếu đó là gia đình, hãy đảm bảo rằng tất cả mọi người trong vòng thân thiết của cô ấy đều tham dự và tập trung vào các lễ hội xung quanh tình cảm gia đình. Nếu cô ấy là người yêu thích rượu vang, hãy đảm bảo rằng hầm rượu không bao giờ cạn. Dưới đây là một số ý tưởng tổ chức sinh nhật cho mẹ những năm 70 phổ biến khác:

10. Dùng Thức ăn Yêu thích của Cô ấy

Sử dụng thực phẩm và món ăn yêu thích của Mẹ làm trung tâm cho lễ hội. Xây dựng một bảng charcuterie với các loại pho mát yêu thích của cô ấy hoặc chế biến các món ăn đặc biệt. Những điều này sẽ khiến các vị khách luôn no nê và vui vẻ và mẹ của bạn sẽ đánh giá cao ý tưởng đặc biệt mà bạn đưa vào thực đơn /

11. Chụp ảnh gia đình

Người phụ nữ tuổi Dần tươi cười đón sinh nhật cùng con gái và cháu gái.

Sắp xếp để có một bức ảnh gia đình lấy tất cả những người phụ nữ có mẫu hệ. Để những đứa trẻ nhỏ ở phía trước và định vị mọi người để chúng tập trung xung quanh Mẹ của bạn. Đây sẽ là một kỷ vật tuyệt vời trong nhiều năm tới và tôn vinh di sản của những người phụ nữ trong gia đình.

12. Nâng ly cuộc sống và những thành tựu của cô ấy

Chuẩn bị nâng ly để làm nổi bật tất cả những điều đáng kinh ngạc mà cô ấy đã làm hoặc gia đình mà cô ấy đã tạo ra. Bạn biết điều gì khiến mẹ trở thành người hùng của bạn, vì vậy hãy viết nó ra và chúc mừng với những người có cùng cảm xúc.

13. Chơi các trò chơi tiệc tùng

Các trò chơi trong bữa tiệc là một cách tuyệt vời để giúp khách giải trí, đặc biệt là khi có trẻ em tham gia. Tập hợp cả gia đình lại với nhau và xem các ý tưởng của chúng tôi về trò chơi giải trí bên.

Ý tưởng mừng sinh nhật lần thứ 70 cho bố

Trong bảy thập kỷ qua, cha của bạn đã xây dựng nên một số điều đáng kinh ngạc và khiến bạn trở thành con người của chính mình. Bây giờ đến lượt bạn thể hiện lòng biết ơn của bạn và chúc mừng anh ấy về tất cả những gì anh ấy đã hoàn thành. Hãy xem những ý tưởng tổ chức sinh nhật lần thứ 70 này cho bố trước khi bạn lên kế hoạch cho bữa tiệc của mình:

14. Quầy cocktail

Bố có một loại cocktail yêu thích không? Làm nổi bật nó trên menu. Tốt hơn hết, hãy tạo ra một món bằng cách sử dụng những nguyên liệu yêu thích của anh ấy và đặt tên nó theo tên anh ấy. Kiểm tra tài nguyên của chúng tôi trên ý tưởng tiệc cocktail để có thêm cảm hứng. Và nếu bố không uống rượu, hãy xem các ý tưởng của chúng tôi về công thức nấu ăn mocktail ngon hoàn hảo cho bất kỳ bữa tiệc nào.

15. Nâng ly chúc mừng anh ấy và tất cả những gì anh ấy đã đạt được

Ông Nội Thổi Nến Trên Bánh Sinh Nhật.

Những lời khen ngợi và đánh giá cao của bạn có nghĩa là cả thế giới đối với anh ấy. Hãy nâng ly chúc mừng anh ấy như một điểm nhấn trong đêm và khuyến khích những người khác cũng làm như vậy.

16. Ký một Momento

Lấy một quả bóng đá hoặc bóng chày (hoặc trò chơi của bất kỳ môn thể thao yêu thích nào của bé) và để cả gia đình cùng ký tên. Bao gồm một thẻ có kỷ niệm về những người mà anh ấy đã dạy cách chơi trò chơi hoặc môn thể thao đó. Sau đó, nếu bạn có thời gian và không gian, hãy chơi một trò chơi với quả bóng đó và để bố bạn thấy di sản của tinh thần thể thao mà ông ấy đã xây dựng.

Ý tưởng sinh nhật lần thứ 70 bất ngờ

Chìa khóa để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lần thứ 70 bất ngờ thành công là mang lại niềm vui bất ngờ trong cuộc sống của khách mời sinh nhật. Sự ngạc nhiên không nên đến từ sự sợ hãi khi họ bước vào nhà. Thay vào đó, hãy để điều bất ngờ là tất cả bạn bè và gia đình của họ cùng tham gia một bữa tiệc mừng hoành tráng khi họ chỉ mong đợi một bữa tối nhỏ. Ban đầu hãy hứa một bữa tiệc nhỏ, sau đó sẽ giao hàng lớn. Hãy lấp đầy địa điểm với nhiều đồ trang trí, đồ ăn và niềm vui và thổi bay sự kỳ vọng của vị khách danh dự. Hãy để điều bất ngờ tự nói lên.

Trẻ em mang đến một món quà sinh nhật bà và muốn tạo bất ngờ.

Sử dụng lời khuyên này với những ý tưởng tổ chức tiệc đã đề cập trước đó để tạo nên một bữa tiệc bất ngờ hoàn hảo.

Tìm một địa điểm

Khi chọn địa điểm tổ chức tiệc, hãy tìm địa điểm dành cho gia đình hoặc tổ chức tại nhà của một thành viên trong gia đình. Vị trí này cũng phải thân thiện với trẻ em vì bữa tiệc sẽ có nhiều thế hệ. Xem xét một trung tâm giải trí địa phương, một phòng riêng tại nhà hàng yêu thích của họ hoặc sân sau của một thành viên trong gia đình. Đảm bảo rằng bạn sẽ có nhiều không gian cho mọi người và bố cục thoáng và đủ ánh sáng. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc ngoài trời, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho mọi thời tiết xấu.

Ý tưởng ủng hộ đảng

Yêu thích tiệc tùng tạo nên những kỷ niệm lâu dài tuyệt vời về một bữa tiệc hoàn hảo. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được sự ưu ái cho bữa tiệc phù hợp để vừa tôn vinh vị khách danh dự vừa có ích cho khách mời. Dưới đây là danh sách một số ý tưởng ủng hộ đảng phổ biến:

 • Tùy chỉnh cốc ảnh chứa đầy kẹo yêu thích của khách sinh nhật.
 • Ly rượu với lễ kỷ niệm và khách mời danh dự được khắc tên.
 • Áo thun gia đình và bạn bè để kỷ niệm bữa tiệc.
 • vỏ iPhone với những bức ảnh yêu thích trong cuộc sống của người được vinh danh.

Dù bạn đưa khách về nhà bằng gì đi nữa, hãy đảm bảo rằng vị khách dự sinh nhật luôn ở trong tâm trí họ.

Ý tưởng bánh sinh nhật

Khi chọn một chiếc bánh sinh nhật, hãy đảm bảo tìm ra hương vị yêu thích của vị khách danh dự. Cho dù đó là dâu tây, nhung đỏ hay bánh kem, việc kết hợp hương vị với đồ trang trí phù hợp sẽ gắn kết toàn bộ gói bánh lại với nhau. Cân nhắc mua một chiếc bánh kem in ảnh tại cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng bánh ngọt ở địa phương của bạn để kết hợp một bức ảnh thời thơ ấu của vị khách danh dự. Hoặc, sử dụng màu sắc yêu thích của họ để trang trí. Nếu họ có nhiều cháu, hãy giúp những đứa trẻ thêm phần đặc biệt bằng thiết kế đóng băng của riêng họ.

Bánh sinh nhật lần thứ 70 cho sinh nhật lần thứ 70.

Ghi lại bữa tiệc trong một cuốn sách ảnh

Sau bữa tiệc, hãy tạo một ngày sinh nhật sách ảnh đầy những bức ảnh đẹp nhất từ ​​lễ kỷ niệm sinh nhật. Điều này cho phép người thân yêu của bạn hồi tưởng lại niềm vui của buổi tối và thêm một album ảnh mới vào bộ sưu tập của họ. Đảm bảo nhờ nhiếp ảnh gia chụp một bức ảnh gia đình mới trong bữa tiệc sinh nhật để đưa vào sách ảnh của bạn.

Các tài nguyên liên quan đến 70th Birthday Party Ideas

Nếu bạn thích tài nguyên này về ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 70 và bạn đang tìm kiếm thêm, hãy nhớ xem các bài đăng liên quan của chúng tôi:

0/5 (0 Reviews)