Gần đây, nhiều người cảm thấy luyến tiếc những bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney, và chúng tôi đặc biệt nhớ Mickey và Minnie!

Nếu sinh nhật bé gái của bạn yêu thích những bộ phim hoạt hình này, thì chủ đề tiệc sinh nhật như vậy sẽ là một bất ngờ tuyệt vời cho bé! Để mang đến cho lễ kỷ niệm của bạn những rung cảm Disney tuyệt đẹp, bạn sẽ phải sử dụng tông màu đỏ + đen + trắng, tạo ra kiểu trang trí ngoạn mục.

Bây giờ, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số ý tưởng tổ chức tiệc của Chuột Minnie tuyệt vời nhất để làm cho sinh nhật không thể nào quên!

Nội dung bài viết

Lời mời dự tiệc sinh nhật chuột Minnie độc ​​đáo

 • Lựa chọn số 1: một trong những ý tưởng sáng tạo nhất cho bữa tiệc của Chuột Minnie tự làm là hình bóng của một chiếc đầu có tai và một chiếc nơ, với dòng chữ viết ở mặt sau hoặc một chiếc túi đựng thiệp sinh nhật được dán trên đó. Bạn có thể tìm thấy các mẫu đẹp, chèn văn bản lời mời bằng trình chỉnh sửa, in ra và dán lên bìa cứng dày.
 • Tùy chọn # 2: Cắt một tấm thiệp có hình đầu của nhân vật hoạt hình chính (bạn cũng có thể tạo khuôn mặt của các nhân vật khác – bạn nên tạo các lời mời riêng lẻ).
 • Tùy chọn số 3: mua bóng bay theo chủ đề chất lượng cao, thổi phồng chúng, thêm văn bản lời mời và chi tiết bữa tiệc vào chúng, làm khô dòng chữ bằng máy sấy tóc, làm xẹp bóng bay và buộc chúng vào thiệp chúc mừng của bạn.
 • Tùy chọn # 4: Tạo thẻ cắt hình đầu của DIY Minerva (tên ban đầu của chú chuột đáng yêu của chúng tôi), viết văn bản bên trong và thêm các đồ trang trí đầy màu sắc.

Ý tưởng trung tâm bữa tiệc chuột Minnie

 • Sử dụng bong bóng xốp: nếu bạn muốn thử nghiệm với một số món đồ trang trí tiệc tự làm của Chuột Minnie, thì hãy gắn hai quả bóng bay nhỏ hơn (tai) vào quả bóng lớn hơn (đầu) bằng tăm. Bây giờ, lấy một số thanh kebab bằng gỗ và cắm chúng vào phía dưới của đầu. Sơn màu đen và để khô, sau đó trang trí bằng một chiếc nơ lớn màu hồng. Bạn có thể dùng nó để trang trí bánh kem, cắm trong lọ hoa, lọ rỗng để trang trí bàn ăn, v.v.
 • Tạo một kiểu trang trí rực rỡ với những miếng pom-pom bằng giấy lụa được gắn vào đế các-tông hình con chuột.
 • Tạo kiểu treo trần với Bóng bay Mylar và latex của Minerva, trái tim / ngôi sao / hoa màu hồng, v.v.
 • Sử dụng standee bìa cứng lớn và máy bay hoạt hình.

Tạo vùng ảnh theo chủ đề Chuột Minnie

 • Dưới đây là một trong những ý tưởng phổ biến nhất cho bữa tiệc sinh nhật của Chuột Minnie: gắn một vài chiếc quạt giấy nhiều màu sắc vào một chiếc gương lớn bằng băng dính hai mặt. Trang trí trên cùng của nó với những quả bóng bay theo chủ đề và làm đẹp khung bằng những dải ruy băng nhiều màu sắc.
 • Tạo một lâu đài DIY bằng bìa cứng khổng lồ của Minerva với tháp pháo và cửa sổ màu hồng.
 • Tìm một cảnh hay từ phim hoạt hình trên Web và in ra một tấm áp phích treo tường lớn.
 • Cắt giấy tintamarresque với các hình nhân vật hoạt hình có kích thước như thật từ bìa cứng, cùng con bạn tô màu.
 • Treo một tấm vải chấm bi đỏ xinh xắn lên tường, kê một vài chiếc ghế nhỏ gần đó và đặt những hình nhân vật hoạt hình sang trọng vào đó. Ở hậu cảnh, treo một số tấm phồng sáng màu và những tấm giấy gợn sóng.

Ý tưởng về bữa tiệc của chuột Minnie

Vòm và cột bóng bay

Bạn vẫn đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí bữa tiệc chuột Minnie tuyệt đẹp? Sau đó, hãy xem tùy chọn phổ biến này: gắn các quả bóng bay màu đỏ và trắng có kích thước khác nhau xen kẽ vào khung của bạn và đặt hai quả bóng bay Mylar lớn có hình đầu của các nhân vật hoạt hình chính ở giữa. Trang trí vòm bằng những dải ruy băng đầy màu sắc có màu sắc tương phản.

Làm khung hình bán nguyệt (đầu), gắn thêm hai khung nhỏ vào đó (tai). Điền vào tất cả các khung bằng các gói 4 quả bóng bay màu đen giống nhau. Ở chân vòm, gắn hai bông hoa bong bóng và thêm một chiếc nơ Mylar lớn ở giữa (bạn có thể làm nó từ hai trái tim Mylar màu hồng được ghim quay về các hướng khác nhau, gắn một vòng bóng bay nhỏ màu hồng ở giữa chúng).

Đối với các cột trụ, thậm chí còn dễ dàng hơn: chỉ cần xen kẽ các quả bóng bay có màu sắc khác nhau trên một đế thẳng đứng bằng nhựa, sau đó trang trí cột của bạn với đầu Mylar của Minerva ở trên cùng. Ngoài ra, bạn có thể thêm một số bóng bay số hoặc tạo một cột bóng bay chữ cái với đầu nhân vật hoạt hình Mylar ở trên cùng.

Bó hoa bóng bay

Số lượng lớn các loại bong bóng cho phép bạn tìm thấy nhiều ý tưởng bó hoa bơm hơi sẽ làm vật trang trí Chuột Minnie đẹp nhất cho bữa tiệc sinh nhật!

Bạn có thể kết hợp bong bóng nhân vật hoạt hình Mylar Disney với các con số và chữ cái, trái tim, ngôi sao, crescents, hoa, bong bóng chúc mừng với bất kỳ màu sắc và hình dạng nào. Kết hợp các món đồ có kích thước và màu sắc khác nhau để có hiệu ứng nổi bật nhất!

Để làm cho bó hoa của bạn trông lễ hội hơn nữa, hãy thêm những dải ruy băng nhiều màu sắc vào bố cục của bạn.

Ý tưởng tự làm bữa tiệc chuột Minnie

Tua vòng hoa

Vòng hoa tua rua hiện đang trở thành một lựa chọn khá hợp thời có thể dễ dàng thay thế tất cả các loại vòng hoa cổ điển, cho phép bạn tạo ra những ý tưởng trang trí bữa tiệc Minnie Mouse đơn giản nhưng tuyệt đẹp.

Thông thường, chúng được làm bằng:

 • giấy gợn sóng – một lựa chọn nhanh chóng mà không cần dán;
 • túi nhựa – một lựa chọn tuyệt vời để trang trí hiên và sân thượng mở;
 • Tờ A4 (bạn sẽ cần một số kỹ năng).

Ngoài ra, bạn có thể tạo “đuôi” dài tuyệt đẹp từ các tua nhiều màu, gắn chúng vào nhau và sau đó cố định “đuôi” như vậy trên bóng bay helium lớn!

Giá đỡ và khung

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn đơn giản hơn, hãy tạo một khung hình vuông hoặc hình chữ nhật từ bìa cứng, xốp hoặc gỗ và dán một số hình ảnh in của các nhân vật hoạt hình chính, cung, găng tay, kính râm và lấp lánh vào chúng.
 • Ngoài ra, bạn có thể nghiêm túc hơn một chút và tạo một khung gỗ lớn hình đầu Minnie với đôi tai và một chiếc nơ có rãnh cho khuôn mặt của khách.
 • Tạo đầu nhân vật hoạt hình chính từ bóng bay xoắn màu đen: cuộn vật phẩm dài thành hình tròn và ghim vào vị trí đó, sau đó thực hiện tương tự với các vật phẩm nhỏ hơn và gắn vào vật lớn. Bây giờ, trang trí khung của bạn với một chiếc nơ Mylar xinh đẹp!

Chuột Minnie trang trí bữa tiệc tự làm

Bàn ăn và đồ ăn theo chủ đề Chuột Minnie

Biến bàn lễ hội của bạn thành một thế giới thần tiên Disney thực sự bằng cách:

 • tìm một chiếc khăn trải bàn chấm bi đỏ (giống như chiếc váy của Minnie!);
 • làm một chiếc ngai màu đỏ chấm bi trắng cho bé gái sinh nhật của bạn với những quả bóng bay hình Minnie và chuột Mickey được buộc vào đó;
 • Thêm bóng bay đàn accordion màu đen với tai chuột lớn gắn vào chúng (sử dụng giấy hoặc bìa cứng), rồi treo chúng từ trần nhà phía trên bàn.

Đối với thực phẩm, bạn nên trang trí tất cả các món ăn đơn giản hàng ngày của mình: sinh tố trái cây với ống hút trang trí mặt chuột, bánh nướng xốp, bánh nướng nhỏ và bánh nướng xốp với hình ảnh các nhân vật hoạt hình (bạn có thể sử dụng lót cupcake chấm bi và bánh sáu viên cho lớp trên), bánh quy với tai chuột, v.v.

Bánh theo chủ đề

Có rất nhiều kiểu dáng bánh Minnie để bạn có thể nhầm lẫn! Đây chỉ là một vài trong số họ:

 • Ý tưởng số 1: một chiếc bánh hình tròn màu đỏ với những chấm bi lớn là một lựa chọn cổ điển!
 • Ý tưởng số 2: một chiếc bánh kem màu hồng với hình ảnh Minnie đang ngồi trên đó cầm trên tay bức ảnh của cô gái sinh nhật, với rất nhiều bánh nướng nhỏ có tai và nơ được đặt xung quanh chiếc bánh.
 • Ý tưởng số 3: một chiếc bánh trắng hình trái tim được trang trí bằng những trái tim nhỏ màu đỏ, có hình Mickey và Minnie đang đứng và nắm tay nhau ở trên cùng.
 • Ý tưởng số 4: một chiếc bánh màu đen với đôi tai và một chiếc nơ màu hồng rất lớn.
 • Ý tưởng số 5: một chiếc bánh cao màu trắng và hồng với bức tượng nhỏ Minnie có thể ăn được ở trên!

Chuột Minnie ý tưởng cho bữa tiệc sinh nhật

Trò chơi bữa tiệc chuột Minnie

Không một bữa tiệc nào của trẻ em trôi qua mà không có trò chơi. Trẻ em có rất nhiều năng lượng, và đôi khi chúng không thể ngồi một chỗ! Vào những lúc này, điều tốt nhất bạn có thể làm là tham gia vào một trò chơi vui nhộn!

“Mickey Bowling”

Đối với trò chơi này, bạn cần chuẩn bị một vài quả bóng có hình ảnh của các nhân vật hoạt hình chính và các chú tiểu. Trẻ em lần lượt gõ đệm theo điệu nhạc vui tươi.

“Sao Diêm Vương đẹp nhất từ ​​trước đến nay!”

Trẻ mới biết đi sẽ rất vui khi được sủa. Hãy cùng tìm hiểu xem ai làm điều đó tốt hơn! Một cuộc thi vui nhộn và không ồn ào sẽ là trò giải trí vui vẻ cho tất cả mọi người có mặt. Và, tất nhiên, người chiến thắng sẽ nhận được một giải thưởng tuyệt vời!

“Bones ngon cho sao Diêm Vương!”

Theo kịch bản, Pluto đã giấu những bộ xương đường yêu thích của mình, nhưng anh ấy đã vô tình quên mất anh ấy đã đặt chúng ở đâu! Tạo hai đội sẽ giúp anh hùng phim hoạt hình chính tìm thấy xương của mình. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một số manh mối như các dấu vết, câu đố và câu đố khác nhau dẫn đến “kho báu”.

Những ưu đãi và quà tặng cho bữa tiệc của Chuột Minnie:

 • làm một số túi xử lý mờ đục và lấp đầy chúng bằng những con búp bê loại túi đậu Minnie Mouse nhỏ theo chủ đề;
 • tạo ra những chiếc túi vải tròn dễ thương và khâu tai cho chúng, sau đó, lấp đầy chúng bằng những chiếc M & M đầy màu sắc;
 • làm một số băng đô có gắn tai tròn;
 • mua một số áo phông nhiều màu sắc có in hình các nhân vật hoạt hình;
 • chuẩn bị những quả bom sô cô la nóng dễ thương cho những vị khách nhỏ của bạn.

Ý tưởng trang trí bữa tiệc chuột Minnie

Làm cho bữa tiệc của bạn nổi bật với những đồ trang trí đẹp nhất từ ​​trước đến nay!

Rất nhiều trẻ em biết đến và yêu thích bộ đôi biểu tượng tuyệt vời này của Disney. Và cho đến ngày nay, những câu chuyện tử tế này vẫn được trẻ em trên khắp thế giới yêu thích.

Sử dụng một số ý tưởng tiệc của Chuột Minnie này để trang trí địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm của bạn, và bạn sẽ làm cho sinh nhật này không thể nào quên đối với con mình!