Mỗi năm khi mùa xuân đến, chúng tôi bắt đầu cảm thấy ngứa ngáy quen thuộc để dọn dẹp và tổ chức từng inch trong ngôi nhà của mình. Tất nhiên, điều đó không chỉ giới hạn trong nhà bếp hoặc phòng ngủ của bọn trẻ! Năm nay, chúng tôi thực sự nhìn chằm chằm vào nhà để xe của mình và suy nghĩ xem chúng tôi có thể sử dụng không gian đó hiệu quả hơn bao nhiêu nếu chúng tôi chỉ tổ chức lại mọi thứ một chút và sử dụng các kỹ năng tự làm để tự giúp mình trong suốt chặng đường. Đó là cách chúng tôi tìm kiếm trên Internet để tìm kiếm tất cả các loại gợi ý xảo quyệt để giúp chúng tôi trên đường đi.

1. Bảo quản tuốc nơ vít đầy màu sắc

Lưu trữ tuốc nơ vít đầy màu sắc

Nếu bạn định dành thời gian và nỗ lực để thực hiện một số giải pháp lưu trữ tự làm, bạn có muốn làm một thứ gì đó có cảm giác trang trí đáng ngạc nhiên cho nó không? Chà, nếu bạn đang tìm một nơi để đặt tất cả tua vít của mình ở nơi chúng dễ lấy, thì chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem cách Homemade Modern đã tạo ra chiếc kệ tuốc nơ vít bằng gỗ đơn giản này và sơn tất cả các dụng cụ của chúng bằng kỹ thuật nhúng!

2. kho dụng cụ sân vườn ống PVC

Kho chứa dụng cụ sân vườn ống nhựa PVC

Có lẽ các công cụ nhỏ hơn của bạn đã được cất giữ khá tốt và bạn đang thực sự tìm kiếm một nơi để đặt các dụng cụ làm vườn và sân vườn lớn hơn của mình ở trên sàn nhà và ở trên cao? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hài lòng với cách Ashbee Designs sử dụng các đoạn ống PVC đã cắt gắn trên tường để lưu trữ những thứ có tay cầm dài, như chổi hoặc cào.

3. Treo tường xe đạp stud

Móc treo xe đạp gắn tường

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về cách cất một số thứ nhất định lên khỏi sàn để tiết kiệm không gian, nhưng những thứ bạn phải cất lại lớn hơn một chút so với xẻng và cào? Chà, tin hay không thì tùy, ngay cả những thứ lớn như xe đạp cũng có thể được cất trên tường! Được thiết kế để Dwell chỉ cho bạn cách thực hiện chính xác điều đó trên các đinh tán trên tường.

4. Móc treo tường thùng rác tái chế

Tái chế móc treo tường thùng rác

Bạn đến từ một đại gia đình trải qua rất nhiều bao bì thực phẩm và đồ tái chế khác nhưng bạn luôn cố gắng làm hết sức mình bằng cách vứt bỏ nó đúng cách? Chà, điều đó thật tuyệt, nhưng nó chắc chắn có thể dẫn đến việc có quá nhiều thùng làm chật sàn nhà của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng giải pháp lưu trữ thùng rác tái chế treo tường đơn giản được giới thiệu trên Family Handyman này là một ý tưởng hay!

5. Tự làm kệ và thùng nhựa lưu trữ

Kệ tự làm và lưu trữ thùng nhựa

Bạn có thấy mình rất hứng thú với ý tưởng lưu trữ những thứ đơn giản trong thùng nhựa không vì bạn có rất nhiều đồ đạc lặt vặt trong gia đình mà bạn nghĩ sẽ vừa vặn nhưng bạn không có nơi nào để đặt chúng ngay bây giờ, vì vậy chúng rất đơn giản. chiếm không gian? Chà, nếu bạn thậm chí có chút sành sỏi với gỗ, thì chúng tôi nghĩ bạn có thể khá hài lòng với hướng dẫn này từ DIY Design Fanatic hướng dẫn bạn quy trình làm một chiếc kệ gỗ cao với tỷ lệ hoàn hảo cho bồn nhựa lớn.

6. Nhà để xe gắn trên trần nhà lưu trữ

Kho lưu trữ gắn trên trần nhà để xe

Chỉ trong trường hợp bạn thực sự vẫn cảm thấy hấp dẫn bởi ý tưởng tạo kho lưu trữ ngoài sàn cho những thứ lớn hơn nhưng bạn thực sự không có nhiều không gian tường có thể tiếp cận với sàn nhà, vì vậy bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt? Sau đó, có lẽ khái niệm tuyệt vời, hiệu quả về không gian này từ Ana White chỉ cho bạn cách tạo bộ lưu trữ gắn trên trần sẽ tốt hơn cho bạn.

7. Giá để đồ trong nhà để xe tự làm giàn giá rẻ

Giá rẻ tự làm giàn kệ lưu trữ nhà để xe

Có lẽ bạn chắc chắn quan tâm đến việc làm một số kho lưu trữ trên kệ gỗ nhưng không gian có sẵn của bạn thực sự rất nhỏ và bạn thực sự không phải là người làm việc nhiều về đồ gỗ, vì vậy bạn cần một ý tưởng đơn giản hơn nhiều? Trong trường hợp đó, chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên xem cách Ana White làm kệ giàn DIY giá rẻ này chỉ trong một vài bước đơn giản.

8. Tủ lưu trữ nhà để xe tự làm khổng lồ

Tủ lưu trữ nhà để xe tự làm khổng lồ

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang xem xét các tùy chọn lưu trữ tổ chức ga ra tuyệt vời nhưng bạn đang tìm kiếm thứ gì đó lớn hơn nhiều sẽ chứa được nhiều hơn và bạn không sợ thử thách, đây là hướng dẫn có thể giúp bạn ngay lập tức! Hãy xem Family Handyman đã từng bước làm chiếc tủ lưu trữ nhà để xe bằng gỗ khổng lồ này như thế nào.

9. Kho lưu trữ công cụ pegboard hội thảo

Bộ lưu trữ công cụ bảng ghim Workship

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những cách khác nhau để cất giữ các công cụ nhưng bạn còn phải lo lắng nhiều thứ hơn là chỉ một vài chiếc tua vít? Chà, nếu giữ chúng treo ở nơi chúng có thể dễ dàng tiếp cận nhưng vẫn bị giam giữ là mục tiêu, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách mang thai Power đã tạo ra thiết bị lưu trữ bằng ván neo trong hội thảo tuyệt vời này.

10. Kệ gỗ treo tường

Kệ gỗ treo tường

Cho đến nay, chúng tôi đã nói rất nhiều về chế biến gỗ, vì vậy có lẽ chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn về điều đó, nhưng nếu bạn là người thường xuyên trong thế giới chế biến gỗ, thì bạn cũng biết như chúng tôi làm cách nào để tích lũy gỗ thừa nhanh chóng ! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng giá gỗ treo tường này được phác thảo từng bước trên Ana White!

11. Kệ kim loại ở góc trần nhà lưu trữ

Kệ kim loại góc trần

Bạn có thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm một số kho lưu trữ gắn trên trần nhà nhưng bạn thực sự không được thực hành về sản xuất gỗ và bạn muốn làm việc với một vật liệu khác? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với một cái gì đó như kệ kim loại ở góc trần này được chế tạo bởi Guiductables.

12. Nhà để xe tự làm caddy bóng

Nhà để xe tự làm caddy bóng

Trong gia đình bạn, có thực sự đồ chơi, trò chơi và hoạt động của bọn trẻ đang tập trung trong nhà để xe hơn là những thứ như dụng cụ hoặc đồ dùng làm vườn? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn thực sự có thể hòa hợp tốt hơn một chút với thứ gì đó giống như caddie bóng nhà để xe được phác thảo từng bước trên Mạng lưới Tự làm! Dây bungee giúp những người nhỏ có thể dễ dàng lấy bóng ra nhưng vẫn giữ chúng ở đúng vị trí.

13. Trần nhà kho cần câu cá

Trụ câu cá trần

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn hoàn toàn yêu thích ý tưởng tăng không gian trong nhà để xe của mình bằng cách sử dụng không gian trần với khả năng tốt nhất của bạn nhưng bạn là người thích hoạt động ngoài trời hơn và cần một cái gì đó đặc biệt cho đồ dùng mùa hè của bạn, đây là một cách tuyệt vời để giữ cho những chiếc cần câu đó giúp bạn an toàn cho cả gia đình mình! Hãy xem hướng dẫn này từ Guiductables chỉ cho bạn cách giữ chúng ở trên cao bằng cách sử dụng các mảnh 2 × 4 có khoét các lỗ tròn trên chúng.

14. Bức tường lưu trữ lát gạch

Bức tường lưu trữ lát gạch

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy thứ gì đó có thể giúp bạn xử lý những vật dụng dọn dẹp và lộn xộn ngẫu nhiên, linh tinh mà bạn tìm thấy rải rác xung quanh nhà để xe và luôn cần nhưng không muốn nằm xung quanh đó nữa không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách A Beautiful Mess tạo ra kho lưu trữ bằng gỗ mỏng này, hoàn hảo để đặt các móc và giỏ trên khắp nơi để lưu trữ tất cả các loại vật dụng cần thiết trong gia đình!

15. Tường pegboard xe đạp

Vách ván ghim xe đạp

Chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn với một số ý tưởng và khái niệm khác nhau trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn giữa chúng? Chà, ai đã từng nói rằng bạn không thể trộn và kết hợp các chi tiết một chút cho đến khi bạn nhận được chính xác những gì bạn cần? Hãy xem iHeart Organization đã thực hiện chính xác điều đó như thế nào khi họ làm cho bức tường bằng bảng ghim đầy móc đủ chắc chắn để giữ những chiếc xe đạp của gia đình!

Bạn có đề xuất DIY tuyệt vời khác cho các loại giải pháp lưu trữ nhà để xe xảo quyệt khác nhau mà bạn đã thử trước đây và thực sự rất hài lòng với nó, nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)