Bạn có thể tin rằng con bạn đã bước sang một tuổi? Nếu bạn là một người mẹ hoặc người cha đang tìm kiếm 1st ý tưởng, chủ đề tiệc sinh nhật và hơn thế nữa, bạn sẽ biết ngay cụm từ ‘thời gian trôi nhanh’ nghĩa là gì. Thời gian Thực ra không bay. Bạn có thể cảm thấy như bạn vừa mang niềm vui nhỏ bé của mình về nhà và bây giờ bạn đã chuẩn bị đội mũ lên kế hoạch tổ chức tiệc và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đầu tiên khó quên.

Đừng căng thẳng, bạn vẫn còn một vài năm nữa không thể đến các bữa tiệc hồ bơi và cưỡi ngựa. Sinh nhật đầu tiên của con bạn chỉ diễn ra một lần nên với tư cách là cha mẹ, hẳn nhiên bạn sẽ muốn lên kế hoạch cho một điều gì đó vui vẻ và đáng nhớ. Giữa việc chọn một chủ đề sinh nhật phù hợp và 1st ý tưởng về địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật, chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả những thứ cần thiết để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho trẻ em sẽ là một trong những cuốn sách.

Trang trí tiệc sinh nhật 1 tuổi

1st Chủ đề tiệc sinh nhật

Khi bạn đang tạo danh sách việc cần làm cho bữa tiệc của mình, hãy dành cho mình một sự ưu ái to lớn và đảm bảo rằng việc quyết định chủ đề bữa tiệc đứng đầu danh sách. Việc có một chủ đề tiệc sinh nhật không chỉ tạo thêm hứng thú cho lễ kỷ niệm năm ra mắt của con bạn mà còn giúp cho phần còn lại của bạn lên kế hoạch dễ dàng hơn. Đồ dùng tổ chức tiệc sinh nhật của bạn sẽ đồng nhất về màu sắc và thiết kế, mang lại một cái nhìn gắn kết. Bạn sẽ có thể kết hợp mọi thứ lại với nhau và làm như vậy một cách kịp thời. Hãy nhìn xem, bạn đang làm cho việc lập kế hoạch cho bữa tiệc trở nên dễ dàng hơn với chính mình từng bước một. Các chủ đề tiệc dành cho trẻ nhỏ này là một số lựa chọn yêu thích của chúng tôi và hoàn hảo cho sinh nhật bé trai hoặc bé gái của bạn.

Ice Cream Social: Tôi hét, bạn hét, tất cả chúng ta đều hét vì kem. Tất cả chúng ta đều đang kêu gào vì vậy chắc chắn chủ đề bữa tiệc này sẽ là mát lạnh đủ cho khách của bạn. Thiết lập một chiếc xe đẩy kem chắc chắn sẽ ăn cắp buổi biểu diễn hoàn chỉnh với một chiếc bồn nhôm chứa đầy đá và lọ gallon với các hương vị kem khác nhau để khách của bạn có tùy chọn. Bàn cũng có thể được lấp đầy với các loại hình nón có hương vị khác nhau cũng như lớp trên bề mặt kẹo. Khu vực hình nón có thể có các đĩa khác nhau cung cấp nón đường, nón bánh quế và nón bánh quế phủ sô cô la. Đối với phần bên trên kẹo, hãy đặt một vài chiếc bát đầy rắc cầu vồng, rắc sô cô la, bánh Oreo nghiền, kẹo dẻo gấu và nhiều loại xi-rô. Thêm vào đó, đừng quên kem đánh bông và loại topping yêu thích của người vinh danh. Thật ngọt ngào! Hãy quảng cáo và mang đến cho khách của bạn những món sốt dẻo bằng một số lời mời ăn kem đáng yêu. Bám vào màu sắc tươi sáng đại diện cho các hương vị kem khác nhau. Bữa tiệc này chắc chắn sẽ là quả anh đào đầu năm tuyệt vời.

Tiệc ngủ nướng: Hãy tổ chức một bữa tiệc mà những vị khách nhỏ sẽ yêu thích đặc biệt sau khi tất cả các hoạt động xã hội hóa và một khi họ đã hơi say sưa. Thiết lập chủ đề này với các màu sắc mát mẻ như xanh lá cây và xanh lam sẽ gợi cho khách về một khung cảnh êm dịu. Các hoạt động dành cho trẻ nhỏ có thể bao gồm ‘thời gian tắm’ và thời gian kể chuyện, hai hoạt động cần thiết trước khi đi ngủ. Thiết lập một hồ bơi dành cho trẻ em chứa đầy những quả bóng lớn với biển báo thời gian tắm bên cạnh. Yêu cầu một người bạn / phụ huynh hoạt hình hoặc thuê thủ thư địa phương đến kể chuyện trong bữa tiệc. Bánh quy đường hình đám mây và cừu là món ăn cần thiết cho bữa tiệc đối với chủ đề này.

1st Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho con trai

Chủ đề động vật: Sư tử và hổ và gấu, ôi chao! Soirée sinh nhật theo chủ đề động vật là một chủ đề luôn được ưa chuộng cho các bữa tiệc của giới trẻ và chúng ta có thể hiểu lý do tại sao. Chủ đề dễ thương này rất linh hoạt và bất kể vị khách danh dự thích động vật được tìm thấy trong rừng (báo đốm, khỉ và hổ) hoặc động vật được tìm thấy trong trang trại (lợn, ngựa và gà), chủ đề động vật sẽ phù hợp. Lễ kỷ niệm này được đặc trưng bởi màu phấn và những người bạn bốn chân yêu thích trong ngày sinh nhật của cậu bé. Hãy thể hiện những yếu tố này trong thiệp sinh nhật hình con vật chắc chắn sẽ tạo nên giai điệu cho lễ hội. Bạn thực sự có thể chọn bất kỳ bảng màu nào mà bạn thích chỉ cần đảm bảo rằng nó được kết hợp trong phong cách trang trí của bữa tiệc như khăn trải bàn, bóng bay và biểu ngữ. Bữa tiệc động vật trong rừng sẽ kết hợp nhiều màu sắc rực rỡ hơn như đỏ, tía, xanh lá mạ, hồng và vàng. Trong khi bữa tiệc theo chủ đề động vật nông trại nên có các màu đỏ, vàng và xanh lá cây. Đặt bánh quy đường động vật, treo khỉ xung quanh địa điểm hoặc thiết lập một chốt chơi ở sân nhà kho, để chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Chủ đề xiếc: Hãy sẵn sàng vì rạp xiếc sắp đến một thị trấn gần bạn. Trên thực tế, rạp xiếc đang đến với đứa con của bạn 1st lễ mừng sinh nhật. Chủ đề sinh nhật này được xác định bởi các màu sắc tươi sáng bao gồm đỏ, vàng và xanh lam cũng như các đường sọc. Hãy vui vẻ với đồ trang trí của bữa tiệc và đồ ăn bằng cách kết hợp lều xiếc, bánh quy hình thú, túi bỏng ngô và tất nhiên là một tấm thiệp cắt ra từ một con dấu cân bằng một quả bóng trên mũi của nó. Cách diễn ra bữa tiệc xiếc của bạn chắc chắn sẽ khiến khán giả kinh ngạc.

Trại Lấy cảm hứng: Đối với chủ đề bữa tiệc này, hãy kết hợp các màu rất tự nhiên như xanh lá cây, xanh lam và nâu trong tất cả các quyết định lập kế hoạch tiệc của bạn. Với lựa chọn màu sắc của bạn, hãy nghĩ đến những màu sắc bạn sẽ nhớ đến khi đi cắm trại. Dựng một chiếc lều nhỏ đáng yêu dành cho trẻ nhỏ ở sân sau và tạo một biểu ngữ có nội dung chào mừng bạn đến cắm trại (tên sinh nhật của cậu bé.) Các yếu tố thiết kế khác bao gồm lửa trại, gấu nâu, bao lưng và cây thông. Thiết lập một trạm của trẻ em cho cha mẹ và bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời ở trại.

1st Ý tưởng tiệc sinh nhật cho bé gái

Ngôi sao nhỏ lấp lánh: Cho dù địa điểm tổ chức tiệc của bạn là nhà của bạn hay ở nơi khác, hãy tiếp tục và trang trí địa điểm bằng các hình ngôi sao thật phong phú. Bóng bay hình ngôi sao vàng sáng bóng và màu hồng là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn sẽ muốn phong cách trang trí bữa tiệc của mình thực sự tỏa sáng. Hãy nghĩ đến màu vàng lấp lánh và lấp lánh khi nói đến màu sắc của bữa tiệc. Đặt một bảng hiệu bằng phấn và viết nháp cụm từ ‘ngôi sao nhỏ lấp lánh lấp lánh’ trên đó để tạo sự hấp dẫn cho mắt. Điều này sẽ khuyến khích khách của bạn tham gia và khiến họ chắc chắn về chủ đề ngoạn mục này. Cô gái sinh nhật chắc chắn sẽ thích lễ kỷ niệm của mình.

Dưới biển thơ mộng: Chúng tôi chắc chắn rất thích một bữa tiệc gây ấn tượng và với chủ đề này, chúng tôi sẽ đi dưới biển. Chủ đề này được đặc trưng bởi các màu xanh lam, xanh lục và tím. Một ý tưởng trang trí dễ dàng là cắt các hình tròn bằng giấy có màu sắc này và dán chúng lại với nhau để trông giống như vảy, sau đó dán họa tiết vui nhộn này lên tường. Nó sẽ không ở dưới biển nếu không có một số chi tiết cá bây giờ phải không? Khuyến khích khách của bạn vui chơi với đứa con nhỏ của họ bằng cách trang bị một trạm thổi bong bóng và chế tạo những chiếc đuôi nàng tiên cá xinh đẹp, những thứ này cũng giúp bạn có được những bữa tiệc tuyệt vời.

Tiệc công chúa: Không có gì hoàng gia và nữ tính như một lễ kỷ niệm công chúa. Đồ trang trí cho chiếc soirée quyến rũ này sẽ có kiểu dáng rườm rà và trang nhã. Một mẹo đơn giản là lấy dây buộc màu hồng và xoắn chúng lại với nhau sau đó phủ chúng xung quanh địa điểm tổ chức tiệc. Bạn không chỉ nên kết hợp màu hồng mà còn cả đồ trang sức. Hãy nghĩ đến vương miện, đũa phép và lâu đài. Yêu cầu những người tham gia bữa tiệc trang trí vương miện của riêng họ cho một trò chơi thú vị, bạn cũng có thể xây một lâu đài bằng bìa cứng cho các công chúa khám phá. Màu hồng và vàng là sự kết hợp hoàn hảo cho chủ đề lạ mắt này.

Nơi có 1st Tiệc sinh nhật?

Khi bạn đã chọn được chủ đề tiệc phù hợp nhất cũng như phù hợp với lời mời sinh nhật đầu tiên cho số một của mình, bây giờ là lúc để chọn một địa điểm. Nhiều bậc cha mẹ chọn tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà riêng của họ. Bằng cách này, con bạn không cảm thấy quá choáng ngợp và môi trường xung quanh đã trở nên quen thuộc. Nếu bạn không có không gian tại nhà để chứa danh sách khách mời, hãy chọn một câu lạc bộ mở hoặc một công viên cho địa điểm tổ chức tiệc của bạn. Bằng cách này, bạn biết rằng bạn sẽ có nhiều không gian cho tất cả các hoạt động tổ chức sinh nhật của mình. Những khu vực này cũng thường có chỗ ở như bàn ăn ngoài trời và khăn phủ cho các loại lễ kỷ niệm này.

1st Hoạt động tiệc sinh nhật

Bất kể bạn chọn chủ đề nào, mọi người sẽ có thể tận hưởng những hoạt động này trong ngày trọng đại. Khi nói đến các trò chơi tiệc tùng dành cho các bạn nhỏ, hãy nhớ rằng ngôi sao của chương trình và một số khách mời có thể quyết định rằng bất cứ lúc nào là thời gian ngủ trưa, vì vậy hãy cố gắng giữ cho các hoạt động tiệc càng đơn giản càng tốt. Năm trò chơi sau đây sẽ có thể giúp các em nhỏ vừa giải trí vừa không làm các bậc cha mẹ quá mệt mỏi.

Tạo một hố bóng:Hãy lấp đầy một hồ bơi dành cho trẻ em với đầy những quả bóng nảy lớn và tùy thuộc vào danh sách khách mời, bạn có thể cần phải lấp đầy nhiều hơn rồi chỉ một quả. Hãy để trẻ em leo lên và ra ngoài và chơi trong nhà. Tin tưởng chúng tôi, đây sẽ là một thành công lớn.

Cắt các hình dạng bìa cứng:Trò chơi tiệc tùng này phù hợp cho một lễ kỷ niệm ngoài trời. Cắt các hình dạng bìa cứng và cung cấp áo khoác cũng như sơn ngón tay cho những người tham gia bữa tiệc nhỏ để tạo ra một kiệt tác.

Giờ kể chuyện: Yêu cầu cha mẹ hoặc bạn bè hoạt náo đọc to trong giờ câu chuyện của bữa tiệc. Bạn cũng có thể thuê một người nào đó từ thư viện địa phương của mình để tham dự và tổ chức câu chuyện tại bữa tiệc. Nếu địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời, hãy dựng một tấm bạt trên cỏ với một tấm chăn trải lên. Thêm một số gối tùy chỉnh để có một liên lạc tinh vi.

Thổi bong bóng: Thực sự không có gì giống như thổi bong bóng để thu hút sự chú ý của những chú chó nhỏ. Giải pháp bong bóng thương mại có thể phù hợp để sử dụng chung cho một số trẻ em, nhưng điều đó cũng có thể trở nên đắt đỏ. Để có dung dịch bong bóng tự chế tốt nhất, bạn có thể sử dụng xà phòng rửa bát và nước. Joy và Dawn được coi là chất tẩy rửa tốt nhất để sử dụng.

Khiêu vũ: Đã đến lúc đeo boogie của bạn. Thiết lập một sàn nhảy và một vũ trường với những giai điệu thân thiện với trẻ em và sẵn sàng mỉm cười trong khi những người tham gia bữa tiệc của bạn bắt đầu say mê.

1st Ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật

Phong cách trang trí bữa tiệc của bạn sẽ được quyết định bởi chủ đề bữa tiệc mà bạn đã chọn. Ví dụ, một bữa tiệc công chúa có thể bao gồm những chiếc vương miện được cắt bỏ và thậm chí có thể là một lâu đài bằng bìa cứng. Mặt khác, một bữa tiệc theo chủ đề động vật sẽ bao gồm việc treo những con khỉ xung quanh địa điểm. Nhiều mặt hàng trang trí cho bữa tiệc hơn bao gồm bóng bay, khăn trải bàn, băng truyền và biểu ngữ tùy chỉnh. Một trong những yêu thích của chúng tôi 1st Ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật là tạo ra một tấm áp phích cá nhân cho cậu bé hoặc cô gái sinh nhật. Điều này sẽ bao gồm tên khách danh dự và các thông tin ngẫu nhiên như các món mà họ yêu thích, món ăn yêu thích, từ đầu tiên, biệt hiệu và những điều thú vị khác mà họ có thể làm. Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa áp phích này phù hợp với chủ đề bữa tiệc. Điều này cho phép khách của bạn biết tất cả những gì về người nổi tiếng trong sinh nhật và chưa kể, tạo nên một bức ảnh tuyệt vời.

ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật 1 được cá nhân hóa

Hình ảnh qua Pinterest

Smash Cakes cho 1st Ngày sinh nhật

Truyền thống bánh đập đặc trưng không chỉ tạo cơ hội chụp ảnh hoàn hảo cho con bạn mà còn là một cách tuyệt vời để kết hợp con bạn trong bữa tiệc của mình (hay còn gọi là một cách tuyệt vời để tránh những vị khách danh dự ngủ quên trên đồ của chúng .) Trong suốt kế hoạch tổ chức bữa tiệc của mình, chắc hẳn bạn đã nghe nói về món bánh đập và biết rằng bữa tiệc của mình sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu một chiếc bánh. Nếu bạn chưa từng nghe, thì bánh đập là một loại bánh mini phủ sương chỉ dành cho sinh nhật em bé. Đặt chiếc bánh trước mặt đứa trẻ và để chúng đào sâu vào. Có thể nói rằng tất cả các cặp mắt và máy ảnh sẽ đổ dồn vào bé trai hoặc bé gái trong ngày sinh nhật trong hoạt động vui nhộn này. Ồ, và nó trở nên lộn xộn nhưng, đó là một phần thú vị.

Bằng chứng của ngày đáng nhớ này sẽ là bánh pudding và bởi bánh pudding, chúng tôi muốn nói đến những bức ảnh ghi lại những nụ cười bất tận. Hãy lên kế hoạch cho bữa tiệc vui vẻ và nếu bạn đang tìm kiếm thêm cảm hứng, hãy xem qua những ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ em này.

0/5 (0 Reviews)