Tôi phải thừa nhận rằng học tại nhà KHÔNG phải là việc của tôi. Tôi đang gặp khó khăn nhất. Những ý tưởng tổ chức giáo dục tại nhà mà tôi nghĩ ra là một trong số ít những điều đã giúp tôi giữ được bình tĩnh. Sách của con gái tôi ở khắp nơi. Quầy bếp, phòng làm việc, phòng của cô, ở khắp mọi nơi. Tôi cần tất cả mọi thứ ở cùng một nơi, vì vậy tôi thiết lập khu vực này trong phòng thủ công của mình.

Ý tưởng tổ chức học tập từ xa

Nội dung bài viết

Những gì bạn cần:

Đây là danh sách những thứ mà tôi nhận được từ Công ty Thương mại Phương Đông. Danh sách này chứa các liên kết liên kết cho từng mặt hàng nếu bạn muốn mua chúng. Bạn có thể tìm kiếm màu sắc và phong cách yêu thích của mình trên trang web.

Từ nhà, tôi đã có:

  • Thùng gỗ
  • Mason lọ
  • Lọ thuốc thủy tinh
  • Keo dính
  • Bút chì màu, Bút đánh dấu, v.v.
  • Giấy mỹ thuật

Xem video Ý tưởng tổ chức giáo dục tại nhà

Đây là một video ngắn tôi đã tạo cho Instagram. Kiểm tra nó ra.

Bạn đang xem Ý tưởng tổ chức giáo dục tại nhà

Đặt nhãn trên thùng sách

Những thùng sách này là cứu cánh lớn nhất. Tôi đặt mỗi chủ đề dọc theo cạnh bằng cách sử dụng nhãn dán bảng chữ cái 3D. Các thùng nhẹ, và sách nặng, nhưng chúng không bị lật như tôi nghĩ, vì vậy nó hoàn hảo.

Trạm dạy học tại nhà tại nhà

Tôi đặt ba cái thùng trên bàn làm việc và ba cái thùng còn lại lên trên một cái thùng gỗ mà tôi có để tôi có thể sử dụng không gian tốt hơn. Những chiếc thùng này có kích thước hoàn hảo cho từng đối tượng. Chúng tôi có thêm một cái mà chúng tôi gắn nhãn “linh tinh” cho những thứ như hộp đựng bút chì, sách chương trình, thước kẻ và những thứ khác của cô ấy.

Điều tuyệt vời nhất là các con gái của tôi thích những chiếc thùng nên trong vài tuần đã không có một cuốn sách nào bị hết chỗ. Đúng!

Sắp xếp đồ dùng học tập

Tôi muốn làm cho khu vực này vui nhộn và đầy màu sắc. Tôi thấy điều đó là tốt nhất cho con tôi nếu chúng có thể nhìn thấy mọi thứ.

Ý tưởng tổ chức giáo dục tại nhà

Đó là lý do tại sao tôi chọn lọ thủy tinh. Chưa có giải lao! Ngón tay bắt chéo. Trong các lọ, tôi đặt tất cả các nguồn cung cấp của họ cho mỗi lần truy cập. Nó vừa vặn bên trong hộp. Ngoài ra, không cần những chiếc lọ cầu kỳ. Bạn cũng có thể sử dụng lọ đựng nước sốt mì Ý tái chế.

Những chi tiết khác

Chúng tôi cũng thủ công và thực hiện các dự án nghệ thuật trên chiếc bàn này, vì vậy tôi đã thêm một tấm thảm cắt và một giá đỡ giấy nghệ thuật cuộn lại. Tôi đã mua cái đó ở IKEA một thời gian trước. Chân bàn còn có giá đỡ để đựng thêm đồ (cũng của IKEA).

Khu vực tổ chức học tập từ xaÝ tưởng về trạm trường học tại nhà - Lấy cảm hứng từ việc tự làm

Có một khu vực dành riêng cho giáo dục tại nhà đã giúp ích rất nhiều. Nó thậm chí còn tốt hơn bây giờ khi nó được tổ chức tốt.

Bạn cũng có thể thích

Thích không? Ghim nó!

Ý tưởng tổ chức Trạm bài tập về nhà

Xem tiếp 59 Quà tặng cho chồng bạn để phù hợp với tính cách của anh ấy