Tìm hiểu giới tính của con bạn là một phần thú vị của thai kỳ — vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các bậc cha mẹ háo hức chia sẻ những tin tức lớn một cách LỚN. Trên thực tế, các ý tưởng tiết lộ giới tính và các thông báo trên mạng xã hội đã bùng nổ trong những năm gần đây, phát triển từ một câu đơn giản “Đó là một …!” cò trên bãi cỏ phía trước để các bữa tiệc tiết lộ giới tính đầy đủ.

Từ những quả bom khói màu hồng hoặc xanh lam cho đến những video vui nhộn có sự góp mặt của các anh chị lớn tuổi, có rất nhiều ý tưởng tiết lộ giới tính trẻ em để bạn lựa chọn. Bạn có thể tụ tập bạn bè và gia đình để chia sẻ những tin tức vui vẻ với tiết lộ giới tính đa dạng hoặc lên kế hoạch cho một buổi chụp ảnh riêng tư chỉ có bạn và đối tác của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một ý tưởng nhanh chóng và dễ dàng cho việc tiết lộ giới tính của mình hay một ý tưởng quá mức, bạn sẽ muốn xem danh sách các ý tưởng sáng tạo tiết lộ giới tính của chúng tôi để tìm cảm hứng!

Blue & Pink Cupcake Tiết lộ giới tính

Ảnh: @cakedbysamantha

Bạn có thể đưa cho thợ làm bánh một phong bì niêm phong có giới tính của em bé, người sẽ điền vào những chiếc bánh cupcake giới tính của bạn với lớp phủ màu xanh hoặc hồng.

Ý tưởng tiết lộ về giới tính của Smoke

Ảnh: @moniquecallijurio

Sự đơn giản của bức ảnh này là một phần làm nên vẻ đẹp của bức ảnh: một khẩu vị trung tính trong trang trí và trang phục, và sự bùng nổ giới tính đó làm lộ ra làn khói! Giới mua hàng tiết lộ bom khói trên Etsy hoặc Amazon.

Confetti Gender Reveal

Ảnh & đến cửa hàng: Target

Bạn thậm chí có thể gọi nó là một bữa tiệc nếu hoa giấy không được ném ?? Target có rất nhiều sản phẩm thú vị, giá cả phải chăng để giúp cho bữa tiệc tiết lộ giới tính của bạn trở nên đặc biệt hơn, và những khẩu pháo hoa giấy này đứng đầu danh sách. Phần thưởng: Chúng chỉ $ 6 mỗi chiếc!

Piñata tiết lộ giới tính em bé

Ảnh & cửa hàng: SuperSweetParty qua Etsy

Du khách sẽ thích tham gia (hoặc chỉ xem các bậc cha mẹ hào hứng đi chơi với một con dơi) khi tin tức lớn được che giấu trong một giới tính lấp lánh tiết lộ piñata như phiên bản thủ công này được tìm thấy trên Etsy ($ 20).

Tạo hứng thú với bóng bay

Ảnh & cửa hàng: AllEventsPrints qua Etsy

Bất kể bạn chọn cách tiết lộ giới tính của em bé như thế nào, một vòm bóng bay màu hồng và xanh dương là vật trang trí chủ yếu của bất kỳ bữa tiệc tiết lộ giới tính của em bé nào.

Nói điều đó với đồ ngọt lạ mắt

Ảnh: @prettybites_

Bánh quy và bánh nướng nhỏ là đáng yêu … nhưng macaron là rất hợp thời trang! (Và, vốn dĩ không chứa gluten, trong trường hợp điều đó hữu ích cho bạn và khách của bạn). Làm thế nào đẹp là những bánh kẹo? Lớp mứt hoặc creme bên trong tiết lộ giới tính của bé trong lần cắn đầu tiên.

Làm trò chơi tiết lộ giới tính của bạn

Ảnh & cửa hàng: SignandSelfieFrames qua Etsy

Trước khi tiết lộ giới tính, bạn có thể giải trí cho khách (và chính bản thân bạn!) Bằng trò chơi đoán Câu chuyện Người vợ cũ, giống như phiên bản này của Etsy.

Tạo một trái tim bằng tay bộc lộ giới tính

Ảnh: @theualityrevealshow

Màu hồng tươi hay màu xanh da trời? Yêu cầu đối tác của bạn nhúng tay vào sơn trong khi Mama bịt mắt và đặt chúng trên bụng của cô ấy để tạo ra một trái tim tiết lộ giới tính của Em bé. Hoặc, bạn có thể vừa thực hiện việc này cùng nhau vừa tạo thông báo về giới tính trong buổi chụp ảnh cho các phương tiện truyền thông xã hội — và như một vật kỷ niệm, bạn có thể đóng khung!

Giới tính Tiết lộ Thanh sô cô la

Ảnh: Pick Any Two

Tiết lộ giới tính của thanh sô cô la Hershey rất dễ dàng để kéo ra. Lấy một số điểm đánh dấu và bắt đầu tô màu, bởi vì ý tưởng tiết lộ giới tính phải chăng này không thể ngọt ngào hơn!

Mi hoặc Stache Tiết lộ giới tính

Ảnh & đến cửa hàng: GiftShopBoutique qua Etsy

Cho dù bạn quyết định thực hiện việc tiết lộ giới tính hoàn hảo như thế nào, thì việc làm rung chuyển những chiếc áo thun này sẽ khiến nó trở nên vô cùng xứng đáng! Một bộ quần áo unisex vừa vặn có nghĩa là mẹ có thể mặc kích cỡ quần áo phụ nữ điển hình của mình mà không có vấn đề gì.

Dart Art Gender Reveal Idea

Ảnh: Sweet Smiles

Phần tốt nhất của ý tưởng tiết lộ giới tính DIY này là sau khi được làm khô, nó sẽ tạo nên phong cách trang trí tường nhà trẻ trừu tượng đáng yêu và sẽ vẫn là một kỷ vật quý giá trong nhiều năm tới. Nếu bạn đi theo con đường này, hãy nhớ quay video về cảnh những người sắp làm cha mẹ đang nhắm vào những quả bóng bay đầy sơn của họ.

Trang trí phòng của bé giới tính Tiết lộ

Ảnh & cửa hàng: ChalkItUpDecor qua Etsy

Treo một tấm biển quý giá bên ngoài phòng ngủ của em bé và để gia đình và bạn bè mở cửa khám phá giới tính dựa trên trang trí phòng trẻ.

Mua một bộ trang phục tiết lộ giới tính đặc biệt

Ảnh & đến cửa hàng: HelloHappyBaby qua Etsy

Không có gì quý hơn quần áo trẻ em, vì vậy chia sẻ tin tức tiết lộ giới tính của bạn theo cách này là hoàn toàn hoàn hảo. Sau khi Em bé đã phát triển vượt trội so với giày và giày, bạn có thể tạo lại hình ảnh ban đầu trong hộp bóng để lưu giữ lâu dài.

Đó là một… Bong bóng! Tiết lộ giới tính

Ảnh: Diary of a Fit Mommy

Lấy một quả bóng tùy chỉnh khỏi Amazon hoặc Etsy để đánh vần những tin tức lớn! Blogger này coi đó là chuyện gia đình và đã chụp những bức ảnh tuyệt đẹp này để ghi lại khoảnh khắc.

Paint Fight Gender Reveal

Ảnh: Nancy Whiley Photography

Đây là một ý tưởng đặc biệt thú vị nếu bạn có anh chị em lớn tuổi tham gia. Trang phục toàn màu trắng là điều bắt buộc đối với ý tưởng tiết lộ giới tính đầy màu sắc này. Tìm các mẹo DIY cho dự án này trên Pinterest.

Say It With Sprinkles

Ảnh: @OurLifeinRoseGold

Tiết lộ giới tính đặc biệt không nhất thiết phải nói quá… đôi khi những chi tiết đơn giản nhất lại nói lên điều đó. Rắc màu hồng hoặc xanh lam trên trẻ mới biết đi trong giới tính anh chị em lớn tiết lộ? Khá chắc chắn rằng nó không dễ thương hơn thế này.

Balloon Box Tiết lộ giới tính

Ảnh: Life with my Littles

Cảm giác hồi hộp đến khi mở trên cùng của một chiếc hộp chứa đầy bóng bay màu hồng hoặc xanh lam không thể nào sánh được. Đảm bảo bóng bay của bạn được gắn chặt vào đáy hộp để chúng không bay đi!

Giới tính giày trẻ em tiết lộ

Ảnh: Pixaby

Tất cả những gì bạn thực sự cần là một chiếc quần lót dành cho trẻ sơ sinh và một đôi giày để loại bỏ giới tính thiếu hiểu biết này. Mua giày cao gót có kích thước dành cho trẻ sơ sinh để em bé cũng có thể mặc chúng để chụp ảnh trong những ngày đầu.

Tiết lộ giới tính về chuỗi ngớ ngẩn cho người chiến thắng

Ảnh & mua sắm: OnceUponAPartyCo qua Etsy

Bên nào không thể sử dụng một chuỗi nhỏ ngớ ngẩn? Rẻ, đơn giản và thật thú vị, đây là một cách tuyệt vời để thu hút khách hoặc anh chị em lớn tham gia.

Hãy là một người chơi thể thao tốt

Ảnh & để mua: GenderRevealParties qua Etsy

Etsy có rất nhiều lựa chọn cho các bậc cha mẹ tương lai thể thao, bao gồm bóng đá và bóng tennis tiết lộ giới tính của em bé. Họ cũng tạo ra những buổi chụp ảnh hành động, như hình ở đây!

Ý tưởng tiết lộ giới tính bất ngờ của Dough

Ảnh & cách thực hiện: Tôi có thể dạy con tôi

Nếu Em bé có anh chị em lớn tuổi, hãy thử ý tưởng tự làm tiết lộ giới tính dễ dàng và thú vị này tại nhà. Làm cho bột nặn chuyển sang màu hồng hoặc xanh lam khi được kích hoạt bởi hơi ấm của bàn tay anh trai hoặc chị gái!

Đừng tổ chức một bữa tiệc tiết lộ giới tính mà không thêm một Thẻ quà tặng cho bé hạnh phúc nhất vào sổ đăng ký của bạn trước! Với Món quà của giấc ngủ, bạn bè và gia đình của bạn có thể giúp bạn thực hiện những giấc mơ ngọt ngào khi mua hoặc thuê giường cũi kỳ diệu một thực tế!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tắm em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.