Sinh nhật lần thứ 90 là một cột mốc quan trọng và nó xứng đáng được tổ chức. Vì vậy, cho dù bạn đang tổ chức lễ kỷ niệm với bạn bè và gia đình ở nhà, đi ăn ở một nhà hàng đẹp hay bất cứ điều gì khác – bạn đều muốn làm cho người thân yêu của mình cảm thấy đặc biệt. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 90 vui nhộn, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Hãy xem những ý tưởng hàng đầu của chúng tôi bên dưới để bắt đầu kế hoạch tổ chức tiệc của bạn.

Chuyển đến:

Ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 90

Từ những bữa tiệc tối tao nhã đến bữa tiệc trà giữa ngày với những người thân yêu, chúng tôi đã đưa ra những lựa chọn hàng đầu cho sinh nhật lần thứ 90 dưới đây:

1. Món quà ý nghĩa

Một người bà lớn tuổi tổ chức sinh nhật với gia đình và nhận được một hộp quà.

Tặng họ thứ gì đó đặc biệt cho lần thứ 90 của họ. Từ hộp lưu niệm được cá nhân hóa đến đồ trang sức tùy chỉnh, có thứ gì đó hoàn hảo cho tất cả mọi người. Để biết những ý tưởng cụ thể, hãy nhớ xem những món quà được cá nhân hóa của chúng tôi hoặc truy cập tài nguyên của chúng tôi về Ý tưởng Quà tặng Sinh nhật Độc đáo.

2. Trò chơi vui vẻ cho bữa tiệc

Một gia đình chơi trò chơi tiệc tùng sau bữa tối.

Trò chơi tiệc tùng giúp đảm bảo rằng tất cả mọi người đều thích bữa tiệc, vì vậy điều quan trọng là chọn đúng trò chơi. Truy cập tài nguyên của chúng tôi về 40 trò chơi giải trí cho bữa tiệc để tìm những trò chơi hoàn hảo cho sinh nhật lần thứ 90 của bạn.

3. Tiệc tối

Một người đàn ông lớn tuổi với gia đình nhiều thế hệ và chiếc bánh mừng sinh nhật trong một bữa tiệc trong nhà.

Lên kế hoạch cho một bữa tiệc tối là hoàn hảo nếu vị khách danh dự thích dùng bữa với những người thân yêu nhất của họ hơn là một bữa tiệc lớn hơn. Hãy lấp đầy thực đơn với những món ăn và món tráng miệng yêu thích của họ trong ngày sinh nhật mà họ chắc chắn sẽ thích.

4. Bánh sinh nhật độc đáo

Bánh sinh nhật bằng kem xốp với bóng bay nến và suối cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 90.

Thay đổi bánh sinh nhật truyền thống cho một cái gì đó cá nhân hóa hơn cho khách danh dự. Ví dụ, nếu họ thích bánh rán, hãy làm một thanh bánh rán và trưng bày. Hoặc nếu họ là một tín đồ của bánh ngọt, hãy đảm bảo có nhiều loại bánh ngọt và bánh nướng trên bàn tráng miệng.

5. Hoa

Con gái được mẹ tặng hoa nhân ngày sinh nhật.

Hoa là một món quà được yêu thích rộng rãi cũng như một vật trang trí tao nhã. Thêm một hoặc hai bó hoa vào ngày sinh nhật lần thứ 90 của bạn sẽ giúp không gian bừng sáng và vị khách danh dự chắc chắn sẽ đánh giá cao điều đó. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn mua hoa phù hợp với dịp này. Một số loại hoa mang những ý nghĩa không như ý, không phù hợp với một dịp kỷ niệm.

6. Chụp ảnh sinh nhật

Cô gái trẻ tuổi tươi cười đang chụp ảnh tự sướng của mình và bà của cô ấy trong khi người phụ nữ cầm một món quà và một bó hoa.

Ghi lại niềm vui của lễ kỷ niệm 90 với một ngày chụp ảnh vui nhộn. Cân nhắc thiết lập một cuốn sách ảnh với các đạo cụ và dấu hiệu vui nhộn hoặc chỉ cần lấp đầy khung hình với tất cả những người thân yêu của người được vinh danh. Những bức ảnh này chắc chắn sẽ lọt vào album ảnh gia đình sắp tới.

7. Family Face Time

Cháu gái giúp bà nội gọi video cho gia đình.

Dành thời gian gặp mặt với gia đình và bạn bè, những người không thể tham dự bữa tiệc với dịch vụ gọi điện video. Đó là một cách tuyệt vời để bao gồm mọi người hầu như trong bữa tiệc và vị khách danh dự sẽ đánh giá cao những gương mặt thân thiện bổ sung.

8. Tiệc trà

Bà nội và bà ngoại trong bữa tiệc trà.

Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 90 vào ban ngày, hãy cân nhắc tổ chức tiệc trà. Chủ đề tiệc trang nhã này là một cách hoàn hảo để kỷ niệm một người thân yêu trong một môi trường thư giãn. Yêu cầu khách đến mặc quần áo, cung cấp nhiều lựa chọn các loại trà yêu thích của họ và thưởng thức!

9. Sách ảnh

Những đứa trẻ hạnh phúc khi ngồi trên ghế sofa với ông nội đang cầm một cuốn album ảnh.

Giới thiệu một cuốn sách ảnh chứa đầy những kỷ niệm và điểm nổi bật của khách mời về những thành tựu trong cuộc sống và các sự kiện gia đình được vinh danh. Cả người được vinh danh và khách mời sẽ thích xem qua những kỷ niệm, biến nó thành một cuộc trò chuyện tuyệt vời.

10. Từ Grandkids

Bàn tay của cô gái viết điều ước trên bưu thiếp thủ công gần bó hoa tulip màu vàng tươi.

Nhờ cháu gái giúp trang trí. Mang đến cho họ cơ hội để thêm dấu ấn đặc biệt của riêng họ chắc chắn sẽ làm rạng rỡ ngày của ông hoặc bà. Cho dù đó là hoa tự tay hái, một tấm thiệp hay một món quà đặc biệt, sự đóng góp của họ sẽ được đánh giá cao.

11. Tiệc sân vườn

Lễ kỷ niệm gia đình bên ngoài trong sân sau.  Bữa tiệc lớn trong vườn cho một sinh nhật.

Nếu thời tiết cho phép, hãy thử tổ chức một bữa tiệc ngoài vườn. Tiệc sân vườn đảm bảo môi trường vui vẻ, bình dị để những người thân yêu cùng nhau ăn mừng. Bao gồm nhiều món khai vị, đồ uống giải khát, và trang trí tiệc vui vẻ cho một sự kiện vui vẻ mà mọi người sẽ thích.

Trang trí sinh nhật lần thứ 90

Khi bạn đã chọn địa điểm, ngày tháng và danh sách khách mời, đã đến lúc chọn đồ trang trí cho bữa tiệc của bạn. Vì vậy, chúng tôi đã tìm thấy các tùy chọn màu sắc, trung tâm và trang trí yêu thích của chúng tôi cho bạn bên dưới:

12. Tùy chọn màu sinh nhật lần thứ 90

Bánh sinh nhật sô cô la với màu tím và nến.

Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trang trí, bạn sẽ cần chọn một màu sắc để trang trí cho bữa tiệc. Các màu sau đây trông tuyệt vời cho mọi thứ, từ bộ phát sóng, bóng bay, biểu ngữ cho đến các biểu tượng chạy bàn:

  • Tím, bạc và trắng
  • Vàng
  • Phấn màu
  • Màu sắc yêu thích của họ

13. Trang trí sinh nhật lần thứ 90 trang nhã

Một chuỗi đèn cổ tích và một chiếc đèn chùm với nến treo giữa những tán cây.

Ném một lễ kỷ niệm thanh lịch hơn? Xem các đề xuất trang trí sinh nhật lần thứ 90 trang nhã của chúng tôi dưới đây để biết ý tưởng về những gì nên bao gồm trong bữa tiệc của bạn:

  • Đèn dây
  • Người chạy bàn ren
  • Những bông hoa
  • Nến

14. Trung tâm sinh nhật lần thứ 90

Trung tâm bánh cupcake cho ngày sinh nhật với những chiếc bánh cupcake phủ sương màu hồng, được trang trí bằng trái tim và hoa tulip.

Khi nói đến trung tâm, bạn sẽ muốn giữ nó tương đối đơn giản và vui vẻ. Trung tâm tuyệt vời cho sinh nhật bao gồm hoa, bánh ngọt hoặc món tráng miệng và đèn. Bảng ghi nhớ, quà tặng và các yếu tố theo mùa cũng tạo nên những bổ sung tuyệt vời.

Đồ dùng cho bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 90 khác

Trước khi bữa tiệc bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn có tất cả các đồ dùng cho tiệc sinh nhật mà bạn cần. Tìm các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho lời mời dự tiệc sinh nhật lần thứ 90 và những người yêu thích bữa tiệc bên dưới.

15. Ý tưởng mời dự tiệc sinh nhật lần thứ 90Lời mời dự tiệc sinh nhật lần thứ 90 từ Shutterfly.

Lời mời sinh nhật là cái nhìn đầu tiên trong bữa tiệc của bạn, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng chúng vừa phải. Kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng tất cả các thông tin quan trọng như ngày, địa điểm, thời gian và yêu cầu đã được nêu rõ ràng trên thư mời. Ngoài ra, hãy đảm bảo lời mời phù hợp với chủ đề bữa tiệc của bạn bằng cách chọn ra những lời mời dự tiệc sinh nhật lần thứ 90 hoàn hảo.

16. Sự ủng hộ của bữa tiệc sinh nhật lần thứ 90

Trọng lượng giấy tùy chỉnh cho một bữa tiệc sinh nhật.

Khi đến lúc tiễn khách về nhà, điều quan trọng là bạn phải để lại cho họ lời nhắc về bữa tiệc. Hãy tham khảo những ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 90 dưới đây. Chọn mục yêu thích của bạn hoặc sử dụng chúng để truyền cảm hứng cho một ý tưởng của riêng bạn.

Các tài nguyên liên quan đến Ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 90

Nếu bạn thích tài nguyên này về ý tưởng tiệc sinh nhật lần thứ 90 và bạn đang tìm kiếm thêm, hãy nhớ truy cập các tài nguyên liên quan sau:

0/5 (0 Reviews)